facebook API

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY CHÚNG TÔI

Light là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về "thiết kế website chuyên nghiệp", hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Marketing online, thiết kế website và nhận diện thương hiệu.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong thiết kế website cho tất cả các lĩnh vực, Light không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp với những công cụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như như dịch vụ Email Google, SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp "Digital Marketing online tổng thể" giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Công ty Light chuyên nghiệp uy tín

Có phải bạn đang đau đầu vì công việc kinh doanh chưa thuận lợi mặc dù bạn đã chi nhiều tiền quảng cáo hay đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp cho website nhưng vẫn không đem lại kết quả như mong đợi? Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi mang đến những thông tin về Công ty phần mềm chuyên nghiệp, uy tín mà bạn hằng tìm kiếm.

Một Công ty phần mềm chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì?

Ở thời đại 4.0, việc kinh doanh online thông qua các website không còn là điều quá xa lạ đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, khác với việc mày mò tự làm, Công ty phần mềm sẽ giúp bạn có được một trang web hiệu quả hơn.Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn tìm được Công ty phần mềm chuyên nghiệp như mong đợi:

 • Tìm hiểu phong cách thiết kế website chủ đạo của công ty và xem những phản hồi từ các khách hàng trước đó. Feedback là chứng cứ phản ánh sự hài lòng của khách dành cho đơn vị thiết kế website.
 • Công ty phần mềm chuyên nghiệp sẽ luôn có sẵn danh sách những điều quan trọng cần có cho trang web của bạn, cùng với kế hoạch, timeline và dự toán chi phí rõ ràng.
 • Luôn lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ để khách hàng cách hoàn thiện trang web tối ưu nhất chính là biểu hiện của một Công ty phần mềm tốt.
 • Các Công ty phần mềm luôn bắt kịp xu hướng đang thịnh hành, tránh chọn những đơn vị cung cấp các mẫu thiết kế đã lỗi thời và không bắt mắt.
 • Làm việc uy tín và đúng hẹn, không kì kèo hay gia hạn thời gian đã được cam kết tước từ hai bên.
 • Thông tin, địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Tốt nhất trong lần hợp tác đầu tiên bạn nên đến trực tiếp công ty để quan sát cách làm việc của đội ngũ nhân viên tại đây và hiểu rõ hơn về Công ty phần mềm đó.
 • Không phát sinh quá nhiều chi phí ngoài hợp đồng. Nếu quá trình hợp tác bạn liên tục phải trả thêm phí  cho việc thiết kế thì hãy yêu cầu đơn vị cung cấp giải trình lý do. Nếu họ luôn né tránh và đưa ra lý do không thuyết phục thì khả năng cao bạn đã gặp Công ty phần mềm lừa đảo, trá hình.

LIGHT có những ưu thế gì hơn so với Công ty phần mềm thông thường ?

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có trình độ kiến thức chuyên môn cao, Công ty phần mềm chuyên nghiệp như LIGHT liên tục cập nhật xu thế thị trường, cũng như thị hiếu khách hàng. Đồng thời nâng cấp kỹ thuật thiết kế website chuẩn SEO mới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp. LIGHT đồng thời cam kết cung cấp cho bạn một website chuyên nghiệp với các tính năng nổi bật như :

 • Hệ thống website với những công cụ mạnh mẽ, mới nhất trên thị trường và thế giới.
 • Có thể tạo hàng trăm Landing page trên cùng một website.
 • Tùy biến kéo thả các thành phần trên website bao gồm bố cục và nội dung một cách linh hoạt.
 • Có thể biến tất cả các trang trên website trở thành trang bán hàng.
 • Công ty phần mềm  này có thể biến hóa các trang web một cách đa dạng, đầy đủ các kiểu cách mà người dùng mong muốn.
 • Có thể tự học và tự đổi mới, nâng cấp  giao diện cùng tính năng liên tục, bao gồm cả chuẩn SEO, khiến cho website không bao giờ bị cũ đi hoặc trở nên nhàm chán với khách hàng.
 • Giá thành thiết kế rẻ hơn so với mặt bằng chung các công ty thiết kế website: Nếu bạn muốn có một thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ cần phải tốn mức chi phí từ 50 đến 100 triệu đồng trở lên.

Ví dụ như trang vinhomes.vn sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1 tỷ đồng để thiết kế và vận hành. Còn thông qua đội ngũ Công ty phần mềm LIGHT, công ty có thể tạo ra một trang tương tự cho bạn với chi phí chỉ từ 2.900.000 VNĐ. Đồng thời, LIGHT cũng hỗ trợ bạn trong việc quản lý, vận hành và nâng cấp trang web theo nhu cầu.

 • Lộ trình hoàn thành thiết kế rõ ràng. Công ty phần mềm chuyên nghiệp sẽ có thời gian biểu cùng mục tiêu hoàn thành từng giai đoạn. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi, kiểm tra cũng như chuẩn bị nội dung cần sử dụng cho các mục trên trang web.
 • Linh động và nhanh chóng trong việc thay đổi nội dung phù hợp với chiến dịch marketing trong từng giai đoạn hay nhu cầu. Công ty phần mềm cũng hỗ trợ và tư vấn cho bạn phương thức quảng bá truyền thông phù hợp để chuẩn SEO các bài đăng của bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và cam kết hỗ trợ hướng dẫn sau khi làm Website gần như 24/7 nếu khách hàng có thắc mắc, có thể hỗ trợ trực tiếp thông qua ứng dụng Teamviewer.

Nếu bạn không thể tự làm cho mình một website chuẩn SEO hoặc đã có website mà lại chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn, hãy cân nhắc lựa chọn một Công ty phần mềm chuyên nghiệp như LIGHT. Nơi đây sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn cho trang web ở bất kỳ lĩnh vực nào, đồng thời cam kết đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho website của khách hàng.

 

 

 

DMCA.com Protection Status