facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Mời Bạn Xem Video Có Thể Tự Chỉnh Sửa Mọi Thứ Và Những Tính Năng Ưu Việt Khác.

Thiết kế web chuẩn SEO mà hầu như ai cũng nghĩ là làm được rồi thực ra là…..KHÔNG HỀ

Hầu như các xác định chuẩn SEO của những người không chuyên đó là….nghe người khác nói là chuẩn SEO vậy là bạn đã nghĩ rằng website của bạn chuẩn SEO rồi. Trên thực tế bạn phải dùng công cụ kiểm tra của chính Google để kiểm tra, và nếu bạn chưa từng làm điều này thì 99% website của bạn không phải là 1 web chuẩn SEO và đó không phải là một thiết kế web tiết kiệm chi phí cho quảng cáo, SEO và marketing. Cứ làm một web mà không dùng các công cụ của Google kiểm tra thì web của bạn không phải là 1 thiết kế web chuẩn seo.

Nó không tự chuẩn SEO……

Cũng giống như bạn viết 1 trang giấy vậy, nếu bạn không kiểm tra lại bạn có chắc chắn bạn không viết sai chính tả?

Vậy nên khi bạn thiết kế một web xong mà không dùng công cụ uy tín nhất thế giới như Google, Ahref kiểm tra hầu như bạn không thể có một web chuẩn SEO được, chưa kể một thời gian thiết kế website xong các công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán SEO thì web của bạn cũng lại phải sửa lại theo.

Nếu bạn là đã thiết kế website rồi mà kiểm tra bằng 2 công cụ trên mà chỉ số thấp hi vọng bạn không tự an ủi bằng cách sử dụng công cụ khác vì chúng ta làm SEO trên kênh của Google là chính mà, chúng ta phải dùng công cụ của Google là chuẩn xác nhất.

Bạn có biết?

            - Một website chuẩn SEO giúp bạn viết số lượng bài viết ít hơn mà vẫn lên TOP google thay vì có người viết hàng trăm hàng ngàn bài viết và sản phẩm và website đem về doanh thu vẫn thấp, có cũng được, không có cũng chả sao.

            - Một website chuẩn SEO cũng giúp bạn chạy quảng cáo với giá thầu được có thể rẻ hơn gấp vài trăm phần trăm và được nêu rõ trong chính tài liệu hướng dẫn của Google

            - Một website chuẩn SEO giúp bạn không phải phụ thuộc vào quảng cáo lâu dài mà cũng có thể khách hàng về đều đặn nếu bạn làm SEO?

Quan trọng nhất: Công cụ kiểm tra là gì?

Hiện tại chúng ta tạm thời có thể bỏ qua để đọc tiếp, nếu bạn muốn tìm hiểu có thể tham gia khóa học về SEO - MARKETING trị giá 25.000.000 của LIGHT hoàn toàn miễn phí để giúp bạn hiểu được về website, quảng cáo, marketing, SEO giúp bạn đi đúng đường không bị bối rối.

Tính năng tự học chuẩn SEO khi thiết kế web chuẩn SEO light

Để website được chuẩn SEO thì mỗi khi Google hoặc các công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán thì website nên cập nhật theo. Tuy nhiên đối với các loại web thông thường, khi bạn mua và được nhận bàn giao 1 lần xong là xong hoặc dịch vụ thiết kế website hỗ trợ trọn gói, không tự động hóa cập nhật làm cho website dần bị lỗi thời về mặt chuẩn SEO làm giảm hiệu quả kinh doanh của bạn. Bạn cũng không thể cứ tìm hiểu nó cập nhật cái gì để chạy theo mãi được.

Còn đối với website của LIGHT được tự động cập nhật liên tục 1 – 3 tuần 1 lần về mặt chuẩn SEO và hoàn toàn tự động hóa giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, tận dụng tốt các dịch vụ thiết kế web đúng nghĩa.

Tính năng khi thiết kế web chuẩn SEO

Tính năng và thiết kế web chuẩn SEO

Tự học cả các giao diện và tính năng khi thiết kế web chuẩn SEO

Khi bạn đã mua website rồi, các giao diện được chuẩn SEO hóa liên tục được chia thành các module (phần nhỏ và đưa vào trong website). Website của bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời cả về mặt giao diện lẫn chuẩn SEO và thiết kế website chuẩn SEO với đội ngũ chuyên nghiệp nên các giao diện không phải là các giao diện miễn phí từ kho nước ngoài về giống như website WordPress(PHP) vẫn đang làm. Các giao diện được tự học từ những website TOP Google và TOP về thương hiệu để được tham khảo về tính thương mại và chuẩn SEO để tối ưu thêm làm cho website của bạn có hiệu quả cao nhất.

Thiết kế web chuẩn SEO có tốc độ tối đa

Trong chính tài liệu của Google có nói là tốc độ website ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng SEO, website có tốc độ cao sẽ được ưu tiên lên TOP hơn. Còn trong thực tế ngoài SEO ra thì sao? Mời bạn xem bảng thống kê số khách hàng bị mất khi website chậm 1s.

Bảng thông kê tốc độ trang ảnh hưởng tỷ lệ chuyển đổi khi thiết kế web chuẩn SEO

Theo như bảng trên của Walmart thì trong cữ mỗi giây chậm bạn sẽ mất trung bình X2 khách hàng so với trước. Và để đạt hiệu quả cao nhất website nên được tải dưới 1s, và web của LIGHT cũng vậy. tuy nhiên cũng phải tùy vào tốc độ trung bình của điện thoại hoặc máy tính bạn nữa. Nếu điện thoại và máy tính của bạn đủ nhanh, Light thiết kế web chuẩn SEO tốc độ 0.6s nếu tính đồng hồ trong nhiều trường hợp.

 

Nếu bạn đã từng đã thiết kế web chuẩn seo rồi và bây giờ phải làm cái khác thì bạn sẽ hiệu là một website không hề tự chuẩn SEO, việc thiết kế web chuẩn SEO đem về doanh thu tốt nhưng nó phải đạt được điểm chuẩn hóa Google cao, bạn có dùng công cụ của Google kiểm tra chưa? Bạn đã hiểu việc thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn chạy danh thu tốt vậy tuy nhiên nhiều người khá chủ quan trong vấn đề này. Đối với hệ thống của Light thì thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn không phụ thuộc vì nó tự động cập nhật chuẩn SEO theo Google nên bạn sẽ không phải yêu cầu làm gì cho việc chuẩn SEO hóa vậy nên hiểu được thiết kế web chuẩn SEO trước khi mua website của bất kỳ ai quan trọng hơn việc bạn cứ thấy là mua rất nhiều.

Để để thiết kế web chuẩn SEO không hề đơn giản, website của Light bao gồm những tính năng cao cấp để thiết kế web chuẩn SEO phải cập nhật theo liên tục theo việc chuẩn SEO để thiết kế web chuẩn SEO không bị lỗi thời vậy nên web của chúng tôi hoàn toàn vượt trột và khác với các website khác. Việc thiết kế web chuẩn SEO khác với thông thường chỉ đơn giản là hiển thị dữ liệu rồi tính năng cơ bản thì các website miễn phí như Wordpress, Blogspot cũng có thể làm được còn để thiết kế web chuẩn SEO của bạn đạt hiệu quả cao thì sẽ là câu chuyện khác.

Các tính năng khi thiết kế web chuẩn SEO là rất quan trọng nhưng đa số nếu là người mới sẽ không hiểu và cũng không muốn biết nó là gì và không biết rằng thiết kế web chuẩn SEO ảnh hưởng trực tiếp đến giá chạy quảng cáo và thời gian, chi phí làm SEO. Ai cũng muốn thiết kế web chuẩn SEO có tốc độ cao nhưng đa số không dùng các công cụ của Google hay Ahrefs để kiểm tra thì đến 99% web của bạn sẽ không đúng chuẩn SEO, thiết kế web chuẩn SEO có tốc độ cao không đơn giản, cần phải có đội ngũ chuyên môn giỏi mới có thể làm được và tuyệt đối đảm bảo chất lượng lúc thiết kế web chuẩn SEO. Điều hiển nhiên của một thiết kế web chuẩn SEO không được chậm một chút nào cả. Một thiết kế web chuẩn SEO phải được tải dưới 1s và do đó đó cũng là một trong những tính năng đảm bảo tốc độ cao của thiết kế web chuẩn SEO light. Việc nếu bạn làm đúng thì thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng x2 khách hàng là chuyện bình thường mà rất nhiều người thiết kế web chuẩn seo cùng đối tác light đã chia sẻ khi thiết kế web chuẩn SEO của LIGHT.

Khóa Đào Tạo SEO – Marketing Trị Giá 25.000.000 sau khi thiết kế web chuẩn SEO tại LIGHT – hoàn toàn MIỄN PHÍ

Sau khi bạn thiết kế web chuẩn SEO tại Light xong, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học để học về SEO, lớp học đã có rất nhiều người có kết quả tốt và có cả trăm phải hồi tích cực. Bạn có muốn giống họ?

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status