facebook API

Thiết Kế Website Cao Cấp Phục Vụ Cho Doanh Nghiệp

Nghĩ đến website là các bạn nghĩ ngay đến những cái kệ trưng bày ở cửa hàng, siêu thị, bày bán sản phẩm của doanh nghiệp lên đó. Đừng để suy nghĩ này làm lệch lạcđi sai hướng nhé. Điểm mấu chốt của thiết kế website cao cấp phục vụ cho doanh nghiệp là gì hay cũng có thể tìm hiểu về lập trình viên là gì và họ tạo nên website cao cấp như thế nào? Hãy đọc đến hết để biết chi tiết và mang về cho công ty mình một website không phải là website trưng bày sản phẩm mà là website bán được nhiều sản phẩm nhất.

Thế nào là một website cao cấp cho doanh nghiệp

Bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn kể câu chuyện của mình trên trang web, một website cho cả thế giới biết doanh nghiệp bạn là ai, đang làm vì điều gì, có những sản phẩm gì, có ích như nào cho cộng đồng, doanh nghiệp bạn có hoạt động gì,…

Thiết kế website cao cấp phục vụ cho doanh nghiệp

Web cao cấp phải chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để có được một website cao cấp thì chắc hẳn họ có những câu chuyện, những sản phẩm dịch vụ, những hoạt động cực kì chất lượng, họ muốn có tốc độ cao, các loại server hỗ trợ cho website như Windows hoặc Linux và kể cả tìm hiểu Linux là gì để biết cách tạo ra một website với hosting chất lượng cao hơn đem đến tốc độ trải nghiệm tốt hơn. Họ chắc rằng, doanh nghiệp mình sẽ thành công không những nâng cao vị thế, thương hiệu mà còn cả về doanh thu, lợi nhuận

Các yếu tố đánh giá website cao cấp chuyên nghiệp phục vụ cho doanh nghiệp

Website cao cấp chuẩn AIDA

Để có chi phí lớn làm những website cao cấp hàng trăm thậm chí gần tỷ đồng, thì hẳn doanh nghiệp bạn sẽ có phòng ban riêng, đặc biệt là phòng Marketing sẽ đảm nhiệm việc làm website cao cấp phục vụ cho doanh nghiệp và khách hàng. Làm Marketing thì chắc hẳn ai cũng phải biết về mô hình AIDA, việc làm website cũng không bỏ được, áp dụng mô hình này và làm website sẽ khiến website của doanh nghiệp bạn chuẩn hơn, cao cấp hơn

Mô hình AIDA được dùng để xác định các giai đoạn nhận thức của một khách hàng trong quá trình mua sắm các sản phẩm dịch vụ cụ thể của một doanh nghiệp nào đó. Thực hiện tạo website là các bước để đạt được hiệu quả mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp với khách hàng mới hoàn toàn, để làm tốt phần này bạn cũng nên lắm rõ được landing page là gì? Vì sao tăng 40% - 1600% tỷ lệ chuyển đổi so với trang khác ví khi tích hợp Landing Page vào trong một website vừa SEO tự nhiên được và vừa tăng khả năng bán hàng rất hơn hơn là loại Landing Page đơn lẻ thông thường.

+ A – Attention (Sự chú ý): Thu hút khách hàng tới website để tạo nhận thức về nhãn hiệu cho khách hàng

+ I – Interest (Sự thích thú): Đáp ứng sự tìm kiếm của khách hàng trên công cụ tìm kiếm của Google, gây ấn tượng.

+ D – Desire (Mong muốn): Tạo ra sự ham muốn, tự việc họ thích thú sang muốn có được sản phẩm, dịch vụ này từ doanh nghiệp này. Tập trung vào lợi ích, giải quyết vấn đề cốt lõi của khách hàng, họ sẽ nhận được gì

+ A – Action (Hành động): Sau khi họ đang có nhiệt với sự mong muốn, phải nhanh chóng đưa cho họ ngay, kêu gọi hành động thật mạnh mẽ để họ thực hiện hành động và doanh nghiệp mong muốn để tăng chuyển đổi

Website cao cấp chuẩn UX, UI

UX: Tối ưu trải nghiệm người dùng. Thiết kế UX  là đặt người dùng làm trọng tâm. Cần phải xem xét, tìm hiểu kĩ lưỡng trải nghiệm khiên người dùng cảm thấy dễ chịu, dễ dàng làm một cái gì đó mà họ muốn, tăng tỷ lệ ở lại trang lâu hơn

UI: Giao diện người dùng, một website cao cấp thường được đánh giá có giao diện đẹp, độc, được sắp xếp khoa học thu hút khách hàng. Điều hướng tốt cho khách hàng, tùy chọn tùy chỉnh đa dạng, phù hợp

Chuẩn UX, UI phục vụ doanh nghiệp

Chuẩn UX, UI phục vụ doanh nghiệp

UX và UI có mối quan hệ mật thiết với nhau quyết định một phần website chất lượng cao, một website chuẩn UX, UI đem trang website của doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, để lại ấn tượng cho khách hàng. Họ có trải nghiệm tốt thì đương nhiên có thiện cảm hơn với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu bạn có một trải nghiệm khó chịu, vào website mà còn phải hỏi làm sao để tìm được thông tin bạn muốn thì bạn sẽ thoát ngay, có thông tin nào để bạn tin tưởng sản phẩm hay không. Bạn tự hỏi mình rằng, website gây cho bạn cảm giác khó chịu thì chắc hẳn sản phẩm cũng gây khó chịu với mình rồi.

Vậy nên, việc website chuẩn UX, UI là điều cần thiết để có được một web cao cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng công nghệ mới

Với thời đại công nghệ mà không sử dụng công nghệ vào việc thiết kế website thì chưa nói đến việc cao cấp hay không mà sẽ nói đến luôn việc website của bạn lỗi thời như thế nào.

Không thể không nhắc đến AI – trí tuệ nhân tạo giúp website đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa hơn, phân loại và tối ưu hóa sản phẩm, hình ảnh để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Sử dụng công nghệ mới

Sử dụng công nghệ mới

Kể đến nền tảng web sử dụng AI đầu tiên đó chính là Light, nền tảng được phát triển từ năm 2016 được rất đông đảo các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đón nhận. Với khả năng tự học, giao diện bị cũ và xấu theo thời gian không còn là nỗi lo, Light sẽ tự cung cấp liên tục các tính năng, giao diện mới theo thời đại bao gồm cả thiết kế website chuẩn SEO – một yếu tố chắc chắn làm website phải nghĩ đến để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Với khả năng tự học của công nghệ mới hiện nay thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều so với code tay như ngày xưa. Với chi phí đắt đỏ như những năm trước, thế giới di động phải tốn hàng trăm triệu đồng để có được một website như vậy. Nhưng chỉ với Light, bạn chỉ cần bỏ ra 2.900.000đ đã có thể sở hữu một trang web không kém gì của thế giới di động cả. Các bạn xem tham khảo một sản phẩm được thiết kế sử dụng trên nền tảng của Light để biết được chất lượng website của Light như thế nào? Bạn cũng có xem mã nguồn mở là gì tại sao nên tìm hiểu để biết được các mã nguồn mà chúng tôi sử dụng.

Có một điểm yếu đó là các bạn phải tự học, tự thiết kế cho trang web của mình, mất thời gian đoạn đầu học hỏi và cần sự hỗ trợ của các chuyên viên, nhưng bù lại chính các bạn là người hiểu sản phẩm nhất thì các bạn sẽ làm được website tốt nhất cho doanh nghiệp, không phải phụ thuộc vào code khi thay đổi chương trình hay sự kiện, thông tin không cần phải chú ý đến ngôn ngữ lập trình là gì để tự làm tự mày mò.

Sự khác biệt tạo nên một trang web cao cấp, sang trọng, chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp

Một website không phụ thuộc là tiêu chí đầu tiên tạo nên sự khác biệt. Mọi người thường nghĩ đến thuê code, tại sao không nghĩ rằng bản thân mình có thể tự làm được website hoàn hảo và chuyên nghiệp. Light sẽ giúp bạn điều đó.

Giá thành hợp lý mang chất lượng cao là sự khác biệt làm nên thương hiệu của nền tảng thiết kế web. Với số tiền vừa phải cộng với công sức bạn bỏ ra sẽ sánh ngang với việc bạn bỏ chi phí đắt đỏ với việc có người làm cho bạn nhưng phải sửa lên sửa xuống tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào người khác

Đừng để sự lỗi thời của bạn đánh mất khách hàng, trang web phải được cập nhật linh hoạt thường xuyên về cả giao diện và tính năng. Biến trang web thành mọi kiểu mà bạn muốn. Nội dung, bố cục linh hoạt, dễ sử dụng là điều tiên quyết để khi bạn trao quyền cho ai, ai cũng có thế dùng và không tốn thời gian tranning

Sự thành công trong kinh doanh online hiện nay, sự hài lòng của người dùng là điều bắt buộc và cần thiết. Thị trường thị rất cạnh tranh, ai nhanh hơn, ai chuyên nghiệp hơn, thể hiện sự cao cấp hơn người đó thắng. Nhưng không phải thế mà bạn lãng phí thời gian và tiền bạc cho những trang web không đáng có. Hãy cân nhắc thật kỹ để tạo nên một website cao cấp, sang trọng, chuyên nghiệp để phục vụ, tăng doanh thu, đạt được mục tiêu cao cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó có thể bạn còn cần thêm cả trang bị kiếm thức như tham gia học seo cơ bản cho đến sau khi có kinh nghiệm rồi bạn có thể tham gia thêm khóa đào tạo seo nâng cao để phục vụ việc marketing cho chính website của mình.

Theo Ý Khách Hàng

Light là đơn vị chuyên nghiệp tùy biến theo yêu cầu của khách hàng uy tín #1 thị trường. Chúng tôi có thể đáp ứng web mọi ngành hàng, đảm bảo tính chất độc quyền và hiệu quả theo yêu cầu riêng của bạn.

Nhu cầu thiết kế web hiện nay vô cùng lớn mạnh với số lượng ngày một nhiều của các website thuộc mọi lĩnh vực, ngành hàng, quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cùng với đó, nhu cầu của các khách hàng ngày càng cao, họ không chỉ muốn sở hữu một website mà phải là website theo đúng ý, nhằm phục vụ nhận diện thương hiệu, khẳng định uy tín đồng thời tăng sức cạnh tranh so với đối thủ. Do đó, dịch vụ web ra đời, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn - Những vị khách đẳng cấp! Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị web cam kết đáp ứng tiêu chuẩn cao thì đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây, đương nhiên nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về lập trình để có một website chất lượng bạn có thể xem lập trình viên là gì hay linux là gì để có cái nhìn rõ ràng hơn về công nghệ.

Website làm theo yêu cầu là gì?

Hiện nay, với mục tiêu tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện nên phần lớn cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website theo Theme hoặc Template có sẵn. Cách làm này hoàn toàn không có vấn đề gì bởi khách hàng sẽ vẫn có được một trang web với giao diện đẹp mắt và các chức năng cơ bản.

Tuy nhiên, đối với một số khách hàng cao cấp, họ không chỉ có nhu cầu sở hữu một trang web mà còn mong muốn chúng là độc nhất, phù hợp với những giá trị theo đuổi và tạo ra được hiệu quả mang tính đột phá.

Để web của bạn là “độc nhất”

Để web của bạn là “độc nhất”

  • Bạn sẽ không bị lệ thuộc vào các web có sẵn, template mẫu,... mà hoàn toàn tùy ý phát triển theo idea của mình bao gồm tự thiết kế landing page bạn có thể xem thêm landing page là gì? Vì sao tăng 40% - 1600% tỷ lệ chuyển đổi so với trang khác.
  • Bạn sẽ được quyền chọn màu sắc, bố cục, giao diện cho tới cách phân mục menu, màu chữ, màu nền,... cho đến vị trí nút đặt hàng, hộp thoại chat.
  • Bạn còn có quyền tùy chọn tên miền, hosting,... đúng mục tiêu bạn hướng đến.

Ai nên làm website?

Xây dựng website phù hợp với tất cả mọi đối tượng mong muốn hoạt động và phát triển có lợi nhuận/phi lợi nhuận trên nền tảng công nghệ số và internet.

Bất cứ ai kinh doanh trên internet muốn vượt trội

Bất cứ ai kinh doanh trên internet muốn vượt trội

  • Cá nhân đang ấp ủ xây dựng blog cá nhân chuyên nghiệp: Nếu bạn đang ấp ủ một dự án kinh doanh đặc thù, mong muốn website là nơi thể hiện ý tưởng đồng thời là “công cụ kinh doanh” tốt nhất, web tích hợp nhiều tính năng độc đáo, áp dụng công nghệ mới,... thì lựa chọn dịch vụ tốt ngay từ đầu là khoản đầu tư thông minh hơn cả.
  • Doanh nghiệp xây dựng web để tạo dựng uy tín, kinh doanh bền vững: Đối với những cửa hàng, doanh nghiệp thì website còn là đại diện hình ảnh và nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh dịch vụ/sản phẩm trên môi trường internet thì việc thiết kế web theo yêu cầu nhằm bám sát định hướng kinh doanh là điều mà các khách hàng cao cấp luôn ưu tiên lựa chọn.

Dù ngành hàng của bạn là gì, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, shop mỹ phẩm,... thì đều nên sở hữu website được thiết kế theo yêu cầu. Đây thực sự là công cụ cạnh tranh đắc lực giúp nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với đối thủ.

Lợi ích khi sở hữu website

Cao cấp sáng tạo

Chỉ có web được thiết kế theo yêu cầu mới đạt đến sự sáng tạo thật sự. Giao diện web của bạn được thể hiện tối đa các thế mạnh, những thông tin nổi bật, các chiến dịch marketing chủ chốt,... Ngoài ra, các cấu trúc chức năng trên web cũng được thiết lập riêng, mang dấu ấn đặc trưng của cá nhân và doanh nghiệp bạn.

Mang tính sáng tạo của người định hướng doanh nghiệp

Mang tính sáng tạo của người định hướng doanh nghiệp

Với bộ nhận diện duy nhất

Bạn sẽ sở hữu ngay giao diện website được thiết kế độc quyền - web của bạn là duy nhất, không lo “đụng hàng”. Với những cá nhân và các doanh nghiệp có uy tín trong ngành thì việc trở nên độc nhất là điều hết sức quan trọng. Bạn sẽ không lo thương hiệu của mình bị nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khách. Chính nhờ sự sáng tạo mang tính khác biệt của website nâng tầm đẳng cấp của bạn, giúp khách hàng nhớ bạn lâu hơn, chung thành sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đội ngũ của Light sẽ mang đến cho bạn bộ nhận diện thương hiệu web chỉn chu từ màu sắc, logo, slogan,... tất tần tật về thiết kế giao diện và trang chủ đều có mục đích. Đặc biệt, Light phân bổ layout đảm bảo mục đích người dùng trải nghiệm trên trang tốt nhất.

Có thể tùy biến với những tính năng hữu ích cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp mang trong mình đặc thì kinh doanh nhất định, không ai giống ai. Do đó, ngay cả việc cùng kinh doanh trong một dịch vụ, chung đối tượng khách hàng nhưng sự khác biệt về cách thức bán, chính sách đãi ngộ cho tới phương thức đặt hàng,... đã là lợi thế cạnh tranh cực lớn, khiến khách hàng lựa chọn bạn thay vì đối thủ.

Thiết kế web cao cấp là “công cụ kinh doanh đắc lực” cho doanh nghiệp

Thiết kế Website cao cấp linh động là “công cụ kinh doanh đắc lực” cho doanh nghiệp

Thiết kế Website cao cấp theo yêu cầu cũng để trở thành một kênh tiếp thị giúp bạn “gần gũi” khách hàng của mình hơn, mang tới những trải nghiệm hữu ích, đáng tin cậy trên web khiến họ có niềm tin và trở thành khách hàng của bạn trong tương lai gần. Khi bạn đặt Light thiết kế web riêng, đội ngũ của chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận cụ thể về bản thiết kế web sao cho tối ưu trải nghiệm khách hàng mục tiêu của bạn, từ đó giúp bạn tiếp cận họ nhanh hơn, họ thích bạn họ mua hàng/sử dụng dịch vụ của bạn ngay.

Tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế Website cao cấp tại LIGHT

Dưới đây là một số tiêu chuẩn thiết kế Website cao cấp mà LIGHT cam kết có thể mang lại cho bạn:

LIGHT giúp nâng tầm thương hiệu

LIGHT giúp nâng tầm thương hiệu

  • Chuyên nghiệp, độc đáo, giúp bạn nổi bật hơn đối thủ, thậm chí là mạnh nhất trong ngành, công nghệ web độc quyền, tại có thể đọc ở mã nguồn mở là gì hay ngôn ngữ lập trình là gì để nắm rõ hơn.
  • Mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên mọi thiết bị từ smartphone, máy tính bảng, laptop,...
  • Vận hành đơn giản với các thao tác kéo thả chỉnh sửa tùy biến, đạt được giao diện cực kỳ đẹp, chuyên nghiệp.
  • Thúc đẩy chuyển đổi, tối ưu SEO để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn nhanh chóng nhất và bán hàng được cho họ.
  • tính bảo mật tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như khách hàng.

Đội ngũIGHT luôn túc trực, hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cách thiết lập, lập trình theo yêu cầu và vận hành web với phương thức truyền đạt qua zalo, teamview cực nhanh. Hãy liên hệ với LIGHT để có được trải nghiệm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và sở hữu một website cao cấp khẳng định vị thế của cá nhân và doanh nghiệp bạn trên nền tảng internet cạnh tranh như hiện nay! Ngoài ra Light còn tổ chức việc dạy học seo để trang bị kiến thức cho các khách hàng để đảm bảo việc học seo google được dễ dàng và thuận tiện nhất vì SEO trên chính website của Light dễ dàng hơn.

DMCA.com Protection Status