facebook API

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp Cần Yếu Tố Gì?

Khi chúng ta xây dựng website nội thất, phải chú ý đến phần ảnh và nếu tỷ mỷ hơn là Video, vì khách hàng mua bạn chủ yếu mua sản phẩm phẩm thông qua việc xem ảnh sản phẩm như tủ dồ, bàn, ghế, nội thất hay nhà ở được bố trí và làm có đẹp hay không. Vậy nên đối với website nội thất bạn nên đặt các yếu tố như chuẩn SEO tốc độ cao để vừa SEO top Google tốt, vừa tăng trải nghiệm người dùng để bán hàng.

Mẫu website bán nội thất chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu website nội thất của Light nhưng khác hoàn toàn với loại website thông thường bạn phải đọc kỹ và hiểu những điều sau để đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn khi làm website tránh nhầm lẫn với các website khác.

1. Chúng tôi không chia website theo bộ giao diện như website khác mà bạn vẫn thường thấy, mỗi lần bạn đổi cũng phải theo bộ và không thay đổi hoặc cải tiến được, nếu có bạn phải mất thêm tiền và nhiều thời gian.

Website của chúng tôi sẽ chia toàn bộ các bộ giao diện thành những phần nhỏ có thể kết hợp với nhau. Để bạn có thể kéo thả những phần tùy ý vào website sau đó có thể thay đổi màu sắc, bố cục, vị trí tùy ý mà không phải đợi ai làm cho bạn mất thời gian và chi phí. Như vậy bạn có thể tạo ra được cả ngàn giao diện khác nhau được chỉ bằng kéo thả.

2. Light không phải là nền tảng mở miễn phí WordPress(PHP), không tải bất kỳ 1 Plugin trên mạng nào nên bạn yên tâm về bảo mật. Đừng nhầm lẫn website của Light với nền tảng WordPress, nền tảng của chúng tôi đóng nhưng bạn vẫn có thể tải toàn bộ dữ liệu trên website về máy của bạn bất cứ lúc nào.

3. Bạn không cần làm gì cả, các giao diện và tính năng(tốc độ, bán hàng, chuẩn SEO mới) vẫn liên tục được thêm vào website, bạn có thể kéo thả các cái mới để dùng hoặc không. Đây là tính năng chỉ Light có trên thị trường, đừng nhầm lẫn sang loại web khác như WordPress.

MỘT VÀI MẪU WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

4 Trong Hàng Ngàn Kiểu Bạn Tùy Ý Thay Đổi/Thêm Các Phần Mới Bằng Kéo Thả Mọi Lúc

Mẫu Website Bán Hàng Tổng Hợp

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu

Mẫu Website Dịch Vụ Và Bán Hàng

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu
Trang chủ

Thiết kế website nội thất giá hợp lý bao gồm những phần nào?

Dưới đây là các phần mà website nội thất của bạn nên hoặc thậm chí là phải có để giúp website của bạn uy tín hơn đối với khách hàng, tăng trải nghiệm người dùng và tăng chuyển đổi cũng như doanh số bán hàng nếu như bạn thêm đủ các phần dưới đây.

Cấu trúc và bố cục của website bán nội thất đẹp

Các trang sẽ có những phần khác nhau và đem lại ý nghĩa khác nhau, việc bạn hiểu được ý nghĩa để làm bố cục cho trang web bất động sản sẽ tăng hiệu quả SEO TOP tìm kiếm và cũng tăng hiệu quả tương tác người dùng, bạn nên đọc hosting là gì để tìm hiểu thêm loại hosting nên đi kèm với website.

1. Trang chủ thiết kế website nội thất đẹp: Website nội thất đương nhiên phải có hình ảnh và Video đẹp mắt về các dự án hoặc sản phẩm nội thất bạn đã làm, đương nhiên chúng phải xuất hiện trên trang chủ. Đây cũng là một trang để bạn cho khách hàng tìm hiểu chung về doanh nghiệp của bạn có uy tín như thế nào để quyết định mua hàng hoặc dịch vụ nội thất của bạn.

2. Trang sản phẩm/ danh mục sản phẩm web nội thất trong phần thiết kế website nội thất cũng vậy: Đây là các trang bạn đưa sản phẩm và danh mục các đồ nội thất của mình lên và chia rõ ràng như danh mục về ghế, bàn, tủ rượu, vv… Click vào trong mục bàn ta sẽ có chi tiết chiếc bàn đó sẽ có những thông tin gì?

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức nội thất: Bạn sẽ viết bài viết để có thể hướng dẫn cho khách hàng của bạn đọc về phong thủy khi làm nội thất,vv…. Chủ yếu phần này sẽ phục SEO là chủ yếu để giúp website của bạn lên TOP tự nhiên không cần chạy quảng cáo và phần này thì bạn biết khi thiết kế website nội thất thì là loại nào rồi chứ.

4. Trang Landing Page nột thất khi thiết kế website nội thất cũng khá cần: Trang này là trang chuyên để bán hàng và mạnh về bán hàng tăng chuyển đổi và doanh thu từ 40% trở lên so với ba loại trang trên. Nếu bạn biết các tận dụng trang này để bán sản phẩm thì là một điều rất tuyệt vời.

Đối với loại Landing Page cũ là các trang đơn lẻ thì không thể SEO được và không nằm trong tên miền chính của website. Còn đối với website của Light thì hoàn toàn có thể tạo Landing Page như một trang website và SEO, bán hàng dự án hoặc các căn chỉ bằng kéo thả. Các sản phẩm nội thất lên TOP hình ảnh rất nhiều vậy nên hãy tìm hiểu kỹ hơn vì thiết kế web nào cũng giống nhau  muốn tìm được sự để tăng hiệu quả bán hàng bạn phải tìm hiểu kỹ hơn về các công cụ kiểm tra chất lượng.

Cách thiết kế website nội thất light

Dưới đây là chi tiết các phần để bạn có thể sử dụng và đưa website bán nội thất, bạn càng sử dụng nhiều thì đương nhiên website của bạn càng uy tín và chất lượng hơn trong mắt người dùng và cũng phục vụ cả SEO nữa.

1. Thiết kế website nội thất tại light bao gồm TOP BAR

Ta nên để các phần như khuyến mại, giảm giá hoặc slogan doanh nghiệp của bạn.

2. Menu web nội thất light khác với thiết kế website nội thất như thế nào để lên SEO

Bạn có thể có nhiều danh mục sản phẩm như danh mục về bàn, tủ quần áo, ghế hoặc nhiều hơn nữa thì Menu hầu như bạn sẽ phải bố chí dạng Mega menu để khách hàng vừa có thể xem hết được toàn bộ sản phẩm nội thất liên quan một cách đơn giản và dễ nhìn, và đây cũng là một phần trong Schema Markup Sitelink phục vụ cho SEO qua cách làm markup schema nên bạn hãy tối ưu menu thật tốt .

3. Banner các ngành thì thiết kế website nội thất cũng tương tự

Với phần banner nội thất bạn nên để hình ảnh kèm những chính sách khuyến mại hấp dẫn, có thể cả là những tin tức về cách bày trí màu sắc nội thất nữa. Nhớ ảnh càng đẹp càng nét sẽ làm tăng trải nghiệm người dùng mua hàng.

4. Danh mục nội thất

Bạn sẽ đưa các danh mục nội thất chủ đạo lên trên website, phần này cần có, bạn nên đưa toàn bộ những sản phẩm lên để khách hàng có thể tham khảo.

5. Thông tin sản phẩm nội thất chi tiết

Đương nhiên phần này hầu như website nào cũng sẽ có, ở đây bạn sẽ đưa toàn bộ các sản phẩm của bạn vào trong danh mục đúng trên website, thông tin sản phẩm của bạn bao gồm như kích thước, màu sơn, chất liệu như gỗ, kim loại, hãng, vv… Hình ảnh trên website nên là những hình ảnh sắc nét tạo cảm giác tốt cho trải nghiệm người dùng. Để làm được điều này bạn nên xây dựng một website chất lượng, thông thường chúng ta hay quan tâm đến báo giá thiết kế website giá rẻ hay không? Tuy nhiên trong trường hợp của bạn, giá phải đi kèm với chất lượng tốc độ cao vì website của bạn thiên về hình ảnh sản phẩm thực tế.

6. Sản phẩm đẹp, hot, khuyến mại theo bộ sản phẩm nội thất

Đây là phần bạn nên có trên website, ai cũng thích mua hàng và được tặng quà, chúng ta đi chợ nhiều người cũng thích mặc cả giá, vậy nên bạn nên để phần này lên website để thúc đẩy việc mua hàng.

7. Dịch vụ thiết kế nội thất

Đây là phần khá thông dụng đối với những ai đang bán các sản phẩm nội thất tư vấn thêm về thiết kế nội thất, tủ rượu,vv… và đó cũng là một thế mạnh, hãy để chúng lên đây.

8. Album ảnh về nội thất

Nên nhớ khách hàng của bạn mua hàng nhờ ảnh sản phẩm nội thất của bạn đẹp, vậy nên bạn nên đưa thật nhiều ảnh đẹp lên website, đừng vì để tối ưu tốc độ website mà đưa những ảnh có chất lượng mờ lên website, hãy thiết kế một website chất lượng tốc độ cao rồi đưa ảnh nội thất đẹp và có độ nét tốt và vừa đủ lên để tăng trải nghiệm khách hàng.

Để tăng thêm uy tín bạn nên đưa thêm các hình ảnh về toàn cảnh nội thất nhà mà bạn bạn đã triển khai. Thêm các hình ảnh về nhân viên, đội ngũ công ty, xưởng gia công nội thất của bạn để tăng thêm uy tín.

9. Tin tức liên quan đến trang trí nội thất

Khi khách hàng mua đồ nội thất họ tìm hiểu rất nhiều, vậy nên hãy viết thật nhiều những bài tin tức hướng dẫn về cách phối phong thủy và chọn đồ nội thất chẳng hạn, chưa kể đây là phần bổ trợ làm SEO TOP rất mạnh, các bài viết bạn phải đảm bảo chuẩn SEO đầy đủ và tối ưu các thẻ như title, meta description bạn có thể xem thiết kế website cần phải mới trong việc chuẩn SEO của bạn được lên TOP tự nhiên.

10. Kêu gọi hành động trên website, CTAs thúc đẩy mua sản phẩm nội thất

Một phần rất quan trọng để tăng 40% số lượng liên lạc về cho bạn trở lên cho đến 1600% theo nhiều phân tích đó là bạn phải sử dụng nút và lời kêu gọi hành động gọi diện hoặc gửi tin nhắn hoặc những câu call to action hay về đúng cách, vì quy tắc này đã đúng trên hàng triệu website trên thế giới, bạn nên tối ưu chúng.

11. Giới thiệu doanh nghiệp bán nội thất của bạn

Đối với các mặt hàng nội thất hoặc tư vấn thiết kế nội thất có giá trị cao, đương nhiên bạn cần làm một việc đó là giới thiệu độ uy tín trong ngành nội thất của bạn và đưa chúng lên website một cách đẹp mắt và để quảng bá doanh nghiệp cũng như giới thiệu doanh nghiệp tới nhiều người trên thị trường chắc chắn bạn nên cần quảng cáo facebook để tiếp cận họ.

12. Khách hàng đối tác về nội thất

Nếu bạn đã thực hiện được cho nhiều căn nhà đẹp, hãy đưa ảnh và thông tin lên cho khách hàng tham khảo, đây là điều cần thiết đối với ngành thiết kế nội thất.

13. Giải thưởng về thiết kế nội thất

Giải thưởng về thiết kế nội thất hoặc nhà ở là điều vô cùng chất lượng, nếu công ty hoặc danh nghiệp của bạn có bất kỳ giải thưởng liên quan đến thiết kế và xây dựng nội thất thì hay đăng lên nhé.

14. Footer web nội thất

Đây là phần để bạn giới thiệu trụ sở doanh nghiệp, bản đồ công ty, các kênh liên quan, thông tin doanh nghiệp.

Sử dụng thuần thục các yếu tố để làm một trang web nội thất đẹp

Bạn nên nhớ website của bạn thiên về cái đẹp của các sản phẩm nội thất bạn đăng lên không như các loại website bán hàng online bán trực tiếp sản phẩm trên website kể cả loại giao diện website bán hàng đẹp. Website của bạn cần phải tạo trải nghiệm tốt về mặt thẩm mỹ nên hãy làm một website có tốc độ cao để có thể đưa những hình ảnh đẹp, sắc nét mà tốc độ vẫn cao để tăng trải nghiệm người dùng, chưa kể website tốc độ cao còn làm bạn lên SEO tự nhiên để không cần chạy quảng cáo rất tốt, còn nếu bạn vẫn muốn chi tiền cho quảng cáo thì học google ads khá hay và là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bên trên tôi đã liệt các bố cục trang như trang chủ, sản phẩm, tin tức, danh mục và landing page, bạn có thể đưa 14 phần hoặc chọn lọc các phần phù hợp trên từng trang riêng lẻ một để chúng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bạn nên nhớ mỗi trang có một tác dụng khác nhau ví dụ như trang Landing page lại tăng 40% trở lên tỷ lệ liên lạc về so với trang khác vì chúng phục vụ riêng biệt cho việc bán hàng tăng chuyển đổi.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

DMCA.com Protection Status