facebook API

1. Thiết kế website chuẩn SEO ở light công nghệ mới giúp bạn tăng lượt gọi về - tăng lượng khách hàng

Nỗi Đau Chỉ Những Người Đã Thiết Kế Website chuẩn SEO Rồi Mới Có Thể Hiểu?

Theo Walkersandsdigital thống kê lại gần 70% người dùng cứ mỗi 6 tháng đến 2 năm người dùng lại vứt bỏ Website đã mua và thiết kế lại trang web mới. Tại sao lại vậy? chúng ta hãy tìm hiểu lý do vì sao người dùng lại vứa bỏ web đã mua đi sớm như vậy nhé.

Trước đây có những người luôn đặt mục tiêu là phải kiếm được thu nhập tốt, họ đã bắt đầu lên kế hoạc tỷ mỉ khi bắt đầu để kinh doanh trên internet với mong muốn sau khi làm một trang web chỉ cần chạy quảng cáo là xong. Thậm chí chúng ta cũng chưa có kế hoạch quá rõ ràng nhưng chúng ta vẫn làm thử và chạy thử xem việc làm kiếm khách hàng qua chạy quảng cáo có hiệu quả không? Dù sao từ trước đến giờ chúng ta vẫn mạnh với việc kinh doanh truyền thống, giới thiệu trong suốt một thời gian dài, và khi làm thêm kênh online thì đương nhiên hiệu quả và khách hàng sẽ tăng lên vì chúng ta có thêm một kênh để kiếm thêm tiền.

Sẽ mất mất khá là nhiều công sức thiết kế website thật kỹ lương từ ban đầu, lên bố cục, ý tưởng rõ ràng, thuê nhân viên SEO rồi bỏ tiền quảng cáo và đó hầu như là phần không thể thiếu khi triển khai rồi thì chi phí từ vài triệu cho đến vài chục triệu cho nguyên việc thử nghiệm và chưa biết hiệu quả như thế nào, và để chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ như vậy cũng đã tiêu tốn mất thậm chí 2 - 4 tháng trong việc thiết lập các công việc ban đầu và chưa hề biết kết quả như thế nào?

Và kết quả? Tôi tin có khá nhiều khi đọc đến đây đã bị tình trạng như phía trên, việc thiết kế một website và rồi quảng bá chúng không như chúng ta nghĩ, chúng ta có thể nghĩ là đẹp nhưng không có nghía đối với khách hàng của bạn đó là đẹp, những nội dung như hình ảnh hoặc bài viết bạn nghĩ rằng đó là hay và đưa chúng lên website và nghĩ rằng khách hàng sẽ thích chúng và sẽ gọi cho bạn khi đọc được những điều đó trên website cũng không đúng, khách hàng không hề gọi về. Bạn có chạy và chi tiền quảng cáo online cho website rồi cũng không thấy số gọi về mặc dù là bạn đã bỏ tiền để quảng cáo của bạn tiếp cận đến nhiều người và lên trang 1.

Bạn có từng làm rồi vẫn bị giống như họ?

Bạn có đã bị giống với những người phía bên trên tôi vừa nói không? Rồi họ chán nản và có thể rời bỏ marketing online và lại tập trung mạnh hơn vào Marketing truyền miệng và giới thiệu. Cả một khoảng thời gian kéo dài từ vài tháng cho đến một năm chỉ dành cho thử nghiệm ngắn ngủi và không có kết quả gì tốt đẹp. Và bạn đang có ý định tiếp tục giống như họ bên trên không?

Và nếu không bạn sẽ phải làm như thế nào? Bạn đã có từng nghe đến cụm từ “tách nhỏ chiến dịch quảng cáo” chưa? Nó xuất hiện ở mọi nơi nhưng vấn đề quan trọng ở đây là hầu như NHỮNG NGƯỜI MỚI MARKETING ONLINE đều không biết đến điều này. Chúng đơn giản đó là không có ai biết trước được hành vi của khách hàng tuyệt đối”, cũng giống như những trang báo nổi tiếng, họ đã thay đổi không biết bao nhiêu giao diện mới mỗi năm để phù hợp với mắt người đọc, Iphone hầu như mỗi 2 tháng lại có một bản cập nhật để tối ưu người dùng hơn hay trình duyệt chúng ta đang sử dụng đang có phiên bản thứ 90.xx rồi kể từ ra mắt từ 2009. Còn bạn, bạn có sẵn sàng thay đổi để tìm cách tìm kiếm nội dung phù với với khách hàng như họ hay không hay bạn chỉ muốn làm ngay việc triển khai làm web phục vụ tìm kiếm đến bạn nhanh gọn?

 

“Thay đổi hay là chết” là cuốn sách có tiêu đề đúng với ý nghĩa của chúng khi nó là cuốn sách về kinh doanh được săn đón nhiều nhất thế giới, đối với việc thiết kế website để kinh doanh cũng sẽ như vậy. Cho dù bạn làm website để giới thiệu đến người khác hay chạy quảng cáo hay làm SEO cũng cần liên tục đánh giá, thay đổi phù hợp với công nghệ và nhu cầu khách hàng.

 

Và thiết kế website chuẩn SEO là cần thiết, bạn có biết có rất nhiều người đã làm kinh doanh online và không làm nổi vì có muốn thay đổi cũng không được vì thay đổi nhiều thì lại mất thêm nhiều kinh phí và thời gian. Vậy nên tôi thấy rằng đó không phải lỗi của họ, công nghệ hạn hẹp đã dẫn đến việc những người mới làm kinh doanh online qua website gần đây với kinh phí không nhiều đã hạn chế họ, thay đổi lại mất thời gian kinh phí, người thiết kế web và quảng cáo sau khi thay đổi nhiều cũng rối tung lên và ngại thay đổi dần và bạn phải trả phí liên tục để thay đổi những cái cũ để trở nên tốt hơn cho đến đi chúng thành một mỡ hỗn độn và ai cũng ngại không muốn sửa cho bạn nữa và bạn lại phải làm một cái mới, công nghệ cũ và hạn hẹp đã hạn chế những người có sản phẩm tốt nhưng kinh phí không nhiều không thể quảng bá tốt đến mọi người và đâu là cách phổ biến nhất để làm website chuẩn SEO?

Mọi chuyện chỉ khác đi khi mà tôi đã đưa hệ thống của tôi cho những người bạn của tôi kinh doanh, họ đã làm mọi thứ nhanh hơn rất rất nhiều. Họ đã ra tạo ra một trang web mới và để tìm ra nội dung, chính sách về giá, khuyến mại, màu sắc đúng để hấp dẫn khách hàng họ đã thay đổi liên tục mỗi ngày và theo dõi hiệu quả của hơn 10 trang cho 10 chiến dịch khác nhau trong vỏn vẹn 2 tuần để tìm ra nội dung 1 trang duy nhất và cũng là trang có nhiều người gọi về nhất, từ lúc đó họ mới biết khách hàng của họ thực sự muốn gì và thực sự khác RẤT XA với những gì họ tưởng tượng và làm lúc đầu như là: đưa thật nhiều tính năng của sản phẩm lên rằng sản phẩm sẽ giúp khách hàng được những gì, dùng nhiều hiệu ứng để đẹp hơn, dùng ảnh cũng đẹp và nhiều hiệu ứng để hấp dẫn khách hàng. Và các bạn biết trang cuối cùng thứ khi họ tối ưu dần và thay đổi liên tục thì nội dung chủ yếu là gì không? Đó là cả một trang hầu như về hình ảnh hàng trăm người đang sử dụng sản phẩm thực tế, video của hàng chục người đang sử dụng sản phẩm, hình ảnh chứng nhận độ uy tín của sản phẩm và về giới thiệu tính năng của sản phẩm thì chỉ vỏn vẹn trong vài câu chữ vậy nên cũng phải cần thiết kế web chuẩn SEO nhưng còn cần các yếu tố khác nữa.

Bây giờ bạn tin với kinh phí phấp bạn vẫn có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ Marketing đúng nhu cầu khách hàng rồi chứ?

Và cứ như vậy những người bạn và khách hàng của chúng tôi cho dù có kinh phí thấp, không hề biết gì về kỹ thuật đã có thể phát triển một chiến dịch kinh doanh liên tục để đo lường hiệu quả liên tục và thay đổi theo thị trường để phục vụ thị trường, từ đó khách hàng về liên tục chỉ trong thời gian ngắn. Họ chạy quảng cáo một thời gian và rồi họ có lên TOP SEO khách hàng thậm chí còn tự liên lạc về rất nhiều mà còn không cần chạy quảng cáo, có khá nhiều người đã thích thú về vấn đề này từ đó họ không chỉ cập nhật nội dung chính sách bán hàng phù hợp với khách hàng mà còn cập nhật nội dung liên quan đến SEO để đem khách hàng tự nhiên về nữa..

 

Và bạn muốn một chỗ thiết kết website chuẩn SEO có đủ uy tín? Đó chính là lý do tôi tạo ra một hệ thống website này, một hệ thống website gần như hoàn hảo để phục vụ chuyên biệt cho bán hàng, chạy quảng cáolàm SEO.Việc có website chuẩn SEO là một lợi thế hiện nay tuy nhiên bước đầu cách đây 5 – 6 năm tôi đã gặp nhất nhiều khó khăn vì để tạo ra một hệ thống website chỉ cần kéo thả là có thể tạo được một trang tương tự như các trang lớn như tiki.vn hoặc thegioididong.vn với kinh phí là quá lớn, con số có thể lên tới vài trăm triệu trở lên và còn cao hơn nữa vì không phải ở đâu cũng có thể sở hữu trang web tốt. Ở đây chúng ta còn chưa nhắc đến việc bảo mật cho website như thế nào vì có khá nhiều website còn bị dính mã độc.

Nhưng đó không phải là lý do tôi bỏ cuộc và tiếp tục tối ưu hóa hệ thống và đến bây giờ tôi đã tạo ra một hệ thống website mà giúp các bạn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Thậm chí làm được những trang gần giống như 2 trang lớn tôi nói bên trên chỉ cần kéo thả là xong với chi phí thấp hơn nếu bạn thuê code tay hàng trăm – hàng ngàn lần. Đến tôi cũng thể tưởng tượng được nó đã giúp rất nhiều người phải thực hiện công việc đó trước đây mất nhiều công sức và chi phí đến mức nào và bây giờ chúng ta có thể hoàn thành chúng chỉ trong 1 ngày để có một trang web đầy đủ giống như một trang thương mại điện tử để kinh doanh và đượng nhiên bạn cũng cần tư vấn để kinh doanh để làm nhanh hơn

Và còn chưa hết, tôi đã tích hợp vào đây tính năng tự động cập nhật công nghệ mới làm cho trang web tự động học giao diện mới để kéo thả thêm vào website, học các thuật toán liên tục giúp cho chúng ta chỉ cần làm website một lần và không bao giờ cần phải làm lại hoặc cập nhật nữa.

 

Và bây giờ nếu là bạn, bạn đã nắm được cách thức phù hợp cho bạn và có sẵn sàng tiến hành đưa doanh thu từ website của tôi chứ? Chúng có thể giúp bạn hoàn thành nhanh được công việc đo lường và sửa đổi liên tục để phù hợp với kinh doanh chỉ bằng kéo thả thì bạn có bắt đầu tiến hành triển khai ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp các bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất để bạn thực hiện chiếc dịch kinh doanh của mình.

Nếu bạn chưa từng vấp ngã vào 90% trường hợp bên trên bạn có thể tham khảo nhanh phần dưới đây:

            - Trong khi làm bạn thấy có nhiều phần giao diện, font chữ hoặc bố cục, bạn muốn tự chỉnh và tự thêm để chủ động hơn, thậm chí thêm nhiều phần để làm nội dung Website của bạn thêm đa dạng, hấp dẫn khách hàng, thỏa sức sáng tạo và phù hợp với con mắt thẩm mỹ của bạn. Chưa kể sau khi làm Website một thời gian bạn cần chỉnh sửa các phần trong Website để phù hợp với nhu cầu quảng cáo hoặc khách hàng của bạn thì bạn cũng không hề bị bó buộc, bạn có thể thêm và chỉnh sửa tùy ý bằng kéo thả. Ai cũng nên có web chuẩn SEO nhưng chất lượng của nó ra sao?

            - Sau một thời gian sử dụng Website của bạn bị cũ đi về mặt Code web, không còn chuẩn SEO nữa, thông thường Google hoặc các bên liên quan khác sẽ cập nhật thuật toán từ một đến 3 tháng một lần, do đó chỉ cần website không được cập liên lục để phù hợp là sẽ bị kém chất lượng ngay, dẫn đến làm SEO mãi không lên TOP hoặc chạy quảng cáo đắt hơn bình thường, do đó chúng ta lại phải mất thời gian và chi phí để nâng cấp, sửa đổi hoặc lại làm cái mới.

            - Sau một thời gian sử dụng Website của bạn cũ đi về giao diện, hình thức khiến cho bạn trông website của bạn bị lỗi thời, xấu và không đẹp làm ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm khách hàng, vì khi khách hàng của bạn mà thấy website của bạn trong quá cũ và lạc hậu họ sẽ nghĩ rằng sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng có thể kém chất lượng và không mua hàng, lúc này bạn lại phải nâng cấp Website để Website trông đẹp hơn, lại phải mất thêm thời gian và chờ đợi và công sức sửa lại.

            - Và kể cả khi bạn mất công sức chờ đợi và nâng cấp một website thì vấn đề liên quan đến SEO lại đến, ví dụ khi chúng ta đã lên TOP  1 tự nhiên khá nhiều từ khóa, việc nâng cấp Website một cách thủ công lại ảnh hưởng không tốt đến SEO và gây tụt hạng, bạn lại phải mất công sức SEO nhiều hơn.

Còn đối với Website của Light, đã được tích hợp hệ thống tự học tự nâng cấp: giao diện, code chuẩn SEO, tính năng mới, chưa kể website còn có chức năng bạn sửa được trực tiếp giao diện, màu sắc, font chữ, bố cục ngay trực tiếp trên trang, thậm chí là đổi lại cả ngành nghề trên website một cách cực dễ dàng mà kể cả người (KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CODE) như một bé học sinh cấp 2-3 cũng có thể làm được.

Video mô tả chi tiết bạn xem ở đầu trang nhé

tính năng thiết kế website

2. Kéo Thả để làm mọi thứ như một người thiết kế website chuyên nghiệp - Máy Tính Và Điện Thoại Đều Quản Trị Trực Tiếp Trên Trang Siêu Dễ Dàng

Tôi tin 99.99% các bạn đang nghĩ rằng “tôi không rành về kỹ thuật không biết có chỉnh theo ý mình được không?”. Và rồi “tôi không rành về quảng cáo, cũng không quá chuyên về SEO không biết có đem được nhiều doanh thu về không?”

Nếu các bạn đọc đến đây và nếu đây không phải là lần đầu tiên bạn làm lại trang web mình, thì xin thưa với các bạn đó không không phải là khuyết điểm hay lỗi của các bạn trong quá khứ, mà đó là sự hạn chế về công nghệ. Các công nghệ trước đây không thể phục vụ việc kéo thả liên tục để tạo ra những chính sách bán hàng, những nội dung hấp dẫn và thay đổi liên tục để kiểm tra rồi tìm gia nội dung nào là nội dung mà khách hàng thấy là liên lạc, mua hàng của bạn nhiều nhất.

Mọi chuyện bây giờ sẽ hoàn toàn khác với trước đây khi các loại yêu cầu phần mềm của light phải được tích hợp  khả năng kéo thả là có thể tạo từ những trang rất là đơn giản đến cồng kênh tiki.vn hoặc dienmayxay.com chỉ trong vài phút, bạn có tin nổi chứ? Bạn sẽ tránh được việc mỗi khi cần chỉnh sửa website, tạo trang mới, đổi bố cục các phần lại phải nhờ một người khác, lại phải đợi chờ, nhiều hơn thì mất chi phí, nhiều nữa thì………tôi cũng không dám chắc vì khi các bạn sửa nhiều nó trở thành một mớ code với những dòng chữ loằng ngoằng đến chính những bạn lập trình viên cũng phải hoảng sợ và đó là lý do tại sao nhiều người lại bỏ tiền ra lại đi làm một website mới đến như vậy.

Chúc mừng các bạn nếu các bạn chưa từng làm thiết website chuẩn SEO công nghệ cũ trước đây.

Và nếu các bạn là những người chưa từng làm website trước đây thì xin chúc mừng các bạn vì các bạn sẽ không phải trải qua những điều tồi tệ như bên trên. Bởi vì chúng tôi đã tích hợp tính năng kéo thả để chỉnh sửa mọi thứ và tự động cập nhật liên tục các phiên bản mới giúp các bạn có một website “Không bao giờ bị lỗi thời gian” cả về Code website lẫn giao diện. Đương nhiên nếu bạn thuê một người để liên tục code và update website như vậy các bạn sẽ mất bao nhiêu chi phí nữa nhưng đối với trang web của tôi thiết kế nó đã được tự động hóa hoàn toàn khác vì làm được seo cần website chuẩn SEO trước.

Bạn có muốn chúng tôi giúp bạn chứ? Hãy liên hệ ngay qua Hotline để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho các bạn, và ở bên dưới tôi sẽ tóm tắt chức năng Kéo thả mọi thứ :

 

Khi bạn thiết kế web tĩnh ở mặt bố cục, và tính năng, tức là đối việc bạn thêm bố cục các phần mới, tính năng mới vào website sẽ hoàn toàn không thể làm được và buộc phải nhờ đến lập trình viên nhưng với nền tảng của Light bạn có thể quản trị trực tiếp trên trang như sửa Word văn bản bình thường, kéo thả thoải mái các phần giao diện mới, tính năng, chúng dễ đến mức như một bé học sinh cấp 2 - 3 cũng có thể sửa được chỉ bằng một cú click và đương nhiên bạn có thể thêm thoải mái kêu gọi hành động vì phải có kêu gọi trong khi thiết kế web chuẩn SEO. 

Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản quản trị là xong, bạn sẽ thay đổi nội dung cũng như bố cục, màu sắc, font chữ, giao diện trên trang, bạn sẽ quản trị trực tiếp trên trang web mà không cần phải vào trang nào khác, còn đối với khách hàng không có đăng nhập bằng tài khoản quản trị thì sẽ không sửa được và trông như bình thường, bạn có thể xem Video ở phần (1) để xem nhé.

DƯỚI VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI CŨNG CÓ THỂ QUẢN TRỊ SIÊU DỄ DÀNG

3. Siêu Tốc Độ - Tự Động Hóa Tối Ưu Giúp Website Tốc Độ Luôn Cao

Phần này có lẽ tôi sẽ không cần phải nói quá nhiều nữa, nếu bạn đang truy cập Website nào đó chỉ cần hơi chậm một chút thôi là bạn sẽ thoát ngay, và khách hàng của bạn cũng sẽ như vậy, chúng ta sẽ mất khách hàng.

Khi bạn dùng Website được một thời gian, website của bạn sẽ nhiều dữ liệu bài viết, hình ảnh hơn và điều đó sẽ làm chậm Website của bạn lại làm website của bạn bị chậm từ đó dẫn đến khách hàng sẽ thoát khi tải trang quá lâu.

Còn khi bạn trải nghiệm tại Light tốc độ Website của Light SIÊU NHANH với chỉ 0.4 giây tải trang khi đã thêm rất nhiều dữ liệu bao gồm 18 mục khách nhau, hàng chục đến hàng trăm bức ảnh có chất lượng cao mà website vẫn tải đúng xấp xỉ 0.4 giây và gần như là ngay lập tức, giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng mà không để mất khách hàng khi mới vào trang của bạn.

(điều kiện là tốc độ mạng của khách của bạn cũng từ 4G đến wifi nhé, tránh trường hợp khách hàng dùng 2G hoặc mạng quá chậm thì sẽ không đúng nhé)

VIDEO KIỂM TRA TỐC ĐỘ THỰC TẾ WEBSITE CỦA LIGHT NHANH NHƯ THẾ NÀO

4. Tự Học Nâng CấpTheo Thời Gian

Một cảm giác thật thích thú thậm chí là hãnh diện khi khách hành gọi cho mình đều đặn và mình không phải bỏ tiền để quảng cáo chút nào....

Thật sự là ai cũng phải thừa nhận có một cảm giác rất tuyệt vời khi vẫn có khách hàng gọi về từ website mà không cần chạy quảng cáo, nhưng có một điều rất tiếc đó là không phải ai cũng được như vậy. Chúng ta cứ nghĩ một web chuẩn SEO  đơn thuần là một website có đủ các yếu tố để các bạn viết bài thôi là đủ, một thiết kế web chuẩn SEO có hằng trăm yếu tố kỹ thuật, còn đối với ai không phải chuyên nghành chúng ta hầu như chỉ tìm hiểu qua công cụ Google Developer Speed và một vài thẻ mà các bạn không hề biết rằng đó chỉ là một yếu tố rất nhỏ trong hàng trăm yếu tố mới có thể giúp website các bạn lên TOP 1 được trong một thị trường online có hàng ngàn hàng chục ngàn thậm chí hàng trăm ngàn website đang SEO nội dung của mình trên thị trường. Và đương nhiên chỉ có website có chất lượng tốt đúng nghĩa về mặt kỹ thuật trước rồi đến việc bạn viết một bài viết rồi đưa lên đó mới có thể đem lại kết quả như kỳ vọng.

Tôi đã gặp rất nhiều người họ cứ loay hoay SEO trang của mình bằng cách viết bài thật nhiều, đưa nội dung thật nhiều với hi vọng sẽ lên TOP google. Cụ thể tôi đã từng nói chuyện với một chị bán đồ gia dụng, chị ấy đã tự thuê đến 3 người để liên tục viết bài tải những hình ảnh lên Website, đương nhiên những bài viết đủ tiêu đề và các thẻ (h1-h6), đặt tên ảnh đầy đủ, và một con số bài viết khủng khiếp làm tôi cũng cảm thấy choáng ngợp khi 3 bạn đó viết liên tục trong 3 năm là gần …….4.000 bài viết! Bất ngờ hơn đó là website của chị đó không hề lên top cao chỉ lác đác vài từ không đem lại giá trị doanh thu gì cả, và cho đến khi tôi gặp chị ấy, chị ấy vẫn tiếp tục viết tiếp với hi vọng website của mình sẽ lên TOP. Chúng ta hãy thử đoán xem hiện nay nhất với tình hình Covid-19 như thế này có bao nhiêu người vẫn đang làm giống chị ấy trên toàn đất nước Việt Nam của chúng ta? Có đến hàng trăm, hàng ngàn người không?

Vấn đề của họ đang gặp phải là viết một bài viết chuẩn SEO không có gì khó cả, tôi nghĩ một học sinh cấp 2 khi được dạy đầy đủ cũng có thể viết được. Nhưng còn việc chị ấy đang sử dụng một website không chuẩn SEO để chứa toàn bộ những bài viết đó sẽ làm cho toàn bộ những bài viết đó cho dù cho chuẩn đến đâu đi chăng nữa cũng trở nên vô nghĩa.

Bạn đã làm bao nhiêu những việc tưởng chừng như có hiệu quả tốt nhưng lại không thấy hiệu quả gì rồi? 1 lần hay nhiều lần?

Và lúc đó tôi nhận thấy tôi, chúng ta cần phải thay đổi và sẽ thấy khác biệt hoàn ngay sử dụng website của tôi thiết kế, trước đây tôi đã làm về dịch vụ marketing online, tôi thậm chí chỉ cần viết bài về chúng và đăng lên, vào thời gian đó cả một website cũng chỉ có dưới 20 bài viết vậy mà chỉ cần gõ “dịch vụ marketing” hoặc “dịch vụ marketing online” cũng đã lên trang website của tôi rồi, đâu đến nỗi phải viết quá nhiều. Cho đến bây giờ do dịch Covid nên chúng tôi chỉ tập trung vào Website là chủ yếu và không động gì đến chúng trong một thời gian rất dài thì chúng vẫn trong…. Trang đầu tiên… Bạn tin chứ?

Và đặc biệt trang đó tôi SEO lên top đem lại doanh thu rất lớn vì trang mà tôi SEO là một trang Landing page trong website thúc đẩy mọi người mua dịch vụ không phải là một trang tin tức mọi người vào đọc xong rồi đi ra chỉ để tham khảo thông tin. Nếu bạn chưa biết về Landing Page có thể tăng khả năng bán hàng từ 40% trở lên, hãy xem Landing Page là gì? để hiểu được vai trò bán hàng mạnh mẽ của Landing Page tuy nhiên thì chúng không bằng các nền tảng khác như PHP hay ASP, chúng ta còn có Wordpress hệ thống này cũng được làm với thiết kế website chuẩn SEO khá nhiều tuy nhiên chất lượng bảo mật không cao cho lắm.

Vậy làm thế nào để SEO lên TOP để có thật nhiều khách hàng và không phải bỏ quá nhiều tiền quảng cáo, cũng không phải viết tràn lan đại hải các bài viết lên và câu trả lời RẤT ĐƠN GIẢN: Bài viết có thể ít nhưng chất lượng và đưa chúng lên 1 website chất lượng.

Hãy để cho chúng tôi giúp bạn làm điều đó với một hệ thống liên tục tự động tích hợp chuẩn SEO, bất kì công nghệ, thuật toán mới nào cần thiết để phục vụ cho kinh doanh thì hệ thống ngay lập tức lấy thông tin và đưa vào website của bạn, việc của bạn chỉ đơn giản là đưa nội dung của mình lên website và quẳng nỗi lo website có thực sự chuẩn hãy không nữa.

Và nếu bạn không rơi vào trường hợp trên để mọi người dễ tìm kiếm mình hơn rồi mà SEO mãi không lên mặc dù đã viết rất nhiều bài chuẩn SEO như tôi nói phía trên, thì các bạn hãy xem thông tin tôi tóm tắt dưới đây:

Không phải ai cũng có thể thiết kế web chuẩn SEO được, chuẩn SEO theo Google giúp bạn 2 việc đó là chạy quảng cáo được rẻ hơn và lên TOP tự nhiên để trong tương lai bạn không cần phải chạy quảng cáo nữa và chắc chắn hiện nay thì để sở hữu một trang web chuẩn SEO là điều không hề dễ chút nào.

Với dịch vụ thiết kế web của Light trang bị hệ thống tự động nâng cấp giúp tốc độ tải trang cực nhanh và điểm do công cụ Google đánh giá là luôn từ 95 đến 100 điểm ở tất cả trang, ngoài trang chủ ra còn ở các trang con như Landing page, sản phẩm, tin tức đều đạt chất lượng tốc độ cao tải trang chỉ xấp xỉ 0.4 giây và điểm Google luôn từ 95 đến 100 điểm.

Kể cả khi bạn thêm nhiều ảnh chất lượng cao vào web để tăng trải nghiệm người dùng nhìn thích mắt hơn đối với những bức ảnh chất lượng kém, độ chuẩn SEO vẫn được giữ với 95  đến 100 điểm và tốc độ tải trang vẫn nhanh.

Kiểm tra Google Developer Speed bằng ngôn ngữ mới và việc thiết kế website chuẩn SEO đạt 100 điểm

VIDEO KIỂM TRA BẰNG CÔNG CỤ CỦA GOOGLE ĐIỂM WEBSITE LIGHT CUNG CẤP

 

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của light tốt đến mức nào?

Đến với chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ cần E NGẠI khi sử dụng dịch vụ làm website của Light cung cấp – như Video phía bên dưới, Light đã lấy ví dụ một khách hàng đã mua website vào ngày 05/5/2020, kể từ đó trở đi công ty thiết kế web Light luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng tận tình và lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn 24/7, vì đẹp là một phần website của bạn sẽ không bao giờ cần lo mình sẽ không biết dùng website như thế nào. Light sẽ luôn có mặt để tư vấn cấu trúc hệ thống cho một website và có thể là Teamview bất cứ lúc nào bạn cần mà không mất thêm bất kì chi phí nào vì dịch vụ tư vấn luôn miễn phí cũng được làm sau khi bàn giao, không phải ở đâu cũng có thể có website tốt tuy nhiên tại Light sẽ là nơi làm chuẩn SEO tốt nhất. 

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO VÍ DỤ LIGHT WEBSITE LUÔN ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG BẤT CỨ LÚC NÀO TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI

Tăng Số Lượng Khách Hàng Nhanh Chóng

Bạn đang lo lắng vì lượt truy cập vào website của doanh nghiệp thấp, cùng với đó là tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng giảm dần. Điều này gây ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của doanh nghiệp. Bạn đang không rõ nguyên nhân và chưa tìm được cách để giúp website lên top tìm kiếm của google. Hãy đến với LIGHT chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO chuẩn để có thể tăng nhanh số lượng khách hàng.

Những khó khăn doanh nghiệp thường gặp

Đây không phải là một chuyện đơn giản, bởi nó đòi hỏi rất nhiều tính năng. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho các doanh nghiệp đã mất rất nhiều thời gian và tài chính vì phải từ bỏ website. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến việc website tiếp cận khách hàng không hiệu quả:

 • Website có nội dung không hữu ích, không hấp dẫn người xem
 • Website không được tối ưu tốt hình ảnh minh họa
 • Website có từ khóa phổ biến và mang tính cạnh tranh cao
 • Website không thể đáp ứng được các điều kiện về chất lượng của google.

Nỗi đau của doanh nghiệp khi thiết kế web seo

Nỗi đau của doanh nghiệp khi thiết kế website chuẩn SEO

Làm thế nào để thiết kế website chuẩn SEO chuẩn, lên top google?

Với sự cạnh tranh rất khốc liệt của các doanh nghiệp như hiện nay đòi hỏi việ xây dựng web phải chuẩn, phải độc đáo và dễ tiếp cận khách hàng. Vì thế mà các đơn vị thiết kế website cần phải có chuyên môn và thật sự đặt hết tâm sức của mình vào đó, như vậy mới có thể giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải một cách tốt nhất.

LIGHT là một đơn vị thiết kế và tối ưu web có kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự đổi mới sáng tạo liên tục để luôn nằm ở vị trí cao trong bảng xếp hạng google. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế web hoàn hảo thì hãy đến với LIGHT, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Bật mí cách thiết kế web seo chuẩn, lên top nhanh
Bật mí cách thiết kế website chuẩn SEO chuẩn, lên top nhanh

Những lý do mà bạn nên chọn LIGHT

Hiện nay, chúng ta có thể thấy có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ thiết kế website, nhưng tại sao bạn lại nên chọn hợp tác với LIGHT, tất cả đều vì những lý do sau đây.

Liên tục được cập nhật miễn phí

LIGHT liên tục cập nhật web tự động mỗi ngàyđưa Web lên hàng chuẩn SEO để có thể nâng cấp web. Khi thiết kế website chuẩn SEO LIGHT luôn đảm bảo đạt 3 tiêu chí:

 • Website sẽ được hỗ trợ thuật toán seocập nhật liên tục để có thể tối ưu Facebook Ads, Google ads, nếu bạn chưa biết các công cụ quảng cáo đó bạn có thể tham gia khóa học google ads.
 • Website phải có khả năng làm mới tự động để theo kịp xu hướng hiện đại và thực hiện được code chuẩn SEO rất phù hợp với các bên phải bán hàng.
 • Website cần phải đáp ứng được các tiêu chỉ thẻ html cũng như các yêu cầu về mức độ tương tác.

 

Thiết kế web seo của LIGHT cập nhật liên tục miễn phí
thiết kế website chuẩn SEO của LIGHT cập nhật liên tục miễn phí

Thao tác sử dụng đơn giản khi dùng web

Các thiết kế web tại LIGHT luôn được tích hợp nhiều tính năng, từ đó giúp cho khả năng tiếp cận khách hàng từ nhiều hướng tốt hơn. Tùy vào các yêu cầu của khách hàng cũng như các đặc riêng của doanh nghiệp mà đơn vị sẽ tư vấn các tính năng khác nhau để phù hợp hơn mà bạn có thể thấy trong các công ty thiết kế web thường làm:

 • Chỉ cần có tài khoản Facebook, Zalo,... khách hàng đều có thể truy cập một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Các tài khoản Messenger, Zalo,... sẽ được nối liền để có thể chát trực tuyến.
 • Khách hàng có thể để lại bình luận ngay khi có tài khoản Gmail, FaceBook,..
 • Chỉ cần một thao tác đơn giản là đã có thể gọi trên tablet hoặc điện thoại.
 • Có thể xuất các dữ liệu trên web ra file Excel dễ dàng.

 

Thao tác sử dụng web đơn giản trong thiết kế web seo
Thao tác sử dụng web đơn giản

LIGHT thiết kế website chuẩn SEO chuẩn và nhanh

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, LIGHT luôn học hỏi không ngừng để có thể hoàn thiện hơn nền tảng của mình. Đơn vị luôn cập nhật liên tục các xu hướng mới nhất để có thể tạo ra các trang web, đẹp mắt trong thời gian nhanh nhất.

Đến với LIGHT khách hàng sẽ nhận được các website tốc độ cao trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo đẹp chuẩn từ font chữ cho đến màu sắc. Một ưu điểm vượt trội ttại LIGHT là có sự linh động cao và luôn mới mẻ dễ thu hút người xem bởi khách hàng có thể thay đổi giao diện web theo ý muốn.

 

LIGHT thiết kế web seo chuẩn và nhanh
LIGHT thiết kế website chuẩn SEO chuẩn và nhanh

Biến trang web thành trang bán hàng

Bạn đang có ý muốn trang web trở thành trang bán hàng hiệu quả. Không gì là khó cả chỉ cần đến với LIGHT tất cả mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực ngay.

 • Chỉ cần 1 website, LIGHT có thể tạo được cả trăm landing page giúp lôi kéo tương tác mạnh mẽ để bạn có thể triển khai dịch vụ marketing online dễ dàng.
 • Thiết kế các tính năng cần thiết như: Quản lý đơn hàng và doanh thu, giúp bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.
 • Tích hợp tính năng thanh toán trên web thông qua Internet Banking hoặc ví điện tử.
 • Tối ưu web trên nhiều nền tảng thiết bị công nghệ, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng tại các thị phần khác nhau.

 

LIGHT biến thiết kế web seo thành trang bán hàng
LIGHT biến thiết kế website chuẩn SEO thành trang bán hàng

Những khác biệt khi thiết kế website chuẩn SEO tại LIGHT

Để có thể ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, LIGHT đã tự tạo cho mình những điểm khác biệt như sau.

Giá cả hợp lý

Khi hợp tác với LIGHT để thiết kế website các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá dịch vụ tại đây.  Nếu bạn đã từng phải bỏ ra chi phí từ 50 triệu cho đến 100 triệu để thiết kế web tại những đơn vị khác thì khi đến với LIGHT bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên. Chỉ cần bỏ ra chi phí khởi điểm từ 2.900.000 đồng là đã có thể sở hữu ngay một website như ý.

 

Khác biệt vượt trội trong dịch vụ thiết kế web seo của LIGHT
Khác biệt vượt trội của LIGHT

Hướng dẫn cho khách hàng 24/7 

Khi sử dụng website được thiết kế website Quảng Ngãi tại LIGHT mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7. Thông qua Teamview chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc để khách hàng có thể sử dụng website thành thạo nhất. Đảm bảo web của bạn sẽ được đưa lên trình hoạt động hiệu quả.

Với những thông tin LIGHT chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn nhận định rõ về vấn đề mà website của mình đang gặp phải, từ đó sẽ có định hướng mới cho các chiến lược kinh doanh sắp tới. Nếu bạn đang muốn nơi xây dựng web chuẩn, đẹp giá rẻ và nhanh chóng thì đừng quên liên hệ với LIGHT qua hotline để được tư vấn chu đáo

 

Web chuẩn seo mà hầu như ai cũng nghĩ là làm được rồi thực ra là…..KHÔNG HỀ

Hầu như các xác định của những người không chuyên đó là….nghe người khác nói là chuẩn SEO vậy là bạn đã nghĩ rằng website của bạn chuẩn rồi. Trên thực tế bạn phải dùng công cụ kiểm tra của chính Google để kiểm tra, và nếu bạn chưa từng làm điều này thì 99% website của bạn không phải là 1 website chuẩn SEO và đó không phải là một thiết kế web tiết kiệm chi phí cho quảng cáo, SEO và marketing. Cứ làm một web mà không dùng các công cụ của Google kiểm tra thì web của bạn không phải là 1 web chuẩn SEO.

Nó không tự chuẩn SEO……

Cũng giống như bạn viết 1 trang giấy vậy, nếu bạn không kiểm tra lại bạn có chắc chắn bạn không viết sai chính tả?

Vậy nên khi bạn thiết kế một web xong mà không dùng công cụ uy tín nhất thế giới như Google, Ahref kiểm tra hầu như bạn không thể có một website chuẩn SEO được, chưa kể một thời gian thiết kế website xong các công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán SEO thì web của bạn cũng lại phải sửa lại theo.

Nếu bạn là đã thiết kế website rồi mà kiểm tra bằng 2 công cụ trên mà chỉ số thấp hi vọng bạn không tự an ủi bằng cách sử dụng công cụ khác vì chúng ta làm SEO trên kênh của Google là chính mà, chúng ta phải dùng công cụ của Google là chuẩn xác nhất.

Bạn có biết?

            - Giúp bạn viết số lượng bài viết ít hơn mà vẫn lên TOP google thay vì có người viết đến cả ngìn bài viết khác nhau bao gồm cả sản phẩm và website đem về doanh thu vẫn thấp, có cũng được, không có cũng chả sao.

            - Giúp bạn chạy quảng cáo với giá thầu được có thể rẻ hơn gấp vài trăm phần trăm và được nêu rõ trong chính tài liệu hướng dẫn của Google

            - Giúp bạn không phải phụ thuộc vào quảng cáo lâu dài mà cũng có thể khách hàng về đều đặn nếu bạn làm SEO?

Quan trọng nhất: Công cụ kiểm tra là gì?

Hiện tại chúng ta tạm thời có thể bỏ qua để đọc tiếp, nếu bạn muốn tìm hiểu có thể tham gia khóa học về SEO - MARKETING trị giá 25.000.000 của LIGHT hoàn toàn miễn phí để giúp bạn hiểu được về website, quảng cáo, marketing, SEO giúp bạn đi đúng đường không bị bối rối.

Tính năng tự học chuẩn SEO

Để website được chuẩn SEO thì mỗi khi Google hoặc các công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán thì website nên cập nhật theo. Tuy nhiên đối với các loại web thông thường, khi bạn mua và được nhận bàn giao 1 lần xong là xong không tự động hóa cập nhật làm cho website dần bị lỗi thời về mặt chuẩn SEO làm giảm hiệu quả kinh doanh của bạn. Bạn cũng không thể cứ tìm hiểu nó cập nhật cái gì để chạy theo mãi được.

Còn đối với website của LIGHT được tự động cập nhật liên tục 1 – 3 tuần 1 lần về mặt chuẩn SEO và hoàn toàn tự động hóa giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, thiết kế website chuẩn SEO đúng nghĩa.

Tính năng khi thiết kế web chuẩn SEO

Tính năng của website Light

Tự học cả các giao diện và tính năng

Khi bạn đã mua website rồi, các giao diện liên tục được chia thành các module (phần nhỏ và đưa vào trong website). Website của bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời cả về mặt giao diện lẫn chuẩn SEO  với đội ngũ chuyên nghiệp nên các giao diện không phải là các giao diện miễn phí từ kho nước ngoài về giống như website WordPress(PHP) vẫn đang làm. Các giao diện được tự học từ những website TOP Google và TOP về thương hiệu để được tham khảo về tính thương mại để tối ưu thêm làm cho website của bạn có hiệu quả cao nhất.

Website có tốc độ tối đa

Trong chính tài liệu của Google có nói là tốc độ website sẽ có hiệu quả khá rõ ràng đến thứ hạng SEO, website có tốc độ cao sẽ được ưu tiên lên TOP hơn. Còn trong thực tế ngoài SEO ra thì sao? Mời bạn xem bảng thống kê số khách hàng bị mất khi website chậm 1s.

Bảng thông kê tốc độ trang ảnh hưởng tỷ lệ chuyển đổi khi thiết kế website chuẩn SEO

Theo như bảng trên của Walmart thì trong cữ mỗi giây chậm bạn sẽ mất trung bình X2 khách hàng so với trước. Và để đạt hiệu quả cao nhất website nên được tải dưới 1s, và web của LIGHT cũng vậy. tuy nhiên cũng phải tùy vào tốc độ trung bình của điện thoại hoặc máy tính bạn nữa. Nếu điện thoại và máy tính của bạn đủ nhanh, Light thiết kế website chuẩn SEO tốc độ 0.6s nếu tính đồng hồ trong nhiều trường hợp.

 

Nếu bạn đã từng đã thiết kế web rồi và bây giờ phải làm cái khác thì bạn sẽ hiệu là một website không hề tự chuẩn SEO, việc thiết kế website chuẩn SEO đem về doanh thu tốt nhưng nó phải đạt được điểm chuẩn hóa Google cao, bạn có dùng công cụ của Google kiểm tra chưa? Bạn đã hiểu việc thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn chạy danh thu tốt vậy tuy nhiên nhiều người khá chủ quan trong vấn đề này. Đối với hệ thống của Light thì thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn không phụ thuộc vì nó tự động cập nhật chuẩn SEO theo Google nên bạn sẽ không phải yêu cầu làm gì cho việc chuẩn SEO hóa vậy nên hiểu được thiết kế website đảm bảo rằng chúng chuẩn SEO trước lúc mua website của bất kỳ ai quan trọng hơn việc bạn cứ thấy là mua rất nhiều.

Để để thiết kế website chuẩn SEO không hề đơn giản, website của Light bao gồm những tính năng cao phải cập nhật theo liên tục theo việc chuẩn SEO để thiết kế website chuẩn SEO không bị lỗi thời vậy nên web của chúng tôi hoàn toàn vượt trột và khác với các website khác. Việc thiết kế website chuẩn SEO khác với thông thường chỉ đơn giản là hiển thị dữ liệu rồi tính năng cơ bản thì các website miễn phí như Wordpress, Blogspot cũng có thể làm được còn thiết kế website chuẩn SEO của bạn đạt hiệu quả cao thì sẽ là câu chuyện khác.

Các tính năng khi thiết kế website chuẩn SEO là rất quan trọng nhưng đa số nếu là người mới sẽ không hiểu và cũng không muốn biết nó là gì và không biết rằng thiết kế website chuẩn SEO ảnh hưởng trực tiếp đến giá chạy quảng cáo và thời gian, chi phí làm SEO. Ai cũng muốn thiết kế website chuẩn SEO có tốc độ cao nhưng đa số không dùng các công cụ của Google hay Ahrefs để kiểm tra thì đến 99% web của bạn sẽ không đúng chuẩn SEO, thiết kế website chuẩn SEO có tốc độ cao không đơn giản, cần phải có đội ngũ chuyên môn giỏi mới có thể làm được và tuyệt đối đảm bảo chất lượng lúc thiết kế website chuẩn SEO. Điều hiển nhiên của một thiết kế website chuẩn SEO không được chậm một chút nào cả. Một thiết kế website chuẩn SEO phải được tải dưới 1s và do đó đó cũng là một trong những tính năng đảm bảo tốc độ cao của Light. Việc nếu bạn làm đúng thì thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng x2 khách hàng là chuyện bình thường mà rất nhiều người thiết kế website chuẩn SEO cùng đối tác light đã chia sẻ khi sử dụng của LIGHT.

Khóa Đào Tạo SEO – Marketing Trị Giá 25.000.000 sau khi thiết kế website chuẩn SEO tại LIGHT – hoàn toàn MIỄN PHÍ

Sau khi bạn thiết kế website chuẩn SEO tại Light xong, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học để học về SEO, lớp học đã có rất nhiều người có kết quả tốt và có cả trăm phải hồi tích cực. Bạn có muốn giống họ?

Thiết Kế Web chuẩn SEO Giá Rẻ, Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Ngày nay, Website không chỉ cần đẹp mà còn cần đến yếu tố chuẩn SEO mới có thể thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, LIGHT sẽ giới thiệu đến bạn gói thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ, đảm bảo chuyên nghiệp hàng đầu thị trường!

Tại sao một số doanh nghiệp chưa sở hữu thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ?

Hàng năm, có nhiều Website bị vứt bỏ mà phần lớn nguyên nhân chính là không còn chuẩn SEO. Nền tảng khác với các bên làm website trọn gói vì điều này không đáp ứng được các tiêu chuẩn tối ưu SEO nên đã làm mất hoặc giảm cơ hội tiếp xúc với khách hàng, từ đó hoạt động không hiệu quả và không giúp doanh nghiệp đạt được mục đích thương mại của mình.

Lý do doanh nghiệp chưa sở hữu thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Lý do doanh nghiệp chưa sở hữu thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ
 

Lý giải cho điều này, LIGHT sẽ giúp bạn đưa ra 5 nguyên nhân chính khiến Web chưa chuẩn SEO như sau:

 • Các mã code không được tối ưu và cũng không cập nhật liên tục khiến Web trở nên lỗi thời
 • Các yếu tố như title tag, meta description, heading tag, Internal Link, Anchor Text,... không được trình bày và tối ưu đúng cách
 • Các URL không rõ ràng, bị sai định dạng
 • Nội dung và hình ảnh chất lượng thấp, không có gì nổi bật
 • Chưa tích hợp hiệu quả các tính năng như Like, Share, Navigation hay các Landing Page

Đâu là đơn vị thiết kế Web giá rẻ nhưng vẫn cực kỳ chất lượng?

Một Website chuẩn SEO thì thật tuyệt, nhưng bạn nghĩ sao về thiết kế web chuẩn SEO tại Việt Nam giá rẻ mà vẫn cực kỳ chất lượng? Đó chính xác là những gì LIGHT đã và đang đem lại trong sứ mệnh giúp khách hàng phát triển mạnh mẽ sản phẩm cũng như dịch vụ trên nền tảng Website!

thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại LIGHT trong suốt thời gian qua đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều đối tác lớn như báo Phụ nữ, báo Tiền Phong, Vietnamnet,...Từ đó, LIGHT ngày càng phát triển hơn nữa và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các vấn đề khó khăn nhất của thiết kế Website.

Đơn vị thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Đơn vị thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Lý do web giá rẻ tại LIGHT trở nên hút khách

Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ tại LIGHT đẹp chuẩn, đa tính năng

Trong xây dựng web chuẩn SEO giá rẻ, điều mà LIGHT lưu tâm trước tiên chính là cách tổ chức giao diện Web sao cho đẹp mắt, có bố cục rõ ràng tích hợp được nhiều tính năng cần thiết theo nhu cầu khách hàng.

Theo đó, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và chủ đề Website, LIGHT sẽ sử dụng đội ngũ Design có kinh nghiệm thực chiến hàng đầu, nhằm đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất. Hơn nữa, các kỹ thuật viên tại LIGHT cũng sẽ tích hợp vào Website một số tính năng phổ biến như:

 • Đăng ký/đăng nhập và quản lý Web dễ dàng chỉ bằng các tài khoản Facebook, Gmail,...
 • Chat với admin Web, bình luận trực tiếp lên Web,...chỉ bằng hộp thoại Messenger, Zalo,...
 • Duy nhất 1 chạm để gọi trên Tablet cho chủ Web
 • Xuất dữ liệu ra Excel trực tiếp từ Web với thao tác đơn giản.

LIGHT thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ đa tính năng

LIGHT thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ đa tính năng

LIGHT giúp bán hàng hiệu quả

Mục đích cuối cùng của các Website chính là tạo ra lợi nhuận và LIGHT luôn thấu hiểu điều đó. Bởi vậy, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ giá rẻ tại LIGHT với mục đích bán hàng thì đây chính là một quyết định đúng đắn!

LIGHT sẽ hô biến Website thành trang bán hàng hiệu quả mà khách hàng muốn, sao cho phù hợp với chiến lược Marketing và Kinh doanh của khách hàng. Đơn vị tạo ra hàng trăm Landing page hoạt động hiệu quả trên mọi nền tảng, đảm bảo giúp cho Website có cơ hội tiếp cận nhiều hơn đến nhóm khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội LIGHT còn tích hợp thêm tính năng KPIs, giúp khách hàng quản lý tổng thể công việc kinh doanh trên Website hiệu quả qua tổng hợp doanh thu, số đơn hàng, lượng khách hàng,... Các phương thức thanh toán thông minh cũng được LIGHT thiết kế ngay và luôn, giúp khách hàng nhàn rỗi hơn rất nhiều trong kết toán sổ sách online.

Luôn chuẩn SEO và cập nhật miễn phí

Bởi khách hàng sử dụng nền tảng tại LIGHT nên tất nhiên đơn vị cũng sẽ hỗ trợ tối ưu tốt nhất các yếu tố thuật toán SEO, giúp Website đủ mạnh để bon chen lot top tìm kiếm. Những khó khăn đã nêu ở phần đầu bài viết sẽ được LIGHT khắc phục hiệu quả, luôn cập nhật MIỄN PHÍ một cách LIÊN TỤC giúp để giúp Website không bao giờ lỗi thời.

LIGHT thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ cập nhật miễn phí

LIGHT thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ cập nhật miễn phí

 

Thực tế đã chứng minh, các thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ tại LIGHT luôn đạt thang điểm từ 95 – 100, đồng thời có thể cải thiện hơn vì chính LIGHT cũng chuyên đào tạo các khóa học về SEO.

Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ tại LIGHT có chi phí đầu tư thấp

Có thể khẳng định rằng với chất lượng như trên, khách hàng có thể tốn kém hàng trăm triệu đồng để sở hữu Website chuẩn, chưa kể phí chăm sóc và duy trì. Tuy nhiên, tại LIGHT, chi phí đầu tư cho thiết kế Web chuẩn SEO lại ở mức cạnh tranh so với thị trường, giúp khách hàng chỉ cần bỏ ra nguồn chi phí đầu tư rất thấp:

 • Chỉ từ 2.900.000 VNĐ (Trọn đời) cho Web full tính năng
 • Chỉ từ 990.000 VNĐ (Theo năm) để mua thêm dung lượng Web
 • Chỉ từ 2990.000 VNĐ để tải về dữ liệu Web cho 1 năm

Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ tại LIGHT có chi phí đầu tư thấp

Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ tại LIGHT có chi phí đầu tư thấp

Đặc biệt giá rẻ chỉ có tại LIGHT

Để phát triển trong thời đại cạnh tranh công nghệ, LIGHT đã mang lại 3 điểm đặc biệt nhất như sau:

 • Công nghệ kéo thả thông minh, giúp khách hàng tự thay đổi bộ mặt Web chỉ với một vài thao tác đơn giản, sao cho phù hợp với mỗi giai đoạn chiến lược.
 • Kéo dài tuổi thọ Websitehạn chế chi phí chăm sóc Web với bộ code sẵn, liên tục cập nhật tự động và nhận được đánh giá là nơi hỗ trợ tận tình.
 • Hỗ trợ từ xa 24/7, hướng dẫn nhiệt tình mọi thao tác qua Teamview.
 • Ngoài ra Light còn có các khóa học để bổ trợ như khóa học quảng cáo facebook hay để bổ trợ kiến thức cho các bạn

Điều đặc biệt trong dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ chỉ có tại LIGHT

Điều đặc biệt chỉ có tại LIGHT

Như vậy, qua các thông tin trên, có thể khẳng định LIGHT chính là đơn vị lý tưởng hàng đầu cho website chuẩn SEO giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm. Nếu có nhu cầu triển khai và sử dụng dịch vụ, đừng quên liên hệ với LIGHT qua hotline hân hạnh phục vụ !

TẶNG KHÓA HỌC SEO TRỊ GIÁ 25.000.000 ĐỒNG
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ
DMCA.com Protection Status