facebook API

PHÙNG HỒNG MINH - MINH HM

Chào quý Anh, Chị, tôi là Phùng Hồng Minh, hiện đang là giám đốc Công ty TNHH Light Nhanh Chuẩn Đẹp. Tôi từng tốt nghiệp đại học FPT Greenwich với thành tích TOP 3 người có điểm cao nhất trường chuyên ngành lập trình phần mềm.

Phùng Hồng Minh - Minh HM

Minh HM - Phùng Hồng Minh

 

Với kinh nghiệm lập trình từ 2013 cho đến năm 2016 với mong muốn tạo ra phần mềm để có thể giúp mọi người có thể kinh doanh marketing online trên internet được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tôi đã phát triển ra một nền tảng web của riêng mình và chia sẻ chúng với mọi người đang chạy quảng cáo và làm SEO. Kể từ đó phần mềm của tôi được hưởng ứng khá nhiệt tình mặc dù còn cần nhiều cải tiến.

 

Và theo dòng thời gian cho đến nay phần mềm đã được rất nhiều người công nhận rằn, đây là một cách làm website hoàn toàn mới. Giúp chúng ta loại bỏ việc mất thời gian và chi phí một cách vô hình như với các loại website cũ hiện nay trên thị trường. Đơn giản hóa việc chỉnh sửa website để phù hợp với việc kinh doanh trên internet một cách dễ dàng. Tôi tin rằng khi bạn thiết kế website tại Ligh, bạn sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng website với công nghệ hiện đại mà còn thỏa mãn với dịch vụ chăm sóc khi làm website của chúng tôi. Hãy liên hệ với tôi nếu các bạn cần sự giúp đỡ về marketing online, tôi sẵn lòng tư vấn giúp bạn. Xin chào !

 

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/minhhm.marketingonline

 

TƯ VẤN MARKETING ONLINE CHO BẠN MIỄN PHÍ

Khi bạn làm Website để kinh doanh, mục phụ mục đích Marketing online. Chúng tôi sẵn sằng tư vấn bạn nên làm gì trên website để tăng doanh số bán hàng từ website.
Dịch vụ marketing online
DMCA.com Protection Status