facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Công Nghệ Mới

Thế nào là một website chuyên nghiệp? Theo thống kê cứ 10 người thì có đến 7 người sẽ lại phải làm một website khác chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì sau khi làm xong website không đạt được sự chuyên nghiệp như bạn hình dung.

Hầu hết cách để bạn nhận biết một website đó là bạn nghe người khác nói website của họ là chuyên nghiệp vậy có nghĩa nó là website chuyên nghiệp……..rồi!

Bạn đưa ra các yêu cầu như khi thiết kế website sẽ hiển thị cái gì, click vào đâu và ra cái gì, nhiều hơn một chút là tốc độ, vậy là đủ một website chuyên nghiệp không? Xin thưa với bạn là không! Nếu là một website chuyên nghiệp thì nó còn phải đáp ứng được nhiều hơn rất nhiều để bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn và doanh nghiệp của bạn từ vài lần cho đến hàng chục lần so với website bình thường.

Mời Bạn Xem Video Có Thể Tự Chỉnh Sửa Mọi Thứ Và Những Tính Năng Ưu Việt Khác.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần yếu tố nào?

1. Đảm bảo chuẩn SEO bằng công cụ của uy tín khi thiết kế website chuyên nghiệp

Đa số khi chúng ta thiết kế website để biết nó được chuẩn SEO hay không cũng là người khác nói website của họ chuẩn SEO vậy là bạn cũng nghĩ vậy….Không bạn nhé! Một website chuẩn SEO sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đến bạn nhanh và dễ hơn khi bạn viết các bài viết chia sẻ hoặc sản phẩm lên website. Một website chuẩn SEO có thể giúp bạn ví gõ “mua iphone” một từ rất chung chung mà ai cũng cần hiện ngay lên website của bạn, từ đó doanh thu của bạn sẽ bùng nổ vượt bậc. Và nhiều người khi tìm hiểu về viết bài chuẩn SEO rồi và cứ nghĩ rằng viết bài chuẩn SEO rồi đăng lên website rồi tin rằng mọi thứ đều chuẩn SEO thì bạn đã bỏ qua những phần quan trọng nhất rồi.

Đối với website không chuẩn SEO cho dù bạn viết hàng trăm đến hàng ngàn bài nó cũng không tạo ra doanh thu, khách hàng cũng không tìm đến phải gõ chính xác tên của bạn mới lên thì không ăn thua, hơn nữa còn có rất nhiều người hiểu nhầm, đi gõ chính tên của bạn thì đương nhiên chả SEO nó cũng lên mà họ tự hào rằng website của họ lên TOP thì xin chia buồn…..

Bạn có biết công cụ ấy là gì chưa?

2. Đảo bảo tối ưu hóa công cụ quảng cáo Google khi thiết kế website chuyên nghiệp

Rất nhiều người chạy quảng cáo mất rất nhiều tiền vì bỏ qua vấn đề này, chúng ta làm website và chạy quảng cáo, chúng ta chỉ bỏ tiền và đưa yêu cầu là nó xuất hiện trên Google vậy là xong, chúng ta thanh toán tiền. Bạn có biết điểm chuẩn của một website mà cao có thể giảm chi phí quảng cáo từ 20% đến 30% và cao nhất đến 300% trong hầu hết các trường hợp. Có thể bạn không biết và rất nhiều người không biết điều này, đó là lý có người làm marketing online, tạo ra doanh thu từ thiết kế website rất thành công còn có người thì không.

Để đo được điểm chuẩn bên trên bạn phải dùng công cụ của chính Google, vài giây là bạn kiểm tra xong và miễn phí. Bạn có biết công cụ ấy là gì chưa?

3. Thiết kế website chuyên nghiệp phải linh động trong việc triển khai marketing

Người mới thiết kế website đa số nghĩ rằng làm 1 lần xong là xong. Trên thực tế không phải như vậy, không phải ngẫu nhiên các bạn thấy các trang thương mại điện tử lớn hoặc các bên bán hàng lớn mỗi lần ra chiến dịch bán hàng lại đổi giao diện, màu, nội dung hiệu quả bán hàng có thể tăng gấp từ vài chục phần trăm đến hàng ngàn phần trăm so với bình thường, nếu chúng ta chưa học về tiềm thức trong bán hàng bạn sẽ coi nhẹ và bỏ qua vấn đề này dẫn đến hiệu quả bán hàng không cao, nắm được website là gì và tại sao cứ chạy chiến dịch kinh doanh  là cần cũng là một trong những bước ngời mới cần để hiểu được kinh doanh qua website.

Một website chuyên nghiệp là phải phục vụ marketing nhanh chóng, website của Light phục vụ vấn đề này rất mạnh mẽ, các bạn chỉ cần kéo thả gần như làm được mọi thứ, không cần chờ đợi ai làm cho cả, không mất thêm chi phí, cũng không hề khó chỉ cần biết dùng máy tính là có thể làm được tùy theo ý mình.

4. Thiết kế website chuyên nghiệp đồng nghĩa với hỗ trợ chuyên nghiệp

Mỗi khi bạn dùng website chỉ cần bạn cần hướng dẫn, khi bạn thiết kế web light chỉ cần đặt lịch hẹn sẽ có người hướng dẫn bạn từng chút một để tối ưu và cùng bạn đưa ra ý kiến làm thế nào để website của bạn trông đẹp mắt hơn, hướng dẫn bạn sử dụng website 24/7 trong suốt thời gian là khách hàng của chúng tôi. Hệ thống Server Hosting luôn đạt chất lượng cao bạn thể xem tại VPS là gì, khác gì với các hệ thống khác để nắm thêm một trong những hình thức triển khai website.

5. Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Có Đào Tạo Hỗ Trợ Marketing

Chúng tôi liên tục mở các lớp định kỳ dạy về SEO và Marketing Online để có thể hỗ trợ khách hàng của Light SEO TOP google và triển khai marketing, giúp cho quý khách hàng có thể đem được doanh thu tốt từ website về cho các bạn.

Khóa học có giá 25 triệu đồng và hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng của LIGHT.

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status