facebook API

 Công ty thiết kế website Hàng Đầu Tại Việt Nam

Trong cuộc đua kinh doanh online ngày nay, một trang website của doanh nghiệp rất quan trọng như có một cửa hàng, văn phòng ở thành phố lớn. Tại sao phải là thành phố lớn, bởi tại đây thị trường rộng lớn, số lượng người dùng rất nhiều. Việc kết nối mạng và có một thiết bị để tìm kiếm trên các trình duyệt web đã là điều hầu như ai cũng có. Vậy nên, tại Việt Nam việc các công ty thiết kế website được đưa lên hàng đầu và cần được quan tâm và chỉn chu là điều quan trọng. 

Đổi lại, khách hàng cũng mong muốn doanh nghiệp, thương hiệu có nội dung, thông tin trực tuyến thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, sự hiện diện trực tuyến 24/7 tới người tiêu dùng, bạn có thể tìm hiểu các kênh để tăng khả năng quảng bá thương hiệu như google thông qua hình thức SEO hoặc chạy quảng cáo, hoặc bạn học quảng cáo facebook để phát triển các kênh cùng với website đạt hiệu quả cao nhất và Light là một cung cấp chúng như công ty website thiết kế website chuyên nghiệp để phục vụ đủ nhu cầu của bạn.

Các công ty chuyên thiết kế Website ở Việt Nam thường gặp nhất

Chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp khi tìm một công ty để làm web cho cá nhân mình hay doanh nghiệp, cần cần một cú click chuột tìm kiếm trên Google là đã cho ra 60.100.000 kết quả trong 0,87 giây. Nhưng bạn đã biết, đã hình dung và tổng quát trên thị trường có bao nhiêu loại hình công ty chuyên cung cấp, thiết kế Website ở Việt Nam chưa. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Các Agency nhận trọn gói dịch vụ

Agency là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiên về truyền thông, marketing, quảng cáo… nhằm nâng cao thương hiệu, doanh số, … cho các đơn vị khác.

Website cũng là một trong các công cụ hữu ích mà các công ty nào cũng phải có để đạt được hiệu quả truyền thông, thông thường website được phát triển mởi bên lập trình, các bên này sẽ dùng các ngôn ngữ như ASP.NET, PHP. JSP để phát triển web, bạn cũng có thể đọc JSP là gì và đóng vai trò như thế nào trong việc thiết kế website. Các agency sẽ có phòng ban chuyên cung cấp website nếu được yêu cầu, thường thì sẽ bao trọn gói trong dịch vụ của họ, bao gồm cả làm website, SEO, chạy quảng cáo, lên kế hoạch truyền thông,…

Các loại hình chiếm chủ đạo trong dịch vụ của Agency thường là các website cho công ty, cá nhân kinh doanh, các nhãn hàng hay các chiến dịch truyền thông, việc bạn tham gia các khóa học quảng cáo facebook cũng giúp bạn làm việc với Agency dễ hơn,…

Thiết kế website in-house

Có thể hiểu là việc vận hành website của công ty được thực hiện bởi chính bộ phận thuộc doanh nghiệp đó. Không bị phụ thuộc vào bên ngoài, việc cập nhật thông tin, cập nhật giao diện, sửa chữa lỗi,… đều có thể chủ động làm. Quá trình làm việc sẽ nhanh hơn do ngay “chính trong nhà mình”. Không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, thủ tục rườm rà. Cùng người quen với nhau sẽ dễ trao đổi và thẳng thắn trong làm việc.

Đội ngũ inhouse trong công ty

Đội ngũ inhouse trong công ty

Đối với mô hình này, công ty sẽ phải tốn chi phí để chịu trách nhiệm đào tạo, tuyển dụng và nuôi dưỡng các nhân viên của mình để làm việc xuyên suốt cho doanh nghiệp. Việc chính nhân viên của công ty làm việc thì sẽ có hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ cung cấp, có một cái nhìn sâu sắc toàn diện về công ty, về sản phẩm để xây dựng một website hoàn hảo nhất

Freelancer

Freelancer là một tổ chức nhỏ hay cá nhân làm việc tự do. Cá nhân họ sẽ có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn về một lĩnh vực nhất định có thể làm độc lập hay cùng nhau vài người tạo thành một nhóm nhỏ để nhận những công ty, doanh nghiệp, cá nhân khác có nhu cầu làm website.

Công ty kế website uy tín làm việc tự do ngay ở nhà

Công ty kế website uy tín làm việc tự do ngay ở nhà

Với loại hình này thì bạn sẽ chỉ cần một chi phí thấp để có thể làm được một website. Họ làm tự do nên thời gian linh động, không cố định một khung giờ nào, sẽ hỗ trợ khá nhiệt tình nếu tìm được cá nhân có trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình các vấn đề để giúp bạn tạo được doanh thu tốt từ website từ những vấn đề nhỏ nhất như tư vấn chặn click ảo hoặc chỉ cho bạn các bước seo website  cần những gì. Nhưng bởi chỉ có một người hay một nhóm nhỏ thì khi họ có việc đột suất, bạn sẽ không có ai thay thế nên rất rủi ro. Việc rủi ro tiếp theo đó là tinh thần và trách nhiệm, không có người giám sát, quản lý nên sẽ dẫn đến nhận được tiền xong “bỏ chạy”. Nên cần tìm những người được giới thiệu, từ những nguồn uy tín nhé!

Đội ngũ chuyên môn cao

Đối với các công ty chuyên về một mảng sẽ có một kinh nghiệm dày dặn trong nghề, họ đã làm lâu, đã làm cho hàng trăm hàng nghìn những khách hàng lớn với cùng mục đích như bạn, đó là làm website. Họ không bị phân chia thành nhiều mảng như agency, không bị mất đi sự sáng tạo do làm quá lâu một ngành nghề như các bạn làm in-house, họ là một công ty chuyên về website có tổ chức, có sự chuyên nghiệp và uy tín nhất định.

Công ty chuyên thiết kế website hàng đầu làm việc chuyên nghiệp

Công ty chuyên thiết kế website hàng đầu làm việc chuyên nghiệp

Cần phải tìm một công ty chuyên nghiệp thì mới mang lại kết quả cao. Có thông tin minh bạch, có quy trình làm việc cụ thể, có nhân viên hỗ trợ 24/7, có chuyên môn cao

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp, hãy xem demo và dùng thử miễn phí của công ty TNHH Light. Với thâm niên hoạt động từ 2016, mang đến cho các bạn một kho dữ liệu các giao diện đẹp nhất phù hợp với các ngành nghề, cung cấp hàng nghìn website cho các khách hàng lớn nhỏ.

Tìm một đơn vị webiste uy tín tại Việt Nam  

Việc tìm một công ty làm website uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam không khó, tìm được công ty đáp ứng đủ các tiêu chí mục tiêu mà bạn đưa ra mới khó. Hiện nay việc dùng thử và dùng demo hầu như được các đơn vị website cung cấp, bạn có thể thử và cảm nhận ngay được tức thì. Hãy là người lựa chọn sáng suốt mang về một website chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh nhé!

Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi đến đây, hãy để lại những mong muốn của các bạn ở đây nhé, chúng tôi sẽ giải đáp và cung cấp thông tin cho bạn đầy đủ nhất.

Hàng đầu, chất lượng.

Liệu bạn có đang đổ rất nhiều chi phí vào các hạng mục quảng cáo hay các chi phí marketing cho doanh nghiệp của bạn để tìm kiếm khách hàng hay không? Liệu doanh nghiệp của bạn dám khẳng định mình đang sử dụng một website chuẩn SEO hay không? Nếu bạn còn đang lưỡng lự hay phân vân khi đọc những câu hỏi trên thì hãy nhấc máy để liên hệ ngay với chúng tôi Light Nhanh- Chuẩn- Đẹp cam kết đồng hành với bạn để bạn có thể sở hữu một website chất lượng nhất và đánh giá nếu bạn đang thuê một công ty web.

*NĂM YẾU TỐ HÀNG ĐẦU QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT WEBSITE

1. Chất lượng như thế nào?

Bạn đã bao giờ thử nhấp vào link Kiểm tra độ chuẩn SEO của chính Google  là https://pagespeed.web.dev/ để thử kiểm tra chính chất lượng website của chính doanh nghiệp mình hay chưa? Nếu chưa từng, ngay lúc này đây, bạn có thể quay lại và kiểm tra lại web của mình. Cùng nhìn số điểm mà web bạn đang được Google đánh giá và khi con số bạn nhận được không lớn hơn 80 điểm thì web bạn đang sở hữu không thực sự chất lượng như nó có thể thì web đem lại cho bạn là thấp so với các web khác.

Mô tả page speed insight

Mô tả page speed insight

Khi đó thì đừng quá lo lắng bởi vì bạn đang đọc bài viết này công ty Light của chúng tôi có thể cam kết hỗ trợ bạn sở hữu một website với nội dung trong website thật sự sát với mục đích kinh doanh của bạn. Không những thế Light có thể cam kết bất kì web nào bất kỳ lĩnh vực gì thì web bên bạn cũng sẽ rất chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục. Thế nên bạn sẽ không bao giờ cần lo lắng về hiệu quả mà web đem lại.

Sau khi bạn có một website rồi thì bài sẽ làm việc tiếp theo đó là viết bài chuẩn seo, tránh trường hợp khá nhiều người mới tìm hiểu cứ nghĩ viết bài chuẩn SEO chứa từ khóa rồi đăng lên website là xong, trước đo là phải có một website hơn nữa được chuẩn SEO hóa và đo bằng công cụ Google bên trên, nếu chưa bạn thiết kế web đề xuất các công cụ này thì bạn phải cần cân nhắc ngay.

2. Tính thẩm mỹ của website chất lượng

Bên cạnh yếu tố nội dung của một web thì điều phải làm là tính thẩm mỹ cũng là một trong các yếu tố tiên quyết để có thể đánh giá chất lượng web. Hệ thống nền tảng Light có thể tự tin đi đầu sở hữu những chiếc web với khả năng tự học và nâng cấp liên tục giao diện tính năng.Sở hữu một website có tính thẩm mỹ web sẽ là yếu tố và thu hút khách hàng quan tâm, lựa chọn sử dụng sản phẩm bên bạn.

Không chỉ làm tính năng mà còn Chuẩn SEO hỗ trợ quảng cáo

Không chỉ làm tính năng mà còn Chuẩn SEO hỗ trợ quảng cáo

3. Tính khoa học.

Không đơn giản là đẹp mà tính logic khoa học cũng nên được đề cao. Bởi khi khách hàng quan tâm muốn mua thì một chiếc web với đầy đủ các tiện ích khác với bố cục sắp xếp dễ dàng thuận tiện cho việc mua sắm sẽ chắc chắn đem lại doanh thu cho bạn, bạn cũng phải nắm được website là gì và trong kinh doanh nữa, 90% chúng ta khi triển khai website tự mường tượng ra nội dung và bố cục website cần có nhưng điều bạn nên làm là cần có sự tư vấn từ chuyên gia. Việc bạn tự lên ý tưởng cho website không khác nào bạn xây nhà tự làm theo ý mình và không có kiến trúc sư vậy.

Mô tả hành vi người dùng

Mô tả hành vi người dùng

4. Sẽ làm chuyên nghiệp hơn với các sự cố

Web của bạn đã từng gặp phải các sự cố kỹ thuật nào chưa như việc : đột nhiên web mất màu hay mất giao diện hay mất các thanh công cụ để sử dụng? Và bạn đã đợi chờ rất lâu để có thể khắc phục lỗi này. Điều này vừa ảnh hưởng vô cùng đến chất lượng web hay là các trải nghiệm của người dùng, khách hàng.

Mô tả gặp khó khăn trong việc sử dụng website

Mô tả gặp khó khăn trong việc sử dụng website

Nếu bạn đồng hành cùng đơn vị web Light của chúng tôi bạn có lẽ sẽ không bao giờ biết đến cảm nhận trên. Vì hệ thống của Light các web đa số không gặp lỗi kỹ thuật và thời gian để khách hàng có thể tự điều chỉnh chưa đến 24h cùng ngày. Cũng bởi vì chính bạn cũng có thể đơn giản với một vài thao tác của tài khoản quản trị đã giải quyết được chúng. Điều mà chưa một website nào trên thị trường sở hữu nó.

5. Là sự an tâm và uy tín sẽ hỗ trợ bạn cả yếu tố về tốc độ truy cập.

Cuối cùng, một web có chất lượng tốt còn được đánh giá thông qua tốc độ truy cập của website. Tốc độ truy cập của website không chỉ là một yếu tố chính tạo nên website tốt mà còn là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Tốc độ truy cập web nhanh chóng kể cả với các thiết bị cũ

Tốc độ truy cập web nhanh chóng kể cả với các thiết bị cũ

Nếu tốc độ web bên bạn quá chậm để cho khách hàng hay người tiêu dùng phải chờ đợi rất lâu thì họ sẽ không còn muốn quay lại hay trải nghiệm bất cứ điều gì tại web bên bạn. Light cùng với tốc độ ánh sáng dưới 1s nhanh nhất được tính đến giờ luôn đảm bảo cho bạn điều này mà khó web khác đạt được.

*TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG- LIGHT CHÚNG TÔI NẾU MONG MUỐN SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT WEBSITE UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Như đã nói ở trên khi tìm hiểu về những yếu tố then chốt để làm nên một đơn vị website uy tín, chất lượng. Có lẽ, bạn đã hiểu phần nào những điểm khác biệt hoàn toàn mà hệ thống Light đang có.Và 5 lý do cơ bản sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sự khác biệt dẫn đến chuyên nghiệp nhưng đặc biệt của website chúng tôi mang lại.

1. Có ngôn ngữ lập trình mới.

Không chỉ có thế, chúng tôi tự hào khi đang sử dụng những ngôn ngữ lập trình mới nhất có thể tối ưu giao diện hiển thị trên các thiết bị. Website bên bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngôn ngữ lập trình của web light

Ngôn ngữ lập trình của web light

2. Thứ hạng của bạn sẽ được hỗ trợ bởi Light.

Công cụ Google có cách đo lường riêng của nó. Nó sẽ xem xét những khách hàng từ các kênh xã hội đến trang web của bạn và cách họ đã đến với trang web của bạn như thế nào. Light sẽ hỗ trợ web bạn cải thiện thứ hạng. Từ đó, tăng độ truy cập tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, tăng độ bao phủ nhãn hàng.

Cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn

Cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn

3. Bộ giao diện đa dạng

Light còn sẽ khiến bạn yên tâm hoàn toàn nếu bạn mù mờ về công nghệ bởi bộ giao diện của chúng tôi hoàn toàn dễ dàng sử dụng, với các thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng, chưa kể các bộ giao diện còn chứa nhiều những phần kêu gọi hành động mới nhất để tăng chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh liên tục.

Mô tả phương thức quản trị website bằng phương pháp kéo thả

4. Mức giá mà bạn phải trả để có web chất lượng là bao nhiêu?

Việc thiết kế website chuẩn seo đem đến cho bạn thật nhiều lợi ích kinh doanh lại tốn không đáng là bao chi phí đầu tư của doanh nghiệp bạn. Light luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất thị trường.

công ty thiết kế web giá tốt nhất

Giá website tốt nhất trên thị trường

5. Light luôn luôn support bạn.

Lý do cuối cùng để bạn không thể không lựa chọn dịch vụ thiết kế website Light là đơn vị uy tín để gửi gắn website công ty bạn chính là:  chúng tôi luôn luôn có người hướng dẫn và hỗ trợ gần như 24/7 nếu bạn có thắc mắc.

Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng của công ty thiết kế web light

Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng của công ty thiết kế web light

Với 10 năm kinh nghiệm, đã cùng đồng hành với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ cùng các vấn đề trên, chúng tôi Light Nhanh- Chuẩn- Đẹp có thể mang lại cho bạn web uy tín chất liệu hơn cả mong đợi của bạn.

 

Website Chuẩn SEO Đạt Chuẩn Google

Bạn đang sở hữu một website quá cũ cả về giao diện lẫn tính năng? Website của bạn không thể lên Top Google đồng nghĩa với việc không có traffic đổ về? Giao diện, bố cục của website quá lộn xộn nhưng bạn không biết bắt đầu sửa chữa như thế nào? Nếu vậy, hãy lựa chọn cho mình có đủ năng lực để giúp bạn làm những website hoàn hảo nhất! Và để chắc chắn hơn bạn cũng phải hiểu internet là gì để nắm được các yếu tố và kỹ thuật từ kinh doanh đến internet như thế nào.

SEO VÀ WEBSITE ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHAU NHƯ THẾ NÀO?

SEO và website là hai khái niệm tưởng như không có sự liên kết nhưng thực chất, SEO ảnh hưởng đến website và ngược lại.

1. Yếu tố chính ảnh hưởng đến SEO o

Trong quá trình làm một website, có 02 yếu tố chính có thể tác động đến kết quả SEO, tức là tác động đến thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm, cụ thể:

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quyết định trải nghiệm người dùng. Thêm nữa, những trang web có thời gian tải trang nhanh chóng sẽ được Google đánh giá cao và gia tăng lợi thế lên Top, đa số ở các trang nhất là các trang WordPress(PHP) bị ở plugin chó chứa rất nhiều Javascript làn giảm tính gọn gàng của code, bạn có thể đọc thêm javascript là gì? nó có tác dụng gì trên website? để rõ hơn.

Tốc độ tải trang nhanh hay chậm phụ thuộc vào quá trình làm web, code web có tinh gọn hay không và liên quan đến html khá nhiều, hãy đọc html là gì? Tại sao chúng lại phổ biến để hiểu chúng liên quan đến website như thế nào. Nếu website của bạn không được tối ưu, thời gian tải trang sẽ tăng lên khiến người dùng nhanh chóng rời khỏi website của bạn.

Có mối liên kết chặt chẽ đến nhau

Có mối liên kết chặt chẽ đến nhau

Website chuẩn seo giúp lên top đạt chuẩn Mobile friendly

Một website được đánh giá “Mobile friendly” hay thân thiện với thiết bị di động sẽ được Google đánh giá cao hơn, traffic đổ về nhiều hơn. Bởi lẽ, phần lớn người dùng sử dụng điện thoại để truy cập website và tìm kiếm thông tin thay vì máy tính hay các thiết bị cồng kềnh khác. Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được điều này.

2. SEO ảnh hưởng đến website như thế nào?

SEO là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng website trên Top Google. Khi xem xét các phương pháp SEO hiệu quả nhất, bạn sẽ thấy chúng đều ảnh hưởng đến cách triển khai website. Tóm lại, nếu chỉ có một website đơn thuần mà không chú trọng tới SEO thì trang web đó rất khó để xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Các công nghệ được sử dụng trong khi thiết kế website có ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng website và bạn có thể nên phải tìm hiểu kỹ hơn nếu muốn có một website chất lượng, bạn có thể tìm hiểu về jsp là gì, PHP, ASP.NET cũng là một ngôn ngữ lập trình web phổ biến, tuy nhiên để chuẩn SEO hóa một website còn phải thêm rất nhiều công đoạn phức tạp nữa vậy sẽ có lợi hơn khi làm seo.

Nếu web tập trung xây dựng “bộ mặt” cho trang web thì SEO tập trung vào những yếu tố giúp website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm. Nhìn chung, tận dụng SEO và website sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc quảng bá thương hiệu cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

Kết hợp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín, tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng

Kết hợp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín, tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng

TẠI SAO CẦN CHUẨN SEO?

Sự bùng nổ mạnh mẽ của thương mại điện tử khiến cho website trở thành một trong những “gian hàng” để cá nhân, doanh nghiệp bày bán, tiếp thị và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh những “ông lớn” thu về hàng tỷ đồng từ website thì cũng không ít doanh nghiệp phải vứt bỏ nó vì không thể sử dụng được.

Đó là lý do vì sao, việc phụ thuộc vào đơn vị website ngày càng nhiều, và cũng mang đến đa dạng dịch vụ giúp người dùng tháo gỡ khó khăn trong quá trình vận hành website. Dưới đây là một số lợi ích mà website chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp:

1. Xây dựng thương hiệu uy tín

Mục tiêu của website là giúp doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Một website chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, lọt Top Google sẽ nâng cao mức độ uy tín cho thương hiệu.

2. Tối ưu hiệu suất chuyển đổi

Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa có cơ hội đứng đầu trang kết quả tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa này trên Google, 5 kết quả đầu tiên sẽ khiến họ quan tâm, click và thậm chí là mua hàng.

3. Tối ưu chi phí

Nếu website không được chuẩn SEO, doanh nghiệp sẽ cần đẩy mạnh các chiến dịch marketing, quảng cáo để đẩy từ khóa lên Top Google nhưng không phải lúc nào kết quả cũng như mong đợi. Ngược lại, website chuẩn SEO cùng với nội dung chất lượng sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Từ đó, tiết kiệm chi phí, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chuẩn SEO đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Chuẩn SEO đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

LIGHT - WEBSITE CHUẨN SEO ĐẠT CHUẨN GOOGLE

Giữa vô vàn đơn vị web trên thị trường, làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, không lo lắng về tình trạng website cũ, thường xuyên phải mất thêm chi phí mỗi khi trang web thêm giao diện, thêm tính năng?

Vậy hãy đến với Light để trải nghiệm dịch vụ website công nghệ mới với giá thành hợp lý, phải chăng thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác trên thị trường, khi đó bạn chỉ cần tin tưởng và tập trung thời gian vào những thứ khác liên quan đến marketing  mà thôi như thủ thuật trong google remarketing, cách chạy quảng cáo google thế nào cho tốt, vv....

Dịch vụ thiết kế web của Light giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ thiết kế web của Light giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả

Cùng điểm qua một số đột phá trong dịch vụ Light nhé!

 • Top Google: Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm, Light đảm bảo website sẽ đáp ứng tất cả những nguyên tắc của bộ máy tìm kiếm. Các trang web đều sẽ được tối ưu hóa SEO, đảm bảo duy trì lượng tìm kiếm cố định thậm chí đột phá trong ngày, kể cả doanh nghiệp có xây dựng thương hiệu hay không.
 • Light tự hào là đơn vị đón đầu xu hướng, là công ty sở hữu công nghệ web mới nhất - công nghệ website tự cấp SEO liên tục.
 • Tối ưu hóa trên tất cả thiết bị: Khi hợp tác với Light, khách hàng sẽ sở hữu cho mình những website chuyên nghiệp mà người dùng có thể truy cập ở bất cứ thiết bị nào, kể cả thiết bị di động. Giao diện đẹp mắt, cấu hình thông minh, mọi thao tác chỉ bằng kéo thả sẽ khiến cho website của bạn trở thành cỗ máy thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Tối ưu quá trình viết mã tốn nhiều thời gian, tự động nâng cấp giao diện, tính năng, tự động cấp SEO nên website không bao giờ cũ.
 • Dịch vụ uy tín, tận tâm, luôn đồng hành và hỗ trợ 24/7, teamview cầm tay chỉ việc khi khách hàng có khúc mắc. Do đó, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại Light.
 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường mà vẫn đảm bảo website vận hành tốt nhất.

Giúp bạn trở thành kênh bán hàng tuyệt vời

Sự bùng nổ của thương mại điện tử và xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng là “đòn bẩy” để website trở thành kênh bán hàng tuyệt vời, thậm chí mang về doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần phải tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị website, chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về kinh doanh online trên internet bạn có thể tìm hiểu Internet Là Gì? đối tượng nào cần đến nó để phục vụ cho việc marketing online tốt hơn.

Công ty thiết kế website uy tín thiết kế website thương mại điện tử trở thành công cụ kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ 

Trở thành công cụ kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Bài viết sẽ chỉ ra những lưu ý quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn được nơi làm web tốt nhất cả nước.

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC ĐƠN VỊ LÀM WEB CHUYÊN NGHIỆP

Không phải tất cả đơn vị thiết kế web trên thị trường đều có đủ năng lực để tạo ra một website đẹp mắt, chuyên nghiệp và chiếm lĩnh Top Google, adwords express từ ngày xưa đã là một kênh mạnh mẽ. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ, quan sát thật nhiều và “bỏ túi” ngay những tiêu chí sau đây để không còn lăn tăn khi lựa chọn nữa.

1. Xác định rõ nhu cầu

“Website này dùng để làm gì?” hoặc sâu về về kỹ thuật như kiến thức về html là gì - Đây chính xác là câu hỏi mà bạn bắt buộc phải trả lời trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại đơn vị bất kỳ nào. Bạn muốn thiết kế website giải trí, giáo dục, kinh doanh hay thương mại điện tử? Khi xác định rõ nhu cầu, hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế web mạnh nhất trong lĩnh vực đó để hợp tác.

Nếu như website doanh nghiệp chỉ cần giao diện sáng sủa, đẹp mắt thì website thương mại điện tử lại cần nhiều hơn thế. Bên cạnh các chức năng thanh toán, bán hàng, trang web đó cần thêm nhiều công cụ marketing khác, đặc biệt là có khả năng tự nâng cấp giao diện để phủ hợp với chiến dịch quảng cáo, kích thước quảng cáo google, facebook, vv.

Xác định nhu cầu sử dụng website của bạn để tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp

Xác định nhu cầu sử dụng website của bạn để tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp

2. Đánh giá chất lượng dịch vụ để chọn

Để đánh giá xem đây có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, hãy nhìn vào chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Dưới đây là 2 cách kiểm định nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng:

Đánh giá website

Một nơi đủ chuyên nghiệp sẽ biết cách xây dựng “bộ mặt” thương hiệu xuất sắc nhất. Hãy truy cập vào trang web của họ và xem xét thật kỹ từ giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, đặc biệt đánh giá sự tối ưu trên thiết bị di động mà website đó mang lại. Nếu website đó đáp ứng được tất cả những tiêu chí vừa kể trên, họ hoàn toàn có đủ khả năng để xây dựng website chuyên nghiệp dành cho bạn.

Kiểm tra danh sách khách hàng:

Khách hàng chính là tấm gương phản chiếu chất lượng dịch vụ của đơn vị thiết kế website. Nếu những trang web mà họ đã làm có giao diện đẹp, thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, tích hợp tính năng bán hàng, tốc độ load nhanh, danh sách website nổi bật được cập nhật thường xuyên, chứng tỏ đơn vị đó được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Điểm nổi bật tại Light

Điểm nổi bật tại Light

3. Có dịch vụ đa dạng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Phải đảm bảo những dịch vụ thiết kế cơ bản như sau:

 • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, tối ưu trên mọi thiết bị.
 • Website chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.
 • Trang quản trị dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó, hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị thiết kế web vừa có năng lực về chuyên môn, vừa chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp.

VÌ SAO LIGHT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CHUYÊN NGHIỆP, TỐT NHẤT CẢ NƯỚC

Dịch vụ thiết kế website tại Light ứng dụng những công nghệ mới nhất, lần đầu tiên có trên thế giới, tạo ra trang web tốt nhất và duy nhất. Cụ thể, Light sở hữu những ưu điểm đột phá sau:

 • Website do Light tạo ra có thể tùy chỉnh về số lượng landing page trên cùng 1 website.
 • Mọi thành phần từ bố cục, nội dung, hình ảnh đều có thể linh động theo ý thích của người dùng chỉ bằng thao tác kéo thả.
 • Mọi website đều có thể trở thành trang bán hàng nên những cá nhân/doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng dựa trên website cũ thì không được bỏ qua dịch vụ của Light nhé!
 • Thiết kế web theo yêu cầu, sở thích của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng.
 • Website chuẩn SEO chiếm lĩnh trang nhất Google và đừng quên tìm hiểu google remarketing quan trọng như thế nào.
 • Tự động cấp SEO liên tục, giúp trang web luôn mới trong mắt các công cụ tìm kiếm.
 • Tính năng và giao diện được cập nhật mỗi ngày nên website sẽ không bao giờ cũ đi, không cần thêm chi phí nâng cấp.
 • Dễ dàng thay đổi nội dung để phù hợp với chiến dịch marketing.
 • Luôn có người hướng dẫn, teamview cầm tay chỉ việc 24/7.

Light –  chuyên nghiệp, tốt nhất cả nước

Light –  chuyên nghiệp, tốt nhất cả nước

Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm kiếm được một nơi chuyên nghiệp với giá thành rẻ hơn Light trên thị trường. Hãy truy cập light.com.vn ngay hôm nay để trải nghiệm 7 ngày dùng thử dịch vụ của Light và sở hữu cho mình trang web chuyên nghiệp, thông minh.

Top #1 Tại Việt Nam

Nhu cầu thiết kế trang web của các doanh nghiệp tăng cao không ngừng. Vì thế, nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang web ra đời. Giữa hàng trăm hàng nghìn công ty thiết kế web như thế khách hàng rất khó tìm ra công ty uy tín. 

Vì sao cần công ty thiết kế web?

Thiết kế trang web là một công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi đi vào hoạt động. Mỗi doanh nghiệp cần có cho mình một website vì những lý do chính:

Cung cấp thông tin

Website là nơi giúp quý khách hàng cập nhật thông tin cũng về doanh nghiệp của bạn. Ngoài, ra website còn là kênh giới thiệu sản phẩm vô cùng hữu ích đối với mỗi doanh nghiệp. Trong thời đại Internet bùng nổ như ngày nay thì website được xem là văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp.

 

Cung cấp thông tin tới khách hàng
Cung cấp thông tin tới khách hàng

Website giúp khẳng định thương hiệu khi làm

Với dịch vụ thiết kế web bán hàng giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Ngày nay, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hay thắc mắc về bất cứ vấn đề gì họ đều tìm kiếm thông tin trên Internet.

Lúc này, phải chăng website chính là công cụ chính giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp sẽ khiến bạn trở nên nổi bật, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Website là kênh bán hàng tự động 24/7

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp thì bán hàng online cũng đang rất được ưa chuộng. Thiết kế website giá rẻ nhưng chất lượng cao được xem là kênh bán hàng phổ biến nhất ngày nay. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ mua trực tiếp hàng trên web thay vì đến tận cửa hàng, tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng cũng như chính doanh nghiệp của bạn.

Website là kênh bán hàng tự động 24/7 
Website là kênh bán hàng tự động 24/7 

Chăm sóc khách hàng trực tuyến

Website hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không bị hạn chế về thời gian không gian. Điểm tiện lợi của website là doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng trực tuyến. Có thể tìm hiểu nhu cầu của họ mọi lúc mọi nơi thông qua website mà không phải mất thời gian và công sức đi lại.

Website mang lại rất nhiều lợi ích to lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc làm web là vô cùng cần thiết.

Lưu ý khi lựa chọn

Để tìm được nơi làm web uy tín tại hà nội các bạn nên căn cứ theo những yếu tố sau:

Chuyên môn, kinh nghiệm

Điều quan trọng nhất để mua được một trang web chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt là cần có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như am hiểu về web. Trước khi hợp tác bạn cần nói chuyện cũng như đánh giá mức độ chuyên môn của họ vào các lĩnh vực quan trọng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, khả năng tương thích trình duyệt, thời gian đăng bài hợp lý,...

Kinh nghiệm của đơn vị
Kinh nghiệm của đơn vị

Tính bảo mật của website

Một website khi được đưa vào hoạt động sẽ bị khá nhiều yếu tố ảnh hưởng, do đó doanh nghiệp cần chú trọng đến yếu tố bảo mật. Máy chủ của đơn vị thiết kế website cần phải thật chất lượng để đảm bảo tốc độ truyền tải cũng như có thể xử lý nhanh chóng các vụ tấn công vào website của khách hàng.

Thời gian làm việc, thời gian hoàn thành dự án

 Thời gian được xem là thước đo của sự chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý về thời gian hoàn thành dự án mà họ đặt ra. Nắm bắt được thời gian hoàn thành dự án giúp bạn làm chủ được mọi thứ, có kế hoạch cụ thể cho những việc khác trong quá trình đợi thiết kế web phải bỏ ra thời gian bao lâu và chi phí như thế nào.

Chế độ bảo hành, hỗ trợ sau này

Đối với các sản phẩm phần mềm công nghệ mà bạn không biết về cách thức hoạt động của nó thì cần bảo đảm công ty hợp tác sẽ có chế độ bảo hành kèm theo. Hãy bàn bạc và trao đổi với họ về chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ sau khi hoàn thành thiết kế website. Hãy yêu cầu họ giúp đỡ bạn từ các bước đầu tiên như up ảnh cho đến giải pháp giải quyết những lỗi cơ bản phát sinh trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn công ty thiết kế web uy tín có chế độ bảo hành website
Lựa chọn công ty thiết kế web có chế độ bảo hành website

Chi phí

Chi phí là yếu tố không thể xem nhẹ, người ta thường nói: “Đồng tiền đi liền khúc ruột.” Chính vì thế, trước khi hợp tác hai bên cần trao đổi kỹ càng về chi phí cũng như thời gian thanh toán.

TOP #1 tại Việt Nam

Giữa vô vàn đơn vị web để hợp tác có thể tham khảo thử dịch vụ của Light. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực web, khách hàng có thể yên tâm về chuyên môn của công ty.

Bên cạnh đó, những điểm mạnh về dịch vụ của Light khiến khách hàng không thể từ chối hợp tác:

 • Dịch vụ xây dựng trang web uy tín, chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới.
 • Trong quá trình phục vụ Light có thể tìm ra vấn đề nan giải của khách hàng và đưa ra giải pháp giải quyết phù hợp, tốt nhất cho khách hàng.
 • Có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website.
 • Kéo thả mọi thành phần trên website bao gồm bố cục và nội dung linh động theo ý thích khách hàng. Light luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng
 • Tạo nên sự khác biệt đối với các website khác nhờ sự độc đáo, sáng tạo
 • Biến trang website thành mọi kiểu mà khách hàng mong muốn. Xây dựng bố cục web theo mọi yêu cầu của khách hàng, sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm dịch vụ của LIGHT - Công ty thiết kế web uy tín

Ưu điểm dịch vụ của LIGHT - công ty thiết kế web

 

 • Tự học và nâng cấp liên tục giao diện tính năng bao gồm cả dịch vụ thiết kế web chuẩn seo làm website không bao giờ bị cũ đi.
 • Website rất chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
 • Linh động và nhanh chóng trong việc thay đổi nội dung phù hợp với chiến dịch marketing. Luôn thay đổi nội dung theo kịp xu hướng, theo mong muốn của khách hàng.
 • Giúp chủ website chủ động mà không cần phải nhờ đến coder.
 • Luôn chú trọng chế độ bảo hành, hỗ trợ cho khách hàng. Luôn có người hướng dẫn và hỗ trợ gắn như 24/7 nếu có khách hàng có thắc mắc hay có vấn đề nào liên quan đến website, chế độ hỗ trợ cầm tay chỉ việc bằng teamview.

Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, nếu không sở hữu một web chuyên nghiệp thì sẽ là một thiệt thòi lớn cho việc kinh doanh. Tuy nhiên để có được một web hợp với lĩnh vực kinh doanh thì việc tìm đến với một nơi uy tín là điều cần thiết, bạn nên hiểu được tầm quan trọng của website là gì và liên quan gì với doanh nghiệp từ đó mới có thể tạo ra thị phần cho web của bạn được.

TÁC HẠI CỦA VIỆC KINH DOANH KHI KHÔNG CÓ

Nếu không tìm được đơn vị uy tín để có thể sở hữu web ấn tượng thì việc kinh doanh của bạn có thể sẽ phải gặp phải các rắc rối sau đây:

1. Khó tiếp cận khách hàng để mở rộng thị trường

Như chúng ta có thể thấy, mạng internet là một thế giới rộng lớn để kết nối con người với nhau. Đây là môi trường để con người cập nhật thông tin, trao đổi và mua bán những gì mình muốn. Vậy nên khi doanh nghiệp không có web chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa không thể tham gia vào không gian này và mở rộng thị trường của mình.

Kinh doanh thiếu web khiến khó tiếp cận khách hàng để mở rộng thị trường 

Kinh doanh thiếu web khiến khó tiếp cận khách hàng để mở rộng thị trường 

 

Chính vì thế, khi bạn muốn bước vào sân chơi này thì bạn cần tìm đến với công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín để có được một trang web như mình muốn. Và đây là phương pháp hiệu quả nhất để bạn có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàngmở rộng thị trường trong khoảng thời gian ngắn nhất.

2. Khó khăn khi phục vụ khách hàng

Khi bạn có web thì thông qua đó, bạn có thể cung cấp đến khách hàng của mình những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi. Điều này cũng giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian của khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm của bạn. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí chăm sóc khách hàng.

Web được coi là ngôi nhà trực tuyến vậy nên nếu không có nó thì việc phục vụ khách hàng không đạt hiệu quả cao, nếu khách hàng không cảm thấy yêu thích khi thiết kế web bán hàng tiếp cận đến họ thì điều này còn khiến bạn mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể liên lạc với khách hàng.

Kinh doanh thiếu web khiến doanh nghiệp khó khăn khi phục vụ khách hàng nếu không có công ty thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ

Kinh doanh thiếu web khiến doanh nghiệp khó khăn khi phục vụ khách hàng nếu không có công ty thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ

3. Khó triển khai chiến lược marketing

Chiến lược marketing là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình. Với các phương thức quảng cáo truyền thống sẽ khiến bạn gặp nhiều rào cản về địa lý, chi phí đắt đỏ, nguồn vốn, thói quen khách hàng.

 

Những điều này sẽ được giải quyết nhanh nếu bạn tìm đến với công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín và sở hữu ngay một web chất lượng và được vận hành bởi công ty thiết kế website có trình độ cao. Mọi thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng sẽ nhanh hơn. Từ đó, bạn sẽ phát huy được các chiến lược Marketing với hiệu quả cao và chi phí thấp so với phương pháp truyền thống.

 

Thiếu web khó triển khai chiến lược marketing và để khắc phục cần một công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Thiếu web khó triển khai chiến lược marketing và để khắc phục cần một công ty thiết kế web chuyên nghiệp

4. Chi phí quảng bá tăng cao

Chúng ta có thể nhìn thấy một điều rõ ràng chính là khi không có web thì các hoạt động quảng bá sẽ vô cùng khó khăn và nhất là phương diện chi phí của các hoạt động. Doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản phí cao hơn khi hoạt động marketing để đến gần với khách hàng cũng như mở rộng thị trường. Và nếu doanh thu không cao thì có thể dẫn đến bạn bị lỗ do hoạt động quảng bá không hiệu quả.

Bên cạnh đó, chi phí phục vụ khách hàng cũng sẽ tăng lên khi phải đến tận nơi chứ không thể chăm sóc online như trên web. Điều này còn khiến khách hàng đánh giá thấp doanh nghiệp và rất khó để gắn bó với doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp giảm đáng kể vì vậy thiết kế website chính là sự an tâm cho bạn để bạn có thể giữ khách hàng tại web của mình.

Thiếu công ty thiết kế web chuyên nghiệp khiến chi phí quảng bá tăng cao

Thiếu công ty thiết kế web chuyên nghiệp khiến chi phí quảng bá tăng cao

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Web chính là bộ mặt của toàn bộ công ty, doanh nghiệp. Vì thế tìm đến với công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín để tạo ra một web chất lượng sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay vẫn còn lo lắng và ngần ngại khi chưa biết tìm đến đơn vị thiết kế nào để có mức chi phí phù hợp nhất khi một web có mức độ tối ưu về cả hình thức lẫn nội dung thì đòi hỏi phải có sự đầu tư cao .

 

LIGHT - Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

LIGHT - Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

 

Hiểu được điều này, công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín LIGHT ra đời với những khác biệt lớn để giúp khách hàng có được những lợi ích tối ưu nhất từ web chuyên nghiệp:

1. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp có code thiết kế rõ ràng

LIGHT là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín với các mã code được thiết kế rõ ràng, mạch lạc dành riêng cho web của bạn. Điều này giúp chủ web hạn chế tối đa các lỗi phát sinh khi dùng và nếu có lỗi cũng dễ dàng chỉnh sửa vậy là đã đủ một thiết kế website chuyên nghiệp để bạn có thể làm được mọi thứ. Và cũng nhờ điều này mà web của bạn có thể hoạt động trơn tru giúp chủ web không cần phải nhức đầu vì phải nhớ mã code. Hơn nữa còn có thể giúp bạn biến tấu linh hoạt web thành trang bán hàng với nội dung như mong muốn.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT có code thiết kế rõ ràng

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT có code thiết kế rõ ràng

2. Đa dịch vụ

LIGHT là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn có được thiết kế web hài hoà là còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như SEO, e-marketing,... Những điều này giúp chủ web có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu của mình và thân thiện với nhiều nền tảng trực tuyến. Và đây cũng là yếu tố chính để giúp web của bạn nhanh chóng lọt Top 1 trên công cụ tìm kiếm của Google.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT đa dịch vụ

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT đa dịch vụ

3. Web sở hữu các yếu tố đặc biệt

Bên cạnh những ưu điểm trên, thiết kế web bán hàng giá rẻ LIGHT còn cung cấp đa dạng các yếu tố cần thiết cho web như: Video, landing page, app, gallery ảnh,…. Và nhờ đó mà web của bạn luôn có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp sở hữu các yếu tố đặc biệt

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp sở hữu các yếu tố đặc biệt

4. Chi phí hợp lý

Nếu một web chất lượng cao phải cần từ khoảng 50 đến 100 triệu thì qua bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên viên thiết kế web của công ty LIGHT, mức giá này chỉ còn vài triệu rất phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp hiện nay bao gồm các loại web như thiết kế web mỹ phẩm.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp có chi phí dịch vụ hợp lý

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp có chi phí dịch vụ hợp lý

4. Chăm sóc khách hàng 24/7

Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín trong tương lai để sánh tầm với các anh lớn hiện nay, thiết kế website chuẩn seo LIGHT đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của mình khi đưa ra những đề xuất vô cùng hữu ích để khách hàng nhận được lợi ích cao nhất từ web của mình. Và tuyệt vời nhất chính là khách hàng được phục vụ 24/7 để đảm bảo web luôn hoạt động mượt mà.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT chăm sóc khách hàng tận tình

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT chăm sóc khách hàng tận tình

 

Từ những thông tin trên đây, chúng ta có thấy được những hạn chế và lợi ích khi tìm đến với công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín và sở hữu ngay một web chuẩn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho LIGHT để được kinh doanh những gì mình thích qua không gian mạng một cách hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Trang Web Uy Tín Nhất Việt Nam

Công ty thiết kế trang web hiện đang ngày càng nhiều trên thị trường, với phong cách phục vụ và yêu cầu về giá thành khác nhau, rất khó để khách hàng lựa chọn được đâu là đơn vị chất lượng đáng để gửi gắm. Thiết kế website là ưu tiên hàng đầu với bất kỳ một cơ sở, doanh nghiệp nào vì đây là cách để bạn dễ dàng tiếp cận được với một lượng khách hàng tiềm năng không thể bỏ qua.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn công ty thiết kế trang web phù hợp, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và tận tâm đến từ thương hiệu LIGHT qua bài viết sau đây nhé!

Công ty thiết kế trang web uy tín nhất Việt Nam cần hội tụ những tiêu chí gì?

Công ty thiết kế trang web cần phải đăng ký thương hiệu rõ ràng

Công ty thiết kế trang web cần phải đăng ký thương hiệu rõ ràng

1. Đăng ký thương hiệu 

Phải đặt sự uy tín lên hàng đầu, trước hết là phải đảm bảo tên thương hiệu rõ ràng và đã được đăng ký với Bộ Công Thương. Điều này giúp khách hàng của bạn có thể yên tâm hơn vì chúng tôi chắc chắn sẽ liên quan đến thông tin khách hàng, vấn đề bảo mật…

2. Công ty thiết kế trang web cung cấp đầy đủ hợp đồng có liên quan dịch vụ

Hợp đồng thiết kế website cần chứa đầy đủ những điều khoản thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên để giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn nếu không may xảy ra. Bạn nên chọn một đơn vị đảm bảo làm việc minh bạch bằng việc đưa ra đầy đủ hợp đồng với các quy định cụ thể trong suốt quá trình thiết kế website chuẩn SEO cũng như sau khi đã bàn giao website.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng uy tín, lâu dài

Trang web gắn liền sự uy tín với chính sách bảo hành hỗ trợ

Trang web gắn liền sự uy tín với chính sách bảo hành hỗ trợ

Khi bạn tìm đến bất kỳ một nới nào, thì phải luôn nhớ rằng sự phát triển doanh nghiệp của bạn có thể thành công hay thất bại một phần sẽ phụ thuộc vào công ty đó. Lý do là vì đơn vị thực hiện website và sẽ đi cùng bạn từ lúc chỉ mới lên ý tưởng cho đến khi trang web đã hoàn thành, đi vào hoạt động và cả sau này khi web xảy ra lỗi nữa.

Khi không thể biết được website sẽ bị lỗi khi nào, thì dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của chính đơn vị website đó rõ ràng sẽ là cứu cánh của bạn. Do đó, bạn cần quan tâm đến chính sách bảo dưỡng website, hỗ trợ bảo hành như thế nào khi vừa ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đây là những quyền lợi không thể bỏ qua để website của bạn có thể sử dụng lâu dài.

4. Cần báo giá dịch vụ rõ ràng

Hiện nay có nhiều công ty hoặc đơn vị nhận làm web nhưng lại không báo giá cụ thể hay nói qua loa. Do đó dẫn đến việc khách hàng bị sốc khi phải trả các chi phí phát sinh thêm mà không được báo trước.

Để không bị hoang mang về giá sau này, bạn nên chủ động đề nghị công ty làm bảng báo giá chi tiết, xác nhận rõ ràng và nắm chi tiết về chính sách ưu đãi của các gói dịch vụ trọn gói do công ty cung cấp trước khi lựa chọn sử dụng.

LIGHT là một trong những đơn vị uy tín nhất

Luôn đặt sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với mọi đối tượng khách hàng, LIGHT đã nhận được niềm tin rất lớn từ nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp. Đến với dịch vụ của LIGHT, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

1. Trang web chuyên nghiệp cung cấp code chuẩn SEO mới, không lo lỗi thời

Chuyên nghiệp cập nhật liên tục

Chuyên nghiệp cập nhật liên tục

LIGHT sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế nên một trang web chất lượng với đầy đủ những thành phần cần thiết, nêu bật được thương hiệu của bạn. Một ưu điểm đáng nói ở dịch vụ của LIGHT là bạn không phải lo website của mình sẽ trở nên lỗi thời, thiếu tính cập nhật.

Vì LIGHT sẽ giúp bạn liên tục cập nhật giao diện mới với code chuẩn SEO mới theo xu hướng trong hệ thống để người dùng có thể linh hoạt kéo thả, cập nhật mới hoặc không chọn tùy ý. Độ nhận diện trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm vẫn ở hàng đầu, không bị thụt lùi so với đối thủ.

2. LIGHT cung cấp dịch vụ bất kể khi nào bạn cần

Công ty thiết kế trang web hỗ trợ đầy đủ 24/7

Các Đươn Vị Có Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay

Không chỉ là một công cụ marketing quảng bá thương hiệu bền vững hay giới thiệu năng lực của doanh nghiệp, website là kênh bán hàng online cực kỳ hiệu quả nếu biết tận dụng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách xây dựng một website chất lượng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Giữa hàng loạt các công ty thiết kế web hiện nay, phải lựa chọn đơn vị nào mới uy tín cũng là thách thức với doanh nghiệp. Bài viết này sẽ mách bạn các tiêu chí tìm ra dịch vụ thiết kế web uy tín và phù hợp.

Doanh nghiệp thường gặp khó khăn gì?

Khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn

Khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn

Có rất nhiều doanh nghiệp chia sẻ rằng mặc dù họ chi trả một khoản tiền không hề nhỏ những vẫn chưa hài lòng về việc thiết kế website. Đó là bởi:

 • Website được thiết kế không đúng ý, khó diễn tả cho thiết kế hay coder hiểu ý mình muốn thể hiện .
 • Website lỗi thời sau 6 tháng đến 1 năm khiến doanh nghiệp mất thêm nhiều chi phí nâng cấp, thậm chí thay mới.
 • Lỗi website trong quá trình sử dụng mà không biết phải làm thế nào.
 • Không cập nhật tính chuẩn SEO theo thuật toán google thường xuyên khiến thứ hạng website thấp, khó tiếp cận khách hàng và đối tác.

Tiêu chí nào để lựa chọn?

Theo ý kiến của chuyên gia trong ngành và đánh giá khách quan từ phía khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đang sở hữu website sẽ sở hữu những tiêu chí này.

Công ty thiết kế web chất lượng sở hữu đặc điểm gì?

Công ty thiết kế web chất lượng sở hữu đặc điểm gì?

1. Kinh nghiệm - quy mô

Thâm niên trong nghề của công ty hay chuyên của họ là tiêu chí quan trọng đảm bảo dịch vụ thiết kế web chất lượng như thiết kế trang web phải rõ ràng. Đồng thời, nguồn nhân lực, vật lực, tài chính cũng đóng vai trò lớn. Những yếu tố này giúp khách hàng có trải nghiệm an toàn và tin cậy hơn.

2. Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh kinh nghiệm thì chất lượng thực tế là tiêu chí hàng đầu để đánh giá dịch vụ thiết kế web có đáng sử dụng không. Chất lượng phụ thuộc vào:

 • Kho giao diện đẹp, đa dạng và linh hoạt nhiều ngành nghề với bố cục khoa học, dễ sử dụng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO để lọt TOP google, giúp hiệu quả tiếp cận tự nhiên tăng cao từ đó tăng chuyển đổi đơn hàng.
 • Trang quản trị đầy đủ, rõ ràng và dễ sử dụng.
 • Tốc độ load trang nhanh, đảm bảo tính ổn định và bảo mật.
 • Tích hợp công nghệ cơ bản và tối ưu tính năng như chat, popup, gian hàng, phương thức đặt hàng, thanh toán…
 • Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán.

3. Chi phí hợp lý với chất lượng

Họ sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với chi phí phải chăng theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, các điều khoản thanh toán cũng phải cập nhật minh bạch, rõ ràng để không phát sinh thêm những chi phí khác ngoài lề.

Điểm danh các nới làm web tốt nhất trên thị trường

Chất lượng của công nghệ web đặt hàng đầu

1. LIGHT (Công ty TNHH Light)

Là doanh nghiệp hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực website cùng đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm marketing, LIGHT không những làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà còn hỗ trợ marketing khiến doanh nghiệp bùng nổ đơn hàng.

 • LIGHT có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website với kho giao diện khổng lồ đẹp mặt, chuyên nghiệp, phong phú các ngành nghề.
 • Nền tảng LIGHT giúp kéo thả mọi thành phần trên website bao gồm bố cục và nội dung linh động theo ý muốn.
 • Có thể biến mọi trang trên website thành trang bán hàng chuyên nghiệp mà không cần nâng cấp hay bỏ thêm chi phí.
 • Website được xây dựng bởi LIGHT luôn đảm bảo 100% chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục.
 • Giá thành cạnh tranh khi chỉ với 2.900.000đ, doanh nghiệp có thể sở hữu một website chất lượng tương đương hàng trăm triệu như các anh lớn.

2. Sapo Web - Bizweb

Sapo web là một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Sapo. Đây là doanh nghiệp phát triển với tốc độ nhanh chóng và cũng có bề dày kinh nghiệm.

 • Về chất lượng, Sapo sở hữu kho giao diện phong phú, đẹp mắt.
 • Về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng nhận được đánh giá tích cực.
 • Tuy nhiên, tại đây sẽ mất chi phí khởi tạo ban đầu và phí dịch vụ định kỳ hàng tháng để duy trì.

3. Trustvn

Trust.vn là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường với những ưu điểm:

 • Tối ưu code bài bản
 • Tối ưu khả năng hiển thị trên nhiều phương tiện điện tử
 • Tích hợp tính năng công nghệ chuyên nghiệp, ổn định

 

Tuy nhiên, hạn chế tại Trust là dịch vụ làm web chủ yếu bằng code tay nên chi phí khá cao, thời gian lâu và khó chỉnh sửa, quản trị với người không biết code.

Sự khác biệt chỉ có tại LIGHT

Tuy không phải có năm hoạt động lâu nhất, nhưng chất lượng mà LIGHT mang đến hoàn toàn vượt bậc.

Ưu điểm vượt trội tại LIGHT

Ưu điểm vượt trội tại LIGHT

+ Với LIGHT, bất cứ ai cũng có thể biến website thành đúng kiểu mà mình mong muốn. Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi dù không biết code và cũng không cần nhờ đến coder.

+ Nền tảng duy nhất trên thị trường có khả năng tự học và nâng cấp liên tục giao diện, tính năng bao gồm cả chuẩn SEO. Như vậy, website của bạn không bao giờ cũ đi và luôn chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh.

+ Dịch vụ sau bán là điều khách hàng cực kỳ quan tâm trong thời đại mua bán online như hiện nay. Và  LIGHT hiểu điều đó và luôn sắp xếp người hướng dẫn quý khách gần như 24/7. Đặc biệt, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bằng teamview giúp rút ngắn thời gian, giải quyết nhanh chóng vấn đề, thắc mắc liên quan đến các dịch vụ marketing online của bạn.

+ LIGHT tặng miễn phí trọn bộ khóa học SEO trị giá 25 triệu cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, giúp quý khách xây dựng một website không chỉ hoàn chỉnh mà còn đạt kỳ vọng về nội dung, traffic, đơn hàng vậy nên bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn.

Hy vọng rằng tiêu chí đánh giá và thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu đang có. Chúc bạn sớm thành công! 

DMCA.com Protection Status