facebook API

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp Cần Yếu Tố Gì?

Khi chúng ta xây dựng website nội thất, phải chú ý đến phần ảnh và nếu tỷ mỷ hơn là Video, vì khách hàng mua bạn chủ yếu mua sản phẩm phẩm thông qua việc xem ảnh sản phẩm như tủ dồ, bàn, ghế, nội thất hay nhà ở được bố trí và làm có đẹp hay không. Vậy nên đối với website nội thất bạn nên đặt các yếu tố như chuẩn SEO tốc độ cao để vừa SEO top Google tốt, vừa tăng trải nghiệm người dùng để bán hàng.

Thiết kế website nội thất giá hợp lý bao gồm những phần nào?

Dưới đây là các phần mà website nội thất của bạn nên hoặc thậm chí là phải có để giúp website của bạn uy tín hơn đối với khách hàng, tăng trải nghiệm người dùng và tăng chuyển đổi cũng như doanh số bán hàng nếu như bạn thêm đủ các phần dưới đây.

Cấu trúc và bố cục của website

Các trang sẽ có những phần khác nhau và đem lại ý nghĩa khác nhau, việc bạn hiểu được ý nghĩa để làm bố cục cho trang web bất động sản sẽ tăng hiệu quả SEO TOP tìm kiếm và cũng tăng hiệu quả tương tác người dùng, bạn nên đọc hosting là gì để tìm hiểu thêm loại hosting nên đi kèm với website.

1. Trang chủ: Website đương nhiên phải có hình ảnh và Video đẹp mắt về các dự án hoặc sản phẩm bạn đã làm, đương nhiên chúng phải xuất hiện trên trang chủ. Đây cũng là một trang để bạn cho khách hàng tìm hiểu chung về doanh nghiệp của bạn có uy tín như thế nào để quyết định mua hàng hoặc dịch vụ nội thất của bạn.

2. Trang sản phẩm/ danh mục sản phẩm web: Đây là các trang bạn đưa sản phẩm và danh mục  của mình lên và chia rõ ràng như danh mục về ghế, bàn, tủ rượu, vv… Click vào trong mục bàn ta sẽ có chi tiết chiếc bàn đó sẽ có những thông tin gì?

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức: Bạn sẽ viết bài viết để có thể hướng dẫn cho khách hàng của bạn đọc về phong thủy,vv…. Chủ yếu phần này sẽ phục SEO là chủ yếu để giúp website của bạn lên TOP tự nhiên không cần chạy quảng cáo và phần này thì bạn biết khi làm websitet thì là loại nào rồi chứ.

4. Trang Landing Page nột thất: Trang này là trang chuyên để bán hàng và mạnh về bán hàng tăng chuyển đổi và doanh thu từ 40% trở lên so với ba loại trang trên. Nếu bạn biết các tận dụng trang này để bán sản phẩm thì là một điều rất tuyệt vời.

Đối với loại Landing Page cũ là các trang đơn lẻ thì không thể SEO được và không nằm trong tên miền chính của website. Còn đối với website của Light thì hoàn toàn có thể tạo Landing Page như một trang website và SEO, bán hàng dự án hoặc các căn chỉ bằng kéo thả. Các sản phẩm lên TOP hình ảnh rất nhiều vậy nên hãy tìm hiểu kỹ hơn vì thiết kế website muốn tìm được sự khác biệt để tăng hiệu quả bán hàng bạn phải tìm hiểu kỹ hơn về các công cụ kiểm tra chất lượng.

Dưới đây là chi tiết các phần để bạn có thể sử dụng và đưa website bạn càng sử dụng nhiều thì đương nhiên website của bạn càng uy tín và chất lượng hơn trong mắt người dùng và cũng phục vụ cả SEO nữa.

1. TOP BAR

Ta nên để các phần như khuyến mại, giảm giá hoặc slogan doanh nghiệp của bạn.

2. Menu web

Bạn có thể có nhiều danh mục sản phẩm như danh mục về bàn, tủ quần áo, ghế hoặc nhiều hơn nữa thì Menu hầu như bạn sẽ phải bố chí dạng Mega menu để khách hàng vừa có thể xem hết được toàn bộ sản phẩm liên quan một cách đơn giản và dễ nhìn, và đây cũng là một phần trong Schema Markup Sitelink phục vụ cho SEO qua cách làm markup schema nên bạn hãy tối ưu menu thật tốt .

3. Banner

Với phần banner bạn nên để hình ảnh kèm những chính sách khuyến mại hấp dẫn, có thể cả là những tin tức về cách bày trí màu sắc nội thất nữa. Nhớ ảnh càng đẹp càng nét sẽ làm tăng trải nghiệm người dùng mua hàng.

4. Danh mục 

Bạn sẽ đưa các danh mục chủ đạo lên trên website, phần này cần có, bạn nên đưa toàn bộ những sản phẩm lên để khách hàng có thể tham khảo.

5. Thông tin sản phẩm chi tiết

Đương nhiên phần này hầu như website nào cũng sẽ có, ở đây bạn sẽ đưa toàn bộ các sản phẩm của bạn vào trong danh mục đúng trên website, thông tin sản phẩm của bạn bao gồm như kích thước, màu sơn, chất liệu như gỗ, kim loại, hãng, vv… Hình ảnh trên website nên là những hình ảnh sắc nét tạo cảm giác tốt cho trải nghiệm người dùng. Để làm được điều này bạn nên xây dựng một website chất lượng, thông thường chúng ta hay quan tâm đến báo giá xây dựng website giá rẻ hay không? Tuy nhiên trong trường hợp của bạn, giá phải đi kèm với chất lượng tốc độ cao vì website của bạn thiên về hình ảnh sản phẩm thực tế.

6. Sản phẩm đẹp, hot, khuyến mại theo bộ sản phẩm

Đây là phần bạn nên có trên website, ai cũng thích mua hàng và được tặng quà, chúng ta đi chợ nhiều người cũng thích mặc cả giá, vậy nên bạn nên để phần này lên website để thúc đẩy việc mua hàng.

7. Dịch vụ thiết kế

Đây là phần khá thông dụng đối với những ai đang bán các sản phẩm tư vấn thêm về thiết kế nội thất, tủ rượu,vv… và đó cũng là một thế mạnh, hãy để chúng lên đây.

8. Album ảnh 

Nên nhớ khách hàng của bạn mua hàng nhờ ảnh sản phẩm của bạn đẹp, vậy nên bạn nên đưa thật nhiều ảnh đẹp lên website, đừng vì để tối ưu tốc độ website mà đưa những ảnh có chất lượng mờ lên website, hãy xây dựng một website chất lượng tốc độ cao rồi đưa ảnh nội thất đẹp và có độ nét tốt và vừa đủ lên để tăng trải nghiệm khách hàng.

Để tăng thêm uy tín bạn nên đưa thêm các hình ảnh về toàn cảnh nội thất nhà mà bạn bạn đã triển khai. Thêm các hình ảnh về nhân viên, đội ngũ công ty, xưởng gia công của bạn để tăng thêm uy tín.

9. Tin tức liên quan đến trang trí

Khi khách hàng mua đồ nội thất họ tìm hiểu rất nhiều, vậy nên hãy viết thật nhiều những bài tin tức hướng dẫn về cách phối phong thủy và chọn đồ nội thất chẳng hạn, chưa kể đây là phần bổ trợ làm SEO TOP rất mạnh, các bài viết bạn phải đảm bảo chuẩn SEO đầy đủ và tối ưu các thẻ như title, meta description bạn có thể xem thiết kế website chuẩn SEO của bạn được lên TOP tự nhiên.

10. Kêu gọi hành động trên website, CTAs thúc đẩy mua sản phẩm

Một phần rất quan trọng để tăng 40% số lượng liên lạc về cho bạn trở lên cho đến 1600% theo nhiều phân tích đó là bạn phải sử dụng nút và lời kêu gọi hành động gọi diện hoặc gửi tin nhắn hoặc những câu call to action hay về đúng cách, vì quy tắc này đã đúng trên hàng triệu website trên thế giới, bạn nên tối ưu chúng.

11. Giới thiệu doanh nghiệp

Đối với các mặt hàng hoặc tư vấn thiết kế có giá trị cao, đương nhiên bạn cần làm một việc đó là giới thiệu độ uy tín trong ngành của bạn và đưa chúng lên website một cách đẹp mắt và để quảng bá doanh nghiệp cũng như giới thiệu doanh nghiệp tới nhiều người trên thị trường chắc chắn bạn nên cần dịch vụ quảng cáo facebook để tiếp cận họ.

12. Khách hàng đối tác

Nếu bạn đã thực hiện được cho nhiều căn nhà đẹp, hãy đưa ảnh và thông tin lên cho khách hàng tham khảo, đây là điều cần thiết đối với ngành.

13. Giải thưởng về thiết kế

Giải thưởng về thiết kế nội thất hoặc nhà ở là điều vô cùng chất lượng, nếu công ty hoặc danh nghiệp của bạn có bất kỳ giải thưởng liên quan đến thiết kế và xây dựng nội thất thì hay đăng lên nhé.

14. Footer web 

Đây là phần để bạn giới thiệu trụ sở doanh nghiệp, bản đồ công ty, các kênh liên quan, thông tin doanh nghiệp.

Sử dụng thuần thục các yếu tố để làm một trang web đẹp

Bạn nên nhớ website của bạn thiên về cái đẹp của các sản phẩm bạn đăng lên không như các loại website bán hàng online bán trực tiếp sản phẩm trên website kể cả loại giao diện website bán hàng đẹp. Website của bạn cần phải tạo trải nghiệm tốt về mặt thẩm mỹ nên hãy làm một website có tốc độ cao để có thể đưa những hình ảnh đẹp, sắc nét mà tốc độ vẫn cao để tăng trải nghiệm người dùng, chưa kể website tốc độ cao còn làm bạn lên SEO tự nhiên để không cần chạy quảng cáo rất tốt, còn nếu bạn vẫn muốn chi tiền cho quảng cáo thì học google ads và là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bên trên tôi đã liệt các bố cục trang như trang chủ, sản phẩm, tin tức, danh mục và landing page, bạn có thể đưa 14 phần hoặc chọn lọc các phần phù hợp trên từng trang riêng lẻ một để chúng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bạn nên nhớ mỗi trang có một tác dụng khác nhau ví dụ như trang Landing page lại tăng 40% trở lên tỷ lệ liên lạc về so với trang khác vì chúng phục vụ riêng biệt cho việc bán hàng tăng chuyển đổi.

Thiết Kế website nội thất Đẹp - Chuyên Nghiệp

TGiúp bạn tiếp cận tệp khách hàng lớn hơn, từ đó bán được nhiều hàng hơn. Tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ website ngay bây giờ!

Nội thất là ngành có tiêu chuẩn thẩm mỹ vô cùng khắt khe. Do đó, từ hình ảnh cho tới cách sắp xếp bố cục, triển khai nội dung,... trên web cho lĩnh vực nội thất cũng mang những đặc thù riêng. Làm sao để có web đẹp và chuyên nghiệp, thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu cũng như thúc đẩy chuyển đổi là điều không phải dễ. Nếu đang có nhu cầu thì những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Nếu bạn để ý hành vi tiêu dùng của khách hàng tiềm năng trong ngành nội thất, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thói quen mua sắm của họ đã có ít nhiều thay đổi trong những năm trở lại đây. Thay vì xem các món đồ, tham khảo không gian phong cách đẹp,... trên các tạp chí chuyên ngành hay đi trực tiếp đến showroom thì khách hàng thích ngồi nhà, lướt smartphone, máy tính, tra cứu trên Google những thông tin, hình ảnh về món đồ nội thất hoặc đơn vị thi công họ cần.

Phải đẹp và chuyên nghiệp để thu hút khách hàng

Phải đẹp và chuyên nghiệp để thu hút khách hàng

Các công ty không những cần phải bắt kịp mà còn cần phải nhanh chóng để tiếp cận khách hàng của mình ngay và luôn. Vì thiết kế web rất đơn giản, khi bạn còn chần chừ làm thì rất có thể đối thủ của bạn đã làm điều đó, vận hành hiệu quả và có được khách hàng từ chính trang web mà họ gây dựng.

Đối với những công ty đã có web nhưng để nhiều năm không chịu nâng cấp, không có bất cứ nội dung hữu ích, hình ảnh sản phẩm không cập nhật, không hợp thời thì cũng đã đến lúc tân trang lại. Bạn không chỉ cần có một trang web mà phải là một website nội thất đẹp và chuyên nghiệp. Lý do là bởi:

  • Vì nội thất là ngành của cái đẹp, của thẩm mỹ, web không đẹp thì sẽ không có được lòng tin của khách hàng.
  • Vì trên sân chơi của Google, bạn không chỉ cạnh tranh với một vài cửa hàng như offline, đối thủ của bạn rất nhiều, nếu không thiết kế web đẹp, khách sẽ chỉ vào thăm web và ra đi.
  • Vì website nội thất đẹp và chuyên nghiệp giúp tối ưu chuyển đổi, bạn sẽ có được thông tin của khách qua web, từ đó có data liên hệ và bán hàng hiệu quả, doanh số tăng mạnh.

Đẹp và chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì?

website nội thất được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp thì phải đảm bảo hội tụ được đặc điểm như trải nghiệm người dùng tốt, thẩm mỹ cao, nổi bật đặc thù ngành nghề, nêu bật cá tính thương hiệu cũng như công cụ kỹ thuật tối ưu hiệu quả. Đáp ứng được những tiêu chí như vậy thì cần phải có được các yếu tố cấu thành như sau:

Những yếu tố quan trọng

Những yếu tố quan trọng

Thiết kế website nội thất chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO chính là tiêu chí đánh giá về tính hiệu quả mà một trang web cần có được. Đặc biệt, một ngành có sự cạnh tranh cao thì càng cần phải làm tốt yếu tố này. Web của LIGHT tối ưu các công cụ SEO hiệu quả, giúp website nội thất chuẩn SEO của Google (theo công cụ Google Developer Speed). Từ đó, dễ dàng để web của bạn ontop dễ dàng hoặc chạy quảng cáo mà chỉ cần bỏ ra chi phí cực nhỏ vẫn thu được kết quả như ý.

Có một chuẩn SEO không hề dễ dàng, việc thiết kế tính năng và giao diện thì khá đơn giản tuy nhiên để có một website đạt 100 điểm của Google thì cần phải là người có kỹ thuật mới kiểm tra được hết. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu về các kỹ thuật liên quan đến web đầu tiên bạn có thể xem tên miền là gì và nó hoạt động ra sao và sau đó từng bước là tìm hiểu đến các công nghệ website.

Giao diện bắt mắt

Giao diện đẹp mắt chính là cách mà bạn thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Nếu các ngành khác, tiêu chuẩn khi làm web chỉ dừng lại ở sự ĐỦ thì với nội thất, bạn cần phải làm ĐẸP, thậm chí là nổi bật, tinh tế khiến khách hàng ấn tượng ngay.

Giao diện thiết kế web nội thất đẹp thu hút khách hàng ngay lập tức

Thân thiện với người dùng

Tuy rất cần sự nổi bật, thậm chí là thể hiện đẳng cấp nhưng trải nghiệm người dùng trên trang vẫn phải là yếu tố bạn xem trọng, không thể bỏ qua. Web của bạn có hình ảnh sinh động, nội dung đầy đủ, hấp dẫn nhưng lại bày trí rối mắt, khiến người dùng khó chịu thì họ cũng dễ rời bỏ web của bạn. Website nội thất của bạn thiên về hình ảnh vậy nên hãy sử dụng những hình ảnh thật đẹp đưa lên website.

Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, từ các nút, thanh công cụ, vị trí đặt chatbox,... tất cả phải thật thông minh, tiện dùng và đơn giản để ai cũng thích khi dạo quanh web của bạn, không muốn rời đi.

Đầy đủ tính năng và hơn thế

Không chỉ là một kênh thông tin mang tính giới thiệu trong việc xây dựng web như bình thường, chuyên nghiệp phải khiến nó trở thành công cụ kinh doanh online hiệu quả. Web của bạn phải được tích hợp đầy đủ các tính năng kết nối mạng xã hội, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản trị đơn hàng,... để nhằm mục đích quản lý các công việc kinh doanh tối ưu.

Thiết kế web nội thất có nhiều tính năng hữu ích giúp quản lý công việc hiệu quả

Có nhiều tính năng hữu ích giúp quản lý công việc hiệu quả

Tùy yêu cầu cụ thể với mục đích ra đời của từng website, LIGHT sẽ lắng nghe và hoàn toàn có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu bạn mong muốn bao gồm cả việc chuẩn SEO giúp lên TOP google.

LIGHT bạn sẽ nhận được gì?

LIGHT với hần 10 năm kinh nghiệm triển khai cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, Light chắc chắn là đơn vị chuyên nghiệp mà bạn cần. Khi lựa chọn LIGHT, bạn sẽ nhận được:

Đẹp và chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Đẹp và chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

  • Một trang website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, các yếu tố thẩm mỹ được đáp ứng đến độ hoàn thiện cao nhất. LIGHT không làm đại trà, chúng tôi thiết kế web là nổi bật thương hiệu của bạn, để khách hàng nhìn vào và ấn tượng mãi bằng các công cụ và ngôn ngữ chuyên nghiệp bạn có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ lập trình như jsp là gì để nắm thêm.
  • Một trang website thân thiện với người dùng, tương thích trên mọi thiết bị, dễ sử dụng, dễ quản lý, nâng cấp tự động, chỉnh sửa giao diện cực đơn giản chỉ với thao tác Kéo/Thả.
  • Một trang website tối ưu SEO hiệu quả, để đảm bảo web của bạn tối ưu thứ hạng Google trong thời gian ngắn, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh trong khoảng thời gian mong muốn.

LIGHT hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bất kể lúc nào bạn cần sự trợ giúp, chúng tôi có thể hỗ trợ luôn với Zalo Chat, Teamview. Hãy liên hệ với LIGHT ngay để được tư vấn cụ thể!

Chào mừng bạn đã quay trở lại với seri thiết kế website của chúng tôi. Trong bài viết lần này là một chủ đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đó chính là nắm được lập trình viên là gì trong việc xây dựng web cho nội thất đẹp và chuyên nghiệp.

Những điều cần phải có

Đời sống càng ngày được nâng cao do xã hội đang có xu hướng phát triển mạnh, nhất là với Việt Nam mình là nước đang phát triển. Không chỉ về chỗ ăn, ở để sinh tồn, cái đẹp, hưởng thụ đang dần được chú trọng. Và thiết kế nội thất ngày càng được quan tâm nhiều hơn từ phân khúc giá thấp cho tới cao cấp. Thị trường cũng bắt đầu sôi động mãnh liệt. Và bạn đã và đang bước một chân vào cuộc chơi này, đã từng kinh doanh nhưng chưa tối ưu website muốn đập đi xây lại, đang chuẩn bị bước chân vào mà không biết làm website như thế nào? Hiểu được Hosting đối với website như thế nào? Linux là gì và khi nào thì dùng cho thiết kế website ? Cùng theo dõi làm thế nào để tối ưu chi phí, tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Có sitemap

Sitemap dịch ra có thể hiểu là sơ đồ trang web. Sơ đồ trang web là điều cần có ở các trang web nói chung

Sitemap được thực hiện để đáp ứng 2 đối tượng:

+ Thứ nhất là người dùng: Giúp người dùng điều hướng trang web của bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin theo từng chủ đề như nội thất biệt thự riêng, nội thất chung cư riêng, cao cấp, tầm trung hay là giá rẻ. Khách hàng có thể dễ dàng đến nơi họ muốn đúng với sản phẩm trong tầm mà họ muốn tìm kiếm. Đưa khách hàng đến nơi quan trọng đúng lúc để thực hiện hành động mà bạn mong muốn

+ Thứ hai đó là công cụ tìm kiếm của Google, sitemap có lợi rất lớn trong SEO. Nó không chỉ giúp người dùng được hiểu, nó còn giúp cho Google và giúp các công cụ tìm kiếm khác khám phá, hiểu về hướng đi của website

Sitemap là thứ cả trong cả ngoài cần phải thể hiện được, bạn nên tìm một nền tảng thiết kế website đảm nhiệm cả phần này, đơn giản và dễ dùng nhất có thể, tránh mỗi lần bạn có thêm bài viết mới lại phải phụ thuộc nhờ code làm.

Định hình phong cách

Bạn muốn thể hiện rằng website của mình bán đồ nội thất gì? Nội thất thông minh, nội thất cổ điển, nội thất tân cổ điển, đơn giản, sang trọng,… bạn phải định hình rõ ngay từ phong cách. Để khi khác hàng vào website bạn, họ chưa cần xem các sản phẩm mà đã có cảm giác, ấn tượng từ ban đầu, tạo thiện cảm và tăng độ hảo cảm, thúc đẩy khách hàng nhanh chóng mua hàng của bạn hơn

Định hình phong cách website nội thất đẹp và chuyên nghiệp

Định hình phong cách

Những đặc điểm liên quan đến phong cách như:

+ Phân khúc khách hàng: bạn cần phải xem đối tượng bạn nhắm đến là tệp khách hàng nào, họ mang phong cách, sở thích là gì, những tính từ nào miêu tả đến họ. Ví dụ bạn bán nội thất cho các biệt thự hàng tỷ đồng thì không thể nào giống với vài trăm đồng đúng không nào.

+ Màu sắc: là điểm nhấn giúp nhận biết nhanh nhất và dễ đi vào tâm trí khách hàng nhất, ví dụ như màu đen thường đại diện cho quyền lực, bí ẩn, huyền bí, sang trọng, tinh tế. Màu xanh nước biển có thể liên tưởng ngay đến sự năng động, trẻ trung, uy tín, chuyên nghiệp và an toàn,…

+ Tính cách được xác định qua lại và liên quan qua lại giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn thể hiện, định hình tính cách nào thì khách hàng sẽ nhận định bạn là thế, vô hình chung sẽ tăng sự nhận diện, có những tệp khách hàng trung thành với doanh nghiệp, thương hiệu hơn

Cấu trúc

+ Header: Đầu trang, là phần sẽ điều hướng người dùng bởi các menu đi đến những mục, nhưng trang con. Ngoài ra header còn có giỏ hàng thường được đặt góc bên phải, khách hàng đang tìm kiếm có thể ngó lên và biết trong giỏ hàng của mình có những gì, số lượng như thế nào. Tiếp theo đó là thanh tìm kiếm sẽ giúp người dùng rút ngắn quá trình tìm kiếm và lọc nhanh nhất những hạng mục mà họ quan tâm. Cuối cùng là slide hay hình ảnh để giúp trang web sinh động và trực quan hơn,

+ Phần nội dung: là điều  doanh nghiệp truyền tải toàn bộ thông tin như về doanh nghiệp, về sản phẩm, về tin tức, thông tin liên hệ, mua bán,…

+ Footer: Là phần chân trang, xuất hiện cuối cùng của mỗi trang web và thường là giống nhau. Bao gồm các thông tin như: số điện thoại, địa chỉ, mã số thuế, bản quyền, mục lục, bản đồ,….

Video, hình ảnh

Trăm nghe không bằng một thấy, video và hình ảnh là thứ trực quan sinh động nhất mà giúp cho khách hàng có ấn tượng sâu nhất về sản phẩm của doanh nghiệp. Dù bạn có bao nhiêu lời mỹ miều tả về phong cách, sự đẹp đẽ của nội thất bạn cung cấp mà hình ảnh, video xấu, màu sắc không bắt mắt, ánh sáng không đủ, sản phẩm chụp quay không có chiều sâu, không lột tả được vẻ đẹp sản phẩm thì cũng coi như bỏ, có thể bạn bị trừ đến 80% ý định mua hàng của khách.

Phải lột tả hết vẻ đẹp của sản phẩm

Phải lột tả hết vẻ đẹp của sản phẩm

Bạn cần phải đầu tư nhiều về hình ảnh, video không những giúp bạn thể hiện sự đẹp đẽ trong mắt khách hàng, mà để khách hàng tin tưởng hơn, phải để họ nhìn thấy hình ảnh sẽ wow và muốn mua ngày sản phẩm. Đến cả hình ảnh bạn không có thể cho khách hàng thấy đẹp thì hỏi tại sao khách hàng lại tin rằng nội thất của bạn cung cấp đẹp được đúng không nào.

Bạn có thể tự làm được mà không cần code

Như đã chia sẻ, việc bạn phải cập nhật hình ảnh, video, mẫu mã, sitemap, chương trình, thông tin,… mà không thể chủ động được thì rất phiền. Làm chậm tiến độ của bạn, không chủ động. Nền tảng thiết kế website của Light là một đơn vị điển hình cho việc bạn chủ động mới thứ, tạo hàng trăm landing khác nhau theo các chủ đề khác nhau. Tự tạo website trên chính đôi tay của bạn, từng chi tiết, bố cục, nội dung linh hoạt, bạn chỉ cần kéo bất cứ đến đâu bạn muốn trong giao diện và thả là xong không cần phải biết đến ngôn ngữ lập trình là gì hay mã code là gì.

Tối ưu chi phí

Khi bạn nhờ code thì đã mất thời gian, còn mất luôn chi phí, vì nó không nằm trong gói làm ban đầu, hàng tháng, hàng năm đều phải thay đổi thông tin, giao diện, cập nhật một vài thứ, bạn sẽ mất một khoản. Trừ khi bạn chính là Coder thì bạn phải tự học rất nhiều thứ để chỉnh sửa website như mssql là gì thì nó sẽ gây chậm trễ cho quá trình kinh doanh của bạn.

Chi phí rẻ mà chất lượng chuyên nghiệp

Chi phí rẻ mà chất lượng chuyên nghiệp

Trong khi bạn mất hàng đống tiền lên đến cả vài trăm triệu, gần tỷ đồng như: https://amore-architecture.vn/ thay vì bỏ tiền nhiều như vậy, bạn chỉ cần bỏ công sức ra và chỉ với 2.900.000đ là có thể sở hữu website như vậy..

Sử dụng công nghệ

Với thời đại công nghệ mà không sử dụng công nghệ trong website là một điều hoàn toàn sai lầm và lỗi thời. Với công nghệ Ai, máy học hiện đại, nền tảng website Light có thể hoàn toàn tự động nâng cấp hệ thống, nâng cấp các giao diện linh hoạt hợp xu thế, hợp thời đại cho thiết kế website của doanh nghiệp bạn. Tổ hợp từ hàng trăm landing page khác nhau, hàng kho giao diện mẫu tha hồ cho bạn lựa chọn cho từng phân khúc, từng phong cách mà doanh nghiệp bạn hướng đến.

Nếu vẫn còn thắc mắc, thì hãy liên hệ ngay đến Light, dùng thử, tự tay làm mọi thứ, cảm nhận và trải nghiệm trên hệ thống của Light nhé. Hãy truy cập https://light.com.vn/ và để lại review, cảm nhận cho chúng tôi nhé.

DMCA.com Protection Status