QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Đăng ký nhận tin miễn phí

Quý khách vui lòng nhập số điện thoại Gửi

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Quảng cáo Facebook  Ads - Facebook Marketing

Dịch vụ Marketing Online, quảng cáo Marketing Online
 

Bạn chưa có phòng và kế hoạch Marketing Online toàn diện?

Hiệu quả công việc Marketing Online của bạn chưa đạt hiệu quả?

Chi phí nhân sự, thời gian cho Marketing Online của bạn đang quá cao?

 

Hiện nay theo thống kê Việt Nam có hơn 60 triệu người dùng Facebook và số lượng này chiếm hơn 2/3 dân số của cả nước. Trong số đó, có tới 35.39% dân số Việt Nam truy cập Facebook một cách thường xuyên và tỉ lệ này ngày một tăng cao. Mỗi ngày mỗi người trung bình sử dụng 2h để truy cập Facebook, và với độ tuổi dưới 25, con số này là 4h. Chính vì vậy việc quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ thông qua facebook là cực kì thích hợp. 

Lợi ích mà Light mang lại khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads: 

  • Hỗ trợ tăng lượng Thích và Tương tác thật 100% trên fanpage. 
  • Sử dụng hình ảnh quảng cáo, nội dung ấn tượng bắt kịp xu hướng thời đại. 
  • Giúp bạn tiếp cận một cách nhanh chóng và chính xác tới khách hàng tiềm năng.
  • Hỗ trợ khả năng tương tác và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách nhanh chóng.
  • Sự sáng tạo và giới hạn luôn được Light vượt qua và truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp trong 1 chiến dịch.
  • Kiểm soát linh hoạt toàn bộ chi phí theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch. Đội ngũ nhân viên của Light sẽ đồng hành cùng bạn để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất từ đó đưa ra được một phương pháp marketing online hiệu quả giúp đem doanh thu về doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Light cung cấp

1. Marketing thương hiệu cá nhân

Light sẽ giúp bạn định vị thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook, bạn sẽ được Light tư vấn một cách đầy đủ cách để quảng bá thương hiệu cá nhân của bản thân của mình lên từ đó giúp bạn dễ dàng bắt những mối quan hệ mới và tạo ra giá trị cho bạn.

Marketing thương hiệu cá nhân

2. Quảng cáo Fanpage

Light cung cấp dịch vụ quảng cáo fanpage giúp tiếp cận hàng nghin người một cách nhanh chóng. Fanpage sẽ như một văn phòng di động hay cửa hàng giúp bạn trưng bày mọi sản phẩm. Từ đó bạn có thể thoải mái sắp xếp và bày biện các sản phẩm hay cung cấp các thông tin về dịch vụ của công ty doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất! 

Quảng cáo Fanpage

 

LIGHT- GIẢI PHÁP MARKETING TOÀN DIỆN

Đem doanh thu về doanh nghiệp của bạn

Click ngay để nhận tư vấn miễn phí

3. Quản trị Fanpage

Việc quản trị fanpage sẽ cực kì phức tạp nếu bạn không làm chuẩn từ ngay khâu ban đầu. Và việc trả phí cho người quản trị fanpage hàng tháng làm bạn tốn thêm một khoản thu nhập. Để giải đáp những rắc rối băn khoăn của bạn chúng tôi - Light sẽ giúp bạn làm điều này với sự chuyên nghiệp – tận tình – hết mình.

Quản trị Fanpage

 

4. Viết bài Fanpage 

Truyền tải thông điệp với khách hàng hay đưa nội dung tới khách hàng mà không khiến khách hàng cảm thấy phản cảm mà vẫn tuân thủ các điều khoản của Facebook là điều không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được. Chính vì thế Light cung cấp dịch vụ viết bài Fanpage giúp bạn không những tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng mà còn dễ dàng tìm kiếm trên facebook. 

Viết bài Fanpage

Bên cạnh đó, Light đang cung cấp gói dịch vụ “Marketing online toàn diện” cho doanh nghiệp của bạn.Trong gói dịch vụ này có dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không đáng kể để có được 1 website đẹp, chất lượng tốt và có quyền quản trị trên hệ thống. Bạn có thể tự mình cập nhật thông tin về sản phẩm, mẫu mã một cách nhanh nhất theo ý mình. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian quản lý Light cũng có gói dịch vụ Marketing tổng thể có thể hỗ trợ bạn quản lý cập nhật thông tin và tin tức hay từ đó  dịch vụ viết bài chuẩn Seo giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin và biên tập bài viết cho website.

 

Bên cạnh đó, thông tin in ấn về quảng cáo sản phẩm, catalog đều có mặt trên khắp các phương tiện truyền thông như để khách biết đến thương hiệu cửa hàng của bạn. Đến với Light, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa (bao gồm thiết kế: logo, catalouge, cardvisit, hồ sơ năng lực, bao bì sản phẩm, banner online, biển quảng cáo...) Hay gói dịch vụ  quảng cáo Google Adwords của Light có thể giúp cơ sở của bạn được tìm ra nhanh chóng trên Google.

 

Quảng cáo Facebook

Khách hàng đối tác

Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề
Tiêu đề

Đăng ký tư vấn

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
0967 459 517
Messenger
Chat Zalo