Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp hiệu quả

KHAI XUÂN GIẢM 60% GIÁ WEBSITE

WEBSITE ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM TỰ HỌC – TỰ NÂNG CẤP - TỰ CHỈNH SỬA THEO THỜI GIAN – BÀN GIAO CỰC NHANH

Web Tự Động Và Thông Minh Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí Với Chỉ Hơn 2 Triệu Đồng Bạn Đã Có 1 Website Chuyên Nghiệp?

1. Tự học và nâng cấp giao diện, màu sắc, bao gồm cả những phần bố cục nhỏ trong website và tích hợp vào kho để bạn có thể chọn mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

2. Tự động học và nâng cấp Code web, các tính năng mới để luôn luôn chuẩn SEO, chuẩn công cụ tìm kiếm mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

3. Siêu thông minh giúp bạn (BẤT CỨ AI KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CODE) tự chỉnh được mọi thứ như nội dung, giao diện trực tiếp trên trang giống như Word vậy. (Light sẽ làm trọn gói cho bạn và kể cả khi bạn muốn tùy chỉnh mọi thứ theo ý của bạn thì hoàn toàn dễ dàng)

MỜI BẠN XEM VIDEO NHỮNG KHÁC BIỆT VÀ TÍNH ƯU VIỆT CỦA LIGHT KHÁC VỚI WEBSITE THÔNG THƯỜNG

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI LIGHT

Tiêu đề

Tiêu đề

CHI TIẾT
Tiêu đề

Tiêu đề

CHI TIẾT
Tiêu đề

Tiêu đề

CHI TIẾT
- 60% GIÁ SỞ HỮU WEBSITE TỰ HỌC NÂNG CẤP CODE WEB - GIAO DIỆN CHỈ 2.900.000 Đ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
NHẬN TƯ VẤN

1. Siêu thông minh - tự học tự nâng cấp Code chuẩn SEO, tính năng mới, giao diên mới, chức năng mới – Bàn Giao Cực Nhanh

Theo Theo Walkersandsdigital thống kê lại gần 70% người dùng cứ mỗi 6 tháng đến 2 năm người dùng lại vứt bỏ Website đã mua và thiết kế lại trang web mới. Tại sao lại vậy? chúng ta hãy tìm hiểu lý do vì sao người dùng lại vứa bỏ website đã mua đi sớm như vậy nhé.

            - Sau một thời gian sử dụng Website của bạn bị cũ đi về mặt Code web, không còn chuẩn SEO nữa, thông thường Google hoặc các bên liên quan khác sẽ cập nhật thuật toán từ một đến 3 tháng một lần, do đó chỉ cần website không được cập liên lục để phù hợp là sẽ bị kém chất lượng ngay, dẫn đến làm SEO mãi không lên TOP hoặc chạy quảng cáo đắt hơn bình thường, do đó chúng ta lại phải mất thời gian và chi phí để nâng cấp, sửa đổi hoặc lại làm cái mới.

            - Sau một thời gian sử dụng Website của bạn cũ đi về giao diện, hình thức khiến cho bạn trông website của bạn bị lỗi thời, xấu và không đẹp làm ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm khách hàng, vì khi khách hàng của bạn mà thấy website của bạn trong quá cũ và lạc hậu họ sẽ nghĩ rằng sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng có thể kém chất lượng và không mua hàng, lúc này bạn lại phải nâng cấp Website để Website trông đẹp hơn, lại phải mất thêm thời gian và chờ đợi và công sức sửa lại.

            - Và kể cả khi bạn mất công sức chờ đợi và nâng cấp một website thì vấn đề liên quan đến SEO lại đến, ví dụ khi chúng ta đã lên TOP  1 tự nhiên khá nhiều từ khóa, việc nâng cấp Website một cách thủ công lại ảnh hưởng không tốt đến SEO và gây tụt hạng, bạn lại phải mất công sức SEO nhiều hơn.

Còn đối với Website của Light, đã được tích hợp hệ thống tự học tự nâng cấp: giao diện, code chuẩn SEO, tính năng mới, chưa kể website còn có chức năng bạn sửa được trực tiếp giao diện, màu sắc, font chữ, bố cục ngay trực tiếp trên trang, thậm trí là đổi lại cả ngành nghề trên website một cách cực dễ dàng mà kể cả người (KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CODE) như một bé học sinh cấp 2-3 cũng có thể làm được.

Video mô tả chi tiết bạn xem ở đầu trang nhé

2. Siêu Tiện DụngCả Máy Tính Và Điện Thoại Đều Quản Trị Trực Tiếp Trên Trang Siêu Dễ Dàng

Không giống như các Website thông thường, việc quản trị trở nên khó khăn, với Website của Light bạn có thể quản trị trực tiếp trên trang như sửa Word văn bản bình thường, chúng dễ đến mức như một bé học sinh cấp 2 - 3 cũng có thể sửa được chỉ bằng một cú click.

Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản quản trị là xong, bạn sẽ thay đổi nội dung cũng như bố cục, màu sắc, font chữ, giao diện trên trang, bạn sẽ quản trị trực tiếp trên trang web mà không cần phải vào trang nào khác, còn đối với khách hàng không có đăng nhập bằng tài khoản quản trị thì sẽ không sửa được và trông như bình thường, bạn có thể xem Video ở phần (1) để xem nhé.

DƯỚI VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI CŨNG CÓ THỂ QUẢN TRỊ ĐƯỢC WEBSITE SIÊU DỄ DÀNG

3. Siêu Tốc Độ - Tự Động Học,  Tối Ưu Giúp Website Tốc Độ Luôn Cao

Nếu bạn đang truy cập Website nào đó chỉ cần hơi chậm một chút thôi là bạn sẽ thoát luôn, và khách hàng của bạn cũng sẽ như vậy, chúng ta sẽ mất khách hàng.

Khi bạn dùng Website được một thời gian, website của bạn sẽ nhiều dữ liệu bài viết, hình ảnh hơn và điều đó sẽ làm chậm Website của bạn lại làm website của bạn bị chậm từ đó dẫn đến khách hàng sẽ thoát khi tải trang quá lâu.

Còn đối với Website của Light tốc độ Website của Light SIÊU NHANH với chỉ 0.4 giây tải trang khi đã thêm rất nhiều dữ liệu bao gồm 18 mục khách nhau, hàng trục đến hàng trăm bức ảnh có chất lượng cao mà website vẫn tải đúng xấp xỉ 0.4 giây và gần như là ngay lập tức, giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng mà không để mất khách hàng khi mới vào trang của bạn.

(điều kiện là tốc độ mạng của khách của bạn cũng từ 4G đến wifi nhé, tránh trường hợp khách hàng dùng 2G hoặc mạng quá chậm thì sẽ không đúng nhé)

VIDEO KIỂM TRA TỐC ĐỘ THỰC TẾ WEBSITE CỦA LIGHT NHANH NHƯ THẾ NÀO

4. Siêu Chuẩn SEO - Thiết Kế Website Tự Chuẩn SEO Và Tự Học Nâng Cấp Chuẩn SEO Theo Thời Gian

Chuẩn SEO theo Google giúp bạn 2 việc đó là chạy quảng cáo được rẻ hơn và lên TOP tự nhiên để trong tương lai bạn không cần phải chạy quảng cáo nữa.

Với Website của Light trang bị hệ thống tự động nâng cấp chuẩn SEO giúp tốc độ tải trang cực nhanh và điểm do công cụ Google đánh giá là luôn từ 95 đến 100 điểm ở tất cả trang, ngoài trang chủ ra còn ở các trang con như Landing page, sản phẩm, tin tức đều đạt chất lượng tốc độ cao tải trang chỉ xấp xỉ 0.4 giây và điểm Google luôn từ 95 đến 100 điểm.

Kể cả khi bạn thêm nhiều ảnh chất lượng cao vào Website để tăng trải nghiệm người dùng nhìn thích mắt hơn đối với những bức ảnh chất lượng kém, độ chuẩn SEO vẫn được giữ với 95  đến 100 điểm và tốc độ tải trang vẫn nhanh.

VIDEO KIỂM TRA BẰNG CÔNG CỤ CỦA GOOGLE ĐIỂM WEBSITE LIGHT CUNG CẤP

 

5. Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Của Light Tốt Đến Mức nào

Các bạn sẽ không bao giờ cần E NGẠI khi sử dụng dịch vụ website của Light cung cấp – như Video phía bên dưới, Light đã lấy ví dụ một khách hàng đã mua website vào ngày 05/5/2020, kể từ đó trở đi Light luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng tận tình và lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn 24/7, bạn sẽ không bao giờ cần lo mình sẽ không biết dùng website như thế nào. Light sẽ luôn có mặt để tư vấn và có thể là Teamview bất cứ lúc nào bạn cần mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO VÍ DỤ LIGHT WEBSITE LUÔN ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG BẤT CỨ LÚC NÀO TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI

- 60% GIÁ SỞ HỮU WEBSITE TỰ HỌC NÂNG CẤP CODE WEB - GIAO DIỆN CHỈ 2.900.000 Đ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
NHẬN TƯ VẤN

ƯU ĐÃI DỊCH COVID LIGHT CÓ CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1 ĐỐI VỚI GÓI 2 TRỞ LÊN

BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MẠI Gói 01 Gói 02 Gói 03

Tốc độ tự học - nâng cấp

(Website sẽ tự động nâng cấp Code để luôn chuẩn SEO – tự động tích hợp giao diện mới theo xu hướng liên tục để bạn có thể chọn mới hoặc giữ nguyên theo ý bạn)

14 Ngày 7 Ngày 7 ngày

Thời Gian Bàn Giao

(Tuy nhiên còn phụ thuộc vào thời gian chuyển tên miền mất vài giờ)

1 - 2 Ngày 1 - 2 Ngày
1 - 2 Ngày

Tốc độ Website

(Tốc độ cao cũng chính là kết quả của băng thông và chất lượng Hosting)

Tải ngay lập tức

(0.1s - 0.5s)

Tải ngay lập tức

(0.1s - 0.5s)

Tải ngay lập tức

(0.1s - 0.5s)

Hosting

(Nơi chứa website của bạn, Hosting càng tốt tốc độ website càng cao)

Miễn Phí tốc độ cao Miễn Phí tốc độ cao Miễn Phí tốc độ cao

Điểm Google

(Điểm càng cao SEO top nhanh hơn, quảng cáo rẻ hơn)

30 – 50 Điểm Google 90 – 100 Điểm Google 90 – 100 Điểm Google

Số lượng bài viết và sản phẩm

1000 Bài Viết
1000 Sản Phẩm
2000 Bài Viết
2000 Sản Phẩm
5000 Bài Viết
5000 Sản Phẩm

Số Landing Page có thể tạo

(Khi chạy quảng cáo sẽ trỏ về trang này để thúc đẩy người dùng mua hoặc đăng ký )

30 Landing Page 150 Landing Page 500 Landing Page

 

Ngoài ra tất cả các gói Thiết Kế Website mặc định sẽ được thêm và cập nhật những tính năng sau, và trong tương lai chúng còn thêm nữa 

- Tự động cập nhật thuật toán hỗ trợ SEO, tối ưu Google Ads, Facebook, Quản lý khách hàng, nhân viên, sản phẩm bán hàng đa kênh(Shoppe,….)

- Website chuẩn SEO của Google: 95 đến 100 điểm Google Developer Speed tại:

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

- Tích hợp tự tạo Landing Page nhanh, số lượng lớn.

- Tích hợp người dùng có thể tự thay đổi, kéo thả/ tự chỉnh giao diện Web của bạn gồm màu sắc, bố cục, giao diện, hiệu ứng, nhận diện thương hiệu trên website tùy ý.

- Tự động cập nhật giao diện mới, code chuẩn SEO theo xu hướng trong hệ thống, người dùng có thể cập nhật mới hoặc không chọn.

- Tích hợp thanh toán Online: Internet Banking, ngân lượng, paypal…..

- KPIs theo dõi và quản lý doanh thu, sản phẩm theo thời gian.

- Cung cấp chức năng: đăng nhập, đăng ký bằng Gmail, Facebook…

- Cung cấp, thiết kế, xây dựng web chuẩn SEO (đầy đủ các tiêu chí thẻ html, tương tác người dùng)

- Đảm bảo website chạy được trên mọi thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, laptop

- Cung cấp tính năng chạm để gọi trên điện thoại hoặc tablet

- Cung cấp tính năng quản lý đơn hàng, khách hàng.

- Cung cấp tính năng chat trực tuyến thông qua Facebook, Zalo.

- Cung cấp chức năng bình luận trên Website bằng Facebook.

- Cung cấp chức năng xuất dữ liệu ra file Excel.

- Băng thông không giới hạn

- Dung lượng chứa mặc định 4GB

- Luôn luôn hỗ trợ khách hằng bằng điện thoại trong vòng 24h.

LUÔN CUNG CẤP TÍNH TĂNG TẢI TOÀN BỘ DỮ LIỆU WEBSITE CỦA BẠN VỀ MÁY BẤT CỨ LÚC NÀO

6. So Sánh Website Tự Động Học - Nâng Cấp Của Light So Với WebSite Thông Thường

WEB TỰ HỌC LIGHT

WEB THÔNG THƯỜNG

Nâng Cấp Web

Tích hợp tự học – Tự nâng cấp chuẩn SEO – Code – Tính năng mới – Giao diện mới theo thời gian mỗi 7 ngày.

Nâng Cấp Web

Mỗi lần nâng cấp bạn phải đợi vài ngày đến vài tuần và mất thêm chi phí

Đổi Giao Diện – Hoặc Bố Cục

Siêu dễ dàng, chỉ cần kéo thả, thay đổi toàn bộ bố cục, giao diện, màu sắc, hiệu ứng cực nhanh và bất kỳ ai không biết code cũng có thể làm được và miễn phí

Đổi Giao Diện – Hoặc Bố Cục

Thay đổi là phải yêu cầu  Kỹ Thuật Coder mỗi lần yêu cầu là phải đợi nhanh thì vài giờ lâu thì vài ngay đến vài tuần, có thể mất thêm chi phí

Quản Trị Nội Dung

Siêu đơn giản, sửa trực tiếp trên trang giống như Word và tự động lưu, cực nhanh.

Quản Trị Nội Dung

Khó hơn, quản trị nội dung ở 1 trang và xem ở một trang, khó hình dung hơn – chậm hơn.

Chuẩn SEO

Tự động cập nhật chuẩn SEO mỗi khi Google cập nhật (1- 3 tháng), luôn đạt từ 95 đến 100 điểm Google

Chuẩn SEO

Không tự động, mỗi khi Google cập nhật bạn cũng phải yêu cầu Coder cập nhật cho và cũng mất thời gian và chi phí

Tính Chủ Động

Bạn chủ động đổi mọi thứ trên web bao gồm cả giao diện, bố cục, màu sắc, thậm trí là cả ngành nghề ngay lập tức và SIÊU DỄ DÀNG

Tính Chủ Động

Mỗi lần thay đổi hoặc nâng cấp bất kỳ thứ gì bạn đều phải yêu cầu Coder và mất thời gian và chi phí

Tính Năng Mới

Bất kể các tính năng mới cần thiết như: Google Shopping, quản lý đơn hàng, thương mại điện tử (Shopee), vv…. và nhiều tính năng mới trong tương lai quan trọng sẽ được hệ thống tự động thêm vào cho bạn mà không mất thêm bất kì chi phí nào

Tính Năng Mới

Mỗi lần bạn cập nhật sẽ đều phải đợi từ vài ngày đến vài tuần thậm chí nhiều tháng để có nhiều chức năng – mất nhiều chi phí

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

4500+ Khách Hàng Đang Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Light Để Chạy Quảng Cáo - Làm SEO

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

Phản Hồi Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Làm Website Tại Light

- 60% GIÁ SỞ HỮU WEBSITE TỰ HỌC NÂNG CẤP CODE WEB - GIAO DIỆN CHỈ 2.900.000 Đ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
NHẬN TƯ VẤN

MỜI BẠN GỬI NỘI DUNG NHẬN XÉT

2. Tiêu đề của nhận xét

3. Nội dung

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Gửi nhận xét
0967 459 517
Messenger
Chat Zalo