facebook API

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn

*

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giám Đốc: Phùng Hồng Minh

Tốt nghiệp: Đại Học FPT, TOP 3 Sinh Viên Có Điểm Cao Nhất FPT Chuyên Ngành Lập Trình Viên, Kỹ Sư Phần Mềm.

 

Tên Công Ty: Công Ty TNHH LIGHT

Mã Số Thuế: 0107387913

Năm Thành Lập: 2016

Email: vtvtnhhlight@gmail.com
 

Với mong muốn tạo được một website có thể tiết kiệm thời gian, và phục vụ việc làm SEO, bán hàng và chạy quảng cáo một cách hiệu quả hơn. Tôi đã nghiên cứu và tạo ra một hệ thống website có thể kéo thả để tạo ra một website từ cơ bản cho đến phức tạp như những trang như tiki hoặc lazada. Hệ thống này tôi đã thử nghiệm từ 2016 cho đến nay và ngày càng nhiều người công nhận về hiệu quả của nó đối với việc kinh doanh online.

Chỉ sau 1 ngày là bạn có thể có mội website đa tính năng rồi, hệ thống cho phép chúng ta tùy chỉnh mọi thứ trên trang web như giao diện, màu sắc, bố cục một cách linh hoạt, thêm được bao nhiêu phần vào website một cách tùy ý.

Website còn có thể tự học tự nâng cấp giao diện và tính năng liên tục mà bạn thậm chí không hề cần phải yêu cầu cập nhật website để website được mới hơn, đẹp mắt hơn, hiện đại hơn.

Giúp cho mọi người chỉ cần trình độ cấp 3 thôi là kéo thả để tạo được một website kéo thả đẹp mắt, không cần đến lập trình viên và cũng càng không cần đễn người có kỹ thuật lập trình.

Nền tảng lập trình trên hệ thống được sử dụng một cách bảo mật và hiệu quả, giúp tốc độ website luôn đạt tốc độ cao. Tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính và các trình duyệt web khác nhau.

 

Khẩu hiệu NHANH - CHUẨN - ĐẸP đi cùng với tên công ty chúng tôi để nhấn mạnh rằng, công ty chúng tôi luôn làm việc một cách nhanh chóng. Phục vụ bàn giao chất lượng chuẩn xác, chất lượng website luôn được đẹp mắt.

 

Với mong muốn giúp mọi người làm việc được tiết kiệm thời giannhanh chóng hơn, chúng tôi mong muốn rằng quý vị sẽ đến với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp quý vị bằng website để bạn kinh doanh trên website được thuận lợi hơn.

Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH LIGHT - DỊCH VỤ MARKETING ONLINE VÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Light là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về "thiết kế website chuyên nghiệp", hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Marketing online, thiết kế website và nhận diện thương hiệu.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong thiết kế website cho tất cả các lĩnh vực, Light không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp với những công cụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như như dịch vụ Email Google, SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp "Digital Marketing online tổng thể" giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.