facebook API
Đào Tạo Google Ads

Tìm Khóa Đào Tạo Google Ads tốt nhất

Hàng trăm các khóa học ra đời để đáp ứng nhu cầu học của rất nhiều người có mong muốn tìm hiểu về mảng quảng cáo nói chung và quảng cáo Google nói riêng. Chỉ cần một lần tìm kiếm đơn giản “khóa học chạy quảng cáo Google” là đã cho ra hơn 12 triệu kết quả trong 0.65 giây. Giữa bạt ngàn thông tin như vậy, làm sao để tìm được một khóa học tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học xuất hiện trên thị trường nhé!

Những dạng Khóa Đào Tạo Google Ads trên thị trường tốt nhất hiện nay thường thấy

Các khóa học này có gì đặc biệt, khác nhau như thế nào?

Khóa học gia sư  1 - 1

Gia sư là một ai đó có kiến thức nhất định về một mảng nào đó, họ nhận hướng dẫn cho 1 người hay một nhóm nhỏ để dạy kèm. Những người là gia sư thường sẽ là sinh viên, người đi làm,… miễn là họ có kiến thức.

Ví dụ: Một người A đi làm bất động sản, đã từng chạy quảng cáo Google Ads có kết quả khá tốt. Bạn B cũng trong ngành bất động sản muốn đi học và A có thể là gia sư cho B.

Không giới hạn về thời gian, địa lý. Học gia sư rất thoải mái với trao đổi của 2 bên đồng thuận. Ví dụ địa điểm học sẽ không bị thụ động, 2 người có thể trao đổi địa điểm như quán café, thư viện,.. chỗ nào đó yên tĩnh phù hợp

Học gia sư quảng cáo Google Ads thì tiết kiệm thời gian hơn, học viên có thể tập trung hơn. Được kèm cặp kỹ lưỡng và phù hợp với từng cá nhân, mong muốn đều gì cho khóa học

Học coaching 1:1 với chuyên gia

Hình thức này giống với học gia sư, nhưng sẽ học với người có chuyên môn cao. Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn sẽ được kèm 1-1 trực tiếp theo nhu cầu của bạn. Thường chi phí cho hình thức này là đắt nhất. Học nhanh trong thời gian ngắn, phù hợp với lộ trình của bản thân được kèm cặp sát sao.

Giờ học linh hoạt, tự sắp xếp theo lịch của bản thân, không bị  phụ thuộc vào lịch cố định

Học tại các trung tâm đào tạo

Học tại trung tâm là hình thức mà đa số mọi người thường lựa chọn bởi vừa có tính chuyên môn cao, vừa có nhiều hình thức học. Được học theo một lộ trình chuẩn cho khóa học. Được học bài bản, học từ gốc đến tối ưu tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Khóa Đào Tạo Google Ads không chia theo cơ bản hay nâng cao, sẽ học riêng theo mạng, có mạng tìm kiếm, mạng hiển thị. Có địa chỉ học uy tín, có nhiều khóa cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và lịch trình. Có 2 dạng lớp:

+ Học online: sẽ học trong 7 buổi + 1 buổi tặng là 8

+ Học offline: sẽ học trong 2 ngày cuối tuần + 2 buổi bổ sung tặng. Học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Việc học ở trung tâm thì sẽ đông hơn là gia sư hay là 1-1, bù vào đó các bạn có thể kết bạn thêm nhiều người hơn, kết nối với những người cùng hoặc gần ngành nghề với mình để học hỏi thêm và trao đổi kinh nghiệm, làm ăn và hợp tác.

Học online từ các mạng xã hội

Việc internet phát triển, các mạng xã hội được nhiều người dùng và chia sẻ hơn. Các hội nhóm facebook được lập ra để chia sẻ cho nhau về các cách chạy quảng cáo, các tips chạy sao cho rẻ và hiệu quả. Các kênh Youtube được thành lập, chia sẻ các khóa học online, học trực tuyến bằng các video có sẵn, các chủ đề riêng biệt. Học theo cách này thì các bạn không cần đi đâu cả, không tốn chi phí chỉ cần các bạn chăm tìm tòi mày mò là được. Nhưng với cái giá rẻ thì bạn sẽ không có ai dẫn đường, không có một lộ trình cụ thể, việc chạy được quảng cáo Google tốt sẽ mất thời gian hơn.

Khóa học online của các kênh sẽ phù với những bạn đã từng set ads một thời gian rồi, có chút kinh nghiệm rồi, sẽ xem các video nhỏ theo tips hay các chủ đề khác nhau theo những vấn đề gặp phải.

Hãy thông minh trong việc chọn được Khóa Đào Tạo Google Ads tốt nhất

Nên dành chút thời gian cho để suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ về các khóa học và dạng học để đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Hãy chọn một khóa học phù hợp với kỹ năng, giá trị, tính cách của bản thân mình, vì không ai là như nhau. Mỗi người sẽ có một phong cách khác nhau nên việc tìm được người hướng dẫn có phong cách, hướng đi, lối sống phù hợp là rất cần thiết

Để giúp bạn thăng tiến trong công việc, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh việc học một khóa học là điều hết sức cần thiết và là tối thiểu. Hãy cân nhắn và quyết định sáng suốt. Lớp học chúng chúng tôi hiểu được những khó khăn mà các bạn mắc phải khi chuẩn bị kiến thức để làm việc. Nếu bạn đang có ý định đi học lớp Google Ads Tìm Kiếm hay Hiển Thị, hãy liên hệ với chúng mình nhé, mọi hỗ trợ sẵn sàng 24/7 tới các bạn!

Khoá Học Google Ads

01

Khoá Học Google Ads

Khoá Học Chạy Quảng Cáo Google Ads/ Adwords Tìm Kiếm Online Miễn Phí. Giúp Bạn Đem Doanh Thu Về Từ Website Một Cách Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất.

Chi tiết
Quảng cáo youtube ads là gì?

02

Quảng cáo youtube ads là gì?

Quảng cáo youtube ads là một hình thức của Google và ở đây là triển khai trên kênh của Youtube. Nó giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được xuất hiện nổi bật khi khách hàng mở kênh youtube. Và đương nhiên là chúng có thể xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau.

Chi tiết
Quảng cáo Google GDN là gì?

03

Quảng cáo Google GDN là gì?

Quảng cáo Google GDN hay còn gọi là quảng cáo mạng hiển thị của Google, hiện tại khi bạn chạy loại quảng cáo này, thì sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được xuất hiện trên các website khác, nếu website đó cho phép Google GDN có thể hiển thị được vào đó.

Chi tiết
Quảng cáo Google shopping là gì?

04

Quảng cáo Google shopping là gì?

Quảng cáo Google shopping là một hình thức quảng cáo của google, thông qua việc tìm kiếm bằng từ khóa, tuy nhiên nó được hiển thị một cách trực quan hơn trên công cụ của google khi có phần hiển thị riêng biệt và trông sẽ nổi bật hơn các loại quảng cáo khác như quảng cáo tìm kiếm thông thường hoặc SEO tự nhiên

Chi tiết
Hướng dẫn cách tạo tài khoản google ads

05

Hướng dẫn cách tạo tài khoản google ads

Để chạy được quảng cáo google ads trước tiên bạn phải có tài khoản trước, và chỉ cần bạn tạo tài khoản google ads trên online xong bạn sẽ được chạy trực tiếp với google mà không cần phải thông qua ai hết cả

Chi tiết
Cách Chọn Từ Khóa Google Ads Để Tăng Chuyển Đổi

06

Cách Chọn Từ Khóa Google Ads Để Tăng Chuyển Đổi

Học Google Ads  Để Nắm Bí Quyết Chọn Từ Khoá Quảng Cáo Google Ads Để Có Thật Nhiều Người Gọi Mua Hàng - Tăng Chuyển Đổi - Có rất nhiều người đang chạy quảng cáo Google Ads họ có liên hệ cho tôi để nhận tư vấn mà họ vẫn chưa thực sự hiểu được yếu tố quan trọng nhất trong google đó là chọn từ khóa như thế nào để tăng lượt liên lạc về cho họ.

Chi tiết
DMCA.com Protection Status