facebook API

tính năng khi thiết kế web

1. Tự động cập nhật thuật toán hỗ trợ SEO, Schema Markup Generator, tối ưu Google Ads, Facebook, Quản lý khách hàng, nhân viên, sản phẩm bán hàng đa kênh(Shoppe,….) liên tục miễn phí.

2. Website chuẩn SEO của Google: 95 đến 100 điểm Google Developer Speed tại Google Developer Speed

3. Tích hợp tự tạo Landing Page nhanh, số lượng lớn.

4. Tích hợp người dùng có thể tự thay đổi, kéo thả/ tự chỉnh giao diện Web của bạn gồm màu sắc, bố cục, giao diện, hiệu ứng, nhận diện thương hiệu trên website tùy ý.

5. Tự động cập nhật giao diện mới, code chuẩn SEO theo xu hướng trong hệ thống, người dùng có thể kéo thả, cập nhật mới hoặc không chọn.

6. Tích hợp thanh toán Online: Internet Banking, ngân lượng, paypal…..

7. Quản lý đơn hàng, KPIs theo dõi và quản lý doanh thu, sản phẩm theo thời gian.

8. Cung cấp chức năng: đăng nhập, đăng ký bằng Gmail, Facebook…

9. Cung cấp, thiết kế, xây dựng web chuẩn SEO (đầy đủ các tiêu chí thẻ html, tương tác người dùng).

10. Đảm bảo website chạy được trên mọi thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, máy tính và các màn hình điện tử khác nhau.

11. Cung cấp tính năng chạm để gọi trên điện thoại hoặc tablet.

12. Cung cấp tính năng quản lý đơn hàng, khách hàng.

13. Cung cấp tính năng chat trực tuyến thông qua Facebook, Zalo....

14. Cung cấp chức năng bình luận trên Website bằng Facebook.

15. Cung cấp chức năng xuất dữ liệu ra file Excel.

16. Băng thông tốc độ cao (100mb - 500mb - tùy gói).

17. Dung lượng chứa mặc định 4GB.

18. Luôn luôn hỗ trợ khách hằng bằng điện thoại trong vòng 24h.

MỘT VÀI MẪU WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

4 Trong Hàng Ngàn Kiểu Bạn Tùy Ý Thay Đổi/Thêm Các Phần Mới Bằng Kéo Thả Mọi Lúc

Website Bất Động Sản Giới Thiệu

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu

Mẫu Bất Động Sản Tổng Hợp

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu

Mẫu Website Dịch Vụ Và Bán Hàng

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu

Mẫu Website Bán Hàng Tổng Hợp

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu
Trang chủ
KHÓA HỌC SEO TRỊ GIÁ 25.000.000 ĐỒNG
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP KÉO THẢ CÔNG NGHỆ MỚI

Thiết Kế Website công nghệ mới, giúp bạn với chi phí thấp mà vẫn có thể tạo được trang từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp như Tiki.vn hoặc dienmayxanh.com đầy đủ tính năng chỉ bằng kéo thả - Thanh Toán 1 Lần Dùng Mãi Mãi Với Công Nghệ Tự Học Tự Nâng Cấp.

1. Công nghệ mới giúp bạn (BẤT CỨ AI KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CODE) có thể tự chỉnh sửa được mọi thứ bao gồm giao diện, bố cục màu sắc, kể cả những phần nhỏ giúp bạn không bị bó buộc cứ mỗi lần chỉnh sửa là phải yêu cầu bạn Code gây mất thời gian và chi phí?

2. Tự động học và nâng cấp Giao diện,  Code web, màu sắc, bao gồm cả những phần bố cục nhỏ trong Website và tích hợp vào kho để bạn có thể chọn, thêm giao diện và các tính năng mới để luôn luôn chuẩn SEO, chuẩn công cụ tìm kiếm mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

3. Hỗ trợ trọn gói như chuyển dữ liệu và hoàn thiện Website ban đầu, Teamview 24/24 trong suốt quá trình sử dụng (Xem video hỗ trợ khách hàng liên tục trong suốt nhiều năm tại đây)

Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Nghệ Mới Giúp Bạn Từ Con Số 0 Chưa Có Gì Đến Lúc Hoàn Thành Website Chỉ Bằng Kéo Thả Sau Đó Chạy Quảng Cáo Chỉ Trong Vài Ngày (Xem Video Bên Dưới)

Hỗ trợ trọn gói như chuyển dữ liệu và hoàn thiện Website ban đầu, Video bên dưới bao gồm hướng dẫn cách sử dụng và chạy quảng cáo nếu bạn muốn tự chủ động làm, chủ động kiểm soát chất lượng theo ý mình.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Với Ngôn Ngữ Lập Trình Nào, Chất Lượng Tốt Chứ?

Tôi sẽ trả lời các bạn là . Nền tảng và công nghệ web sử dụng ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng website của bạn. Tuy nhiên có một số lầm tưởng mà những người mới tìm hiểu về website hoặc lập trình web nhầm lẫn. Phổ biến nhất tại Việt Nam đó là sự nhầm lẫn về tốc độ website liên quan đến các thành phần của ngôn ngữ lập trình, rất nhiều người được tư vấn hoặc nghe rằng website làm bằng PHP, WordPress nhanh hơn các loại JSP Servlet, ngôn ngữ thông dịch cấp cao Python,Ngôn ngữ ASP.NET hoặc các ngôn ngữ lập trình ứng dụng web khác. Đây là một sự nhầm lẫn, WordPress là một nền tảng mã nguồn mở miễn phí vậy nên có rất nhiều tài nguyên giao diện miễn phí trên internet vậy nên, sử dụng nền tảng WordPress ban đầu sẽ làm ra một website rất nhanh. Ngược lại Java Web và ASP.NET là những ngôn ngữ lập trình tính bảo mật cao, kỹ thuật lập trình cũng như công sức tạo ra một website ban đầu khó và lâu hơn so với WordPress vậy nên thời gian phát triển website ban đầu để bàn giao lâu hơn so với WordPress vì vậy để làm được seo cần có một dịch vụ website tốt.

Nhưng nếu một khi website đã làm xong và chạy bình thường thì tốc độ website của các nền tảng gần như là như nhau không có khác biệt nhiều, và là như nhau nếu dữ liệu của bạn ít, con người không thể cảm nhận được sự khác nhau về tốc độ website vì chênh lệch gần như không có. Vì vậy bạn cần một dịch vụ thiết kế website có thể thêm được chúng liên tục.

Theo https://www.comentum.com/một trong những trang uy tín nhất về lập trình trên thế giới. Các hệ thống với dữ liệu càng nặng, càng thực thi nhiều dữ liệu thì Java Web và ASP.NET vượt trột hơn hẳn so với PHP(WordPress).

Nhưng đối với chúng ta đa số chúng ta, đa số cùng lắm các bạn chỉ có đến vài ngàn sản phẩm, tin tức. Hệ thống dữ liệu chưa lớn vậy nên cho dù bạn dùng nền tảng nào cũng là như nhau mà thôi. Điều quan trọng người làm nên website cho bạn có chất lượng và kỹ năng cao hay không mới là điều quan trọng! Bạn muốn một dịch vụ thiết kết website có đủ uy tín thì đương nhiên bạn phải tìm hiểu kỹ hơn vì không phải ở đâu cũng có.

Bạn có hiểu hết về chuẩn seo chưa?

Website được tối ưu hóa chuẩn SEO được gọi là tiêu chuẩn website giúp cho các công cụ tìm kiếm như Google có thể dễ dàng đọc được nội dung website của bạn. Từ đó đưa chúng lên TOP Google để người dùng có thể xem được những nội dung đó. Một website chuẩn SEO là một website đạt chất lượng tốt về mặt kỹ thuật cũng như code web. Ví dụ như các thẻ HTML (Hypertext markup language), CSS(cascading style sheets), nén JavaScript toàn bộ trên trang, cấu trúc rõ ràng để trang được tải nhanh và nhẹ không? Thông thường một website được thiết kế ra mà chưa có Leader về SEO tối ưu lại về code web thì bạn đang gặp vấn đề, bạn cần lưu ý vấn đề này.

Người lập trình viên có chuyên môn cao để thiết kế ra website kết hợp với cơ sở dữ liệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu MYSQL hoặc MSSQL(Microsoft Sql Server),vv) và code ở Hosting để làm nên một website tối ưu có tốc độ cao và xử lý các tác vụ trơn tru không? Yêu cầu đầu tiên trong thiết kế website chuẩn SEO là tốc độ của website vậy được nhiên việc tối ưu hóa back-end, font-end rồi đến hosting, cả một chuỗi như vậy đều phải được chú ý đến, chứ không chỉ một yếu tố đơn thuần không thể tạo nên một website chuẩn SEO được.

Hosting nào thiết kế website tốt?

Hiện có các loại Hosting như Shared Hosting, VPS máy chủ ảo và Dedicated Server Hosting(máy chủ vật lý bao gồm các phần cứng kết hợp với nhau). Và mục đích sử dụng của chúng cho từng người cũng khác nhau và cũng chỉ có một lý do duy nhất để bạn phân biệt chúng đó là tốc độ website của bạn. Shared Hosting là loại rẻ nhất rồi cho đến VPS và cuối cùng là Dedicated Server. Hầu như hiện nay loại hosting chúng ta dùng là VPS vì giá cả phải chăng tốc độ cao.

Còn nếu bạn sử dụng website của Light bạn có thể bỏ qua vì Light đã tối ưu và lựa chọn sẵn gói Hosting tốc độ cao nhất và giá rẻ nhất cho bạn, vậy cần làm gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thì xin mời bạn đọc tiếp vì chúng tôi sẽ giúp nếu bạn cần tư vấn để kinh doanh đa nghề để đưa cho bạn cách thức triển khai phù hợp cho bạn .

Để một website hoạt động tốt cần những gì?

Cơ chế hoạt động của một website cần 3 thứ, thâm chí 3 thứ này bạn có thể mua ở 3 nơi, công ty khác nhau đó là: tên miền, hosting website. Khi 3 thứ được kết nối và trỏ đến nhau một thể thống nhất website sẽ hoạt động bình thường, trong một số trường hợp để tăng bảo mật, bạn có thể mua thêm SSL. Và bây giờ việc thiết kế website đã khác, không giống như website trước đây, bạn có thể chỉ cần mua tên miền và website, hosting đã được tự động đi cùng website rồi.

Viết bài chuẩn SEO và Website Chuẩn SEO khác nhau như thế nào? Quá nhiều người đang hiểu sai về nó.

90% những người mới làm SEO đều hiểu nhầm vấn đề này. Đăng một bài viết chuẩn SEO có đủ các thẻ như tiêu đềH1 đến H6 và chứa từ khóa lên website là chưa đủ, điều đó chỉ đảm bảo việc bài viết đó của bạn được chuẩn SEO mà thôi. Còn website chuẩn SEO là 100% liên quan đến kỹ thuật nơi mà những người không phải lập trình viên hoặc SEO technical khó mà có thể thấy được, đó là lý do rất nhiều người mới cho dù đã viết bài rất chuẩn SEO rồi mà vẫn không thấy bài viết của mình lên TOP. Vậy nên bạn phải hiểu để website có thứ hạng tốt bạn bắt buộc phải đảm bảo 2 thứ đó bao gồm 2 thứ là bài viết phải chuẩn SEO và đăng lên 1 website chuẩn SEO.

Như thế nào là website bán hàng chuyên nghiệp? Website chỉ cần đẹp thôi được gọi là chuyên nghiệp và bán được hàng tốt ư?

Có đến 99% người mới làm webstie cũng bị nhầm lẫn trong vấn đề này, họ cho rằng chỉ cần một website có giao diện đẹp thì website đó là một website chuyên nghiệp. Rất nhiều người tốn rất nhiều tiền làm một website có giao diện bắt mắt nhưng lại không đem về đồng doanh thu nào hoặc là quá ít ỏi về mặt lợi ích cho người đó.

Khi kinh doanh bán hàng online, một website chuyên nghiệp là website có thể đem lại nhiều doanh thu hoặc lợi ích cho bạn, nhưng chủ yếu chính vẫn chính là doanh thu. Và để làm được điều đó cần rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất đó là giao diện và nội dung website phải được đánh giáthay đổi liên tục cho đến khi phù hợp với nhu cầu mua hàng của khách hàng, chúng ta cũng có một câu tương tự trong kinh doanh đó là:

Không bán cái chúng ta có, bán cái khách hàng cần mong muốn, tương tự với việc đưa nội dung và bày trí website cũng như vậy

Thay đổi nội dung và giao diện liên tục để thử nghiệm phần nào hiệu quả đem lại nhiều doanh thu hơn là cách duy nhất để làm một website trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao và bạn có thể xây dựng website ở Light để đạt hiệu quả tối đa vì vậy chúng tôi là nơi nơi mà dịch vụ website được khen ngợt nhất.

Có Nguời Hỗ Trợ Tốt

Đối với các website bất động sản thì hệ thống của Light chiếm ưu thế vượt trội khi có thể tạo được các căn ở trong một website, các danh mục sản phẩm, tin tức và có thể tạo được hàng trăm Landing Page trên một website để phục vụ việc SEO chính Landing Page bất động sản đó cũng không hề khó khăn gì, nhất là đối với các trang được nhiều lượt truy cập từ quảng cáo thì khả năng lên top tự nhiên càng cao. Việc triển khai trên nền tảng của Light giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả kinh doanh rất nhiều và chúng tôi là nơi có trách nhiệm cao hỗ trợ bạn liên tục.

Chạy Chiến Dịch Quảng Cáo Và Làm SEO

Dịch vụ thiết kế website đảm bảo các yếu tố chuẩn seo trên nền tảng của Light được thiết kế phục vụ chuyên biệt cho việc chạy quảng cáo và làm SEO, các tính năng cần thiết cho một website bán hàng như tích hợp đầy đủ tác tính năng bán hàng, thanh toán, đơn hàng, theo giõi chuyển đổi đầy đủ để bạn có thể yên tâm bán hàng online với website của chúng tôi.

Có Đội Ngũ Lập Trình Chuyên Nghiệp

Triên khai dịch vụ bằng nền tảng của chúng tôi rất tiện lợi bởi vì hệ thống luôn tự động học những chức năng mới, giao diện mới để tích hợp liên tục vào website của bạn, website của bạn thiên về nội thất và làm đẹp, vậy nên website của chúng tôi khắc phục việc website bị lỗi thời. Có thể thêm các phần mới thoải mái để website của bạn luôn luôn được trông mới khi bạn muốn chỉnh sửa các phần giao diện trở nên mới chỉ bằng kéo thả.

Chất Lượng Tốt - Đẹp

Website thời trang thông thường càng nhiều ảnh đẹp trên website thì càng tốt, ảnh càng nét càng thu hút được nhiều khách hàng chất lượng. Khi bạn thiết kế website thời trang tại Light, website của bạn sẽ được đảm bảo có tốc độ rất nhanh, băng thông cao để bạn có thể đem đến trải nghiệp tốt nhất cho khách hàng khi xem các sản phẩm về thời trang, giúp bạn bán hàng tốt hơn so với những trang web tốc độ thấp, bạn phải nén ảnh xuống mờ hơn để cho tốc độ website không bị chậm.

Light Chuyên Làm Web Thực Phẩm Đẹp

Nếu bạn đang kinh doanh đồ ăn thì đương nhiên ảnh, video về đồ ăn trên website bạn phải ưu tiên để đem lại trải nghiệm thích mắt đến với khách hàng. Khách hàng mua đồ ăn của bạn vì nhìn thấy các bức ảnh về đồ ăn hấp dẫn và bắt mắt, vậy nên thiết kế webiste thực phẩm phải đạt tốc độ cao để bạn có thể đưa thật nhiều dữ liệu về ảnh đồ ăn thì mới có thể thu hút được khách hàng của bạn tốt hơn. Tránh các trường hợp website có tốc độ chậm, bạn đưa các hình ảnh đẹp, ngon về đồ ăn nhưng thời gian tải quá lâu khiến khách hàng thoát, mất khách hàng.

Ngôn Ngữ Chuẩn Cho Bán Dược Phẩm - Mỹ Phẩm

Các tính năng trên website của chúng tôi giúp cho bạn có thay đổi liên tục những thành phần cho dù là nhỏ trên website một cách nhanh chóng, các website dược mỹ phẩm cần phải có các yếu tố có thể thay đổi thật nhanh để phù hợp với các chính sách bán hàng. Việc thiết kế website bán thuốc dược, mỹ phẩm đẹp và quan trọng là website tích hợp đủ các tính năng phục vụ việc thay đổi nhanh chóng để phù hợp với các chiến dịch marketing nhanh đối với dược mỹ phẩm là cần thiết để bạn kinh doanh tốt hơn.

Hỗ Trợ Trọn Gói Cho Spa, Thẩm Mỹ Viện, Làm Đẹp

Các trang web về Spa, thẩm mỹ viện bao giờ cũng cần các yếu tố như thay đổi nhanh với chiến dịch marketing, và cũng cần một điều nữa quan trọng đó là có tốc độ thật nhanh để có thể giúp bạn đăng các bức ảnh liên quan đến khách hàng, thẩm mỹ được sắc nét mà website vẫn được tải nhanh. Khi bạn thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, làm đẹp cũng cần nên phải chuẩn SEO, tất cả các điều đó nền tảng website của Light hoàn toàn phục vụ các bạn tốt và tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng nền tảng của chúng tôi.

Có Chất Lượng Cao Giá Rẻ Nhưng Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng Cao

Nếu bạn muốn thuê một nơi làm dịch vụ thiết kế website chuyên biệt thì Light khác với các loại website khác, giá tiền đi kèm với chất lượng. Website của Light thì chất lượng cao nhưng giá lại cực thấp so với chất lượng thật! Vì website của light được thêm tính năng giao diện một cách tự động theo giời gian, bạn không cần phải yêu cầu mà website vẫn tự động học và thêm tính năng và giao diện mới liên tục. Đó là lý do vì sao cho đến nay website chỉ có giá thấp nhưng chỉ tính nguyên tính năng và độ chuẩn SEO nếu bạn so với loại website thông thường khác bạn phải bỏ ra tối thiểu từ 50 - 70 triệu đồng trở lên mới được một website chuẩn SEO tương đương. Chưa kể các tính năng liên quan đến kéo thả thoải mái tất cả giao diện thành từng phần nhỏ và tính năng khác nữa trên trang thì website khác không thể làm được, chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ tốt.

Light Trọn Gói Nhưng Bạn Có Thể Chủ Động Mọi Thứ Nếu Muốn

Light là nơi thực hiện đảm bảo uy tín mặc dù website bạn có thể tự kéo thả làm được mọi nhứ, nhưng ban đầu để thuận tiện, chúng tôi có thể hoàn thiện gần như mọi thứ trên website của bạn. Sau đó nếu bạn muốn thêm phần nào theo ý kiến riêng của bạn bạn có thể tùy ý kéo thả thêm phần mới hoặc thay đổi với sự hướng dẫn gần như liên tục của chúng tôi qua Teamview từ xa nếu bạn cần hỗ trợ. chúng tôi có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và tư vấn để bạn có một website tốt nhất.

Phùng Hồng Minh - Minh HM thiết kế website light

Dành cho doanh nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam website là một công cụ không thể thiếu trong việc tạo ra doanh thu tốt, tuy nhiên khá nhiều người con chưa sử dụng website đúng cách để tạo ra doanh thu được vì chưa biết quy tắc, cứ nghĩ rằng mua website xong là xong, sau khi các bạn thiết kế web cũng phải dùng một số công cụ để kiểm tra chất lượng website đó. Và đương nhiên chỉ có những website có chất lượng tốt mới có thể chiến thắng giữa hàng ngàn hàng vạn website cùng ngành nghề của bạn mỗi khi khách hàng tìm đến và phân vân nên chọn bên nào để mua hàng và bài viết dưới đây sẽ giải thích tại sao cần phải có dịch vụ thiết kế web thỏa mãn đúng nhu cầu.

Nhưng có lẽ một phần không hề nhỏ doanh nghiệp ở Việt Nam đang không nắm bắt được cơ hội cũng như tận dụng được hết lợi ích mà website mang lại. Chính bởi các yếu tố trên nên trước khi các bạn thiết kế web bán hàng cho doanh nghiệp phải tìm hiểu trước khá nhiều kiến thức là một điều thích hợp và cần thiết, và tại sao cần để có một kết quả tốt cho kinh doanh.

Mời Bạn Xem Video Có Thể Tự Chỉnh Sửa Mọi Thứ Và Những Tính Năng Ưu Việt Khác Và .

A. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần được cá nhân hóa?

Bất kể bạn có là loại hình kinh doanh gì đi chăng nữa, hay bất kể doanh nghiệp của bạn là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp lớn, bạn đều cần thiết kế trang web đáp ứng để quảng bá thương hiệu của mình và tạo dấu ấn kỹ thuật số mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh khốc liệt mới này.

Mặc dù thế có nhiều nơi kinh doanh không hoàn toàn thay đổi, họ vẫn hướng đến những thiết kế các trang web tĩnh. Đừng bỏ lỡ những cơ hội vàng để vươn lên dẫn đầu. Hãy tận dụng thật tốt các dịch vụ thiết kế web được cá nhân hóa để có thể tiến đến với các khách hàng mục tiêu.

Với các số liệu thống kê chi tiết đang chỉ ra rằng gần mấy tỷ người trên thế giới sử dụng smartphone thúc đẩy bạn buộc phải hành động để tối ưu hóa thiết kế web hiện có của mình để phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng internet.

B. Vậy khi bạn chọn Light thì bạn sẽ có những lợi thế cạnh tranh nào?

1. Mang lại ưu thế TOP Google.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến ưu thế về việc đứng TOP tìm kiếm khi bạn tận dụng tốt các dịch vụ thiết kế web hỗ trợ bạn.

Với ngôn ngữ chuẩn của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo trang web của mình tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và đạt được điểm khả năng sử dụng tốt. Các trang web đều được tối ưu hóa SEO với thiết kế web đáp ứng sẽ tăng lượng tìm kiếm có thương hiệu và kể cả không có thương hiệu. Từ đó, công ty Light có thể đảm bảo là một trong những lựa chọn hàng đầu duy nhất sở hữu công nghệ web mới nhất- công nghệ Website chuẩn SEO được tự động cấp SEO liên tục.

Dịch vụ thiết kế web đầy đủ tính năng

Web Light đầy đủ tính năng

2. Sự tối ưu hóa là điều tất yếu mà Light mang lại cho bạn.

Liệu bạn đã biết một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ có được khả năng hiển thị trực tuyến nhiều hơn và thu hút được các tệp khách hàng phù hợp? Khi hợp tác với Hệ thống Light chúng tôi bạn sẽ nhận ra một web chuyên nghiệp có thể đem lại cho bạn được những khách hàng lý tưởng và họ sẽ nhìn thấy dùng sử dụng bất kỳ thiết bị hay trình duyệt nào. Sự tối ưu của web cũng chính nằm ở sự tiện ích cho cả chủ doanh nghiệp hay người sử dụng web khi mà Light có thể mang lại một web ưu việt và điều mà mọi người hay nghĩ là xong thực ra là không còn đối với website của Light thì nó có thể tự học và nâng cấp liên tục giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO làm website không bao giờ bị cũ đi. Các tính năng nâng cao giúp web của bạn luôn đạt hiệu quả cao trong cả việc chuẩn SEO cũng như chạy quảng cáo.

Cùng với đó là sự tối ưu hoá cho trải nghiệm khách hàng. Với một cuộc khảo sát nhỏ ta có thể thấy đến sáu trên mười người đã chỉ ra rằng khả năng mua sắm trên thiết bị di động của trang web là rất quan trọng trong việc lựa chọn thương hiệu. Light được xây dựng để cung cấp cho khách hàng truy cập trang của bạn cùng các trải nghiệm di động tích cực, hấp dẫn, dễ dàng thao tác. Giao diện đẹp mắt cùng với cấu hình thông minh hoàn toàn tương thích với thiết bị di động và trình duyệt trên đó có thể biến web thành một cỗ máy tạo ra khách hàng tiềm năng mang lại nguồn doanh thu khủng cho bạn.

3. Chất lượng - uy tín doanh nghiệp nâng cao.

Việc thiết kế website để mọi người dễ tìm kiếm mình hơn còn cải thiện cả thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khi bạn có thể nâng cao trải nghiệm người dùng giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu và tăng độ tin cậy trực tuyến.  Chúng tôi sẽ xây dựng và củng cố danh tính doanh nghiệp của bạn với thiết kế trang web hiện đại thân thiện với người dùng.

Dịch vụ thiết kế web tối ưu trên điện thoại

Tối ưu trên điện thoại

4. Cùng tìm hiểu lý do cuối cùng góp phần quan trọng không kém đến lý do bạn nên chọn Light?

Một chiếc web bạn cần chọn không chỉ cần vì giá tiền của web bạn mua chúng mà sẽ là giá trị thực sự của nó đem lại. Light giúp bạn loại bỏ quá trình viết mã tốn nhiều thời gian cho các hệ thống khác nhau và hợp lý hóa việc quản lý và phát triển trang web của bạn, tìm được bên ưng ý không phải chuyện dễ dàng vậy nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi triển khai nhé.

Trước khi bạn làm bạn có thể xem có đáp ứng tốt không với các nhu cầu của bạn, đương nhiên dịch vụ thiết kế web phải đảm nhận được trách nhiệm hỗ trợ bạn trong thời gian dài mà bạn dùng web. Tập trung để giúp bạn có được kêt quả tốt nhất và đương nhiên một dịch vụ tốt là không làm quá nhiều thứ không quan trọng mà làm những thứ trọng tâm để hỗ trợ bạn. Khi bạn tìm nơi thực hiện nên chú ý đến công nghệ làm web, cũng như bạn mua một chiếc điện thoại vậy nếu chỉ chú ý đến tính năng mà không phải là công nghệ thì là một điều thiếu xót vậy nên thuê một nơi làm dịch vụ thiết kế web có công nghệ tốt là một điều quan trọng. Chúng ta cần phải sử dụng công nghệ và dịch vụ tốt mới có thể đem lại kết quả tốt cho bạn, bạn có thể xem lại dịch vụ thiết kế web của mình có tốt không? Nếu không hãy chuyển sang một nền tảng tốt hơn để có kết quả tốt hơn.

Giá cả của một chiếc web chất lượng như vậy nhưng bạn chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ trong dịch vụ marketing online mà bạn đang phải chi trả, nơi bạn dùng cũng có thể cung cấp luôn dịch vụ đó kèm theo tùy vào nhu cầu của bạn.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu web sản phẩm lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới hay chưa? Nếu còn chút do dự hãy thử truy cập một vài trang web ……… ………… của các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Light để cảm nhận rõ hơn về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Nếu bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thậm chí là teamview cầm tay chỉ việc bất khi nào khách hàng cần.

Dịch Vụ Thiết Kế Web Chất lượng

Thời đại kinh doanh online bùng nổ, để đạt doanh số cao thì việc sở hữu một web chuẩn SEO là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều doanh nghiệp đang ra sức cải tiến và tối ưu hóa nhưng vẫn không đem lại được kết quả như mong muốn và hầu hết bạn chưa biết website là gì. Hãy để dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp Light giải quyết giúp bạn nỗi lo này nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN DIỆN THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP?

Đây có lẽ là câu hỏi mà phần lớn các doanh nghiệp đặt ra hiện nay khi đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Light đã đúc kết và tự tin đưa ra những tiêu chí để doanh nghiệp nhận biết được một có dịch vụ chuyên nghiệp.

 • Web phải được bảo đảm vận hành một cách thường xuyên, hạn chế tối đa việc ngắt quãng.
 • Web phải đạt tốc độ tải trang nhanh, không quá 1s. Vì theo thống kê, người dùng thường sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi một trang web load hơn 10s.
 • Cấu trúc Web ấn tượng, đặc biệt thu hút người truy cập từ giao diện, hình ảnh, màu sắc đến tính năng của Web.
 • Web phải có bố cục rõ ràng, phân bố hợp lý. Thông tin được trình bày rõ ràng, hợp lý, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng mà doanh nghiệp đang hướng đến phát triển.

 

Nhận diện dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Nhận diện dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

 • Thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm phải được cập nhật thường xuyên, đầy đủ, rõ ràng và thu hút người đọc. Nội dung phải hợp lý thì người đọc có thể tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Web chuyên nghiệp phải có độ tương tác cao, kéo dài thời gian khách hàng ở Web lâu hơn để tìm hiểu sản phẩm. Nhờ đó, Web được tăng tỷ lệ chuyển đổi từ một người truy cập Web trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 • Các tính năng của Web phải đơn giản, dễ thao tác, sử dụng, tập trung chính vào các nhu cầu của khách hàng. Không nên quá rườm rà, không phù hợp với những khách hàng khó tính, thiếu kiên nhẫn.
 • Điều quan trọng cuối cùng của một Web chuyên nghiệp là phải mang đến lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp vừa có thể tăng doanh số, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA LIGHT MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Trong cuộc đua công nghệ khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp đều mong muốn web của mình đạt vị trí top trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, hình thức web đẹp thôi là chưa đủ việc để đảm bảo thiết kế web bán hàng cần phải nhiều yếu tố hơn, cấu trúc bên trong phải đạt chuẩn và thân thiện hơn với Google. Light sẽ giúp bạn đạt được mục đích này trong “chớp mắt”. Hãy cùng xem chi tiết dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO Light đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1. Thiết kế web chuyên nghiệp tối ưu chi phí về truyền thông, quảng cáo, tăng điểm uy tín cho doanh nghiệp

Web của doanh nghiệp khi được tối ưu SEO sẽ là cơ hội để thứ hàng được xếp cao một cách tự nhiên và bền vững hơn. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho việc quảng cáo, truyền thông.

Khi trang web được xếp những vị trí top đầu của các công cụ tìm kiếm thì hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá miễn phí và rộng rãi. Lượng lớn người dùng sẽ biết đến và chủ động tìm kiếm doanh nghiệp mà không phải tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo.

 

LIGHT giúp tối ưu chi phí quảng cáo

LIGHT giúp tối ưu chi phí quảng cáo

2. Gia tăng lượt truy cập tự nhiên cho web khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Những web có nội dung tốt, chất lượng và được tối ưu SEO sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao. nhờ vậy mà web của doanh nghiệp sẽ thu hút được lượng lớn người dùng tự tìm đến và làm cho lượng Organic Traffic tăng lên nhanh chóng, đối với khá nhiều người chạy quảng cáo để đem lại doanh thu thì bạn cũng có thể xem thêm ở khóa học google ads hoặc khóa học quảng cáo facebook để nắm rõ hơn.

3. Thân thiện với người dùng

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO Light không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm mà còn giúp thân thiện hơn với người dùng. Qua đó, gia tăng trải nghiệm của họ tại web doanh nghiệp. Web chuẩn SEO Light có nội dung hữu ích, tốc độ load nhanh, điều hướng cực thông minh và rất dễ sử dụng. Điều này chắc chắn sẽ giúp người dùng yêu thích, ở lại trên Web lâu hơn để tìm hiểu và sẽ truy cập lại vào nhiều lần khác. Nhưng thường là sẽ bỏ qua phần chuẩn SEO này khá nhiều khi kiểm tra bằng công cụ của Google đạt điểm số thấp.

Nền tảng thân thiện với người dùng

Nền tảng thân thiện với người dùng

4. Gia tăng khả năng tương tác với khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi cao

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu, web chuẩn SEO sẽ tạo được sự tin tưởng, ấn tượng cho người dùng hơn những trang web khác. Nhờ điều này đã giúp doanh nghiệp chiếm trọn niềm tin của khách hàng, hoạt động kinh doanh sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn hết.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA LIGHT CÓ GÌ NỔI BẬT?

1. Light thiết kế Web bằng công nghệ mới hiện đại nhất

Nhờ vào công nghệ hiện đại mới, web được thiết kế bởi Light cho phép doanh nghiệp tùy ý điều chỉnh mọi thứ chỉ bằng thao tác đơn giản: kéo - thả. Chính nhờ điều này mà doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh bố cục, thay đổi màu sắc, font chữ hay thêm những tính năng mới, hạng mục mới mà không cần tốn thêm bất cứ chi phí thuê ngoài khác, thiết kế website sẽ làm chuyên nghiệp hơn khi mà mọi thông tin có thể linh động thay đổi thoải mái.

 

Công nghệ mới hiện đại nhất

Công nghệ mới hiện đại nhất

2. Với tính năng tự cập nhật liên tục

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo của Light hỗ trợ các tính năng cập nhật cái mới thông minh như tự động cập nhật các thuật toán, code chuẩn SEO mới. Linh động thay đổi nội dung phù hợp với chiến dịch marketing mà doanh nghiệp đưa ra. Đồng thời hỗ trợ cập nhật giao diện web mới, tính năng mới và các thành phần mới theo kịp xu hướng của thời đại.

 

Tính năng tự cập nhật liên tục

Tính năng tự cập nhật liên tục

3. Light giúp tạo hàng trăm landing page trên một web

Trong quá trình thiết kế, Light tích hợp thêm tính năng thêm landing page vô cùng thông minh cho phép doanh nghiệp tự tạo riêng hàng trăm landing page. Không những thế, doanh nghiệp còn có thể tùy ý điều chỉnh giao diện và nội dung phù hợp mới mục tiêu kinh doanh.

Light có dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giúp tạo hàng trăm landing page trên một web

Light có dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giúp tạo hàng trăm landing page trên một web

4. Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Light

Hoạt động với mục tiêu đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, Light có đội ngũ nhân viên làm việc liên tục gần như 24/7, các yêu cầu khi thiết kế website hỗ trợ kịp thời cho khách hàng mọi lúc. Để khách hàng có thời gian tiếp cận và làm quen với trang web, Light cam kết hướng dẫn tận tình, chu đáo và chi tiết nhất qua phần mềm Teamview.

 

Light hỗ trợ tận tâm

Light hỗ trợ tận tâm

Light chính là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp nhanh chóng đạt được hiệu quả kinh doanh cao cũng như tăng độ nhận diện và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Nếu như bạn đang có dự định tìm kiếm dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với Light để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất nhé!

Dịch vụ thiết kế website Top Đầu Việt Nam

Để phục vụ xây dựng thương hiệu, bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho để tìm được bên tốt và phù hợp nhất?

Tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế website

Đánh giá uy tín dựa trên tiêu chí nào?

Đánh giá uy tín dựa trên tiêu chí nào?

Các doanh nghiệp thường được đặt trên bàn cân về kinh nghiệm hoạt động, chi phí cung cấp dịch vụ, chất lượng dịch vụ, công nghệ… Tuy nhiên, mỗi cá nhân hay tổ chức cần thì sẽ có những nhu cầu và tiêu chí đặc thù riêng.

 • Với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên biệt như ngân hàng, tài chính… thì yếu tố bảo mật cao là quan trọng nhất.
 • Với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, tiêu chí giao diện website và tính chuẩn SEO được chú trọng hàng đầu để vươn tới thứ hạng cao trên bảng kết quả google và thu hút khách hàng.
 • Ngoài ra, khi chọn thiết kế website, các doanh nghiệp đều cần chú ý đến những tiêu chí: dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cả trước và sau bán, giá cả so với chất lượng, tính năng website nhận được…

Yêu cầu khi nhận bàn giao như thế nào?

Hướng dẫn nhận bàn giao website

Hướng dẫn nhận bàn giao website

Nếu lần đầu tìm và hoang mang chưa biết website thế nào mới đạt chất lượng thì hãy tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây để nhận bàn giao web nhé:

 • Giao diện website được thiết kế theo xu hướng mới, phong cách tối giản và hiện đại.
 • Website đảm bảo tính chuẩn SEO
 • Website tương thích trên các phiên bản phổ biến ngoài máy tính như mobile, ipad…
 • Tốc độ load trang nhanh chóng cả trên máy tính lẫn điện thoại.
 • Ưu tiên Hosting SSD tốc độ cao - không giới hạn băng thông cho doanh nghiệp.
 •  Được liên kết với các kênh social khác như Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok và các sàn thương mại điện tử…
 • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO, marketing như google analytics, chat trực tuyến, bình luận bằng tài khoản facebook, nhấn thông báo nhận tin tức mới, đặt hàng, thanh toán (nếu bán trực tiếp sản phẩm)...
 • Kết nối với phần mềm quản lý bán hàng nếu doanh nghiệp chuyên kinh doanh trên website như Kiotviet, Sapo…
 • Ngoài ra còn có các khóa học SEO để giúp quý vị có thể tự triển khai.

TOP đầu Việt Nam

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO số 1 Việt Nam

Nền tảng số 1 Việt Nam

Dịch vụ thiết kế website LIGHT

Lần đầu tiên tại thị trường toàn cầu có 1 nền tảng có chuẩn SEO chỉ với những cú kéo thả đơn giản nhất, LIGHT nhanh chóng và thuận tiện hơn cả landipage lẫn wordpress:

 • Kho giao diện hơn 150 landing page tha hồ chọn lựa
 • Dễ dàng tạo web không cần biết code với tính năng kéo thả trơn tru
 • Cấu trúc website chuẩn SEO và luôn được cập nhật thuật toán mới nhất
 • Tích hợp đầy đủ chức năng bán hàng online, chat, bình luận trực tuyến…
 • Chi phí cạnh tranh - công khai minh bạch, chỉ 2.9 triệu cho một website chuẩn SEO, đẹp mắt, hoàn chỉnh

Ngoài những ưu điểm trên, LIGHT còn cung cấp dịch vụ bổ trợ cho khách hàng đảm bảo đi đến thành công nhanh nhất trong kinh doanh hoàn toàn miễn phí:

 • Tư vấn chiến lược SEO: nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, từ khóa, chọn từ khóa và tối ưu hóa website… như thế nào.
 • Tư vấn phát triển nội dung trên website: phát triển nội dung xây dựng thương hiệu hay các chiến dịch marketing và hỗ trợ đội ngũ content nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Tặng trọn bộ khóa học SEO trị giá tới 25 triệu.

ĐỐI VỚI NHỮNG AI CHƯA  CÓ ĐƯỢC DANH THU TỪ WEBSITE?

Kiếm tiền từ Website chỉ đơn giản là tạo ra một website với nội dung đúng với nhu cầu khách hàng của bạn. Tiếp theo chỉ cần chạy quảng bá website của bạn rộng rãi là các bạn đã có thể kiếm được khách hàng từ kênh Online.

 

Nhưng rất nhiều đã có tư duy sai lầm trong việc chạy quảng cáo khi họ gọi cho tôi và hỏi "gửi mình báo giá chạy quảng cáo" hoặc "chạy quảng cáo lên trang 1 mất bao nhiêu", đây là một tư duy sai lầm cực lớn vì không ai có biết trước hoặc áng trước được số tiền gần như là đúng thôi cũng không thể, và bạn nhận được báo giá là 2 triệu hay 10 triệu, hay 20 triệu 1 tháng...và câu trả lời đó khiến bạn hài lòng chứ?

 

Vâng đúng bạn đã có câu trả lời, câu trả lời đó không sai nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ hiểu quảng cáo không hề hoạt động như vậy. Và để bạn có doanh thu nhiều hơn, khách hàng đông hơn nữa thì với cách nghĩ như vậy về quảng cáo bạn sẽ chẳng thể nào đạt được điều đó, và cho dù có nó cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi mà thôi.

 

Bill Gate đã nói một có câu rất hay đó là "Không chơi nếu không biết luật", các bạn phải có kiến thức để quản lý số tiền mình bỏ ra, cho dù là thuê đơn vị khác chạy quảng cáo hay tự chạy lấy bạn cũng phải hiểu nguyên lý hoạt động của quảng cáo. Tôi có thiết kế riêng khóa học google ads tìm kiếm online hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể học để quản lý hoặc để thực hành chạy quảng cáo với mục tiêu đem lại doanh thu và khách hàng đến với các bạn với chi phí thấp nhất.

Nếu lúc các bạn chạy quảng cáo gặp khó khăn hãy đăng lên nhóm Cộng Đồng Thiết Kế Website - Marketing - Google Ads - SEO Cùng Minh HM chắc chắn tôi và những người có kiến thức sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình, chúc các bạn kinh doanh thành công.

khóa học quảng cáo google ads qua website

ĐIỂM YẾU DUY NHẤT CỦA WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Không phải loại Website nào cũng toàn năng, Website AI của chúng tôi có thể làm được những trang bán hàng, phục vụ Marketing online phức tạp chỉ bằng kéo thả nhưng cũng có điểm yếu sau

Website AI của Light được thiết chuyên biệt và đặc biệt cho ai muốn chạy quảng cáo, thiết kế website bán hàng, làm SEO cực nhanh và dễ dàng, còn đối với những người muốn làm Webiste quá đặc biệt, quá đặc thù như trang NỘP THUẾ ĐIỆN tử của nhà nước, BLOCHAIN không phục vụ mục đích bán hàng và Marketing hoặc tương tự như vậy thì sẽ phải tùy vào độ phức tạp và yêu cầu mới có thể đáp ứng. 

DMCA.com Protection Status