facebook API

Thiết Kế Web Mỹ Phẩm Uy Tín Số 1

Bạn đang cần thuê thiết kế web mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao? LIGHT với kinh nghiệm hơn 7 năm chuyên và làm hơn 1000 website mỹ phẩm và làm đẹp chắc chắn là địa chỉ dành cho bạn.

Xu hướng mua sắm online phát triển, bên cạnh các kênh bán hàng như facebook, insta, tiktok hay sàn thương mại điện tử thì các shop mỹ phẩm rất nhanh nhạy, nắm bắt thời cuộc mà cho ra mắt website. Không chỉ là công cụ kinh doanh đắc lực, bạn còn có khuếch trương thương hiệu mạnh mẽ.

Để tìm hiểu nhiều hơn về các lợi ích mà một website có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn, các bước tìm đơn vị thiết kế website như thế nào thì LIGHT sẽ làm rõ hơn trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thiết kế web mỹ phẩm - Chìa khóa mở cánh cửa doanh thu nghìn đơn

Mỹ phẩm được đánh giá là một trong những thị trường có sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất hiện nay. Từ cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm đang cực kỳ đẩy mạnh đa dạng hóa cách thức bán hàng. Họ năng động phát triển các phương thức tiếp thị qua mạng xã hội, sàn thương mại điện tử cho tới website. Trong đó, website là phương thức bán hàng được các chủ kinh doanh đánh giá cao hơn cả. Lý do là bởi:

Thiết kế web mỹ phẩm tăng sức cạnh tranh trên thị trường

Thiết kế web mỹ phẩm tăng sức cạnh tranh trên thị trường

 • Giúp khẳng định thương hiệu, tăng uy tín cho cửa hàng/thương hiệu mỹ phẩm nhanh chóng.
 • Gia tăng cơ hội tiếp cận tệp khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc và bán 24/24h.
 • Giúp dễ dàng theo dõi doanh thu, quản lý nguồn hàng, đơn hàng,...
 • Giúp tối ưu ngân sách quảng cáo hiệu quả.

Giờ đây, để thiết lập gian hàng trên sàn thương mại điện tử rất đắt đỏ, các kênh mạng xã hội như tiktok, insta, facebook chỉ có thể giới thiệu sản phẩm, chi phí chạy quảng cáo cũng rất cao. Còn khi sở hữu web mỹ phẩm hay thiết kế web bất động sản, đó là một cửa hàng trên internet, do bạn làm chủ, tiền chạy quảng cáo có thể tiết kiệm tối đa nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thiết kế website chuẩn SEO ngay từ đầu.

Giúp tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp của bạn

Giúp tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp của bạn

Có thể nói, website giúp thúc đẩy hoạt động bán và mua mỹ phẩm diễn ra mạnh mẽ hơn, tối ưu trải nghiệm của người dùng. Đây cũng là kênh tiếp thị có triển vọng cao nhất khi giờ đây ai ai cũng sử dụng Google để tìm mua sản phẩm mong muốn. Đặc biệt, website là tài sản của cá nhân/doanh nghiệp, thì bạn hoàn toàn chủ động trong mọi phương thức mua bán, thiết lập chính sách quản lý, chính sách giao hàng,... cực kỳ tiện lợi và chỉ cần làm Online mà thôi!

Các bước thiết kế web mỹ phẩm hiệu quả

Tùy vào đặc thù của thương hiệu cũng như cách thức triển khai bán hàng mong muốn mà bạn đặt hàng web với những tiêu chí nhất định. Tuy nhiên sẽ vẫn có những đặc điểm web chung như sau:

Bước 1: Lựa chọn hình thức website

Đối với một ngành hàng với số lượng sản phẩm đa dạng như mỹ phẩm thì việc lựa chọn hình thức web là điều quan trọng, cần phải thống nhất ngay từ đầu. Bạn có thể làm giao diện tương tự như một sàn thương mại điện tử nếu bạn trưng bày sản phẩm của mình như shop online, hoặc dạng blog nếu bạn muốn chú trọng vào content chia sẻ.

Lựa chọn hình thức web ngay từ đầu

Lựa chọn hình thức web ngay từ đầu

LIGHT có thể xây dựng web theo đúng hình thức bạn yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị phát triển nền tảng web. Với web mà LIGHT tạo ra, bạn có toàn quyền chỉnh sửa giao diện đúng như ý, sao cho vừa thân thiện với khách hàng, vừa làm nổi bật thương hiệu. Đặc biệt, thao tác chỉnh sửa đơn giản chỉ với vài thao tác Kéo/Thả chuột.

Bước 2: Tìm đơn vị xây dựng web mỹ phẩm

Website mỹ phẩm mang tính chất đặc thù, cần đến một đội ngũ làm web giàu kinh nghiệm và thấu hiểu ngành hàng. LIGHT ở đây để giúp bạn phát triển web bán hàng để gia tăng doanh số nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, LIGHT có kinh nghiệm làm web sàn thương mại điện tử, web blog cho các khách hàng là cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nền tảng web của LIGHT, bạn có thể sẵn sàng cạnh tranh với các ông lớn trong ngành mỹ phẩm, giúp nâng cao doanh thu của mình.

Bước 3: Xác định các tiêu chuẩn về trang web mong muốn

Sau khi đã thống nhất hình thức của trang web mong muốn, bạn cần xác định tiếp các tiêu chuẩn để trang web đúng với nhu cầu của mình:

Bạn mong muốn những tính năng gì trong website?

Bạn mong muốn những tính năng gì trong website?

 • Về giao diện web: Bạn muốn web sử dụng theme sẵn hay độc quyền để tăng doanh thu? Hình ảnh và bố cục như thế nào để giúp nhận diện thương hiệu?
 • Về tính năng web: Bạn cần website có những tính năng gì? Tìm kiếm hàng hóa, phân loại, giỏ hàng, tích điểm tự động, quản lý đơn hàng, quản lý doanh thu, quản lý tồn kho, hình thức thanh toán như thế nào?
 • Về thời gian triển khai web: Thời gian mong muốn hoàn thành là khi nào? Bạn nên dự tính mốc thời gian kỹ lưỡng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh cả mình.

Tất cả những thông tin này sẽ được LIGHT và bạn cùng trao đổi trong quá trình thảo luận.Light cả nước với kinh nghiệm phát triển web cho nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau, LIGHT sẽ lắng nghe và tư vấn giúp cho bạn tối ưu chi phí mà đem lại hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Triển khai và nghiệm thu web từ đơn vị đi vào vận hành

Sau khi đã thống nhất về tiêu chí mong muốn, bạn có thể tiến hành ký hợp đồng. Tùy vào yêu cầu cụ thể, LIGHT sẽ cố gắng hoàn thiện khâu thiết kế web từ 1 - 3 ngày và bàn giao. Trong quá trình vận hành website mỹ phẩm của mình, bạn sẽ được đội ngũ LIGHT hỗ trợ 24/7, nhanh chóng và kịp thời mọi thắc mắc.

Nếu bạn đang muốn chất lượng tốt, giá cả tốt, uy tín thì hãy liên hệ với LIGHT để đội ngũ nhân sự của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

Web đẹp và Chất Lượng

Chất lượng là một trong những phương pháp phủ sóng thương hiệu và tạo niềm tin với người tiêu dùng khi nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao như hiện nay. Nhưng nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ web thì đừng bỏ qua bài viết này.

Khó khăn khi muốn có web tốt

Các cá nhân hay doanh nghiệp khi kinh doanh online, đặc biệt là mỹ phẩm thường gặp khó khăn khi xây dựng web - khẳng định thương hiệu.

Thiết kế web bán mỹ phẩm sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không biết cách

Thiết kế web bán mỹ phẩm sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không biết cách

 

 • Trang web không tương thích với nhiều trình duyệt web: người dùng có thể truy cập vào web của bạn từ nhiều kiểu trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Explorer, Opera, Crazybrowser…
 • Web không phân chia các mục hợp lý: ưu tiên thanh menu chính bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm/dịch vụ, tin tức, liên hệ…
 • Cỡ chữ và font chữ không thân thiện: đôi khi web sử dụng font cách điệu quá nhiều, cỡ chữ quá lớn/quá nhỏ hay kết hợp nhiều font/cỡ chữ trên 1 trang web khiến người dùng khó chịu.
 • Nội dung thông tín kém chất lượng: nhiều web được tập trung quá nhiều vào giao diện mà quên mất tối ưu nội dung chất lượng - yếu tố then chốt giữ chân người dùng.
 • Sử dụng quá nhiều Flash: sai lầm của nhiều web là nghĩ rằng kết hợp nhiều Flash với các loại hình ảnh sẽ thu hút được người dùng. Thực tế việc này làm thời gian tải trang bị chậm và khiến khách hàng của bạn mất kiên nhẫn mà thôi.
 • Thiếu tính năng liên hệ / thu thập thông tin khách hàng: đôi khi web đã thu hút đúng đối tượng tiềm năng và họ muốn tư vấn thêm hoặc chuyển đổi ngay hành động mua hàng nhưng lại không có công cụ nào hỗ trợ trên web của bạn.
 • Không sử dụng RWD: RWD nghĩa là giao diện web tương thích với mọi nền tảng khác nhau trên thiết bị di động như windows, iso, android… RWD không chỉ mang lại trải nghiệm mượt mà khi lướt web mà còn hỗ trợ trang web có giao diện đẹp mắt, các hình ảnh không bị lỗi hiển thị trên mobile.
 • Không tối ưu Header. Footer, SideBar: đây là những phần quyết định xem người dùng có ở lại web hay không bởi chúng thường được dùng trong chiến dịch quảng cáo - đưa ra thông tin cho sản phẩm / dịch vụ mới của công ty.

Cách khắc phục khó khăn khi làm web

Khắc phục khó khăn khi tạo web

Khắc phục khó khăn khi tạo web

 

Chắc chắn rằng việc tự xây dựng web sẽ làm khó bạn vì bạn đâu phải chuyên gia trong việc này. Vì thế, giải pháp tối ưu nhất là thuê dịch vụ  web trọn gói tại LIGHT.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của chuyên gia trong lĩnh vực marketing, SEO web, LIGHT tự tin giúp khách hàng xử lý toàn bộ những lỗi làm web bán hàng thường gặp. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng nền tảng thiết kế LIGHT và bất ngờ vì doanh thu của họ sau đó và cho dù bạn ở bất cứ đâu như việc tìm một nơi để mua web thì Light đều có thể phục vụ bạn.

Ưu điểm chỉ có tại LIGHT

Làm cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trên thị trường trực tuyến với một web mỹ phẩm tùy chỉnh chuyên nghiệp - Tại sao không? Bắt đầu với LIGHT ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được:

1. Thực hiện hơn 150 landing page đa dạng

Đa dạng với 150 landing page

Đa dạng với 150 landing page

Nền tảng LIGHT sở hữu tới 150 landing page đa dạng, phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn theo ý thích. Vì vậy, khách hàng của LIGHT chưa từng lo lắng bí ý tưởng hay không biết bắt đầu với web từ đâu.

Nhanh chóng, chuẩn SEO và vận hành ổn định, hiệu quả

Với nền tảng kéo thả linh hoạt, bất cứ khách hàng nào cũng có thể nhanh chóng. Đồng thời LIGHT cũng tích hợp thuật toán chuẩn SEO liên tục update theo google để web của bạn không bao giờ bị lỗi thời. Đây là vấn đề nan giải của rất nhiều chủ sở hữu web khi họ liên tục phải mất phí cập nhật hoặc thậm chí thay mới web hoàn toàn theo thời gian.

Linh động thay đổi nội dung nhanh chóng để phù hợp với từng chiến dịch marketing

Thiết kế web bán mỹ phẩm của LIGHT dễ dàng cập nhật nội dung cho từng chiến dịch mới

LIGHT dễ dàng cập nhật nội dung cho từng chiến dịch mới

Cũng bởi tính năng kéo thả có thể tùy biến LIGHT giúp quý khách dễ dàng thay đổi nội dung, bố cục từng phần, từng trang web để phù hợp với mỗi chiến dịch marketing hay dịch vụ, sản phẩm mới tung ra thị trường. Bạn sẽ không cần phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào để thuê nhà thiết kế web hay phụ thuộc coder bổ sung cập nhật, từ đó có thể chủ động mọi lúc, mọi nơi.

4. Hỗ trợ tận tình 24/7 với hình thức cầm tay chỉ việc

Nếu các nhà cung cấp dịch vụ thiết web bán mỹ phẩm nói riêng và web bán hàng nói chung sẽ giới hạn số lần chỉnh sửa và bàn giao tức thì, thì với LIGHT bạn sẽ được cầm tay chỉ việc thực hiện đến khi ưng ý với web của chính mình. Đồng thời, LIGHT hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí trong quá trình vận hành web bằng 2 hình thức:

 • Chỉ dẫn của chuyên gia marketing lâu năm.
 • Cung cấp trọn bộ khóa học SEO web trị giá 25 triệu mà khách hàng không cần trả thêm khoản phí nào hỗ trợ bạn trong việc triển khai dịch vụ marketing online rất tốt.

Hy vọng bài viết giúp bạn nắm bắt được chính xác những khó khăn và cách khắc phục hiệu quả. Dịch vụ làm web đẹp chất lượng tại LIGHT luôn đồng hành giúp khách hàng bùng nổ doanh thu.

Website giúp tăng doanh thu cao

Xây dựng web là không quá khó nhưng để có doanh thu cao không phải là điều dễ dàng. Đây thực sự là bài toán mà nhiều người đang cố gắng tìm câu trả lời. LIGHT là công ty website đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho bài toán khó này trong bài viết sau.

Thiết kế website bán mỹ phẩm tăng doanh thu cao
thiết kế web mỹ phẩm tăng doanh thu cao

LÝ DO SỞ HỮU WEB NHƯNG DOANH THU KHÔNG TĂNG?

Thời gian gần đây, nhu cầu tham khảo sản phẩm trên website và mua bán online đang có xu hướng gia tăng. Do đó, web mỹ phẩm nghiễm nhiên trở thành mảnh đất màu mỡ của các chủ cửa hàng.

 

Trang web không những giúp các chủ cửa hàng dễ dàng quảng bá hình ảnh, tung ra các chương trình khuyến mãi,.. mà còn tiếp cận gần hơn với nhiều phân khúc khách hàng, nâng cao doanh số.

 

Lý do có web nhưng doanh thu không tăng
Lý do có web nhưng doanh thu không tăng

 

Tuy nhiên, mảnh đất màu mỡ này không dễ dàng sở hữu như nhiều người vẫn tưởng tượng, nhiều chủ cửa hàng dù sở hữu cho mình một  trang web riêng nhưng doanh số vẫn lẹt đẹt như trước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không tăng doanh thu có thể do các yếu tố:

 • Giao diện của web xấu, lỗi mốt, không tạo được sự thu hút đối với khách hàng
 • Cấu trúc của web nghèo nàn, chưa đầy đủ, chi tiết
 • Các tính năng trên web được bố trí chưa khoa học, khó tìm kiếm, thường xuyên bị lỗi, load chậm,..

GIẢI PHÁP TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG

Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp cho web mỹ phẩm tăng doanh thu cao, bạn có thể trả lời giúp chúng tôi ba câu hỏi sau:

 • Ai là người tạo nên giao diện web?
 • Ai là người tạo ra cấu trúc của web?
 • Ai là người tạo ra các tính năng trên web

 

Có lẽ, qua 3 câu hỏi trên đã giúp bạn tìm câu trả lời cho vấn đề đang gặp phải. Nguồn cơn của vấn đề có web nhưng doanh thu cao là bạn vẫn chưa tìm cho mình được một đơn vị thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp.

 

Giải pháp thiết kế website mỹ phẩm hoàn hảo
Giải pháp thiết kế website mỹ phẩm hoàn hảo

 

Lựa chọn được cho mình đơn vị web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu ngay một website đẹp về thiết kế, cấu trúc website đầy đủ và các tính năng trên website được tối ưu hóa. Không chỉ vậy, việc chọn được đơn vị chuyên nghiệp còn giúp bạn được sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí vô cùng rẻ.

TẠI SAO NÊN CHỌN LIGHT?

LIGHT đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung. LIGHT cũng là nơi hiện đang là đối tác với trang báo nhiều tên tuổi lớn như báo Hà Nội mới, báo Vietnamnet, báo Tiền Phong,..

 

Sở dĩ, LIGHT có thể hợp tác với nhiều khách hàng lớn bởi họ sở hữu những sản phẩm độc quyền, có nhiều ưu điểm. Khi chọn LIGHT làm đơn vị làm web, bạn sẽ được hưởng sản phẩm với các ưu điểm sau:

 • Sở hữu những sản phẩm tiên phong có trên thị trường Việt Nam và thế giới
 • Sử dụng thuật toán thông minh nên có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website. Mọi trang trên website đều có thể dùng để bán hàng

 

Ưu điểm trong dịch vụ thiết kế website bán mỹ phẩm tại LIGHT

Ưu điểm trong dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm tại LIGHT

 

 • Linh hoạt trong kéo thành các thành phần trên website như bố cục, nội dung
 • Tự động xây dựng các trang website theo phong cách mà mình muốn
 • Liên tục cập nhật và đổi mới giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO do đó website của bạn sẽ không bao giờ bị cũ đi
 • Tự động cấp SEO liên tục nên đảm bảo website luôn chuẩn SEO
 • Chi phí luôn rẻ hơn thị trường
 • Nắm bắt tình hình linh động và nhanh chóng giúp đưa ra thay đổi về nội dung phù hợp với chiến lược marketing
 • Chủ website có thể chủ động thao tác mà không cần nhờ đến coder
 • Hỗ trợ tận tình, liên tục qua teamviewer

ƯU THẾ KHÁC BIỆT CỦA LIGHT

Tối ưu landing page giúp tăng doanh số

Landing page là một trang thiết kế chuyên biệt dành cho một sản phẩm nào đó. Web sử dụng Landing page sẽ mang tính thuyết phục cao và tập trung được sự chú ý của khách hàng đến từng sản phẩm nhất định từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng.

 

Tuy vậy, không phải cứ sử dụng landing page là bạn có thể tăng doanh thu, landing page chỉ có tác dụng khi:

 • Web có 1 landing page hay
 • Biết kết hợp giữa landing page với marketing
 • Tận dụng và tối ưu landing page mình tạo ra
 • Hosting chất lượng nhất hiện nay, bạn có thể đọc ở VPS là gì để nắm về công nghệ này

 

LIGHT hiểu được điều này nên công ty tạo website đều giúp chủ cửa hàng tăng số lượng khách hàng gấp 2, 3 lần hoặc nhiều hơn thế nữa.

 

Ưu thế khác biệt của LIGHT
Ưu thế khác biệt của LIGHT

Cầm tay chỉ việc qua teamviewer, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ của LIGHT, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt. Đây là điều mà nhiều công ty website không làm được bao gồm cả việc có các khóa đào tạo seo. Như các bạn đã biết, chủ cửa hàng lần đầu thao tác trên thao tác trên website của mình đều không tránh khỏi những bỡ ngỡ.

 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, chủ cửa hàng cũng có thể không quen với những cập nhật, đổi mới hoặc gặp phải vấn đến với website của mình. Hiểu được điều này, LIGHT luôn tận tình hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng. Chủ cửa hàng có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của LIGHT bất cứ lúc nào. LIGHT sẽ liên hệ lại và hỗ trợ giải quyết qua teamviewer.

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về website mỹ phẩm tăng doanh thu. Nếu bạn cần website mỹ phẩm thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với LIGHT qua webiste: https://light.com.vn/. Công ty cam kết sẽ đem đến cho bạn mộ website mỹ phẩm chất lượng và dịch vụ đỉnh cao

DMCA.com Protection Status