facebook API

Thiết Kế Website Bất Động Sản Cần Yếu Tố Gì?

Làm một website bất động sản hoàn toàn khác các loại website bán hàng là thanh toán hoặc đem doanh thu trực tiếp qua website. Mục đích lớn nhất đem lại  đó là phải đem nhiều số, chuyển đổi liên về hoặc tin nhắn đến với bạn. Đa số với ngành bất động sản chúng ta hay dùng Landing Page để chạy quảng cáo, nhưng đối với website của Light bạn còn tạo được Landing Page trong website chính để sau khi chạy quảng cáo Landing đó còn lên TOP SEO tự nhiên dễ dàng hơn nữa.

Chuyên nghiệp và tăng chuyển đổi

Website đang là công cụ hữu ích cho bất cứ ngành nghề kinh doanh nào. Bạn là một nhà đầu tư bất động sản? Bạn đang cần một website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ? Bạn quan tâm đến việc thiết kế website chuyên nghiệp? Hãy theo dõi ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn.

TẠI SAO CẦN PHẢI CHUYÊN NGHIỆP?

Bất động sản được coi là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Đây là ngành có những nét tính chất đặc thù riêng do đó cũng  cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó.

Lý do cần sở hữu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Lý do cần sở hữu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Việc thiết kế một website chuyên nghiệp giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin hữu ích đến với khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng cần đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

PHÂN LOẠI CÁC THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

Kiểu giới thiệu dự án

Đây là website gần như đều được thiết kế bằng landing page để giới thiệu tổng quan về dự án cũng như tạo ấn tượng nhất về khu vực của mình. Mục đích website này là để giới thiệu, quảng bá về các dự án, thu thập thông tin khách hàng cũng như là thu hút thêm những nhà đầu tư.

Cho bên môi giới

Đây là Thiết Kế Website Cao Cấp dành cho những công ty môi giới nhằm rao bán các khu vực nhà đất. Loại website này cũng dành cho cá nhân hoặc nhân viên sale bất động sản, giúp họ thăng tiến nhanh.

Cho chủ đầu tư

Website này được thiết kế theo chuẩn của một website giới thiệu. Website giúp các chủ đầu tư giới thiệu và quảng bá hình ảnh của chủ đầu tư, lưu trữ các dự án đã thành công,…

Phân loại thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp
Phân loại thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp

Theo kiểu chuyên tin tức, rao vặt

Website này chính là sự kết hợp giữa website tin tức với website thương mại điện tử. Ngoài việc cung cấp các thông tin về thị trường nhà đất thì nó còn cho phép khách hàng có thể tạo tài khoản nhằm mục đích đăng tin, rao bán nhà hoặc cho thuê nhà

TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG

Với từng loại website khác nhau thì sẽ có những module phù hợp khác nhau. Dưới đây sẽ là những tính năng quan trọng và có thể tích hợp cần có:

Cần tốc độ tải trang siêu nhanh

Đây được coi là một yếu tố quan trọng khi khách hàng ghé thăm website của bạn. Do đó việc có website chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn có tốc độ load cực nhanh.

Chuyên nghiệp chuẩn seo

Đây luôn là điều mà tất cả các ngành khác không chỉ riêng gì ngành nhà đất quan tâm. Một thiết kế website chuẩn SEO sẽ là ưu thế vượt trội để website leo lên đứng Top. Từ đó, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hiện hơn.

Chuyên nghiệp chuẩn seo
Chuyên nghiệp chuẩn seo

Tương thích với mọi nền tảng

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng bởi hiện đa phần mọi người đều sử dụng Smartphone để truy cập internet và tìm kiếm thông tin. Sự tương thích với thiết bị di động giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website của bạn.

Có khả năng tích hợp với Google map

Website của bạn về bất động sản nên chắc chắn rất cần đến tính năng này. Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy rõ các khu vực trên website. Đồng thời họ có thể nhận định được vị trí cũng như sự thuận tiện khi mua nhà cửa tại khu vực này.

Có tính năng bảo mật cao

Chắc chắn rằng đối với ngành bất động sản thì việc bảo mật data khách hàng là điều quan trọng. Chính vì thế để đảm tính bảo mật, tránh bị đối tượng xấu truy cập và lấy mất thông tin thì website của bạn cần có chứng chỉ SSL

Có tính năng bảo mật cao

Có tính năng bảo mật cao

Đa ngôn ngữ

Với xu thế hội nhập hóa thì việc sử dụng đa ngôn ngữ là vô cùng cần thiết. Một website đa ngôn ngữ sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được hiệu quả quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hỗ trợ tìm kiếm nâng cao

Việc tìm kiếm nâng cao giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ đang hướng tới. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý tất cả dữ liệu vì đã có cấu trúc rõ ràng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI LIGHT

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp website Điều này sẽ khiến bạn khó lựa chọn được một đơn vị uy tín. Light chính là một trong những đơn vị cung cấp website và uy tín nhất hiện nay.

 

Thiết kế website bất động chuyên nghiệp tại LIGHT
Thiết kế website bất động chuyên nghiệp tại LIGHT

Thiết kế website trọn gói Light mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và “đánh gục” tất cả những khách hàng khó tính nhất bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới
 • Tạo được hàng trăm landing page trên cùng một website
 • Hỗ trợ việc kéo thả mọi thành phần trên website bao gồm bố cục và nội dung linh động, hấp dẫn
 • Biến mọi trang trên website thành trang bán hàng hay bất kỳ kiểu nào mình muốn
 • Đảm bảo Website chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục
 • Chi phí thiết kế rẻ so với chất lượng, cạnh tranh trên thị trường
 • Linh động trong việc thay đổi nội dung phù hợp với chiến dịch marketing
 • Giúp chủ website chủ động mà không phải nhờ đến coder
 • Luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 nếu có thắc mắc, cầm tay chỉ việc qua teamview.

Cấu trúc để bán được hàng, chuẩn SEO

Cho dù là website bất động sản tại Light giá rẻ và chi phí thấp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thêm đầy đủ các phần bao gồm những tính năng và chức năng và cả giao diện theo dưới đây để bảo đảm hiệu quả tăng doanh số và hiệu quả bán BĐS.

Bố cục phải được chuyên nghiệp

Mỗi trang hoặc cấu trúc trang của bạn sẽ có một tác dụng khác nhau, tuy nhiên không nhiều người biết điều này để tận dụng hết sức mạnh của trang để tăng hiệu quả SEO website trên các công cụ tìm kiếm cũng như tăng chuyển đổi và đương nhiên cũng phải cần tối ưu trên di động vì 70% người dùng hiện nay đều dùng di động đáp ứng đầy đủ các yếu tố hiệu quả .

1. Trang chủ bất động sản: Nếu bạn bán hàng dự án xác định nào đó thì trang chủ bạn có thể để thông tin liên quan đến công ty hoặc chủ đầu tư của bạn, chèn thêm các thông tin gây uy tín cho người dùng như, số năm thành lập công ty, khách hàng đối tác, đội ngũ nhân lực, các thông tin truyền thông về doanh nghiệp hoặc dự án, nơi làm website có dịch vụ tốt hầu như sẽ hỗ trợ bạn các phần này.

Nếu bạn bán các căn nhà chuyển nhượng bạn có thể đưa các căn chuyển nhượng lên trang chủ, bạn nhớ thêm cả các phần tìm kiếm, bộ lọc căn cho người xem dễ sử dụng.

Nếu bạn vừa bán căn chuyển nhượng, vừa bán cả dự án bất động sản như Vinhomes, Aqua bạn có thể kết hợp tất cả chúng trên cùng một trang website được với Website của Light vì website của Light giúp bạn có thể tạo được cả hàng trăm Landing Page trên 1 website chính và còn SEO hiệu quả giúp bạn có thể tạo được website rất đa dạng hoặc giống như batdongsan.com.vn hoặc alonhadat thoải mái.

Khác với các website bán hàng online, website bất động sản sẽ thiên về đăng thông tin và sau đó đến gặp người tư vấn tư vấn trực tiếp, đương nhiên không thể đặt hàng online được nhà rồi.

2. Trang sản phẩm/ danh mục sản phẩm nhà ở Bạn có thể để chia các căn của bạn thành các danh mục khác nhau như Shophouse, nhà đất, nhà liền kề, nhà đất phân lô,vv.... Sau đó bạn để chi tiết các căn vào trong đó bao gồm địa chỉ, số nhà, diện tích, hướng, vv....

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức: Bạn có thể viết các bài để bổ trợ cho việc SEO top trang, các bài viết tin tức hoặc các bài tin tức hướng dẫn về phong thủy nhà ở,vv....

4. Trang Landing Page: Thông thường chúng ta bán dự án sẽ sử dụng trang này, trong một website chính mỗi Landing Page bạn có thể bán cho một dự án khác nhau. Đơn giản và hiệu quả bán hàng, dịch vụ qua Landing Page có hiệu quả cao hơn so với 3 loại trang trên từ 40% cho đến hàng trăm % so với bạn bán qua các loại trang thông thường, nhớ là website công nghệ của Light thì cho được hàng trăm Landing Page vào trong 1 website thoải mái và SEO ngon lành nha.

Đối với loại Landing Page cũ là các trang đơn lẻ thì không thể SEO được và không nằm trong tên miền chính của website. Còn đối với website của Light thì hoàn toàn có thể tạo Landing Page như một trang website và SEO, bán hàng dự án hoặc các căn chỉ bằng kéo thả, bạn luôn nhớ làm được seo cần phải làm chuẩn SEO trước vậy nên website của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cách xây dựng trang web, website bất động là một website phải chứa được nhiều hỉnh ảnh

Dưới dây là các phần với bố cục đầy đủ cho một trang website với các phần cần có trên mỗi trang như trang chủ, tin tức, landing page, sản phẩm cần có những phần nào để tăng uy tín và hiệu quả cho website.

1. Topbar ngành phải nổi bật

Ta có thể các thông tin khuyến mại HOT liên quan đến dự án nhà ở mà chúng ta muốn bán, thông tin liên hệ người bán,vv...

2. Phải tỷ mỷ khi làm menu cấu trúc site

Ở đây sẽ để những trang như danh mục nhà đất, hoặc thậm chí là những liên kết đến bài viết hoặc Landing Page quan trọng nhất chúng ta sẽ để lên Menu. Đây cũng là một phần quan trọng để cho các bộ máy tìm kiếm và quét schema markup google để hiểu website của chúng ta phục vụ làm SEO tốt hơn.

3. Có chất lượng cao với Banner chuyên nghiệp

Thông thường với Banner bất động sản chúng ta sẽ để ảnh của dự án, ảnh của công ty, thậm chí để cả thanh tìm kiếm lên trên banner để tăng tương tác người dùng có thể tìm kiếm các căn nhà trong website của bạn.

4. Danh mục loại nhà, căn càng phải có

Đưa danh mục các căn nếu có như nhà đất bán, nhà đất cho thuê, chung cư, đất nền, lô góc, vv... Trong từng danh mục khi chúng ta click vào đương nhiên sẽ ra danh sách các căn mà chúng ta đã thêm vào website từ trước đó.

5. Căn nhà, thông tin chi tiết căn là không thể thiếu

Đây là phần chúng ta thông tin chi tiết căn nhà vào đây như hướng, vị trí địa lý, số tầng, giá, số phòng, tiện ích bất động sản, vv... Đương nhiên phần này khi bạn viết các thông tin nhớ viết bài một cách chuẩn SEO, có chứa từ khóa và liên kết trang phù hợp mới đạt được hiệu quả cao khi SEO hoặc chạy quảng cáo marketing online bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ marketing online trước khi triển khai digital marketing.

6. Các căn HOT, chính sách khuyến mại khi triển khai là cần thiết

Chính sách khuyến mại này khá hay đối với loại dự án, đương nhiên nếu bạn bán dự án nhà ở mới bạn phải thêm phần này lên trên website rồi.

7. Dịch vụ thể hiện rõ chúng

Đối với dịch vụ bất động sản bạn có thể thêm các dịch vụ như sang tên đổi chủ, làm sổ hồng, tư vấn đầu tư đất, vv... bất cứ thứ gì để có thể hỗ trợ khách hàng mua nhà hoặc bất động sản của bạn tốt hơn bạn nên thêm vào.

8. Album ảnh dự án chuyên nghiệp

Về ảnh bạn có thể để thật nhiều nhà, đất đang bán hoặc đã bàn giao, bạn cũng có thể để ảnh của công ty của bạn nếu nhân sự hoặc công ty lớn bạn cứ chụp để lên sẽ khẳng định thêm uy tín công ty của bạn. Còn đối với website bán hàng dự án là chủ yếu, đương nhiên Album ảnh sẽ thiên về hàng dự án. Nhớ rằng tất cả ảnh trên website được chọn đúng các quy tắc chọn lựa ảnh và màu sắc trên website để hài hòa hơn khi website được hoàn thiện.

9. Phải được tích hợp tin tức liên quan

Khi làm website đương nhiên chúng ta nên SEO vì SEO rất dễ, viết các bài viết liên quan để SEO TOP bài viết từ đó tăng doanh thu marketing online. Nhưng bạn nhớ một điều rằng website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO là 2 thứ hoàn toàn khác nhau, nếu bạn muốn SEO TOP website bất động sản của bạn, bạn phải có một cấu trúc 1 website chuẩn SEO trước, tránh trường hợp nhiều người viết hàng trăm hàng ngàn bài viết chuẩn SEO lên website rồi mà vẫn không lên TOP chỉ vì website không chuẩn SEO. Website của light thì giải quyết vấn đề này khá tốt, nơi mà được khen ngợt nhất hiện nay.

10. Kêu gọi hành động trên website, CTAs

Trong bất động sản đây là thứ gần như được ưu tiên số một khi bán nhà đất. Lời kêu gọi mua hàng hay còn gọi là Call To Action là thứ mà chúng ta phải thêm nhiều lần trong website, vì nếu thêm đúng cách bạn có thể tăng từ 250% đến 1000%+ tỷ lệ liên lạc về so với không thêm.

11. Giới thiệu doanh nghiệp

Cung cấp cho khách hàng được cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn, nếu doanh nghiệp của bạn lâu năm hoặc đạt được những thành tích về nhà ở hoặc bất động sản, đừng ngại viết lên, và đương nhiên khi website của bạn lên TOP thì doanh nghiệp của bạn cũng lên theo việc làm web để áp dụng vào chạy quảng cáo liên tục.

12. Đối tác

Đăng những khách hàng đối tác nổi bật đã thuê hoặc sử dụng bất động sản của bạn là một cách để tăng uy tín cho website.

13. Giải thưởng

Nếu có đây là những điều rất nổi bật trong ngành nhà đất, hãy đăng lên nếu có những giải thưởng về bất động sản uy tín.

14. Footer

Bạn thêm các bằng chứng pháp lý, bản đồ hoặc thông tin công ty, doanh nghiệp để khách hàng mua nhà của bạn có thể tham khảo.

Kết hợp các yếu tố trên để tạo nên trang web chuyên nghiệp

Về mặt kỹ thuật trang web thông thường có khá nhiều ảnh và thông tin để cho khách hàng của bạn có thể tham khảo. Việc chọn website giá rẻ để xây dựng bán bất động sản thì bạn phải kiểm tra đầy đủ được chất lượng tốt vì bạn đang bán sản phẩm giá trị lớn và cần sự tin tưởng, chưa kể nếu bạn lên SEO TOP tự nhiên không còn phải bỏ tiền chạy quảng cáo giúp tiết kiệm được chi phí, bạn có học thêm về khóa học google ads để chạy quảng cáo cũng là một phương pháp trước mắt đem lại doanh thu.

Bên trên tôi đã liệt các bố cục trang như trang chủ, sản phẩm, tin tức, danh mục và landing page, bạn có thể đưa 14 phần hoặc chọn lọc các phần phù hợp trên từng trang riêng lẻ một để chúng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bạn nên nhớ mỗi trang có một tác dụng khác nhau ví dụ như trang Landing page lại tăng 40% trở lên tỷ lệ liên lạc về so với trang khác vì chúng phục vụ riêng biệt cho việc bán hàng tăng chuyển đổi.

Không Thể Bỏ Qua 2 Yếu Tố Này

Thiết kế website hiện đang là phương thức bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Để gia tăng tính cạnh tranh so với đối thủ, website bất động sản của bạn chắc chắn phải đẹp và thúc đẩy chuyển đổi.

Trong thời đại công nghệ ngày một phát triển, bên cạnh các hình thức quảng cáo và kinh doanh offline thì các doanh nghiệp lựa chọn kênh bán hàng online khác. Một trong số đó chính là Web - Kênh “chào hàng” bất động sản trực tuyến hiệu quả, chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tự tay làm nên một website thì bạn có thể tìm hiểu python là gì và các loại ngôn ngữ khác để nắm được chúng được sử dụng như thế nào khi xây dựng wev , ngoài ra bạn cần có tên miền nữa, khi mới đầu tìm hiểu bạn sẽ thấy hơi khó khăn đôi chút và đặt các câu hỏi như ngoài đời thực thì tên miền là gì, hosting là gì nhưng tuy nhiên bạn chỉ cần tìm hiểu một thời gian là có thể hiểu và nắm rõ quy luật của chúng.

Việc chú ý đến website để chúng đi vào hoạt động không khó. Tuy nhiên, điều làm nên tính cạnh tranh giữa website bất động sản của bạn so với đối thủ trong ngành là tính thẩm mỹ - Đẹp và tính hiệu quả - Thúc đẩy chuyển đổi. Đảm bảo được 2 yếu tố trên thì chắc chắn không thể bỏ qua thông tin mà Light chia sẻ ngay dưới đây!

Đẹp - Yếu tố quan trọng khi đầu tư vào website 

Bất động sản là một trong những ngành rất lớn, có tính đặc thù và tỷ lệ cạnh tranh cực cao. Nói đến bất động sản là nhắc đến nhà đất, đây những sản phẩm có giá trị lớn. Do đó phải thể hiện được sự chuyên nghiệp thông qua tính thẩm mỹ của trang web đó.

Thiết kế web bất động sản đẹp sẽ thu hút khách hàng ngay khi họ truy cập

Thiết kế website bất động sản đẹp sẽ thu hút khách hàng ngay khi họ truy cập

Lợi ích

Một trang website chiếm được lòng tin của khách hàng chắc chắn phải là một web đẹp. Bạn không thể phủ nhận được rằng, một web trình bày chuyên nghiệp, kết cấu hợp lý, hình ảnh dự án bất động sản nét sẽ giúp khách hàng có được sự trải nghiệm người dùng trên trang tốt nhất. Hơn nữa, trang web nhằm mục đích giới thiệu còn mang đến nhiều lợi ích khác:

 • Gia tăng uy tín đẹp giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả: Đặc biệt với những web nhằm mục đích giới thiệu dự án bất động sản thì đẹp được coi là yếu tố quan trọng nhất.
 • Nhằm trưng bày các căn hoặc dự án đẹp giúp gia tăng uy tín thương hiệu: Sự ám thị về vẻ đẹp của sản phẩm trên web của bạn sẽ khiến khách hàng ngầm tin tưởng về sự uy tín thương hiệu.
 • Giúp kết nối người bán và người mua tốt: Khi khách hàng đã có niềm tin về sản phẩm bạn trưng bày trên website, họ sẽ tìm kiếm thông tin để liên hệ. Vậy là bạn đã đạt được mục đích cao nhất khi đầu tư vào website.

Phải yêu cầu có chất lượng tốt nữa, bạn nên tìm hiểu về cơ sở dữ liệu nếu bạn muốn làm một trang có tốc độ cao và bảo mật thì bạn phải hiểu được mysql là gì cũng như nền tảng đó là gì hay php là gì và có các loại nào kèm theo để tạo nên một website có chất lượng.

Thiết kế website đẹp như thế nào?

Không chỉ dừng lại ở phần thiết kế hình ảnh mà cần phải trau chuốt nội dung từng phần trên website. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế web:

Những yếu tố tạo nên một web bất động sản đẹp

Những yếu tố tạo nên một website bất động sản đẹp

Màu chủ đạo cho trang web

Theo các chuyên gia marketing, trang web nên có 1 đến 2 màu chính. Màu sắc này sẽ xuyên suốt web của bạn, từ đó làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ và để “ám thị” khách hàng nhớ về web tốt hơn.

Hình ảnh sắc nét

Có thể nói, hình ảnh là yếu tố ảnh hưởng lớn đạt nhiều lợi ích cho bạn. Hình ảnh các dự án phải sắc nét để thể hiện được giá trị truyền đạt mà bạn mong muốn như sang trọng, lịch lãm,... Bên cạnh đó, web cần có sự đồng nhất giữa sắp xếp hình ảnh phù hợp.

Hình ảnh trình bày chuyên nghiệp, sắc nét và thu hút

Hình ảnh trình bày chuyên nghiệp, sắc nét và thu hút

Logo độc nhất

Chắc chắn phải chú trọng đến logo. Đôi khi, chính logo ấn tượng, khách hàng sẽ đề cao sự nghiêm túc và chỉn chu của doanh nghiệp bạn.

Font chữ thiết kế web đẹp

Các designer nhận định về màu sắc font chữ trên web chỉ dừng lại ở ở 2 - 3 màu. Bên cạnh đó phối hợp các font chữ sao cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang đến trải nghiệm khách hàng khi đọc thông tin trên web.

Thúc đẩy chuyển đổi - Tính hiệu quả của thiết kế web bất động sản

Đẹp chỉ là một phần, tính hiệu quả mà trang web mang lại chắc chắn là điều mà bạn quan tâm hơn cả. Cũng như bất cứ web nào khác, tính hiệu quả của một trang web được đo lường bằng tỷ lệ chuyển đổi.

Thông minh hơn và thúc đẩy khách hàng tương tác nhiều hơn trên website

Thông minh hơn và thúc đẩy khách hàng tương tác nhiều hơn trên website

Tại sao phải thúc đẩy chuyển đổi?

Một trang web có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao tức là web đã là công cụ tiếp thị thành công cho doanh nghiệp. Website bất động sản phải thúc đẩy chuyển đổi để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, từ đó chăm sóc và bán được hàng cho họ.

Tùy từng mục đích thiết kế web của bạn là gì: Khách hàng đặt lịch tư vấn, khách hàng điền vào biểu mẫu,... mà tất cả các yếu tố như hình ảnh, thông tin, bố cục trình bày trên trang web phải phục vụ cho mục đích chuyển đổi đó. Một số yếu tố khác như cấu trúc site hay schema markup là gì là câu hỏi của rất nhiều người thiết kế website cần chú ý đến khi làm, vì nó hỗ trợ cho SEO lên TOP và đương nhiên cũng sẽ làm tăng chuyển đổi về cho doanh nghiệp của bạn.

Cách thúc đẩy chuyển đổi

Để tối ưu được web tập trung vào chuyển đổi thì người thiết kế web phải làm mọi thứ, từ giao diện web bao gồm hình ảnh, thông tin cho đến các nút CTA (Call To Action) để là tăng tương tác khách hàng. Nhằm mục đích họ sẽ điền vào biểu mẫu thông tin, chatbox,...

Thúc đẩy khách hàng điền vào biểu mẫu hoặc chatbox

Thúc đẩy khách hàng điền vào biểu mẫu hoặc chatbox

Một số cách thức để thúc đẩy chuyển đổi kể đến như:

 • Hiểu được thị trường và khách hàng mục tiêu: chọn lọc các từ khóa làm SEO và giao diện web hợp tâm lý.
 • Mang đến những thông tin giá trị mà khách hàng cần, quan tâm: Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm hoặc các chủ đề xoay quanh vấn đề nhà đất mà khách hàng mục tiêu của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu.
 • Tối ưu hóa: trang web của bạn dễ đọc, dễ theo dõi, mang tới trải nghiệm người dùng trên trang tốt nhất.
 • Tối ưu các nút CTA hợp lý: Nên đặt nút CTA ở những nơi dễ nhìn, nội dung của nút có giá trị, hiệu ứng phù hợp khiến khách hàng dễ click,...

Thúc đẩy chuyển đổi mạnh mẽ

Light là đơn vị uy tín #1 trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực website nói chung nên chú ý những đặc điểm khác nhau, đã từng phục vụ hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp bất động sản nhỏ, mới thành lập, Light tự tin có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt thông qua thiết kế đẹp mắt và thúc đẩy khả năng chuyển đổi cao nhất.

Light - Đơn vị uy tín

Light - Đơn vị uy tín

Thiết Kế Web BĐS Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế web bđs chất lượng tốt? LIGHT, với kinh nghiệm làm cho hàng nghìn khách hàng là đơn vị uy tín dành cho bạn.

Bất động sản đang là thị trường Cực Nóng với sức cạnh tranh khốc liệt. Bài toán công nghệ khi làm sao để thông tin dự án có thể tiếp cận dễ dàng, đến gần hơn với khách hàng tiềm năng đang là thách thức đối với các cá nhân/doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. website chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Website giúp bạn trở nên nổi bật giữa hàng nghìn khách hàng, là công cụ tiếp cận tệp data khách mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nếu bạn hiểu một web bđs chất lượng là như thế nào và ở đâu thì hãy cùng LIGHT tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí đánh giá

Thiết kế web bđs chú ý đến giao diện người dùng

Giao diện đẹp, bắt mắt chính là cách để mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả nhất. Về giao diện, theo kinh nghiệm của LIGHT cần chú ý đến 2 vấn đề chủ chốt nhất, bao gồm:

Giao diện thiết kế web bđs cần làm nổi bật

Giao diện thiết kế web bđs cần làm nổi bật

Nội dung giao diện web bđs

Dựa theo tiêu chí sử dụng thì web bđs chia làm 3 loại chính, bao gồm: Web cho chủ đầu tư, web cho nhà môi giới, web dành cho dự án bđs, có các cách thức khác nhau và với mỗi loại hình lại có cách làm nội dung riêng biệt.

 • Cho chủ đầu tư: Xây dựng tuyến nội dung nhằm nâng cao uy tín, vị thế của chủ đầu tư, các dự án mà chủ đầu tư đã thực hiện thành công.
 • Cho nhà môi giới: Mục đích chủ yếu là đăng tin, rao bán dự án nên cần chú trọng nội dung thông tin môi giới, những kinh nghiệm hữu ích để mua và bán được nhà, đất.
 • Cho dự án: Vì tính chất thuần về làm giới thiệu, quảng bá nên bạn có thể đơn giản dạng landing page. Đặc biệt chú trọng phần content hình ảnh, video.

Hình thức giao diện web bđs

Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 1000 khách hàng thuộc nhiều dự án khác nhau, thiết kế website chuẩn seo giá rẻ LIGHT nhận thấy về hình thức web giao diện bđs chất lượng cần phải làm được:

Hình thức giao diện thiết kế web bđs tối giản và nhất quán

Hình thức giao diện thiết kế web bđs tối giản và nhất quán

 • Tối giản để tăng trải nghiệm: Không màu mè, chính sự tối giản trong bố cục, màu sắc làm nên sự chuyên nghiệp của trang web bđs của bạn. Đặc biệt, nên tận dụng các “khoảng trắng” và call to action để giúp làm nổi bật các nội dung trọng tâm.
 • Tính chuyên nghiệp thể hiện ở sự nhất quán: Từ màu sắc, font chữ, bố cục,... người thiết kế web bđs phải đảm bảo được chất lượng đồng nhất, vừa tạo thiện cảm cho người dùng, vừa giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Thiết kế web bđs không thể bỏ qua trải nghiệm người dùng

thiết kế website bất động sản đạt nhiều lợi ích cho khách hàng và một khi đã làm tốt phần giao diện người dùng thì đã góp phần rất lớn làm tăng trải nghiệm của họ. Tuy nhiên, việc nâng cao chất lượng trải nghiệm trên web còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như sau:

Các yếu tố khi thiết kế web bđs để tăng trải nghiệm người dùng

Các yếu tố khi thiết kế web bđs để tăng trải nghiệm người dùng

 • Thân thiện với SEO: Mọi nỗ lực từ làm nội dung cho tới thiết kế giao diện sẽ trở nên vô nghĩa nếu web của bạn không tiếp cận được khách hàng. Do đó mà web bđs phải được chuẩn SEO, nâng thứ hạng ontop Google, giúp web của bạn tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tiềm năng khác.
 • Tốc độ load trang nhanh: Nếu người dùng phải mất 5s để chờ đợi load nội dung họ mong muốn, thì họ sẽ ngay lập tức out khỏi web của bạn. LIGHT đã thiết kế web bđs cho rất nhiều khách hàng với độ load trang chỉ 0.3s. Người dùng thấy tiện, thấy nhanh, họ rất thích nên sẽ ở lại với web của bạn lâu.
 • Tương thích với các thiết bị di động: Không chỉ dùng laptop, website bđs phải đảm bảo giao diện tương thích trên các thiết bị như smartphone, tablet,... để nhằm phục vụ tối ưu mọi trải nghiệm, tối đa hóa nguồn khách hàng.

Thiết kế web bđs tương thích trên mọi thiết bị di động để tăng trải nghiệm

Thiết kế web bđs tương thích trên mọi thiết bị di động để tăng trải nghiệm

 • Phân loại sản phẩm: Nhà cửa, đất đai,... có nhiều loại khác nhau thuộc các mức giá cũng như tiêu chí. Cần phải làm tốt phần phân loại sản phẩm để giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm/dịch vụ họ mong muốn trong thời gian ngắn.
 • Tích hợp bản đồ: Nếu thiết kế web có tích hợp bản đồ thì sẽ tăng trải nghiệm trên web của bạn rất cao. Khách hàng sẽ dùng chính bản đồ trên web để tra cứu đường đi tới dự án bđs, khách có thể trên web của bạn hàng tiếng.
 • Bản đồ 360 độ: Đối với danh mục xem dự án bđs, thiết kế giao diện web nên đặt bản đồ 360 độ để người xem có thể xem được toàn bộ các ngóc ngách của ngôi nhà,...

Để có được chất lượng thiết kế web bđs tốt nhất, đáp ứng tối thiểu các tiêu chí như trên thì chắc chắn bạn sẽ cần đến một đơn vị uy tín! Nếu bạn ở cần thơ thì dù ở bất cứ đâu thì LIGHT sẽ đều hỗ trợ.

Đơn vị thiết kế web bđs chất lượng tốt nhất hiện nay

Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế web đa ngành, LIGHT là đơn vị thiết kế web bđs được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng trong hơn 5 năm hoạt động.

Thiết kế web bđs chất lượng - Liên hệ LIGHT ngay

Thiết kế web bđs chất lượng - Liên hệ LIGHT ngay

LIGHT tự hào và tự tin với những giá trị có thể mang đến cho khách hàng:

 • Nền tảng thiết kế website do đội ngũ LIGHT phát triển, hiện đang là nền tảng thiết kế web đơn giản, tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa hiệu quả, Chất lượng Số 1 trên thị trường hiện nay.
 • Website bđs mà thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo LIGHT làm cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí Đẹp + Full tính năng + Thúc đẩy chuyển đổi.
 • Website bđs với mức giá cực tốt, chỉ từ 2.900.000đ + Hỗ trợ trọn đời, nhiệt tình và kịp thời, bất cứ lúc nào khách cần thì LIGHT đều có mặt.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế web bđs như thế nào thì hãy liên hệ với LIGHT để được tư vấn ngay nhé.

DMCA.com Protection Status