facebook API

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Công Nghệ Mới

Thế nào là một website chuyên nghiệp? Theo thống kê cứ 10 người thì có đến 7 người sẽ lại phải làm một website khác chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì sau khi làm xong website không đạt được sự chuyên nghiệp như bạn hình dung vậy website của bạn có đủ là làm website chuyên nghiệp.

Hầu hết cách để bạn nhận biết một website đó là bạn nghe người khác nói website của họ là chuyên nghiệp vậy có nghĩa nó là website chuyên nghiệp……..rồi!

Bạn đưa ra các yêu cầu như khi thiết kế website công nghệ mới sẽ hiển thị cái gì, click vào đâu và ra cái gì, nhiều hơn một chút là tốc độ, vậy là đủ một website chuyên nghiệp không? Xin thưa với bạn là không! Nếu là một website chuyên nghiệp thì nó còn phải đáp ứng được nhiều hơn rất nhiều để bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn và doanh nghiệp của bạn từ vài lần cho đến hàng chục lần so với website bình thường vậy bạn đã hiểu website thông thường như thế nào hay phải cần thêm gì nữa mới đúng.

Tại sao phải thiết kế website chuyên nghiệp để có hiệu quả cao?

1. Đảm bảo chuẩn SEO bằng công cụ của uy tín

Đa số khi chúng ta thiết kế website để biết nó được chuẩn SEO hay không cũng là người khác nói website của họ chuẩn SEO vậy là bạn cũng nghĩ vậy….Không bạn nhé! Một website chuẩn SEO sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đến bạn nhanh và dễ hơn khi bạn viết các bài viết chia sẻ hoặc sản phẩm lên website. Một website chuẩn SEO có thể giúp bạn ví gõ “mua iphone” một từ rất chung chung mà ai cũng cần hiện ngay lên website của bạn, từ đó doanh thu của bạn sẽ bùng nổ vượt bậc. Và nhiều người khi viết bài chuẩn SEO rồi và cứ nghĩ rằng viết bài chuẩn SEO rồi đăng lên website rồi tin rằng mọi thứ đều chuẩn SEO thì bạn đã bỏ qua những phần quan trọng nhất rồi, chắc hẳn bạn cũng nghe nhiều người nói về trang web huyên nghiệp nhưng không phải website nào cũng chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Đối với website không chuẩn SEO cho dù bạn viết hàng trăm đến hàng ngàn bài nó cũng không tạo ra doanh thu, khách hàng cũng không tìm đến phải gõ chính xác tên của bạn mới lên thì không ăn thua, hơn nữa còn có rất nhiều người hiểu nhầm, đi gõ chính tên của bạn thì đương nhiên chả SEO nó cũng lên mà họ tự hào rằng website của họ lên TOP thì xin chia buồn…..

Bạn có biết công cụ ấy là gì chưa?

2. Đảo bảo tối ưu hóa công cụ quảng cáo Google 

Rất nhiều người chạy quảng cáo mất rất nhiều tiền vì bỏ qua vấn đề này, chúng ta làm website và chạy quảng cáo, chúng ta chỉ bỏ tiền và đưa yêu cầu là nó xuất hiện trên Google vậy là xong, chúng ta thanh toán tiền. Bạn có biết điểm chuẩn của một website mà cao có thể giảm chi phí quảng cáo từ 20% đến 30% và cao nhất đến 300% trong hầu hết các trường hợp. Có thể bạn không biết và rất nhiều người không biết điều này, đó là lý có người làm marketing online, tạo ra doanh thu từ xây dựng rất thành công còn có người thì không.

Để đo được điểm chuẩn bên trên bạn phải dùng công cụ của chính Google, vài giây là bạn kiểm tra xong và miễn phí. Bạn có biết công cụ ấy là gì chưa?

3. Phải linh động các yêu cầu trong việc triển khai marketing

Người mới xây dựng website đa số nghĩ rằng làm 1 lần xong là xong. Trên thực tế không phải như vậy, không phải ngẫu nhiên các bạn thấy các trang thương mại điện tử lớn hoặc các bên bán hàng lớn mỗi lần ra chiến dịch bán hàng lại đổi giao diện, màu, nội dung hiệu quả bán hàng có thể tăng gấp từ vài chục phần trăm đến hàng ngàn phần trăm so với bình thường, nếu chúng ta chưa học về tiềm thức trong bán hàng bạn sẽ coi nhẹ và bỏ qua vấn đề này dẫn đến hiệu quả bán hàng không cao, nắm được website là gì cũng là một trong những bước người mới cần để hiểu được kinh doanh qua website.

Một website chuyên nghiệp là phải phục vụ marketing nhanh chóng, website của Light phục vụ vấn đề này rất mạnh mẽ, các bạn chỉ cần kéo thả gần như làm được mọi thứ, không cần chờ đợi ai làm cho cả, không mất thêm chi phí, cũng không hề khó chỉ cần biết dùng máy tính là có thể làm được tùy theo ý mình.

4. Đồng nghĩa với hỗ trợ chuyên nghiệp

Mỗi khi bạn dùng website chỉ cần bạn cần hướng dẫn, khi bạn thiết kế web chỉ cần đặt lịch hẹn sẽ có người hướng dẫn bạn từng chút một để tối ưu và cùng bạn đưa ra ý kiến làm thế nào để website của bạn trông đẹp mắt hơn, hướng dẫn bạn sử dụng website 24/7 trong suốt thời gian là khách hàng của chúng tôi. Hệ thống Server Hosting luôn đạt chất lượng cao bạn thể xem tại VPS là gì, khác gì với các hệ thống khác để nắm thêm một trong những hình thức triển khai website.

5. Có Đào Tạo Hỗ Trợ Marketing

Chúng tôi liên tục mở các lớp định kỳ dạy về SEO và Marketing Online để có thể hỗ trợ khách hàng của Light SEO TOP google và triển khai marketing, giúp cho quý khách hàng có thể đem được doanh thu tốt từ website về cho các bạn.

Khóa học có giá 25 triệu đồng và hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng của LIGHT.

Thiết Kế website chuyên nghiệp - Uy Tín - Chuẩn Seo

Bạn đang gặp nhiều vấn đề khó khăn khi phát triển dịch vụ trên web và bạn muốn tìm kiếm một đơn vị nhanh chóng. Hãy đến với LIGHT, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những gì bạn mong muốn.

Những khó khăn mà các doanh nghiệp hay gặp phải

Theo như số liệu thống kê hằng năm của các chuyên gia mạng thì lượng trang web không dùng được hoặc phải sửa chữa sau một thời gian ngắn sử dụng là rất nhiều. Từ đó chúng ta có thể thấy nếu cứ áp dụng theo một phương thức cũ mà không có sự cải tiến thì sẽ rất khó khăn để các dịch vụ trên trang web phát triển mạnh.

Những khó khăn khi doanh nghiệp xây dựng website chuyên nghiệp
Những khó khăn khi doanh nghiệp xây dựng website chuyên nghiệp

Trên thực tế các doanh nghiệp không hề muốn vứt bỏ website của mình vì họ sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm lại. Tuy nhiên, vì thường gặp một số vấn đề sau đây mà các doanh nghiệp bắt buộc phải bỏ web.

 • Website cũ quá rối mắt hoặc quá sơ sài khiến cho việc tiếp cận của người dùng khó khăn hơn.
 • Website thiết kế chưa có tính năng tối ưu hình ảnh và nội dung tốt
 • Tốc độ load của website chậm khiến cho người dùng cảm thấy chán nản, không còn hứng thú để xem tiếp nội dung bên trong.
 • Điều quan trọng nhất chính là website được thiết kế chưa chuẩn Seo vì thế mà chưa thể lọt top tìm kiếm của khách hàng trên Google.

Cách giải quyết các vấn đề khó khăn khi thiết kế web

Với thời buổi người người, nhà nhà sử dụng thiết bị công nghệ như hiện nay các trang web đã trở thành một địa chỉ bán hàng lý tưởng. Vì vậy khi có giao diện linh động cần phải đảm bảo có đủ tiện lợi, tiêu chuẩn và khác biệt thì mới có thể thu hút được thị hiếu của khách hàng, từ đó họ sẽ theo dõi và tìm hiểu kỹ hơn những sản phẩm có trên trang web.

Nếu trang web của bạn đang gặp phải những tình trạng rắc rối như trên và bạn muốn trang web hơn thì hãy tìm đến đơn vị thiết kế có tâm và có tầm. Những đơn vị thiết kế này phải có chuyên môn cao, nắm bắt được xu hướng thị trường, sử dụng các công nghệ hiện đại mới có thể bám sát và giúp bạn giải quyết được những khó khăn trên.

Giải quyết khó khăn của doanh nghiệp
Giải quyết khó khăn của doanh nghiệp

Light cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao. Trên thị trường website, LIGHT đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giải quyết vấn đề khó khăn cho hàng trăm khách hàng và nhận được vô số phản hồi tốt.

Tại sao có nhiều khách hàng chọn LIGHT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế web, tuy nhiên rất nhiều khách hàng khi muốn xây dựng trang web vẫn luôn tìm đến LIGHT. Để tạo lòng tin và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng nhiều như hiện nay LIGHT đã không ngừng học hỏi để mang đến những sản phẩm có ưu điểm vượt trội.

Tích hợp đa dạng tính năng

 • Khách hàng chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail, FaceBook sẽ đăng ký và đăng nhập vào website nhanh chóng.
 • Web có thể gọi khi dùng trên điện thoại hoặc tablet
 • Chat trực tiếp thông qua ứng dụng Zalo, Messenger,...
 • Dễ dàng bình luận trên website bằng tài khoản Facebook
 • Xuất dữ liệu cần thiết ra file Excel nhanh chóng và dễ dàng.

LIGHT cung cấp nền tảng đa dạng tính năng
LIGHT cung cấp nền tảng đa dạng tính năng

Trang bán hàng hiệu quả

Ưu điểm lớn nhất của LIGHT chính là khả năng biến mọi trang web trở thành các trang bán hàng hiệu quả cao. Nhờ vào khả năng tạo hàng trăm landing page trên website từ đó giúp tăng được sự tương tác của khách hàng cao hơn. Bên cạnh đó khi thiết kế web, LIGHT còn tạo thêm tính năng quản lý khách hàng và đơn hàng vô cùng tiện lợi.

 

Ngoài ra, các website mà LIGHT thiết kế đều được tích hợp tính năng thanh toán online thông qua Paypal, Internet Banking,... sẽ giúp cho bạn tổng hợp doanh thu thuận tiện hơn. Những trang web này đều thân thiết với tất cả nền tảng thiết bị giúp cho người xem dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Chuẩn Seo, cập nhật liên tục

Đây là yếu tố rất quan trọng để trang web của bạn có thể lọt top Google và tiếp cận với nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó nên LIGHT đã làm trang web được tích hợp 3 tính năng hiện đại sau.

 • Tự động cập nhật thuật toán hỗ trợ Seo, tối ưu Face Book Ads, Google Ads và tối ưu quy trình quản lý trên web liên tục và miễn phí.
 • Tự động cập nhật Code chuẩn Seo và giao diện trang web theo xu hướng mới nhất phù hợp với các web bán hàng
 • Cung cấp và xây dựng web theo mức độ tương tác với khách hàng hoặc tiêu chí thẻ html.

LIGHT thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

LIGHT thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Điểm khác biệt khi chỉ có tại Light

Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên thì tại LIGHT còn có rất nhiều điểm khác biệt như sau.

Giá cạnh tranh

LIGHT luôn đặt mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững lên hàng đầu thế nên chi phí thiết kế web tại đơn vị chúng tôi luôn có mức giá hợp lý. Để có thể thiết kế một website chất lượng ở các đơn vị khác trên thị trường thường có giá từ 50.000.000 đến 100.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, khi hợp tác với LIGHT bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 2.900.000 VNĐ lã đã có ngay một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng.

Sử dụng công nghệ hiện đại

LIGHT áp dụng các công nghệ hiện đại để thiết kế web mà các công ty thiết kế web thường nhắc tới, giúp cho khách hàng dễ dàng kéo thả hoặc thay đổi phần mềm tùy ý. Điều này sẽ giúp trang web trở nên linh hoạt để bắt kịp các chiến lược Marketing của các doanh nghiệp theo từng thời điểm.

LIGHT với công nghệ hiện đại

LIGHT với công nghệ hiện đại

Hỗ trợ khách hàng 24/7 

Khi hợp tác khách hàng có thể hoàn toàn tâm vì không gặp phải trường hợp “ bỏ con giữa chợ “ như khi làm việc với các đơn vị khác. LIGHT cam kết sẽ có đội ngũ nhân viên cầm tay chỉ việc khi khách hàng thông qua Teamview đến khi nào khách hàng có thể sử dụng thành thạo website vừa thiết kế.

Qua đó, chúng ta có thể thấy website rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển dịch vụ và doanh thu của doanh nghiệp. Vậy nên hãy hợp tác với LIGHT để tận hưởng những tính năng vượt trội nhất hiện nay.

Chuẩn Seo Nhất Tại Việt Nam

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều khao khát website của mình đứng ở vị trí số 1 trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, cuộc chiến tranh Top Google vẫn diễn ra hàng ngày và website của bạn có thể bị “soán ngôi” bất cứ lúc nào nếu không còn đủ thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Đó là lý do vì sao, bạn cần đến một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO. Kinh doanh trên internet khá là rộng bạn nên đọc internet là gì trọng số đối với marketing như thế nàođể có cái nhìn tổng quát về marketing.

TẠI SAO CHUẨN SEO LẠI QUAN TRỌNG?

Website chuẩn SEO đã không còn là khái niệm xa lạ đối với người dùng. Đây là trang web được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản từ cấu hình cho đến tính năng. Điều này giúp cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing dễ dàng thu thập dữ liệu, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là website thương mại điện tử. Có khá nhiều yếu tố kỹ thuật trong đó bạn có thể xem javascript là gì các kỹ thuật để triển khai, JS liên quan khá nhiều đến website chuẩn SEO.

Để gia tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ cùng ngành, cá nhân/doanh nghiệp cần phải đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời đại 4.0 bằng cách thiết kế, vận hành website chuẩn SEO giành vị trí “đầu bảng” trong cuộc chiến giành Top Google.

Chuẩn seo quan trọng như thế nào

Chuẩn seo quan trọng như thế nào

Dưới đây là một số lợi thế khi bạn sở hữu cho mình một website chuẩn SEO:

1. Việc chuẩn SEO nâng cao uy tín thương hiệu

Xây dựng thương hiệu uy tín luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp chính là một trong những việc đầu tiên cần xúc tiến để thương hiệu dễ dàng tiếp cận tới lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Khi được thiết kế chuẩn SEO, website sẽ có cơ hội để nằm trong Top Google. Lúc này, lượng traffic chất lượng sẽ đổ về mỗi ngày, vị trí của website sẽ tỷ lệ thuận với mức độ uy tín của thương hiệu, để bạn tăng thêm lượt ghé thăm website của bạn, bạn hãy tìm hiểu về google remarketing để biết cách tăng traffic chất lượng cho website của bạn..

2. Chuẩn SEO giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Trên trang kết quả tìm kiếm, vị trí website càng nhỏ, traffic chất lượng đổ về càng nhiều. Đối với những website thương mại điện tử, điều này sẽ giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn, từ đó gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Chuẩn seo để vận hành tốt và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Chuẩn seo để vận hành tốt và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày

3. Chuẩn SEO giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Website chuyên nghiệp chuẩn SEO không chỉ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng. Giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng, truy cập nhanh chóng chắc chắn sẽ là những điểm cộng lớn dành cho những doanh nghiệp sở hữu website chuẩn SEO, chuyên nghiệp.

Thiết kế website chất lượng cao

Thiết kế website chất lượng cao

Trên thực tế, khách hàng đủ thông minh để lựa chọn cho mình những trang web đẹp mắt, chuyên nghiệp để ở lại và rời đi nhanh chóng khi truy cập vào những website có bố cục rối mắt, không hài hòa về bố cục và giao diện quá khó để sử dụng. Về phần kỹ thuật đây là phần liên quan đến HTML và bạn hãy xem html là gì tại sao các bên thiết kế web phải tối ưu chúng rất kỹ càng.

MUA WEBSITE Ở ĐÂU UY TÍN?

Không khó để lựa chọn một đơn vị website trên thị trường. Thế nhưng, để quá trình hợp tác diễn ra thành công, cá nhân/doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng website, tìm hiểu và lựa chọn các công ty có bề dày kinh nghiệm thiết kế web với dịch vụ đa dạng, thông minh.

Nếu đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn Light.

Công Ty TNHH Light là một trong những đơn vị website tốt nhất cả nước, vinh dự đồng hành cùng các trang báo lớn tại Việt Nam như Dân Trí, Hà Nội Mới, Vietnamnet, Tiền Phong,...

Để trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp, đánh bại vô số đối thủ cùng ngành, dịch vụ của Light luôn có sự đột phá mà khách hàng chắc chắn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị thiết kế web nào khác trên thị trường.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH TRONG DỊCH VỤ TẠI LIGHT

 • Do Light cung cấp lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới. Do đó, đến với Light, khách hàng có cơ hội sở hữu những website độc đáo nhất, tối ưu nhất.
 • Website của Light có thể tạo ra hàng trăm landing page khác nhau. Người dùng cũng dễ dàng tùy chỉnh bố cục, giao diện và nội dung theo ý muốn chỉ qua những thao tác kéo thả đơn giản.
 • Biến mọi trang trên website thành trang bán hàng chuyên nghiệp. Với tính năng này, người dùng có thể tận dụng những website cũ và chuyển đổi mục đích để tiết kiệm chi phí.
 • Website được tinh chỉnh chuẩn SEO, tự động cấp SEO liên tục, không ngừng nâng cấp giao diện và tính năng nên khách hàng sẽ luôn được sử dụng một website mới, không bao giờ cũ đi. Các công nghệ như JAVA WEB, ASP.NET, PYTHON, GOLANG được sử dụng tối ưu, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy xem thêm JSP Là Gì? Vì sao dùng nó để biết về một trong số những công nghệ xây dựng web hiện nay.
 • Website chuyên nghiệp chuẩn SEO của Light có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những website khác. Ví dụ điển hình nhất là website Vinhomes.vn có giá gốc 1 tỷ trong khi chi phí để Light thiết kế chỉ rơi vào 2.900.000 VNĐ.
 • Light là đơn vị xây dựng website chuyên nghiệp có thể hợp tác, trao đổi và hỗ trợ khách hàng bằng hình thức online. Do đó, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, Light luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ 24/7, cầm tay chỉ việc bằng teamviewer.

 

Mẫu web bất động sản của Light

Mẫu web bất động sản của Light

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay dịch vụ chỉ có tại Light? Để có những trải nghiệm rõ ràng hơn, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày qua Light.com.vn nhé!

Chuẩn seo bán hàng tốt

Website bán hàng của doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề khó khăn. Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua website nhưng lo ngại không đạt chất lượng mà giá thành lại cao. Hãy để LIGHT giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng trên qua những thông tin dưới đây.

Những khó khăn thường gặp

Mỗi năm các chuyên gia mạng đã thống kê được số lượng lớn web bị vứt bỏ vì hoạt động không hiệu quả. Vậy mới biết để có thể xây dựng web chuyên nghiệp chuẩn seo giúp việc kinh doanh hiệu quả không phải là dễ.

Trên thực tế việc vứt bỏ trang web sẽ làm cho các doanh nghiệp mất một khoản chi phí lớn và thời gian không ít. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này khi phát triển kinh doanh trên web thường gặp phải những vấn đề như:

 • Web quá rối mắt hoặc quá đơn giản làm cho người dùng khó tiếp cận
 • Tốc độ truy cập vào trang web quá chậm khiến cho khách hàng cảm thấy không thoải mái
 • Các tính năng của website chưa được tối ưu tốt về hình ảnh và nội dung
 • Đặc biệt là web chưa chuẩn seo nên chưa đủ khả năng lên top tìm kiếm .

Trở ngại của doanh nghiệp khi tự làm website

Trở ngại của doanh nghiệp khi tự làm website

Cách giải quyết những vấn đề

Hiện nay, hầu như tất cả mọi người đều sử các thiết bị công nghệ thế nên việc kinh doanh trên web có tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, để có website chuyên nghiệp cần đảm bảo tính năng đủ tiện lợi và có sự khác biệt. Có như thế mới dễ dàng thu hút được khách hàng và giữ chân được họ.

Để có thể tạo được một trang web chuyên nghiệp, chuẩn seo phát triển việc kinh doanh bạn cần chọn được một địa chỉ uy tín và có chuyên môn cao. Đơn vị này cần phải nắm bắt được xu hướng và còn vận dụng những công nghệ hiện đại tốt nhất mới có thể giải quyết được các vấn đề trên.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo tại LIGHT

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo tại LIGHT

LIGHT tự tin khi khẳng định là đơn vị web chuyên nghiệp và chuẩn seo giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề khó khăn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web LIGHT đã giúp được rất nhiều khách hàng giải quyết khó khăn và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

 

Nếu nói các vấn đề khi làm web là một căn bệnh thì LIGHT chính là phương thuốc giúp doanh nghiệp của bạn hồi sinh. Những website qua tay LIGHT thiết kế đạt hiệu quả cao và giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đánh bay các đối thủ khác khi họ dùng wordpress không được tự động hóa tối ưu SEO liên tục bạn có thể xem thêm bảng báo giá web để tham khảo.

Tại sao nên chọn LIGHT

Nếu bạn đang còn phân vân khi lựa chọn hợp tác với LIGHT thì hãy tham khảo những lý do dưới đây.

Tích hợp các tính năng hiện đại

 • Tạo tài khoản đăng nhập bằng Gmail, Facebook
 • Tính năng gọi trên tab hoặc điện thoại chỉ bằng một cái chạm nhẹ
 • Trò chuyện với khách hàng thông qua Zalo hoặc Messenger
 • Sử dụng Facebook để bình luận trên web
 • Chuyển các dữ liệu cần thiết ra file Excel đơn giản và nhanh chóng.

 

Tính năng hiện đại

Tính năng hiện đại

Biến website thành các trang bán hàng

LIGHT có thể tạo trang web với hàng trăm landing page để tăng sự tương tác của khách hàng. Cùng với đó các website còn có tính năng quản lý các đơn hàng cũng như khách hàng. Với cách làm web chuyên nghiệp và giá xây dựng website hợp lý chuẩn seo của LIGHT sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao.  

 

Không chỉ dừng lại ở đó LIGHT còn tính năng thanh toán online thông qua PayPal hoặc Internet Banking. Từ tính năng này khách hàng sẽ dễ dàng tổng hợp doanh thu hơn. Đặc biệt những trang web được LIGHT thiết kế rất thân thiện với tất cả nền tảng thiết bị công nghệ thế nên khách hàng có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi.

Tạo Web chuyên nghiệp chuẩn seo

Để có thể giúp cho website lọt top tìm kiếm cao nhất của khách hàng LIGHT đã xây dựng nội dung của trang web với các yếu tố chuẩn seo đạt đủ đủ tiêu chuẩn. Các trang web tại LIGHT luôn được tích hợp 3 tính năng như sau.

 • Tự động cập nhật các Code chuẩn Seo và giao diện trang web theo xu hướng mới nhất.

 

LIGHT thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

LIGHT thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo

 • Tối ưu Facebook Ads, Google Ads, quy trình quản lý sản phẩm, nhân viên và khách hàng. Cập nhật thuật toán hỗ trợ seo tự động, liên tục và miễn phí với trang web giá rẻ của chúng tôi.
 • Các trang web được xây dựng đạt tiêu chí của thẻ html và mức độ tương tác với khách hàng.

Những điểm khác biệt tại LIGHT

Không chỉ có những ưu điểm nổi bật mà khi tại LIGHT bạn còn nhận được nhiều lợi ích dưới đây.

Theo công nghệ mới nhất

Khi hợp tác với LIGHT làm bằng công nghệ hiện đại sẽ cho phép bạn sử dụng dễ dàng tính năng kéo thả và thay đổi các phần mềm mọi lúc. Tính năng này sẽ giúp cho giao diện web của bạn luôn mới mẻ và phù hợp hơn khi doanh nghiệp thay đổi chiến lược marketing.

Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn sẽ không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê Coder. Website của bạn sẽ được liên tục cập nhật seo để theo kịp xu hướng mỗi ngày giúp cho tuổi thọ web dài hơn và bạn cũng giảm được thời gian cũng như chi phí. Cùng với đó cách xây dựng của LIGHT giúp bạn quản lý web tốt cho dù không biết gì về kỹ thuật.

Sử dụng công nghệ mới nhất

Sử dụng công nghệ mới nhất

Giá rẻ

Ngoài việc thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, LIGHT còn luôn đặt mục tiêu phát triển lâu dài nên có chi phí rất thấp so với các địa chỉ khác. Nếu bạn đã từng bỏ ra 50.000.000 đến 100.000.000 đồng để thuê các đơn vị khác làm web thì khi hợp tác với LIGHT bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 2.900.000 đồng là đã có thể sở hữu một trang website chuyên nghiệp chuẩn seo.

Hỗ trợ từ xa 24/7

Sau khi đã hoàn tất, nhân viên của LIGHT sẽ hỗ trợ cách sử dụng cho khách hàng 24/7 của chúng tôi là tận tình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì trong khi sử dụng web bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình thông qua teamview.

 

LIGHT hỗ trợ từ xa 24/7 khi thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

LIGHT hỗ trợ từ xa 24/7 

DMCA.com Protection Status