facebook API

Thiết Kế Website Công Ty Nhanh Chuẩn Chuyên Nghiệp

Thiết kế website nhanh chuẩn chuyên nghiệp như thế nào, ai có thể làm được điều này?Hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời nhé. Trước tiên phải biết các công cụ để có được website chuẩn nhanh chuyên nghiệp.

Các công cụ cần biết khi làm website công ty

Công ty bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí hơn nếu biết tận dụng các công cụ miễn phí có trên thị trường phục vụ cho việc làm website hiệu quả hơn. Đừng nên bỏ lỡ, hãy đọc tiếp xuống dưới để tìm hiểu kĩ hơn về các công cụ cần thiết để bạn có một website chuẩn – chuyên nghiệp nhé!

Kiểm tra tốc độ load trang website với Google PageSpeed Insights khi xây dựng website

Bất cứ ai làm website cũng đều quan tâm đến tốc độ load trang đầu tiên, và đây là một phần mềm kiểm tra của chính Google rất hiệu quả. Nó ảnh hưởng đến nhiều thứ khiến website của bạn mang lại kết quả kém. Đương nhiên là thông thường các doanh nghiệp website sẽ triển khai các vấn đề này khi bạn yêu cầu, còn nếu bạn là một người muốn tự thuê người triển khai thì bạn nên xem mysql là gì cùng với các công cụ xây dựng web khác để triển khai web cho riêng mình.

Đầu tiên phải kể đến việc mất khách hàng tiềm năng, nó trực tiếp đánh vào hiệu quả và doanh thu của doanh nghiệp. Khách hàng ngày càng có xu hướng lướt nhanh xem vội, họ tranh thủ những lúc rảnh rỗi hay họ xem nhanh một thông tin nào đó chỉ đơn là họ không đủ kiên nhẫn để chờ. Nếu trang web của bạn load quá lâu họ sẽ dời đi, bạn và công ty bị vụt mất khách hàng ngay trong tầm tay, chưa kể nếu bạn mất chi phí chạy quảng cáo nó còn làm bạn bị tăng % chi phí lên cao, đánh trực tiếp tới doanh của doanh nghiệp. Hãy lưu ý nhé

Kiểm tra tốc độ load trang website khi thiết kế website công ty

Kiểm tra tốc độ load trang website khi thiết kế website công ty

Tiếp theo đó chính là thứ hạng của công cụ tìm kiếm, Google đánh giá thấp website của bạn khi có trải nghiệm không tốt cho người dùng. Google luôn đặt người dùng lên hàng đầu, họ sẽ đánh tụt thứ hạng của bạn ngay lập tức trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Khả năng tương tác với khách hàng bị giảm, tỷ lệ chốt thấp. Load mãi không được một trang web, khách hàng cần hỏi và hỗ trợ thông tin về sản phẩm mà không liên lạc nhanh thì khách hàng sẽ chán nản, khả năng chốt sẽ thấp vì họ không còn hứng thú nữa. Hãy kiểm tra ngay trang web của bạn đã có tốc độ load trang tuyệt vời chưa qua công cụ kiểm tra được Google cung cấp sau: https://pagespeed.web.dev/

Canva – tạo chỉnh sửa ảnh và Landing page cho website

Công cụ tiếp theo bạn cần phải biết đến đó là Canva, được nổi lên sau một thời gian dài với ưu điểm dễ sử dụng chỉ việc kéo thả để tạo hình ảnh, thì nay bạn có thể tạo Landing page cho trang web của mình với Canva, tương tự bạn làm hình ảnh bạn cũng chỉ việc kéo và thả theo bố cục

Trong Canva có một kho dữ liệu các template hay còn gọi là các mẫu theo chủ đề, từ khóa khác nhau để bạn chọn cho phù hợp với ngành nghề sản phẩm của doanh nghiệp mà bạn định triển khai.

Bạn có thể tải lên cách hình ảnh sản phẩm của mình, hình ảnh nhân viên, hình ảnh hoạt động, hình ảnh khách hàng vào những mẫu, khuân có sẵn trên các mẫu, thay đổi màu sắc, cỡ chữ, font chữ theo ý thích miễn sao phù hợp

Chỉnh sửa video miễn phí bằng Shotcut cho website của bạn thêm sinh động

Với kích thước nhẹ, không kén máy thì Shotcut là lựa chọn cho bạn. Dùng dễ dàng, nhiều hiệu ứng các chức năng tương đối để chỉnh sửa video mà còn miễn phí. Dùng được với các file có kích thước nặng, hỗ trợ độ phân giải 4K. Định dạng video phong phú và phổ biến.

Video là vấn đề cần thiết cho website của bạn. Không chỉ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, cải thiện thứ hạng SEO của bạn, video còn giúp khách hàng có cái nhìn trực quan và tin tưởng hơn đối với sản phẩm, doanh nghiệp. Sự tương tác với khách hàng, âm thanh, nội dung sẽ dễ thu hút và truyền tải vào đầu khách hàng hơn, cho họ nhớ tới sản phẩm, thương hiệu của bạn nhanh chóng .

Tìm ảnh rõ nét không bản quyền cho website của công ty

Bao lâu rồi bạn chưa thay ảnh mới cho website của bạn, thay ảnh mới cho trang cá nhân của bạn. Mọi thứ đều phải đổi mới, không cái gì là đứng im tại chỗ cả. Hình ảnh cũng vậy, bạn cần phải cập nhật thường xuyên cho website của bạn.

Tìm ảnh rõ nét không bản quyền

Tìm ảnh rõ nét không bản quyền

Trước tiên nếu không chụp được những bức ảnh minh họa cho sản phẩm, nội dung của bạn thì bạn cần phải biết chỗ để có được cho mình hình ảnh miễn phí không cần bản quyền rõ nét và đẹp từ nội dung ảnh cho đến màu sắc, sự hài hòa và phù hợp. Dưới đây là một số địa chỉ bạn cần biết để có ảnh nhé!

https://unsplash.com/

https://stocksnap.io/

https://pixabay.com/vi/

https://www.foodiesfeed.com/

https://www.pexels.com/vi-vn/

Trên đây là 5 nguồn ảnh chất lượng mà tôi chia sẻ để các bạn có thể lấy miễn phí.  Theo từng chủ đề, ngành hàng, sản phẩm, từ khóa  mà sẽ có những bộ sưu tập với số lượng hàng trăm nghìn bức hoặc có rất nhiều phần mềm để bạn tạo ảnh được nhưng nếu bạn cảm thấy chúng quá mới mẻ thì hãy tìm hiểu phần mềm là gì trước. Hãy tận dụng tốt để tối ưu cho website của công ty mình nhé 

Tất cả những công cụ trên được sử dụng để bạn dễ dàng quản lý, linh hoạt tiện lợi hơn cho website của bạn. Không thể mỗi lần sửa nội dung trên ảnh, cắt một đoạn nhỏ trong video hay hình ảnh quá cũ bạn cần update mà cũng phải nhờ người khác làm, nhờ đơn vị thiết kế website sửa,… Người ta sẽ tính phí cho bạn chỉ với những thao tác đơn giản tại sao bạn phải chờ đợi và mất chi phí. Hãy chủ động làm chủ website của mình nhé.

Nhanh – linh hoạt

Công ty bạn dù vội hay không thì việc triển khai website nhanh chóng sẽ tăng cơ hội kinh doanh, tăng cơ hội bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp nói chung và cá nhân đang bị áp kpis nói riêng. Webiste là một cơ hội tốt để nâng cao doanh thu về cho công ty

Nếu muốn nhanh thì phải tự mình làm, vừa nhanh vừa chủ động trong mọi việc. Bạn chỉ mất một khoảng thời gian ban đầu, như trung bình mà mọi người làm thì khoảng 2 tiếng để hiểu và tự làm được một website ưng ý đáp ứng đủ tiêu chí của bạn. Bạn chỉ cần kéo thả, dễ dàng thay đổi bố cục linh hoạt trên kho giao diện có sẵn với nền tảng Light. Giao diện đầy đủ các ngành nghề cho bạn lựa chọn

Sự linh hoạt còn có sự linh hoạt trong việc tự cập nhật giao diện, để quá lâu một cái gì đó không riêng gì hình ảnh mà cả website của bạn sẽ bị cũ và lỗi thời, Light sẽ tự động cập nhật theo xu hướng mà không làm web của bạn bị thay đổi lệch bố cục hay mất SEO

Webiste chuẩn ở đây đầu tiên là chuẩn SEO. Bất cứ khi nào làm web bạn xem website đố dựa trên chuẩn SEO không, cái đó nếu thuê code thì chỉ code biết, bạn tự làm trên các nền tảng miễn phí thì không có đâu bạn nên hiểu mã nguồn mở là gì, bạn phải tự tối ưu và nhận sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp SEO. Nhưng với Light, nền tảng được cấp sẵn SEO từ trong ra ngoài, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là website bạn tự động chuẩn SEO rồi. Việc chuẩn SEO khá thường đi kèm với tốc độ của website đó.

Nhanh chuẩn chuyên nghiệp

Nhanh chuẩn chuyên nghiệp

Thứ hai, về website phải chuẩn sự chuyên nghiệp, khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của website sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp về dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp cho khách hàng, từ đó sự tin tưởng tăng cao, thúc đẩy chuyển đổi hành động mà bạn mong muốn từ khách hàng

Cuối cùng là chuẩn sự đáp ứng của người sở hữu tức doanh nghiệp bạn. Bạn muốn website mình như thế nào thì bạn có thể làm website như vậy với light có thể tạo hàng trăm Landing theo ý bạn muốn, màu sắc bạn chọn, bố cục bạn tự sắp xếp, linh hoạt và nhanh chóng trong việc bạn thay đổi nội dung trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp,…

Đừng chần chừ, với sự hỗ trợ gần như 24/7 của Light, bạn chính là người triển khai website tốt nhất cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ để dùng thử trực tiếp miễn phí nhé!

Đảm Bảo Chất Lượng Cao

Xây dựng website doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp mà bạn không thể ngờ đến. Nếu bạn đang muốn làm web uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ LIGHT để được trợ giúp.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, một website được coi là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng internet. Việc doanh nghiệp của bạn đầu tư vào website đảm bảo chất lượng chính là chìa khóa nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ trong cùng ngành. Nếu bạn đang cần website với chất lượng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Đây là loại thiên về hình ảnh đẹp nên cần website tốc độ cao để tải hình ảnh, tương tự như web về thời trang hoặc in ấn vậy nên bạn nên chọn rõ mục tiêu của bạn khi làm web.

Thiết kế website công ty mang lại lợi ích gì?

Thiết kế web công ty với vô vàn lợi ích

Thiết kế website công ty với vô vàn lợi ích

Thiết lập sự hiện diện bằng cách làm website công ty bạn trên nền tảng công nghệ số

Có hàng triệu lượt truy cập internet mỗi ngày và số lượng không ngừng tăng lên. Mạng internet chính là thị trường mua bán mạnh mẽ nhất hiện nay, bạn nên nắm rõ tên miền là gì khác với website như thế nào để biết được các phương thức kết hợp với marketing kèm với website. Do đó, việc sở hữu một website là cách để thiết lập sự hiện diện của công ty hiệu quả nhất, bạn bỏ lỡ thì sẽ rất dễ tụt hậu.

Quảng cáo không giới hạn

Giờ đây, dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào thì cũng cần phải sử dụng đến sức mạnh của internet để tiếp thị quảng cáo. Đã qua thời đại của tiếp thị trên báo chí, truyền hình, tạp chí hay đài phát thanh,... Giờ đây, chỉ cần sở hữu website chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn đã có một kênh tiếp thị không giới hạn.

Để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn

Website mang đến cho bạn rất nhiều khách hàng, không chỉ giới hạn trong nước mà còn nước ngoài, khắp thế giới. Nhờ tiếp cận được tệp khách hàng lớn, bạn sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhanh hơn, nhạy hơn để từ đó triển khai ra những chương trình chăm sóc họ hiệu quả.

Giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn hơn và phục vụ họ chu đáo hơn

Giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn hơn và phục vụ họ chu đáo hơn

Hiện nay, một trong những cách thức mà các công ty thường dùng đó là thiết lập bảng hỏi, email marketing và chatbox trên website. Khách hàng khi có nhu cầu, họ sẽ truy cập và điền thông tin. Từ những thông tin đó, bạn xử lý và phục vụ khách hàng theo đúng ý họ mong muốn.

Giúp tiếp thị truyền thông linh hoạt

Có thể bạn chưa biết website chỉ là nền tảng để mở ra các chiến dịch tiếp thị trên các mạng xã hội khác một cách hiệu quả. Từ website, bạn có thể liên kết khách hàng đến với facebook, insta, tiktok,... cho các chiến dịch tiếp thị, truyền thông của công ty mình. Hầu hết, các chiến dịch tiếp thị hiệu quả hiện nay đều bắt đầu từ nền tảng website.

Điều quan trọng nhất khi làm trang web cho công ty đó chính là bạn phải xác định được mục tiêu sử dụng của web mong muốn. Từ đó để thiết lập được chiến lược triển khai và vận hành một cách hiệu quả.

Với mỗi công ty khác nhau sẽ có chiến lược khác nhau

Với mỗi công ty khác nhau sẽ có chiến lược khác nhau

Đối với những doanh nghiệp lớn, sự lựa chọn loại web chuyên nghiệp, cao cấp, độc quyền là sự lựa chọn tốt hơn cả. Với những công ty lớn, thiết kế web có giao diện độc quyền với ý tưởng độc nhất, tối ưu hóa chuyển đổi, chuẩn SEO,... để có thể chạy quảng cáo tốt nhất, hiệu quả cao, định hình được thương hiệu trên thị trường nhanh chóng.

Với những công ty vừa và nhỏ thì có thể chọn loại cơ bản mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Các công ty nên tập trung vào những điều cơ bản, tối giản về thiết kế để nhìn tổng thể website thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, website hạn chế về quy mô hay ít sản phẩm, thậm chí là chỉ có một sản phẩm thì càng cần phải làm tốt những vấn đề cơ bản của website như:

 • Sử dụng màu sắc hợp lý
 • Tập trung vào các nút điều hướng
 • Làm nổi bật trang chủ
 • Tạo danh mục bài viết blog hữu ích
 • Logo tạo dấu ấn riêng

Khi đã làm tốt các yếu tố cơ bản về trang web, sau này khi bạn muốn nâng cấp website của mình chuyên nghiệp và tối ưu công cụ SEO thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Website công ty nhỏ cũng có thể cạnh tranh với những “ông lớn” nhờ website chuyên nghiệp

Website công ty nhỏ cũng có thể cạnh tranh với những “ông lớn” nhờ website chuyên nghiệp

Với mỗi công ty ứng với mặt hàng kinh doanh, tiêu chí thương hiệu, mong muốn riêng cũng như ngân sách đầu tư nhất định đều cần có chiến lược nội dung website công ty nhất định. Dù là công ty lớn hay công ty vừa và nhỏ, bạn nên cần sự tư vấn của nơi uy tín.

Nếu bạn tự làm, chi phí sẽ giảm nhưng tính hiệu quả cực thấp. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của nơi thiết kế web, đặc biệt là những đơn vị là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website cho công ty. Họ sẽ mang đến cho bạn không chỉ một website mà còn giúp bạn sở hữu một công cụ tiếp thị hiệu quả!

Tìm website đảm bảo chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang cần:

 • Một đơn vị website công ty có mức giá tốt
 • Một đơn vị web đẹp mắt, chuyên nghiệp, ấn tượng
 • Một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO, giúp bạn tiếp thị quảng cáo hiệu quả
 • Một đơn vị web hỗ trợ kịp thời mọi lúc, mọi nơi để vận hành web tối ưu

thì LIGHT là cái tên mà bạn không thể bỏ qua! LIGHT - Đơn vị xây dựng website công ty uy tín hàng đầu thị trường, có hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ làm web cho hàng nghìn khách hàng thuộc tất cả lĩnh vực trên khắp cả nước là sự lựa chọn dành cho bạn:

Công ty website đảm bảo chất lượng

Công ty website đảm bảo chất lượng

Website công ty được xây dựng  bởi LIGHT đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Giao diện đẹp mắt, sáng tạo, phù hợp với xu hướng thời đại
 • Áp dụng công nghệ mới với khả năng kéo thả cực đỉnh
 • Giao diện thân thiện với người dùng, tối ưu giao diện đa thiết bị
 • Tối ưu chuẩn SEO, phục vụ chạy Google Ads với chi phí cực thấp, bạn có thể tham gia khóa học google ads.
 • Quản trị dễ dàng, tích hợp đa chức năng của một nền tảng bán hàng trực tuyến

Đặc biệt, khi lựa chọn thiết kế website tại LIGHT, bạn sẽ không sợ cô đơn trong khi vận hành web bởi chúng tôi có đội ngũ làm việc 24/7, hỗ trợ bạn vận hành website công ty mượt mà. Liên hệ với LIGHT để được tư vấn cụ thể hơn ngay hôm nay!

DMCA.com Protection Status