facebook API

PHÙNG HỒNG MINH - MINH HM

Chào quý Anh, Chị, tôi là Phùng Hồng Minh, hiện đang là giám đốc Công ty TNHH Light Nhanh Chuẩn Đẹp. Tôi từng tốt nghiệp đại học FPT Greenwich với thành tích TOP 3 người có điểm cao nhất trường chuyên ngành lập trình phần mềm.

Phùng Hồng Minh - Minh HM

Minh HM - Phùng Hồng Minh

 

Với kinh nghiệm lập trình từ 2013 cho đến năm 2016 với mong muốn tạo ra phần mềm để có thể giúp mọi người có thể kinh doanh marketing online trên internet được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tôi đã phát triển ra một nền tảng web của riêng mình và chia sẻ chúng với mọi người đang chạy quảng cáo và làm SEO. Kể từ đó phần mềm của tôi được hưởng ứng khá nhiệt tình mặc dù còn cần nhiều cải tiến. Tôi đã tại ra Light vào năm 2016, Light là một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu về công nghệ web, chuyên cung cấp các dịch vụ web, tư vấn về web, dịch vụ website đa ngành nghề tại việt nam và quốc tế. Với mong muốn nâng cao trình độ và vị thế của Việt Nam trên thị trường công nghệ thông tin thế giới, Light với sứ mệnh đưa công nghệ mới vào thay đổi văn hóa kinh doanh online của doanh nghiệp chúng ta. Hoạt động từ 2016 trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp để tăng chuyển đổi số cho các công ty hiện nay. Với quy mô gần có thể phục vụ khắp cả thế giới Light đã và đang phục vụ toàn bộ khách hàng xuyên quốc gia và đương nhiên cũng hỗ trợ xuyên quốc gia.

 

Và theo dòng thời gian cho đến nay phần mềm đã được rất nhiều người công nhận rằng, đây là một cách làm website hoàn toàn mới. Giúp chúng ta loại bỏ việc mất thời gian và chi phí một cách vô hình như với các loại website cũ hiện nay trên thị trường. Đơn giản hóa việc chỉnh sửa website để phù hợp với việc kinh doanh trên internet một cách dễ dàng. Tôi tin rằng khi bạn thiết kế website tại Ligh, bạn sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng website với công nghệ hiện đại mà còn thỏa mãn với dịch vụ chăm sóc khi làm website của chúng tôi. Không những chỉ là dịc vụ website Light còn tổ chức đào tạo để các doanh nghiệp và công ty hoặc cá nhân mua website của Light có thể tạo ra doanh thu tốt thông qua website với các buổi học đầy kiến thức dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với tôi nếu các bạn cần sự giúp đỡ về marketing online, tôi sẵn lòng tư vấn giúp bạn. Xin chào !

 

Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/minhhm.marketingonline

DMCA.com Protection Status