facebook API

Thiết Kế Web Khách Sạn Đa Tính Năng Và Đẹp Mắt

Thiết kế web khách sạn được xem là bước khởi đầu trong việc kinh doanh của các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú. Website không chỉ là nơi giúp khách sạn truyền tải thông tin đến khách hàng mà nó còn được xem là bộ mặt của cả khách sạn. “Bộ mặt” không chuyên nghiệp, giao diện không đẹp sẽ chẳng bao giờ lôi kéo được bất kỳ người khách nào nán lại trang web của bạn quá 1 phút. Vậy làm sao để thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt?

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH?

Việc thiết kế web khách sạn là việc làm quan trọng nhất mà mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh đều phải lên một kế hoạch rõ ràng cụ thể để thực hiện nó. Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn của bạn:

1. Giúp truyền tải thông tin đến khách hàng khi thiết kế web khách sạn

Website là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng, giúp họ hiểu hơn về khách sạn cũng như về dịch vụ của bạn.Web khách sạn cũng giống như khách hàng online, không giống như những tờ rơi hay mẫu quảng cáo được dán đầy đường, trang web là nơi truyền tải thông tin đến khách hàng không giới hạn về không gian và thời gian.

Thiết kế web khách sạn giúp truyền tải thông tin đến khách hàng
Thiết kế web khách sạn giúp truyền tải thông tin đến khách hàng

2. Thiết kế web giúp khách sạn tăng doanh thu

Việc thiết kế web khách sạn giúp khách hàng biết đến khách sạn của bạn nhiều hơn. Từ đó khả năng khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn sẽ tăng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Đồng thời, với các phần mềm booking tiện lợi, tích hợp ngay trên website sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc đặt phòng. Khi khách hàng nhận thấy sự tiện lợi, nhanh chóng chắc chắn khách sạn của bạn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong những sự lựa chọn khác trên thị trường.

3. Thiết kế web khách sạn giúp xây dựng thương hiệu

Một trang web có giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng, nội dung hữu ích với khách hàng sẽ tạo nên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn. Sự chuyên nghiệp đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó giúp khách sạn của bạn khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường.

Xây dựng thương hiệu khách sạn nhờ thiết kế web khách sạn

Xây dựng thương hiệu khách sạn nhờ thiết kế web khách sạn

4. Dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng sau khi thiết kế web khách sạn

Khi sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng với thiết kế website hợp lý. Đặc biệt việc thiết kế web khách sạn sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp đất nước hay rộng hơn là thế giới, không giới hạn về khoảng cách địa lý. Đồng thời, những công cụ đo lường trên web cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng, biết được tệp khách hàng tiềm năng của khách sạn mình.

5. Dễ dàng quản lý khách sạn khi thiết kế web khách sạn

Ngày nay, những trang web còn tích hợp thêm công cụ quản trị, bạn sẽ dễ dàng quản lý được khách sạn của mình ngay trên website. Chẳng hạn như: quản lý số lượng phòng, quản lý công nợ của khách hàng, quản lý dịch vụ phòng…Những lợi ích trên đã khẳng định rõ tầm quan trọng của việc thiết web khách sạn khi quyết định kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Thiết kế web khách sạn thuận tiện cho việc quản lý thông tin

Thiết kế web khách sạn thuận tiện cho việc quản lý thông tin

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CẦN CÓ CỦA MỘT THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN

Để sở hữu một trang web khách sạn chuyên nghiệp không phải việc dễ dàng. Một website khách sạn chuyên nghiệp, thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất cần có những tính năng cơ bản dưới đây:

1. Giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng khi làm thiết kế web khách hàng

Giao diện web là yếu tố thu hút khách hàng đầu tiên và để nhận biết không khó. Một giao diện đẹp mắt, có đầy đủ hình ảnh, thể hiện rõ phong cách riêng là nét thu hút, gây ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi giao diện website có đầy đủ ba yếu tố:

 • Tính hiện đại
 • Tính sáng tạo
 • Sự hữu dụng.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (viết tắt là SEO): Việc thiết kế web khách sạn chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp khách sạn của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng.

2. Tích hợp tính năng đặt phòng trực tuyến trong thiết kế web khách sạn

Tính năng đặt phòng trực tuyến sẽ giúp tăng số lượng khách hàng đặt phòng. Qua đó, giúp cho doanh thu khách sạn tăng đáng kể.

Những tính năng cơ bản của khi thiết kế web khách sạn

Những tính năng cơ bản của khi thiết kế web khách sạn

3. Thông tin liên hệ, tư vấn hoặc số hotline

Những thông tin này sẽ giúp tăng sự chuyên nghiệp cho website và được làm bởi một Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội có chất lượng cao.

4. Tích hợp bản đồ & định vị GPS

Vị trí là yếu tố khách hàng nghiên cứu kỹ lưỡng nhất trước khi đặt phòng. Nếu website được tích hợp thêm bản đồ và định vị GPS sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng bởi có thể dễ dàng hình dung vị trí của khách sạn.

THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN ẤN TƯỢNG, KHÁC BIỆT CÙNG LIGHT

Nhu cầu thiết kế web khách sạn ngày càng tăng và chắc chắn sẽ tăng cao trong tương lai. Chính vì thế, ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web khách sạn. Nhưng chưa chắc đơn vị nào cũng nắm được các yêu cầu cần thiết đối với một trang web cung cấp dịch vụ khách sạn.

 

Vậy mới có trường hợp “dở khóc dở cười” khi bạn bỏ một số tiền khá lớn nhưng nhận lại là một trang web khách sạn giao diện rối mắt, không hữu dụng cho khách hàng. Để tránh gặp phải trường hợp như thế, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ thiết kế web khách sạn của LIGHT. LIGHT sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Thiết kế web khách sạn khác biệt, ấn tượng cùng LIGHT

Thiết kế web khách sạn khác biệt, ấn tượng cùng LIGHT

 

Dịch vụ thiết kế web khách sạn uy tín lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới. Với LIGHT cung cấp dịch vụ trọn gói từ SEO đến Content, khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất cứ điều gì, mọi thứ về thiết kế web khách sạn hãy để LIGHT lo.

Đặc biệt bao gồm cả LIGHT sẽ giúp bạn biến mọi trang trên website thành trang web khách sạn. Khách hàng đang có nhu cầu dùng website cũ dùng làm web khách sạn,thiết kế web giá rẻ hà nội LIGHT có thể đáp ứng được điều đó một cách nhanh chóng.

THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN Ở LIGHT CÓ GÌ NỔI BẬT?

Ngay từ khi ra mắt, dịch vụ thiết kế web khách sạn của LIGHT đã nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi những lợi thế cạnh tranh nổi bật dưới đây:

 • Có thể tạo được hàng trăm landing page trên một website.
 • Kéo thả mọi thành phần trên website bao gồm bố cục và nội dung linh động theo ý thích khách hàng. Giao diện trang web khách sạn của Light luôn mang yếu tố sáng tạo, hữu dụng và linh động.
 • Biến trang website thành mọi kiểu mà khách hàng mong muốn. Thiết kế bố cục web theo mọi yêu cầu của khách hàng, sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu.
 • Tự học và nâng cấp liên tục giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO làm website không bao giờ bị cũ đi.
 • Website rất chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục.
 • Giá thành rẻ: Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp LIGHT luôn cung cấp cho khách hàng giá cạnh tranh với thị trường, không nâng giá, không nói thách. Chỉ cần một số tiền nhỏ khách hàng đã sở hữu được một trang web khách sạn chuyên nghiệp.

Khác biệt chỉ có tại dịch vụ thiết kế web khách sạn của LIGHT

Khác biệt chỉ có tại dịch vụ thiết kế web khách sạn của LIGHT

 • Linh động và nhanh chóng trong việc thay đổi nội dung phù hợp với chiến dịch marketing. Luôn thay đổi nội dung theo kịp xu hướng, theo mong muốn của khách hàng.
 • Giúp chủ website chủ động mà không cần phải nhờ đến coder.
 • Dịch vụ tốt luôn có người hướng dẫn và hỗ trợ gần như 24/7 nếu có thắc mắc, cầm tay chỉ việc bằng teamview, tổ chức thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp.

Việc thiết kế web khách sạn là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong thời đại xu hướng đặt phòng trực tuyến phát triển mạnh mẽ thế này. Nếu bạn đang chuẩn bị đưa khách sạn của mình vào hoạt động nhưng chưa có một website hoàn chỉnh thì có thể liên hệ Light qua website: https://light.com.vn/  để được tư vấn sớm nhất có thể.  Và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp LIGHT tư tin sẽ mang tới cho tất cả khách hàng dịch vụ ấn tượng, đặc biệt nhất!

DMCA.com Protection Status