facebook API

Đào tạo SEO chất lượng cao kèm thực hành trên chính dự án của mình

Xin chào quý anh chị đã đến với Light, trải qua 7 khóa với 1500 học viên, đã có nhất nhiều học viên thành công đem lại doanh số và khách từ lớn từ việc học SEO dưới đây là kết quả mà các học viên đã đạt được và đa số là chỉ có 1 người làm mà thôi, với tiêu chí "Chi phí thấp hơn - hiệu quả cao hơn" thì tôi đã giúp cho rất nhiều học viên đạt được điều đó bằng những kiến thức kỹ thuật của mình.

Kết quả dự án cho thuê xe đạt 9.600 lượt truy cập mỗi tháng

Cứ trên 2000 traffic 1 tháng thì công thức tính số khách hàng liên lạc về trung bình là 1% vậy nên 1% của 9600 traffic là 96 khách hàng thuê xe / tháng chỉ đến từ nguyên kênh website.

Nếu tôi nhớ không nhầm thì bạn này là một bạn gái sinh năm 9x gì đó khoảng 97 thì phải tôi cũng không nhớ lắm, lúc bạn ấy nhắn tôi để học khóa học seo lúc đó bạn ấy còn chưa biết website là gì, tên miền là gì, mua như thế nào và thậm chí bạn ấy chọn một cái tên thương hiệu đi kèm luôn vì không biết chọn tên miền như thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên với tinh thần còn trẻ nên rất máu lửa đã làm là làm luôn nên lúc đó bạn ấy rất quyết tâm. Mặc dù ở xa và chưa gặp tôi bao giờ nhưng bạn ấy vẫn quyết định tham gia học khóa học SEO - Marketing 0 đồng và bỏ thời gian ra để triển khai SEO ngay đó. Thời điểm học và triển khai là cuối 2021 và đến tháng 4 2022 bạn ấy đã đạt được kết quả đáng mong đợi. Với traffic tỷ lệ tương đối áng chừng với khách hàng như trong hình thì mặc dù không mất đồng chi phí quảng cáo nào mà vẫn có lượng khách hàng quan tâm cao, phải ngang với một doanh nghiệp không triển khai SEO hoặc thuê chạy quảng cáo ít nhất tầm 50 - 70 triệu một tháng mới đạt được hiệu quả như trong hình của bạn ấy.

kết quả đào tạo seo thuê xe

Một bạn nữ cuối 9x tự triển khai sau khi được đào tạo về SEO

Kết quả từ khóa dự án các sản phẩm công nghiệp đạt 18.200 lượt truy cập mỗi tháng

Áng chừng 1% của 18.200 traffic là 182 khách hàng liên lạc về / tháng chỉ đến từ nguyên kênh website và cũng chỉ có 1 người không chuyên triển khai.

Anh Tùng là chủ một doanh nghiệp và là một người rất ham học hỏi và ham làm, anh ấy cũng không rành về máy tính và marketing online lắm nên trước đây anh ấy đã có 2 website và chỉ quảng cáo mỗi tháng gần 70 - 100 triệu tiền quảng cáo. Lúc đó tôi đã thấy rất phí cho anh ấy vì anh ấy không làm SEO đồng thời cùng chạy quảng cáo luôn vì nếu làm cả 2 thứ một lúc hiệu quả sẽ tăng cả chục lần so với bình thường. Lúc đó website của anh ấy không chuẩn SEO nên cứ mỗi khi dừng quảng cáo là website sẽ không xuất hiện đến khách hàng nữa, rất phí lượng traffic chất lượng này. Sau đó anh ấy đã quyết định tham gia, đổi website chuẩn SEO để chạy quảng cáo hiệu quả hơn và kết quả là đến bây giờ anh ấy không mất tiền chạy quảng cáo mà vẫn có khách hàng như bình thường, chi phí quảng cáo giảm nhiều lần, khách tăng lên nhiều lần. Anh chị nếu muốn tăng được doanh số, lợi nhuận thì đây là một tấm gương điển hình vì anh ấy cũng nhiều tuổi rồi, vừa là chủ doanh nghiệp, không rành về công nghệ mà vẫn ham học hỏi và triển khai để lên hết TOP 1 Google.

Anh Tùng chủ doanh nghiệp đã từng chạy quảng cáo mỗi tháng từ 70 - 100 triệu

Kết quả từ khóa cho thiết bị spa đạt 5.500 lượt truy cập mỗi tháng

Áng chừng 1% của 5.500 traffic là 55 khách hàng liên lạc về / tháng chỉ đến từ nguyên kênh website và cũng chỉ có một mình anh ấy làm.

Trước đây anh ấy không nắm rõ về SEO và marketing nên thuê một vài bạn làm nhưng 2 năm mãi không lên TOP cuối cùng anh ấy cho nghỉ. Khi anh ấy gặp tôi thì tôi thấy anh ấy rất thích và ham công nghệ nên làm lại website mới luôn trong 1 nốt nhạc và học kiến thức để tự triển khai luôn. Kết quả là kể cả khi anh ấy là chủ doanh nghiệp cũng không có thời gian mấy vì bận bán hàng nên anh ấy bỏ rất ít thời gian ra làm SEO. Kết quả cũng không phải dạng vừa khi lên TOP lên gần như tất cả các từ khóa liên quan đến thiết bị spa mà anh ấy có để bán. Nhờ vậy những người không biết đến anh ấy là ai cũng có thể tìm thấy sản phẩm của anh ấy để mua hàng.

Thuê người làm Fulltime không hiệu quả, mình anh ấy tự làm có một chút đã lên hết TOP google.

Thêm một vài kết quả 

Kết quả của một doanh nghiệp bán bếp

Kết quả doanh nghiệp làm về giáo dục

Còn nhiều và còn nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều....nhiều.... trong lớp học SEO còn rất nhiều.

Làm SEO có lâu với khó không?

Như các bạn đã thấy đa số là những người không chuyên, không rành công nghệ, nhiều tuổi và tự làm và thành công chỉ với một người, nhưng đa số tôi thấy họ có một điểm chung là rất trách nhiệm với những gì họ làm. Nên cho dù họ đi từ con số 0, các dự án cũng chỉ khoảng từ 3 - 6 tháng là đã có thể tiết kiệm được tiền marketing từ 30 - 50 triệu 1 tháng trở lên! Đó là chưa kể doanh số đem về.

SEO không khó, đưa doanh nghiệp của bạn lên TOP để người khác nhìn thấy rồi mua hàng không có. Chỉ có là quá nhiều người bị hù dọa rằng à làm SEO cần phải có team này, đội kia, agency X, thần thánh hóa vấn đề, trình độ cao hóa kiến thức nên bạn nghe bị ngợp, các từ chuyên ngành nghe mới chứ thực ra có vài từ thôi. Bạn có thể thấy đa số các bài viết content trên các website hiện nay là do sinh viên viết, còn chưa tốt nghiệp đại học, nên không có gì thần thánh kỹ thuật quá cả, làm SEO rất đơn giản ai cũng có thể làm được và bạn cũng vậy.

Đăng ký học như thế nào?

Mời anh chị làm điền form theo hình hướng dẫn để vào nhóm zalo thông báo lịch học, đây là khóa học online qua zoom, nếu bạn muốn học offline hãy cứ tham gia lớp và chúng ta có thể trò chuyện trực tiếp với nhau về Marketing online và lấy thông tin khóa học Offline.

Hiện tại tôi đang làm thương hiệu nên khóa học đang không thu phí, trong lúc học không bán hàng chốt sale, không chuyển khoản đặt cọc, chỉ học mà thôi

VẪN ĐANG MIỄN PHÍ -  MỜI ĐĂNG KÝ NGAY
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO SEO TRỊ GIÁ 25.000.000 MÀ BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC VÀ KHÔNG PHẢI ĐÓNG PHÍ

NỘI DUNG TRỊ GIÁ

1. Ý nghĩa và nguyên lý của SEO

2. Tư duy chiến lược SEO TOP Google

3. Nguyên cứu, phân tích từ khóa, phân tích đối thủ

4. Xây dựng kế hoạch content, kế hoạch SEO và đánh giá chất lượng

5. Giải đáp sử dụng công cụ như Ahrefs, Semrush, Google analytics, Google search console, Google keyword planner, Schreaming Fog, Google Page Speed, Spineditor, Serprobot

4.000.000

Tặng Khóa Đào Tạo SEO ONPAGE

1. Website chuẩn SEO khác bài viết chuẩn SEO. Cách làm 1 website chuẩn đúng nghĩa

2. Cách viết bài chuẩn SEO

3. Cách SEO hình ảnh toàn tập lên TOP

4. Cách cấu trúc toàn bộ nội dung, links trên website chuẩn SEO

3.500.000

Đào tạo về Social Entity

1. Ý nghĩa và sức mạnh của Social Entity

2. Cách triển khai

3. Tặng danh sách Entity chất lượng đối với học viên tích cực(sau khóa học)

5.500.000

Đào tạo Schema SEO

1. Kết hợp Entity, Onpage SEO vào Schema SEO

2. Hướng dẫn làm SEO Full Schema Markup sản phẩm, tin tức, doanh nghiệp, google map, hỏi đáp(FAQ), rating(5 sao),vv...

1.000.000

Đào tạo SEO OFFPAGE

1. Cách xây dựng Backlink hiệu quả và tránh những sai lầm thường mắc

2. Cách xây dựng site vệ tinh và PBN hiệu quả và tránh sai lầm thường mắc

6.000.000
Đánh Giá Hiệu Quả Sau Triển Khai 5.000.000
Phản Hồi Khóa Đào Tạo SEO (3300+ Học Viên)
Dưới đây là những phản hồi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.

Đào tạo seo tại đơn vị top đầu Việt Nam

Đào tạo seo tốt ở đâu? Địa chỉ nào giỏi? Nếu đây là thắc mắc của bạn thì chắc chắn phải đọc ngay các thông tin chia sẻ dưới đây.

Ai mới vào nghề SEO, thậm chí là theo nghề SEO lâu năm thì chắc chắn cũng đã một vài lần đặt câu hỏi “nơi nào đào tạo seo tốt nhất”. Vì tính chất đặc thù của nghề mà những người đã lựa chọn con đường làm SEOer hoặc kinh doanh trên website bắt buộc phải cập nhật kiến thức thường xuyên. Do đó mà câu hỏi trên luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa seo chất lượng uy tín, nơi có dịch vụ tốt, thuộc hàng TOP Đầu Việt Nam thì chắc chắn phải tham khảo khóa seo được thiết kế thực tế - Đơn vị seo uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay và đương nhiên bạn sẽ thấy được việc học bạn sẽ nhận được những gì!

Ai nên tham gia lớp đào tạo seo tại LIGHT?

Khóa seo tại LIGHT được thành lập dành cho tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu và học tập SEO từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, những kiến thức trong khóa học sẽ tập trung vào các nhóm đối tượng:

Đối tượng nên tham dự khóa học seo tại SEO LIGHT

Đối tượng nên tham dự khóa đào tạo seo tại LIGHT

 • Người đang hoạt động trong lĩnh vực marketing: Bao gồm những người đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực marketing nói chung và SEO nói riêng. Đặc biệt trong thời đại số hiện nay thì việc thành thạo công cụ SEO để tối ưu hóa website chắc chắn là kỹ năng mà người làm marketing phải biết.
 • Các giám đốc, nhà quản lý: Việc hiểu một cách cơ bản về SEO giúp cho các nhà quản lý, giám đốc hiểu được cách thức quảng cáo. Từ đó có thể đưa ra kế hoạch công việc cũng như giám sát hoạt động marketing một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Người bán hàng trên internet: Có thể nói, SEO chính là bán hàng. Người bán hàng giỏi trên internet chắc chắn phải được tham gia trực tuyến cập nhật kỹ thuật mới. Lý do là bởi SEO sẽ giúp đưa mặt hàng mà bạn đang kinh doanh lên Top Google, gia tăng sức cạnh tranh so với đối thủ trong ngành, kể cả bạn mới là người mới.
 • Các Seoer: Đây là nhóm đối tượng am hiểu về SEO nhưng đang muốn phát triển hơn, tìm được “lời giải” cho các “bài toán seo khó” của doanh nghiệp mình hoặc công ty mình đang theo làm.

Đào tạo chuyên nghiệp tại LIGHT đa dạng đối tượng

Đào tạo chuyên nghiệp tại LIGHT đa dạng đối tượng

Khóa seo của chúng tôi tại LIGHT mang đến kiến thức đồng thời đạo môi trường để các học viên thành thạo các kỹ năng. Dù bạn mới làm SEO, là người đang kinh doanh hay chủ doanh nghiệp thì thiết kế giáo án giảng dạy SEO tại SEO LIGHT đều có thể đáp ứng.

Tham gia lớp seo tại LIGHT bạn sẽ nhận được gì?

Khi tham gia khóa seo tại LIGHT, những giá trị mà bạn nhận lại là vô cùng xứng đáng vì seo cùng những chuyên gia:

 

Những giá trị mà bạn nhận được

Những giá trị mà bạn nhận được

 • Kiến thức tổng quan, có tính cập nhật cao: Đội ngũ giảng dạy của LIGHT thiết kế các bài giảng SEO tổng hợp và chọn lọc kiến thức SEO từ cơ bản như các bộ máy tìm kiếm, website, các trang, các đường link, liên kết, seo ảnh đến nâng cao hơn như phân tích đối thủ SEO, phân tích thứ hạng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin với những kiến thức có thể đáp ứng đầy đủ cho công việc.
 • Kết nối hiệu quả giữa SEO và Marketing: Hiểu được SEO có vai trò như thế nào trong Marketing và ngược lại chính là chìa khóa để các học viên có thể thực hiện các chiến dịch SEO hoặc quảng cáo thành công. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà đội ngũ giảng dạy tại LIGHT tâm huyết muốn truyền đạt cho các học viên.
 • Lên plan kế hoạch SEO chi tiết: Sau khi hoàn thành khóa seo của chúng tôi, bạn sẽ biết trung tâm đào tạo seo có gì đặc biệt mà có thể giúp bạn tự tin lên kế hoạch SEO một cách bài bản, chi tiết từ nội dung, backlink cho đến traffic mục tiêu là để tăng traffic web với đầy đủ danh sách và checklist về SEO, danh sách từ khóa. Từ đó nâng cao hiệu quả thành công của từng dự án SEO của cá nhân/doanh nghiệp mình.

Không chỉ dừng lại ở các lợi ích chủ chốt phía trên, tham dự khóa seo với chuyên môn cao của LIGHT bạn còn nhận được:

 • Xây dựng và phát triển kỹ năng của một chuyên viên SEO chuyên nghiệp, giải đáp các câu hỏi thắc mắc của học viên từng bước một và đưa ra lời khuyên rõ ràng
 • Tư tin áp dụng được các chiến lược SEO vào trong các hoạt động kinh doanh.
 • Biết đẩy từ khóa cạnh tranh lên TOP Google, nghiên cứu từ khóa và phân tích các danh mục theo từ khóa.
 • Hiểu rõ thuật toán SEO từ đội ngũ giảng viên là master về lập trình.
 • Cách thức SEO hiệu quả với ngân sách hạn chế, giảm thiểu công sức làm SEO và làm SEO hiệu quả tại Light.
 • Nắm được các thức triển khai entity hay các đối tượng trong seo trên các mạng xã hội như facebook, twitter, youtube,vv...
 • Nắm được các thuật toán và quy trình của Google khi google update thì sẽ tập trung vào những yếu tố xếp hạng nào?
 • Cách triển khai backlink từ các sites liên quan để không bị coi là Spam giúp học viên đạt kết quả tìm kiếm tốt nhất

Lên được danh sách các phần cần được kiểm tra trong SEO để nắm được site mà các bạn định triển khai cần những phần nào? Nắm rõ các công cụ triển khai như google analytics, google search console, moz, keyword research tool để kiểm tra và phân tích traffic, lưu lượng tìm kiếm, phân tích độ khó từ khóa.

Triển khai sitemaps, schema markup theo hướng dẫn như thế nào trên trang để đạt hiệu quả tốt nhất bao gồm nhiều nền tảng như Wordpress, Light,vv... Nhất là trên nền tảng của Light thì sitemap gần như được tối ưu tự động hóa theo danh mục nên đạt hiệu quả cao.

Nắm được các phần cơ bản trên bài viết khi triển khai như: các thẻ title, các thẻ headings như h1,h2,h3,h4,h5,h6, viết bài chuẩn SEO, số lượng ký tự với các thẻ, với danh sách từ khóa được phân tích rõ ràng.

Các vấn đề về SEO nâng cao hơn như cấu trúc link, cấu trúc urls và phương pháp tối ưu url tốt nhất, các tín hiệu cho thấy các bạn đã làm SEO đúng.

 

 

Liên hệ ngay LIGHT để đạt top đầu tốt nhất

Liên hệ ngay LIGHT để đạt top đầu tốt nhất

Lựa chọn tham gia khóa seo trực tuyến tại LIGHT, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được tổng quan thông qua giáo án giảng dạy chuyên nghiệp. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những bậc thầy về marketing, am hiểu Google, kinh nghiệm thực chiến nhiều năm.

Tại LIGHT, bạn chắc chắn sẽ không chỉ nhận được lý thuyết suông mà là cách tư duy để tự tin triển khai các dự án SEO thành công. Không chỉ cam kết chất lượng đào tạo, LIGHT còn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ đào tạo thoải mái, không có khoảng cách giữa thầy - trò. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, cầm tay chỉ việc, thúc đẩy tinh thần và giúp bạn tháo gỡ các vướng mắc SEO, cũng như giúp bạn nâng cấp kiến thức SEO lên một tầng cao mới! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được kiến thức càng sớm càng tốt bạn nhé.

Khóa Học Seo Chuyên Nghiệp Ai Cũng Có Thể Học

01

Khóa Học Seo Chuyên Nghiệp Ai Cũng Có Thể Học

Để có thể trở thành một người SEO thành thạo, bạn cần phải tích lũy kiến thức và kinh nghiệm liên tục. Nhiều người mong muốn tìm kiếm được một khóa học SEO chuyên nghiệp ai cũng có thể học. Vậy điều này có thực sự khó hay không? 

Chi tiết
Học SEO Ở TP HCM Uy Tín Và Chất Lượng Tốt

02

Học SEO Ở TP HCM Uy Tín Và Chất Lượng Tốt

Học SEO ở TP.HCM đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm bởi những lợi ích, hiệu quả mà phương thức marketing online này mang lại. Theo đó, các trung tâm đào tạo SEO tại TPHCM cũng xuất hiện ngày càng phổ biến.

Chi tiết
Khóa học SEO thực hành chất lượng ở đâu

03

Khóa học SEO thực hành chất lượng ở đâu

Bạn muốn học SEO hiệu quả, trải nghiệm cảm giác thực hành và chứng kiến thành quả sau mỗi dự án? Bạn khao khát trở thành một SEOer tương lai đầy kinh nghiệm nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo lắng, với khóa học SEO thực hành chất lượng, những mong ước trên sẽ không còn quá xa xôi. Cùng đón đọc tiếp bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan nhất về khóa học nhé!

Chi tiết
Chương trình đào tạo seo tốt nhất vừa xuất hiện bạn đã biết chưa?

04

Chương trình đào tạo seo tốt nhất vừa xuất hiện bạn đã biết chưa?

SEO một trong những nghề nghiệp khá hot ra đời dựa trên xu hướng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực marketing Online hiện nay. Đồng thời cũng được xếp hạng vào một trong những ngành nghề có xu thế tiềm năng trong tương lai. 

Chi tiết
Học SEO để làm gì và học như thế nào là hiệu quả?

05

Học SEO để làm gì và học như thế nào là hiệu quả?

SEO là gì và tại sao nó lại hot như vậy? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây, khi SEO đang trở thành xu hướng và được các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm.

Chi tiết
Học SEO từ A đến Z ở đâu mới tốt?

06

Học SEO từ A đến Z ở đâu mới tốt?

Bạn muốn tìm hiểu, mở rộng kiến thức SEO để có thể ứng dụng hiệu quả trong công việc và kinh doanh. Hay cảm thấy bối rối bởi SEO có quá nhiều “chuyên gia” nói gì cũng hợp lý khiến bạn loay hoay, không biết nên tin ai. Hoặc phải vừa làm vừa khóc cho tương lai khi ngày ngày phải chạy kpi, làm thêm giờ cả đống công việc với hiệu suất không tăng. Tất cả những vấn đề trên cho thấy bạn đang không được trang bị sẵn nền tảng SEO vững chắc để tự tin làm việc.

Chi tiết
Học seo có khó không?

07

Học seo có khó không?

Học seo có khó không, seo web nên bắt đầu học từ đâu là một trong những câu hỏi thường được đặt ra đối với những newbie mới tiếp cận với SEO. Thực chất việc học seo có khó như lời đồn hay không? Dưới đây sẽ là đáp án xác đáng nhất cho những câu hỏi này.

Chi tiết
Học seo cấp tốc lên TOP nhanh

08

Học seo cấp tốc lên TOP nhanh

Những chương trình học seo cấp tốc là mục tiêu tìm đến của rất nhiều những newbie hiện nay.

Chi tiết
Học seo căn bản cho người mới bắt đầu?

09

Học seo căn bản cho người mới bắt đầu?

Đối với những newbie, khi mới bắt đầu làm quen và quyết định dấn thân lâu dài với SEO web, việc học seo căn bản giúp tạo tiền đề để tiến xa, học sâu hơn là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc học căn bản như thế nào bà nên bắt đầu từ đâu để không bị lạc hướng là điều mà đa số các newbie đều gặp phải. Để giải quyết tình trạng này, bài viết này sẽ bật mí cho bạn những típ để tiếp cận với SEO dễ dàng hơn trong những ngày đầu.

Chi tiết
Dịch vụ đào tạo SEO dành cho doanh nghiệp và cá nhân

10

Dịch vụ đào tạo SEO dành cho doanh nghiệp và cá nhân

Trước xu thế cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, SEO đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với bất kì doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào. Để trở thành một người chuyên nghiệp đòi hỏi mỗi SEOer phải không ngừng học tập, trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Chi tiết
1 2 3 4 5
DMCA.com Protection Status