facebook API

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CÔNG TY LIGHT

Điều Khoản dịch vụ công ty.

Các điều khoản dịch vụ dưới đây phản ảnh cách thức hoạt động và kinh doanh của Light. Những điều luật mà công ty chúng tôi tuân theo và đề ra theo quy định của công ty. Và khi các bạn làm việc với chúng tôi, những điều khoản dịch vụ sẽ giúp quý vị tương tác với chúng tôi theo các điều dưới đây.

Nhà cung cấp phần mềm, ứng dụng web hay còn gọi là thiết kế website.

Công ty TNHH Light Nhanh Chuẩn Đẹp.

Mã số thuế: 0107387913.

Số điện thoại: 0967 459 517.

Email: vtvtnhhlight@gmail.com.

Địa chỉ: Số 10/165 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giám Đốc: Phùng Hồng Minh

Trách nhiệm của chúng tôi

Thiết kế website để quý vị có thể tự chỉnh sửa nội dung, bố cục, màu sắc, phông chữ, giao diện.

Đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật.

Bàn giao đúng thời gian công việc được giao.

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đảo bảo website của bạn có thể tuy cập bằng trình duyệt máy tính thông thường.

Cải thiện công nghệ website của Light

Chúng tôi liên tục phát triển công nghệ và tích hợp các tính năng mới vào website. Các tính năng mới theo xu hướng và nhu cầu kể cả quý vị không yêu cầu thì hệ thống vẫn sẽ tự động tích hợp. Nếu có tính năng quan trọng ảnh hưởng nhiều đến website và kinh doanh của quý vị, chúng tôi sẽ gửi thông báo trước cho quý vị qua email hoặc điện thoại.

Trách nhiệm của quý vị

Tuân thủ luật pháp chung, tuân thủ các điều khoản thỏa thuận 2 bên trong hợp đồng hoặc thỏa thuận miệng.

Tôn trọng quy tắc ứng xử, sử dụng phần mềm  và đăng tải nội dung trên internet đúng với quy định của nhà nước và quy định của công ty chúng tôi.

Tài khoản của quý vị

Để truy cập vào website các bạn sẽ được cấp tài khoản sau khi cấp tài khoản xong, các lần thay đổi và cập nhật thông tin quý khách nên lưu lại. Nếu quý vị không lưu lại trong trường hợp các tài khoản dịch vụ hết hạn và không có tài liệu thanh toán hợp lệ chúng tôi sẽ chấm dứt và chỉ cho phép quý vị truy cập vào hệ thống website khi có đủ thông tin hợp lệ.

Tuân theo các điều khoản sử dụng dịch vụ của Light, bao gồm cả chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu có bất kỳ xung đột hoặc tranh chấp nào, cả 2 bên sẽ dụa vào nội dung trong các thỏa thuận để giải quyết xung đột hoặc thắc mắc.

Không đưa tài khoản quy cập webite của quý vị cho người khác, nếu việc mất dữ liệu xảy ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Tự chịu trách nhiệm với nội dung của mình, nếu quý vị tự ý xóa tất cả các nội dung mà không tải xuống trước hoặc lưu trữ, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm trước sự chủ động xóa nội dung của quý vị.

Xảy ra bất đồng

Theo luật pháp, hai bên sẽ nên thỏa thuận và đưa ra ý kiến để khắc phục và hòa giải vấn đề. Nếu vẫn không thể giải quyết, sẽ nhờ đến cơ quan tòa án để giải quyết bất đồng.

Chấm dứt thỏa thuận

Việc chấm dứt thỏa thuận sẽ xảy ra khi một trong 2 bên yêu cầu chấm dứt thỏa thuận hợp tác, khi đó sẽ căn cứ vào các điều khoản trong hợp đồng hoặc thỏa thuận để giải quyết công việc đồng thời chấm dứt dịch vụ với quý vị.

DMCA.com Protection Status