facebook API

Thiết Kế Website Tại Hà Nội Chất Lượng Cao

Để tìm được một đơn vị thiết kế website ở Hà Nội giữa muôn vàn lựa chọn đã khó, việc tìm được đơn vị chất lượng cao còn khó hơn. Vậy bạn phải biết và hiểu những thông tin cần có để nắm bắt và tìm đúng nơi, trao thân gửi phận đúng người nhé bạn có thể tìm hiểu thêm về lập trình viên là gì và vai trò như thế nào để tìm được cho mình nơi chất lượng.

Tại sao cần thiết kế website tại Hà Nội chất lượng cao

Bất cứ khi làm một cái gì đó, mua một cái gì đó, sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đó,… Ai trong chúng ta cũng đều muốn chất lượng cao. Chất lượng cao được đặt lên hàng đầu, tất cả mọi thứ nói chung và thiết kế website nói riêng tại Hà Nội. Chất lượng cao còn được định nghĩa tùy mỗi người, có thể là việc sử dụng được lâu dài, bền theo thời gian, có thể là khả năng sử dụng tốt, hiệu quả trong mục đích khi mua,….

Thiết kế website tại Hà Nội chất lượng cao

Thiết kế website tại Hà Nội chất lượng cao

Một website chất lượng cao thì phải đảm bảo thời gian vận hành, tốc độ load trang nhanh, giao diện linh hoạt không bị cũ, hình ảnh, nội dung bắt mắt, chức năng của website dễ sử dụng,… rất nhiều các tiêu chí khác để có được một website chất lượng cao, nhưng tiêu chí cuối cùng một phần là mục tiêu khi làm website, một phần có thể đánh giá được website có chất lượng cao hay không đó là tăng hiệu suất kinh doanh, tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cho người kinh doanh.

Những suy nghĩ sai lầm ban đầu

Nghĩ rằng xây dựng website xong là sẽ có khách hàng tự tìm đến

Bạn xây dựng xong website cho doanh nghiệp mình, cho cá nhận vì mục đích kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm, có nhiều người tìm đến. Nghĩ rằng chỉ cần xây dựng một website chất lượng cao là xong, chỉ cần ngồi chờ là có khách hàng tìm đến và mua sản phẩm. Sai lầm, hoàn toàn là sai lầm nếu bạn nghĩ vậy. Khi thiết kế xong một website, trước tiên bạn phải làm sao để khách hàng biết đến website bạn, đến thương hiệu bạn mới là bước đầu để có khách hàng

Dù website tốt đến đâu, đẹp đến đâu, thu hút đến đâu nhưng xuất hiện giữa một vùng đất không người thì bạn nghĩ có ai ghé thăm không? Vậy nên bạn phải xuất hiện được ở trang nhất của công cụ tìm kiếm của Google và các công cụ khác đã. Tại sao phải là trang nhất, vì khi người dùng tìm kiếm, họ chỉ lướt qua trang nhất là đã có rất nhiều lựa chọn rồi, không cần thiết phải sang trang thứ 2. Đó là lí do tại sao bạn phải làm website chuẩn SEO và làm SEO.

SEO website chất lượng cao là chuyện đơn giản và có kết quả ngay lập tức

Khi bạn biết rằng mình cần phải chuẩn SEO, phải SEO website của mình ngay lập tức để có khách hàng, nhưng chuyện đó không đơn giản. Bởi bạn phải hiểu giữa hàng ngàn website cùng sản phẩm dịch vụ với bạn, phải cạnh tranh nhau và làm sao để Google hiểu bạn, tối ưu nhất website của bạn thì mới bon chen lên top tìm kiếm được.

Làm SEO là tính đến chuyện ổn định lâu dài, không mất chi phí quảng cáo nhưng bạn sẽ phải mất công sức, mất thời gian khá lâu, không có công thức hay thời gian cụ thể nào cho việc cần bao lâu để SEO được web thành công, nó tùy thuộc và kiến thức, kinh nghiệm, các làm và sự nỗ lực của bạn. Nó cực kì có lợi cho về sau, đừng bỏ qua nhé.

Nghĩ rằng chạy quảng cáo là có thể bán được hàng tốt trên website

Khi mới làm website, bạn chưa có gì cả, bạn muốn nhiều người biết đến website của bạn hơn, nhiều người mua sản phẩm dịch vụ của mình hơn. Cách nhanh nhất đó là chạy quảng cáo. Mất chi phí để được Google cho lên top trang nhất, đấu thầu để được lên top đầu khi khách hàng tìm kiếm liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Hoặc có thể mất chi phí cho việc treo hình ảnh video của mình ở đâu đó trên các trang báo lớn, có kênh Youtube có lượng người truy cập lớn tiếp cận nhiều khách hàng hơn,… Có rất nhiều kênh bạn quảng cáo để mang về khách hàng cho doanh nghiệp

Cần phải hiểu đúng về chạy quảng cáo

Cần phải hiểu đúng về chạy quảng cáo

Nhưng đừng nghĩ chạy quảng cáo là bán được hàng tốt, không cần phải suy nghĩ gì cả, nếu như vậy thì ai cũng bán được hàng. Bạn phải bỏ ra chi phí tương đương với phần trăm doanh bạn sẵn sàng bỏ ra để chạy quảng cáo, đồng nghĩa với việc giá thành cũng đắt hơn theo. Khách hàng là người luôn luôn so sánh, bạn không nên đặt giá quá cao so với thị trường. Tiếp đến, nếu bạn không biết tối ưu cho tài  khoản của mình, không có kinh nghiệm và làm không tốt thì chi phí quảng cáo đắt đội lên rất nhiều nhưng vẫn không có khách hàng

Không cần phải làm gì tiếp cả về code

Trong bất cứ sản phẩm nào cũng phải có trải nghiệm và đánh giá. Bạn không thể nào làm một lần không cần nâng cấp định kỳ được. Chưa kể ngoài ra còn phải cập nhật những thông tin như ngày giờ đóng mở cửa thay đổi theo tình hình, để tìm hiểu rõ bạn nên nắm rõ được mã nguồn mở là gì. Ví dụ dịch bệnh bị phong tỏa, bạn cần phải cho khách hàng biết rằng cửa hàng hay công ty bạn không còn hoạt động và bán sản phẩm trong thời gian tới nữa

Việc cấp nội dung chuẩn SEO liên tục cũng là một cách để lên SEO nhanh hơn. Thỉnh thoảng bạn cũng phải kiểm tra sự hoạt động của website tránh trường hợp lỗi hiển thị,… rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng website, không phải do lỗi code hay do lỗi của web mà là vấn đề khách quan từ nhiều phía.

Tại sao ở nhất định phải làm website chất lượng

Chủ động linh hoạt và có chất lượng cao

 • Tự chỉnh sửa mọi thứ bạn muốn: bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần rằng website đã khởi chạy, lên các chiến dịch quảng cáo,… thì bạn vẫn phải sửa. Bạn chạy một thời gian sẽ biết khách hàng thích điều gì, quan tâm điều gì hơn, cần có các yếu tố nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn qua các dữ liệu hành vi người dùng. Vậy bạn phải chỉnh sửa và thay đổi, nhưng mỗi lần chỉnh sửa, thay đổi sẽ mất chi phí và phụ thuộc và code và bên thứ ba làm web cho bạn. Với nền tảng của Light, bạn có thể tự làm được một website chuyên nghiệp và chất lượng cao, với các bước kéo thả, với kho dữ liệu khổng lồ về giao diện về bố cục. Tự chỉnh sửa mọi thứ mà bạn muốn mà không cần biết code hay nắm kỹ ngôn ngữ lập trình là gì.

Chủ động linh hoạt

Chủ động linh hoạt

 • Tạo hàng trăm Landing Page theo ý muốn: Bạn có thể chủ động làm mọi thứ, biến mọi trang landing page thành mọi loại website theo ý của bạn.
 • Sử dụng máy học sẽ giúp bạn không phải lo về giao diện website ra sao sau thời gian lỗi thời, hệ thống sẽ tự cập nhật theo trend giúp web của bạn luôn mới.
 • Chuẩn SEO: Với hệ thống máy học tự cấp SEO liên tục bạn sẽ không lo web của mình có chuẩn SEO không

Còn đối với các loại website thông thường thì bạn phải thuê code làm mỗi lần sửa, mất thêm thời gian và chi phí. Bạn cũng có thể theo hướng này tuy nhiên bạn nên nắm rõ các kiến thức lập trình để tạo ra một website chất lượng cùng với các yêu tính năng ví dụ như mysql là gì để yêu cầu làm cơ sở dữ liệu bảo mật cho website của bạn, thậm chí cũng có thể tìm hiểu thêm về mssql là gì để so sánh chúng với nhau cho hiệu quả và bảo mật cao.

Có địa chỉ ở Hà Nội, không ở Hà Nội vẫn có chất lượng cao dù bạn ở đâu.

Được phát triển theo công nghệ AI mới xuất hiện đầu tiên trên Việt Nam và Thế Giới vào năm 2016, có địa chỉ công ty ở Cầu Giấy – Hà Nội.

 • Thiết kế mọi lúc mọi nơi: Với sự hỗ trợ của chuyên viên, tự làm website của bạn sẽ được làm bất cứ ở đâu, dù bạn ở nước ngoài hay trong nước, trao đổi online, hỗ trợ chat, teamview,… gần như 24/7.
 • Thao tác đơn giản: Hệ thống được làm đơn giản dễ làm, bạn chỉ cần kéo thả, thêm code kết nối với bên thứ 3 cũng có mục riêng, chỉ việc copy và dán.

Để có một website chất lượng cao nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Light để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới bạn nhé.

Công Nghệ Mới - KÉO THẢ CỰC ĐỈNH

LIGHT cực đơn giản, không cần biết code, không cần giỏi design, bạn vẫn được một trang web cực xịn với khả năng on top cực cao!

Trong quá khứ, việc website thường gắn liền với những niềm đau khi cứ phải có coder thì mới chỉnh được thành phần web, chuẩn SEO như thế nào? Thắc mắc schema markup là gì có dễ làm không? hay phải cần designer thì mới có giao diện đúng ý? Thời nay, việc thiết kế web đã trở nên dễ thở hơn rất nhiều bởi sự phát triển của nhiều thành phần tweb hiện đại. Trong đó, LIGHT với Công Nghệ Mới Về web giúp bạn có ngay một website như ý chỉ với tính năng kéo và thả, cực đơn giản mà đạt hiệu quả như mong muốn.

Nếu bạn tìm kiếm đơn vị website uy tín? Bạn tìm một nền tảng web mới với nhiều ưu điểm nổi bật? Tất cả sẽ được chia sẻ nhiều hơn ngay trong bài viết này.

Còn nếu bạn muốn tự mình có thể nắm được các quy tắc xây dựng nên một website chất lượng thì đầu tiên bạn phải hiểu tên miền là gì và hoạt động với trình duyệt như thế nào với website và hosting và cách kiểm soát chất lượng 3 cái đó như thế nào, còn vào chi tiết hơn bạn có thể tham khảo theo từng ngành.

Vấn đề đang gặp phải

Các cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang bắt đầu xây dựng website thương mại điện tử, blog thì việc tìm kiếm các phần mềm web tốt là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, trong thị trường có quá nhiều platform như hiện nay thì bạn cần phải tìm hiểu, đánh giá và đưa ra cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất ngay từ đầu. Dưới đây là một số nền tảng web mà bạn có thể đang cân nhắc:

Những nền tảng phổ biến có nhiều hạn chế

Những nền tảng phổ biến có nhiều hạn chế

 • Wix.com: Đây là phần mềm web với ưu điểm có nhiều mẫu trước khi tạo lập web, thêm ảnh động khá dễ dàng. Tuy nhiên, wix lại không thể chuyển đổi mẫu template và có giá thành khá cao so với các nền tảng phổ biến hiện nay.
 • Wordpress.com: Đã quá nổi tiếng với ưu điểm cho phép bạn kiểm soát nội dung toàn trang một cách hiệu quả và số lượng plugin lên tới 55k+.Tuy nhiên, wordpress không có trình xây dựng web kéo thả tích hợp, do đó khi chỉnh sửa giao diện web rất tốn thời gian.
 • Weebly.com: Tương tự như wix, đây cũng là một nền tảng web với nhiều template có sẵn vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, weebly lại không có tùy chọn ADI, giao diện kéo thả hạn chế, khó khôi phục khi web của bạn vì lý do gì đó mà bị sập.

Nhìn chung, các nền tảng thiết kế web phổ biến đang có mặt tại Hà Nội nói riêng hay tại Việt Nam nói chung đều có hạn chế về khả năng kéo thả. Điều này dẫn tới rất nhiều khó khăn trong quá trình vận hành web, thiết kế giao diện, đặc biệt có liên quan trực tiếp đến hiệu quả tối ưu SEO nhằm mục đích đưa trang web của bạn ontop Google. Ví dụ bạn muốn làm web tuy nhiên sau khi làm xong chỉ đảm bảo được các yếu tố về giao diện và tính năng thì chưa đủ mà còn phải đảm bảo các công số chuẩn SEO nữa vì website nội thất khá thiên về hình ảnh nội thất và bán hàng cũng chuyên nghiệp và thời trang cũng vậy,vv.....

Công Nghệ Mới KÉO THẢ CỰC ĐỈNH

Với mong muốn giải quyết vấn đề thiết kế giao diện và vận hành website, giúp bạn - Những người không cần biết về lập trình, không cần giỏi về thiết kế vẫn có thể làm chủ website, LIGHT sáng tạo và mang đến cho bạn CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ WEB MỚI với khả năng Kéo Thả Cực Đỉnh - Tính năng mà chưa nền tảng thiết kế web nào có thể làm được, tính đến thời điểm hiện tại.

KÉO - THẢ cực đỉnh của LIGHT

KÉO - THẢ cực đỉnh của LIGHT

LIGHT mang đến cho bạn một trang web tích hợp người dùng kéo/thả, tự điều chỉnh tùy ý theo ý muốn tất cả vấn đề liên quan đến web, bao gồm:

 • Kéo/Thả chỉnh sửa màu sắc
 • Kéo/Thả chỉnh sửa giao diện
 • Kéo/Thả chỉnh sửa bố cục
 • Kéo/Thả chỉnh sửa hiệu ứng

Bạn không nghe nhầm, chỉ cần Kéo/Thả là bạn có thể thực hiện hết tất cả các thao tác với web mà không cần đến coder, không cần đến designer.

Không chỉ thế, web thiết kế bởi LIGHT còn:

 • Tự động cập nhật giao diện mới
 • Tự động cập nhật thuật toán hỗ trợ SEO
 • Tích hợp tự tạo được Landing Page số lượng lớn

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác cho phép bạn quản trị đơn hàng, thực hiện các giao dịch mua bán trên web dễ dàng,...

LIGHT đáp ứng tất cả nhu cầu bạn muốn

LIGHT đáp ứng tất cả nhu cầu bạn muốn

LIGHT tự tin khi tạo ra một nền tảng thiết kế web sử dụng công nghệ mới với tính năng ưu việt khi website động kiểu mới đang là xu thế thiết kế web, điều mà chưa một đơn vị nào có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi mong muốn bạn không chỉ sở hữu một website mà còn là người làm chủ chúng, sử dụng chúng như một công cụ để đạt được mục tiêu phát triển thương hiệu và nâng cao thu nhập cho bản thân, doanh nghiệp mình!

Lý do bạn nên chọn LIGHT

LIGHT - đơn vị uy tín bạn không thể bỏ qua

LIGHT - đơn vị uy tín bạn không thể bỏ qua

 • Đã có gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam.
 • Từ 2016 với công nghệ mới ưu việt của mình, giúp đỡ cho hàng nghìn khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp làm chủ trang web của họ và kiếm được doanh thu từ web.
 • Cam kết mang tới cho bạn website chuyên nghiệp với điểm chuẩn SEO cao nhất có thể (theo chuẩn công cụ Google).
 • Mức giá cạnh tranh, chỉ từ 2 triệu đồng, để ai cũng có thể thiết kế web, ai cũng có thể làm chủ web và sử dụng web như một công cụ kiếm tiền đắc lực.
 • Có đội ngũ hỗ trợ bạn 24/7, nhanh chóng, kịp thời để bạn không còn cảm thấy khó khăn và “cô đơn” khi làm việc với web.

LIGHT - Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

LIGHT - Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Còn chần chừ gì nữa với Công Nghệ Mới rất nhiều tính năng hữu ích mà LIGHT đề cập phía trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ! Gọi ngay và LIGHT sẽ giúp bạn thấy web hiệu quả đơn giản hơn bạn nghĩ!

Thiết Kế website tại Hà Nội Uy Tín

LIGHT - Với gần 10 xây dựng và phát triển trên thị trường, đã mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng về chất lượng web chuẩn seo, đa tính năng, giá tốt.

Với lượng truy cập phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì internet chính là “địa điểm” lý tưởng nhất để bạn khởi nghiệp kinh doanh online. Đặc biệt, web là công cụ được nhiều người lựa chọn và thu được nhiều lợi nhuận từ đó. Việc bạn xây dựng một cửa hàng online sẽ không chỉ giúp phát triển thương hiệu mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng tăng mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín thì LIGHT - Đơn vị làm web công nghệ mới đảm bảo chuẩn SEO, đa tính năng, chất lượng cao là gợi ý không thể bỏ qua!

LIGHT - uy tín Số 1

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển trong thị trường website tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung, LIGHT đã có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi là nơi thiết kế web uy tín, luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chuyên biệt và có tính hiệu quả cao.

Được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

Được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

Các sản phẩm web được thiết kế bởi LIGHT có độ thẩm mỹ cao, giao diện chuyên nghiệp với nhiều tính năng, làm nổi bật khả năng nhận diện thương hiệu cho khách hàng. LIGHT thấu hiểu không chỉ là viết lên vài tập tin hay những dòng code để đi vào hoạt động. Hơn ai hết, khách hàng luôn mong muốn web của mình là độc nhất để người dùng luôn nhớ đến, giao diện hoạt động đơn giản, CTA (Call To Action) thông minh,...

Đặc biệt nhất là đem lại hiệu quả kinh doanh online vượt trội, được thể hiện bằng biểu đồ với các thông số doanh thu tăng mạnh. Tất cả, LIGHT đều có thể đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, thậm chí còn nhiều hơn thế!

LIGHT cung cấp đa lĩnh vực, có đội ngũ mang tới giải pháp SEO tổng thể với ứng dụng Công Nghệ Mới. Một số thiết kế website tại Hà Nội nổi bật tại LIGHT:

LIGHT có kinh nghiệm thực chiến xây dựng web cho các dự án bất động sản, web rao vặt bất động sản, web đăng tin mua bán nhà đất, giới thiệu dự án,...

Thiết kế web Hà Nội bất động sản chuyên nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi

Thiết kế website tại Hà Nội bất động sản chuyên nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi

LIGHT chuyên thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp khẳng định thương hiệu, đưa sản phẩm của khách đến gần hơn với người dùng và tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

Thiết kế web Hà Nội giới thiệu doanh nghiệp hiện đại, tăng uy tín

Giới thiệu doanh nghiệp hiện đại, tăng uy tín

Không chỉ dừng lại ở việc một web mang tính giới thiệu, LIGHT với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Đầy đủ tính năng

Đầy đủ tính năng

Sự nhanh chóng, hình ảnh sắc nét, video load nhanh, sinh động, tương thích trên mọi thiết bị chính là chìa khóa để web báo điện tử cạnh tranh so với đối thủ trong thời đại cách mạng số. LIGHT đã hợp tác, có kinh nghiệm thiết kế web cho rất nhiều nhà xuất bản, tòa soạn và giúp họ tăng độ uy tín, mang tới độ traffic lớn, vượt trội với đối thủ trong ngành.

Báo điện tử thu về traffic khủng

Báo điện tử thu về traffic khủng

 • Thiết kế website tại Hà Nội bán hàng: Đây là thế mạnh của LIGHT. Web do đội ngũ LIGHT thiết kế đã đạt điểm chuẩn SEO cực cao 90 - 100 (theo công cụ của Google), giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao trong thời gian cam kết, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu mạnh mẽ.

Thiết kế web Hà Nội bán hàng full tính năng, tăng doanh thu

Thiết kế website tại Hà Nội bán hàng full tính năng, tăng doanh thu

Đã có rất nhiều khách hàng thiết kế web bán hàng tại LIGHT và biểu đồ doanh thu đã chuyển từ đáy lên đỉnh chỉ trong vòng vỏn vẹn 3 tháng. Đặc biệt, ngân sách bỏ ra để chạy quảng cáo Google Adwords là hoặc nếu có thì cũng rất ít.

Quy trình của chúng tôi

Điểm nổi bật của LIGHT so với các đơn vị thiết kế website tại Hà Nội khác trên thị trường không chỉ nằm ở chất lượng web mà còn ở đẩy đủ tính năng khi thiết kế web trọn gói khi bàn giao mà còn ở quy trình làm việc chuyên nghiệp. LIGHT có đội ngũ luôn túc trực 24/7 để giải đáp toàn bộ vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình vận hành web của mình. Quy trình làm việc của LIGHT đơn giản, nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình thiết kế web Hà Nội uy tín, hiệu quả của LIGHT

Quy trình thiết kế website tại Hà Nội uy tín, hiệu quả của LIGHT

1- Tiếp cận yêu cầu, thông tin của khách hàng.

2- Khách hàng chốt phương án, ký kết hợp đồng và thanh toán.

3- Tùy vào gói dịch vụ, LIGHT bàn giao khách hàng từ 1 - 3 ngày.

4- Hỗ trợ khách hàng miễn phí, liên tục và trọn đời.

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế website chuẩn seo uy tín, chất lượng cao với mức giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay đến LIGHT. Chúng tôi, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ thiết kế web trình độ cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trang web với mức độ hài lòng cao nhất.

DMCA.com Protection Status