facebook API

Thiết Kế Web Khách Sạn Đa Tính Năng Và Đẹp Mắt

Thiết kế web khách sạn được xem là bước khởi đầu trong việc kinh doanh của các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú. Website không chỉ là nơi giúp khách sạn truyền tải thông tin đến khách hàng mà nó còn được xem là bộ mặt của cả công ty. “Bộ mặt” không chuyên nghiệp, giao diện không đẹp sẽ chẳng bao giờ lôi kéo được bất kỳ người khách nào nán lại trang web của bạn quá 1 phút. Vậy làm sao để thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt?

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH?

Là việc làm quan trọng nhất mà mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh đều phải lên một kế hoạch rõ ràng cụ thể để thực hiện nó. Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

1. Giúp truyền tải thông tin đến khách hàng

Website là nơi cung cấp thông tin cho người xem, giúp họ hiểu hơn về khách sạn cũng như về dịch vụ của bạn. Một trang web cũng giống như người dùng online, không giống như những tờ rơi hay mẫu quảng cáo được dán đầy đường, trang web là nơi truyền tải thông tin đến người xem không giới hạn về không gian và thời gian.

Thiết kế web khách sạn giúp truyền tải thông tin đến khách hàng
Thiết kế web khách sạn giúp truyền tải thông tin đến khách hàng

Giúp khách sạn tăng doanh thu

Việc làm web khách sạn giúp khách hàng biết đến khách sạn của bạn nhiều hơn. Từ đó khả năng họ lựa chọn dịch vụ của bạn sẽ tăng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Đồng thời, với các phần mềm booking tiện lợi, tích hợp ngay trên website sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc đặt phòng. Khi người xem nhận thấy sự tiện lợi, nhanh chóng chắc chắn khách sạn của bạn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong những sự lựa chọn khác trên thị trường.

Giúp xây dựng thương hiệu

Một trang web có giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng, nội dung hữu ích với người xem sẽ tạo nên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn. Sự chuyên nghiệp đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Từ đó giúp khách sạn của bạn khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường.

Xây dựng thương hiệu khách sạn nhờ website

Xây dựng thương hiệu khách sạn nhờ website

4. Dễ dàng tiếp cận

Khi sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ tăng khả năng tiếp cận người xem tiềm năng với thiết kế website hợp lý. Đặc biệt việc thiết kế web sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng tiềm năng trên khắp đất nước hay rộng hơn là thế giới, không giới hạn về khoảng cách địa lý. Đồng thời, những công cụ đo lường trên web cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng, biết được tệp khách hàng tiềm năng của mình.

5. Dễ dàng quản lý

Ngày nay, những trang web còn tích hợp thêm công cụ quản trị, bạn sẽ dễ dàng quản lý được khách sạn của mình ngay trên website. Chẳng hạn như: quản lý số lượng phòng, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ phòng…Những lợi ích trên đã khẳng định rõ tầm quan trọng của trang web khi quyết định kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Thiết kế web khách sạn thuận tiện cho việc quản lý thông tin

Thuận tiện cho việc quản lý thông tin

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CẦN

Để sở hữu một trang web khách sạn chuyên nghiệp không phải việc dễ dàng việc thu hút người dùng một cách hiệu quả nhất cần có những tính năng cơ bản dưới đây:

1. Giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng

Giao diện web là yếu tố thu hút người xem đầu tiên và để nhận biết không khó. Một giao diện đẹp mắt, có đầy đủ hình ảnh, thể hiện rõ phong cách riêng là nét thu hút, gây ấn tượng với người dùng. Đặc biệt, họ sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi giao diện website có đầy đủ ba yếu tố:

  • Tính hiện đại
  • Tính sáng tạo
  • Sự hữu dụng.
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (viết tắt là SEO):Giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp web của bạn tiếp cận gần hơn với người dùng.

2. Tích hợp tính năng đặt phòng trực tuyến

Tính năng đặt phòng trực tuyến sẽ giúp tăng số lượng người dùng đặt phòng. Qua đó, giúp cho doanh thu của bạn tăng đáng kể.

Những tính năng cơ bản của web khách sạn

Những tính năng cơ bản của web khách sạn

3. Thông tin liên hệ, tư vấn hoặc số hotline

Những thông tin này sẽ giúp tăng sự chuyên nghiệp cho website và được làm bởi một Công ty website có chất lượng cao.

4. Tích hợp bản đồ & định vị GPS

Vị trí là yếu tố người xem nghiên cứu kỹ lưỡng nhất trước khi đặt phòng. Nếu website được tích hợp thêm bản đồ và định vị GPS sẽ tạo được ấn tượng tốt với người xem bởi có thể dễ dàng hình dung vị trí của bạn.

WEB ẤN TƯỢNG, KHÁC BIỆT CÙNG LIGHT

Nhu cầu làm web ngày càng tăng và chắc chắn sẽ tăng cao trong tương lai. Chính vì thế, ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về web. Nhưng chưa chắc đơn vị nào cũng nắm được các yêu cầu cần thiết đối với một trang web.

 

Vậy mới có trường hợp “dở khóc dở cười” khi bạn bỏ một số tiền khá lớn nhưng nhận lại là một trang web giao diện rối mắt, không hữu dụng cho người xem. Để tránh gặp phải trường hợp như thế, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ web của LIGHT sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Web khách sạn khác biệt, ấn tượng cùng LIGHT

Web khách sạn khác biệt, ấn tượng cùng LIGHT

 

Dịch vụ web khách sạn uy tín lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới. Với LIGHT cung cấp dịch vụ trọn gói từ SEO đến Content, bạn sẽ không phải bận tâm về bất cứ điều gì, mọi thứ về web hãy để LIGHT lo.

Đặc biệt bao gồm cả LIGHT sẽ giúp bạn biến mọi trang trên website thành trang web như ý. Khách hàng đang có nhu cầu dùng website cũ dùng làm web giá rẻ LIGHT có thể đáp ứng được điều đó một cách nhanh chóng.

LIGHT CÓ GÌ NỔI BẬT?

Ngay từ khi ra mắt, dịch vụ LIGHT đã nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng bởi những lợi thế cạnh tranh nổi bật dưới đây:

  • Có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website.
  • Kéo thả mọi thành phần trên website bao gồm bố cục và nội dung linh động theo ý thích của bạn. Giao diện trang của Light luôn mang yếu tố sáng tạo, hữu dụng và linh động.
  • Biến trang website thành mọi kiểu mà người xem mong muốn. Bố cục web theo mọi yêu cầu của họ, sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu.
  • Tự học và nâng cấp liên tục giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO làm website không bao giờ bị cũ đi.
  • Website rất chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục.
  • Giá thành rẻ: Công Ty LIGHT luôn cung cấp cho bạn giá cạnh tranh với thị trường, không nâng giá, không nói thách. Chỉ cần một số tiền nhỏ họ đã sở hữu được một trang web chuyên nghiệp.

Khác biệt chỉ có tại dịch vụ thiết kế web khách sạn của LIGHT

Khác biệt chỉ có tại dịch vụ của LIGHT

Việc làm web là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong thời đại xu hướng đặt phòng trực tuyến phát triển mạnh mẽ thế này. Nếu bạn đang chuẩn bị đưa khách sạn của mình vào hoạt động nhưng chưa có một website hoàn chỉnh thì có thể liên hệ Light qua website: https://light.com.vn/  để được tư vấn sớm nhất có thể.  Và dịch vụ LIGHT tự tin sẽ mang tới cho tất cả khách hàng dịch vụ ấn tượng, đặc biệt nhất!

DMCA.com Protection Status