facebook API

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI - DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Dịch vụ marketing online cần những gì?

Rất nhiều người muốn làm Marketing online khi liên lạc với hầu hết đều hỏi: “gửi mình báo giá chạy quảng cáo”  hay “chạy quảng cáo hết bao nhiêu tiền một tháng”.

 

Bạn muốn nhận một câu trả lời là: 2 triệu, hay 20 triệu hay 200 triệu trên 1 tháng? Bạn thấy hài lòng chứ?

 

Và nếu đây cũng là câu hỏi trong đầu bạn lúc này hoặc trước khi đọc bài này thì đây là là khởi đầu của một sự sai lầm lớn trong việc kinh doanh hoặc quảng cáo trên Internet.

Marketing Online không hoạt động như vậy!

Tôi sẽ nhấn mạnh lại một lần nữa là nó KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ VẬY!

Nó không quá phức tạp nhưng nó có các yếu tố kỹ thuật của công nghệ nếu giải thích thì hơi mất thời gian. Vậy nên nếu bạn vẫn muốn hỏi chạy quảng cáo 1 tháng hết bao nhiêu tiền thì người đó để tránh mất nhiều thời gian vừa thỏa mãn ý của bạn nên sẽ đưa luôn ra một báo giá cố định ví dụ: 3 triệu 1 tháng, trên thực tế số này là KHÔNG đúng vì hầu như 99% không thể biết trước để báo giá cho bạn một cách chuẩn xác được, và nếu có nó cũng chỉ là đoán, ước chừng mà thôi, mà đã là ước chừng con số này sẽ khác thực tế, có thể tăng, có thể giảm và khác số bạn nhận được ban đầu gấp nhiều….. lần! Vậy bạn vẫn cần báo giá để làm gì?

Khi bạn chi tiền cho con số ước chừng như vậy không sai, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ đem được hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Không chơi khi không biết luật là một câu rất hay và nó áp dụng cả trong marketing online rất hiệu quả.

Trước khi bạn chi tiền để chạy quảng cáo online, làm SEO hoặc làm bất chứ thứ gì nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình lên Internet bạn phải tìm hiểu kỹ chúng trước, tiền là một vấn đề nhưng thời gian trôi qua và cơ hội bạn mất đó mới là sự mất mát lớn.

Vậy trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn hiểu được Marketing là gì và có những kênh và chúng ta chi tiền như thế nào?

Và chúng ta sẽ hiểu được câu hỏi “báo giá chạy quảng quảng cáo Google” chẳng hạn. Nó gần như không có ý nghĩa thực tế và bạn có chạy quảng cáo với báo giá đó cũng đạt hiệu quả không cao.

1. Dịch vụ marketing Online bao gồm những gì?

Tôi sẽ không nói những từ kỹ thuật để bạn dễ hiểu, Marketing online(Digital Marketing) hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến đơn là việc bạn sử dụng rất nhiều công cụ trên internet để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến nhiều hơn thông qua kênh online để bán được hàng.

Ví dụ: như những công cụ có trả phí như chạy quảng cáo Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo, Tiktok,….. Đăng bài truyền thông trên báo điện tử khác, thiết kế một website để bán hàng.

Các công cụ bạn quảng bá sản phẩm miễn phí như bạn chia sẻ sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng xã hội(Facebook), tải video của bạn lên Youtube, đăng lên sản phẩm các diễn đàn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là làm SEO, SEM cho website.

Đó là một cách hiểu về Marketing Online hay khi đi thuê công ty dịch vụ marketing online bạn nên biết, dưới đây tôi sẽ nói chi tiết về từng kênh marketing online để bạn có thể biết trong Marketing chúng ta sẽ làm những gì.

2. Thiết kế website quan trọng đến mức nào khi thuê dịch vụ marketing online?

Nếu bạn mới khởi nghiệp chưa hề có khách hàng có thể bạn sẽ không cảm nhận được nhưng đối với những người đã kinh doanh theo cách truyền thống nhiều năm nay thì khác, đa số khách hàng đến từ người bạn hoặc người mình đã quen giới thiệu khách hàng cho mình. Người giới thiệu càng thân quen với bạn bao nhiêu thì khách hàng của bạn càng tin tưởng và bạn càng dễ bán hàng và chốt khách đó hơn đúng chứ? Họ giới thiệu khách hàng cho bạn, bạn gặp mặt họ và việc bán hàng diễn ra suôn sẻ.

Vì sao khách hàng giới thiệu càng thân quen càng dễ bán hàng? Vì khách hàng đó tin bạn của bạn, rồi sau đó gặp bạn rồi mới mua hàng.

Tuy nhiên trên kênh Marketing Online lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Khách hàng có thể nhìn thấy website của bạn hoặc mẫu quảng cáo của bạn, đương nhiên cũng nhìn thấy của hàng chục hàng trăm người khác, không phải ngẫu nhiên nhiều người sử dụng thiết kế website của Light đến vậy.

Vậy tại sao những khách hàng đó phải mua hàng của bạn?

Đó chính là lý do tại sao website lại quan trọng đến như vậy, nhưng chúng thường bỏ rất ít thời gian vào nó. Chúng ta bỏ cực ít thời gian để xây dựng một nội dung website kiến họ phải mua hàng của bạn trong khi:

            1. Khách hàng mà bạn được giới thiệu đi cúng có thể xem sản phẩm dịch vụ trên webstie

            2. Bạn chia sẻ sản phẩm của bạn lên facebook rồi họ click xem chi tiết cũng trỏ về website

            3. Bạn chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo, họ click để xem thông tin chi tiết cũng trỏ về website

            4. Bạn làm SEO lên TOP Google hoặc công cụ tìm kiếm khác rồi cũng trỏ về website

dịch vụ marketing online

Dịch vụ marketing online đa kênh
 

Quan trọng nhất là những người đó họ có mua hàng hoặc liên lạc với bạn hay không, đều là do nội dung trên website hấp dẫn làm họ muốn gọi về cho bạn, thay vì hàng chục hàng trăm bên khác.

Nhưng thực tế trong nhiều năm kinh doanh của tôi thấy lại phũ phàng rằng:

95% những người chủ doanh nghiệp thực hiện marketing online và bị thất bại hoặc doanh thu thấp vì họ dành quá ít thời gian để đầu tư vào nội dung web và đương nhiên để có một thiết kế website chuẩn seo không phải dễ dàng. Số thời gian và công sức để chăm chút nội dung trên website bạn bỏ bằng 1/100 lần so với những công việc online cho cùng mục đích là đem doanh thu như chạy quảng cáo, làm SEO, viết bài tin tức bình thường,vv…..

Trong khi nội dung trên website là thứ DUY NHẤT để khiến khách hàng mua hàng. Ồ ngoại trừ các công ty như Facebook, các công ty công nghệ, thực phẩm có một số vốn khổng lồ hàng chục tỷ tiền truyền thông để tạo nhận diện thương hiệu một tháng chỉ đến toàn bộ mọi người biết đến thương hiệu của họ.

Chúng ta không phải họ, nên không làm giống họ được chúng ta phải tối ưu...

Nên nhớ Website là thứ DUY NHẤT kiến khách hàng liên lạc về với bạn thay vì các công ty khác trên online vậy nên, bạn phải tập trung nhiều thời gian Website nhất, so với tất cả các thứ khác trên online.

Sáng tạo và thử nghiệm thật nhiều nội dung trên Website, người khác cũng có website, mình cũng có webstie. Nếu đều chạy quảng cáo họ bán tốt mà mình không bán được thì chỉ có lý do đơn giản là website của mình chưa đánh đúng tâm lý khách hàng. Bạn cần liên tục đổi nội dung, bố cục, chính sách khuyến mại, chiến lược giá, một khi sự thay đổi của bạn phù hợp với nhu cầu họ sẽ liên tục liên lạc về với bạn.

Chúng ta không bán cái chúng ta có, chúng ta bán cái khách hàng cần khi quảng cáo website và marketing online.

Nếu bạn đọc đến đây và bạn chưa có website thì đó là một điều may mắn với bạn. Tôi có thiết kế ra một hệ thống website công nghệ mới. Chuyên biệt cho việc chạy quảng cáo bán hàng và làm SEO. Website ngoài việc chuẩn SEO còn có thể kéo thả tùy ý để có thể tạo được trang từ đơn giản đến phức tạp như những trang thương mại điện tử lớn chỉ bằng kéo thả.Bạn tin được không?

Dịch vụ marketing online cần website tốt

Dịch vụ marketing online rất cần website công nghệ mới

Xem tại link thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp.

3. Quảng cáo Google Ads/Adwords trong dịch vụ marekting online

Chạy quảng cáo hết bao nhiêu tiền?” là câu nói điển hình trước đây tôi nhận được, và trong chính phần này tôi sẽ giải thích tại sao khi bạn hỏi như vậy không đem lại ý nghĩa gì? Và kể cả bạn chi tiền với ngân sách đó cũng rất ít người đạt hiệu quả tốt.

Bạn phải nắm được chạy quảng cáo Google là chạy thông qua dịch vụ của Google, cho dù là bất kì công ty nào tại trên thế giới và cả Việt nam cũng là chạy qua Google, không một ai tự làm website của bạn lên TOP Google Ads khi chạy quảng cáo được cả.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads được, điểm duy nhất khác nhau giữa các bên chạy dịch vụ quảng cáo đó là họ biết cách tối ưu quảng cáo google, còn bạn thì không hoặc ít kinh nghiệm mà thôi.

Và đương nhiên “chạy quảng cáo hết bao nhiêu tiền” cũng là do… Google quyết định là chủ yếu, các công ty làm dịch vụ chỉ thu thêm phí cài đặt để website của bạn lên chương trình Google Ads do chính Google cung cấp mà thôi.

Chạy quảng cáo từ “dịch vụ chuyển nhà” là 200k 1 tháng.

Chạy quảng cáo từ “cho thuê xe ô tô” là 500k 1 tháng.

Đây là một kiểu báo giá của các công ty hiện nay nhằm đơn giản hóa việc giải thích cách google thu phí của bạn, họ không có ý gì sai cả họ chị muốn làm cho bạn dễ hiểu mà thôi.

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ VẬY.

Tuy nhiên để chạy quảng cáo một cách hiệu quả bạn phải hiểu được cốt lõi của vấn đề của Google, và dưới đây là lý các chi phí cố định cho một tháng là không đúng, thông nó sẽ lỷ lệ thuận với số lượt người dùng tương tác với webstie của bạn, thông thường như vậy.

Giả sử bạn đồng ý với câu chuyện chạy quảng cáo 2 triệu/ 1 tháng có từ “dịch vụ chuyển nhà” và nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào google sau đây:

1. TOP website của bạn càng cao chi phí trên 1 click(PPC) càng cao, nếu website của bạn TOP 1 liên tục và nhận được quá nhiều click website của bạn sẽ nhanh chóng hết tiền thậm chí trong vài ngày là đã hết 2 triệu rồi.

2. Trong trường hợp TOP website của bạn thấp như TOP 5 6 7 (11 12 13) thì chi phí trên 1 click càng rẻ, có thể cả mấy tháng mới hết 2 triệu.

3. Trong trường hợp nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn muốn cạnh trả nhiều tiền hơn để chạy quảng cáo, bạn cũng phải trả nhiều tiền hơn vậy 2 triệu không đủ để chạy quảng cáo trong suốt 1 tháng.

4. Trong trường không ai chạy quảng cáo hoặc ít người chạy quảng cáo, giá thầu được Google giảm xuống, bạn lại dư tiền 1 tháng và không chạy hết 2 triệu.

5. Trong trường hợp bạn là một người chạy quảng cáo giỏi, biết cách tối ưu hóa công cụ quảng cáo, chi phí giá thầu sẽ giảm nhờ Google đánh giá nội dung quảng cáo tốt, bạn cũng sẽ không chạy hết 2 triệu, ngược lại nếu không tối ưu đúng cách, giá thầu sẽ rất đắt bạn sẽ hết 2 triệu rất nhanh.

6. Trong trường hợp website của bạn tốt, chuẩn SEO, Google cũng đánh giá ưu tiên trải nghiệm người dùng, giá thầu của bạn cũng rẻ hơn, bạn cũng có thể không chạy hết 2 triệu và ngược lại.

Việc chi phí bạn phải bỏ tăng từ 2 triệu lên đến 50 triệu cũng vẫn hạnh phúc nếu bạn đem về doanh thu hàng trăm triệu cho đến hàng tỷ. Tuy nhiên bỏ 2 triệu thôi mà không đem về khách hàng nào thì lại là một vấn đề!

CÒN, và còn nhiều nữa những lý do khác khiến số tiền của bạn thay đổi chưa kể đến việc bạn phải bỏ tiền để làm dịch vụ thiết kế website được dùng để chạy chiến dịch, nhưng điều duy nhất để việc cho dù bạn chi bao nhiêu đi chăng nữa bạn vẫn có lãi, và bạn chỉ quan tâm là lợi nhuận đạt được là bao nhiêu phần trăm mà thôi.

Đó là lý do tại sao bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ các loại quảng mà sắp tới bạn muốn tiến hành dưới đây.

Quảng Cáo Google Ads có nhiều dạng khác nhau, ở đây tôi sẽ nói về từng loại một cách dễ hiểu để bạn có thể hình dung.

Quảng cáo tìm kiếm Google Ads (PPC)

Do có quá nhiều năm trong nghề marketing và tư vấn cho các anh chị vậy nên tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đó là mọi người nhầm lẫn giữ SEO và Google Ads. Hai thứ 2 này hoàn toàn khác nhau mặc dù cùng 1 mục đích là làm website của bạn xuất hiện trên TOP của Google, TOP càng cao thì càng tốt.

Vị trí website của bạn khi triển khai marketing online

Vị trí website của bạn khi triển khai marketing online

Khi website của bạn xuất hiện trên TOP và hiển thị đến nhiều người bạn cũng sẽ KHÔNG mất 1 đồng nào cho đến khi có một người click vào website đó của bạn để xem thông tin bên trong website.

Đây là hình thức quảng cáo tìm kiếm, tiền sẽ được tính theo số lượt click vào webstie của bạn hay còn gọi là chi phí/ 1 lượt click (Cost Per Action), ví dụ 1 click là 10 ngàn đồng vậy 10 người click bạn sẽ mất 100 ngàn đồng. Lúc này bạn sẽ bị trừ tiền trong tài khoản quảng cáo của Google bạn đã nạp trước đó.

Giá thầu là gì?

Số tiền bạn trả cho cho Google chính là giá thầu ví dụ:

Website hiển thị vị trí top 1 giá thầu là 10 ngàn, top 2 giá thầu là 8 ngàn, top 3 là 6 ngàn, top 4 là 4 ngàn. TOP càng cao giá thầu trên mỗi lượt click càng đắt.

Giá thầu bạn trả phụ thuộc mạnh vào cả đối thủ nữa, họ trả 11 ngàn thì đương nhiên bạn đang trả 10 ngàn là bạn sẽ bị tụt TOP trừ trường hợp Website của bạn tối ưu hơn hoặc mẫu quảng cáo của bạn tối ưu hơn.

Quảng cáo hiển thị Google Ads

Đây là một hình thức quảng cáo gần giống với quảng cáo trên Facebook, tính phí theo số lượt hiển thị. Đương nhiên bạn cũng có giá thầu hiển thị (CPM), giá thầu trên 1 lượt hiển thị của bạn càng cao thì bạn sẽ được xuất hiện trước nhiều người hơn và ngược lại.

Ví dụ bạn trả 20 đồng trên 1 lượt hiển thị, vậy khi website của bạn hiển thị đến 1.000.000 người bạn sẽ mất là 20.00.000 triệu đồng.

Vẫn là vấn đề quen thuộc số tiền bạn chi là bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là  doanh thu quảng cáo về có gấp bao nhiêu lần số chi phí bạn trả để quảng cáo.

 -> Tối ưu hóa nội dung để tăng số lượt gọi về khi họ vào website của chúng ta.

Khi quảng cáo hiển thị xuất hiện, chúng ta có các dạng để cho mọi người nhìn thấy như liên kết đến website của bạn, hình ảnh, đoạn văn bản, tiêu đề, mô tả, thậm chí là video,vv..

Điểm khác biệt lớn của quảng cáo hiển thị là chúng ta phải nhắm đối tượng quảng cáo thật tốt, chỉ hiển thị quảng cáo đến đúng thị trường những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng ta có 90 triệu người và chỉ có 1 triệu người quan tâm đến việc “mua nhà” mà thôi, vậy đừng hiển thị quảng cáo đến 89 triệu người còn lại. Đây là một bài toán kinh tế mà chúng ta phải chọn lọc thông qua nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học để giảm chi phí quảng cáo bán hàng không cần thiết.

Loại quảng cáo này rất được các công ty lớn về truyền thông ưa chuộng vì nó làm tăng nhận biết thương hiệu của họ trên thị trường trước khi triển khai bạn có thể xem về khóa đào tạo google ads trước.

Lưu ý là một số trình chặn quảng cáo như Ad Blocking sẽ chặn không cho hiển thị quảng cáo của Google nếu người dùng cài đặt nó trên trình duyệt.

Quảng cáo Video Youtube Ads

Loại hình tiếp thị qua video này cũng gần giống với quảng cáo hiển thị, nó cũng là một hình thức truyền thông kỹ thuật số nhưng nó sẽ hiển thị VIDEO.

Đa số nó chạy trên kênh Youtube, ngoài ra nó còn chạy được trên nhiều website khác nữa.

Trình quản lý Youtube Ads cũng là trình quản lý Google Ads thông thường luôn.

quảng cáo trong luồng youtube khi triển khai dịch vụ marketing online

Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua youtube

Quảng Cáo Google Shopping

Đây là một hình thức quảng cáo còn khá mới mẻ so với nhiều nhiều người, loại quảng cáo này trực quan hơn đó là hiển thị luôn hình ảnh sản phẩm và các thông tin như giá cả, tên sản phẩm và cũng dễ nhìn hơn so với quảng cáo kiểu chữ thông thường.

Khi khách hàng click vào hình ảnh đó sẽ trỏ về website để xem thông tin chi tiết.

quảng cáo google shopping trong dịch vụ marketing online

Quảng cáo Google Shopping trong khi làm dịch vụ marketing online

Nếu bạn muốn tự chạy quảng cáo thì sao?

Tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn tỷ mỷ và hoàn toàn miễn phí, tôi có một chuỗi video hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads, và làm thế nào để có thể chạy được một cách hiệu quả nhất, rẻ nhất, đem về doanh thu cao. Bạn có thể xem tại: khóa học google ads.

tìm hiểu về quảng cáo trước khi thuê dịch vụ marketing online

Tìm hiểu về quảng cáo trước khi thuê dịch vụ marketing online

Quảng cáo Facebook Ads

Đây là một hình thức quảng cáo hiển thị và tính phí trên mỗi lần hiển thị như tôi đã nói giống với phần Google Ads hiển thị.

Để bạn chạy được quảng cáo Facebook, bạn bạn phải tạo một trang Facebook Fanpage, rồi sau đó đăng bài lên đó để quảng cáo, bạn không thể chạy quảng cáo trên tường thông tường của bạn được.

Thông thường quảng cáo hiển thị của Facebook sẽ tốt hơn của Google, vì Facebook có nhiều người sử dụng hơn. Mang tính giải trí cao hơn và theo dõi các hành vi và thói quen của chúng ta tốt hơn.

Facebook hầu như luôn theo giõi hành vi của khách hàng, ví dụ bạn chỉ cần nói muốn mua Socola thôi hôm sau sẽ có rất nhiều quảng cáo về Socola hiển thị đến bạn, thật thú vị phải không.

Tuy nhiên đó cũng ảnh hưởng đến quyền riêng tư của nhiều người, đối với các thiết bị IOS 14 trở đi được cập nhật chính sách bảo mật mới làm giảm thiểu sự theo giõi hành vi người dùng xuống. Tuy nhiên việc chạy quảng cáo Facebook vẫn là sự lựa chọn tốt nếu bạn biết cách tối ưu tốt.

Cúng giống như quảng cáo hiển thị Google Ads, việc tối ưu đối tượng cũng phải nhắm đúng người, nếu chúng ta chạy quảng cáo đến những người không có những hành vi và sử thích liên quan thì cũng chẳng đem lại lợi ích hoặc lợi nhuận cho bạn.

Các nền tảng quảng cáo có thể hiển thị trên được cả Instagram vì ứng dụng này cùng một môi trường với Facebook, khi cài đặt quảng cáo cũng giống hệt nhau.

Khi chúng ta lướt Facebook nhìn thấy các mẫu quảng cáo, vậy là người chủ facebook đó đã mất tiền trên mỗi lượt hiển thị đến bạn, vậy nên họ sẽ tối ưu như nếu bạn là mà một người hay quan tâm đến bất động sản, các bên bán nhà sẽ nhắm đối tượng vào những người thích bất động sản vậy là bạn đã nhìn thấy mẫu quảng cáo đó.

Chi chúng ta click vào quảng cáo trên Facebook để xem thêm đa số lại trỏ vào website của họ.

Remarketing (Quảng cáo tiếp thị lại)

Đây còn được gọi là quảng cáo bám đuổi. Đã bao giờ bạn vừa vào xem một website nào đó, sau đó bạn tắt đi, vào ứng dụng khác như Facebook hoặc Youtube và bạn lại nhìn thấy họ? Chính xác bạn đã bị bám đuổi.

Đây là một quảng cáo khá hữu hiệu khi chi phí thấp, và số tiền bạn bỏ ra nhắm đúng gần như 100% vào người bạn cần. Tăng khả năng chốt sale, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tăng khả năng bán hàng.

Khi chúng ta truy cập website, mỗi người dùng sẽ bị lưu lại bởi HTTP Cookie, và nó sẽ theo bạn quảng cáo báo đuổi bạn đến nhiều nền tảng khác nhau, đây là một chiếc dịch quảng cáo cực hiệu quả.

Email Marketing

Đây là một hình thức đã có từ rất lâu, và gần như là miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản email sau đó gửi email của bạn đến những người khác thông qua địa chỉ email là được. Bạn có thể thông qua các này tiếp cận hàng triệu người với chi phí cực thấp. Ví dụ các phần mềm như Mailchimp giúp bạn gửi email hàng loạt đến bao nhiêu người bạn muốn tùy thích, lên lịch để tự động hóa gửi mail.

Đây là cách rẻ nhất trong tất cả cách, đạt số lượng nhanh nhất, tốc độ cao, chất lượng thì bạn có thể đảo bảo bằng cách viết một email có bố cụ đẹp mắt, đủ logo, văn phong chỉn chu. Hình nhức Email marketing đã hoạt động liên tục cho đến nay đã được hàng chục năm từ 1978.

Tuy nhiên để hạn chế việc này vì nếu ai cũng làm như vậy thì cả một thế giới internet sẽ rất hỗn hộn hay chúng ta còn gọi là spamming email. Địa chỉ IP mạng của bạn khi gửi email thậm chí sẽ bị nhà quản lý host khóa lại. Tốt nhất bạn nên sử dụng ứng dụng dịch vụ online bên thứ 3 như Mailchimp để thực hiện tránh rủi ro spam email.

Làm SEO Website trong khi thuê dịch vụ marketing online

Đây cũng là một hình thức ai cũng ưa chuộng, vì nó đem được cả ý nghĩa về thương hiệu, doanh thu, tiết kiệm chi phí, marketing ổn định lâu dài và việc thiết kế web bán hàng cũng là một điều đương nhiên gần như ai cũng phải làm.

Thử tưởng tượng doanh nghiệp của bạn bán đèn, khi mọi người cứ lên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác tìm về đèn hoặc mua đèn là sẽ thấy website của bạn thì sẽ như thế nào? Và khi họ click vào website của bạn bao nhiêu lần đi chăng nữa bạn cũng chẳng mất một đồng nào.

Phân tích cho thấy tỷ lệ người dùng click vào website tự nhiên trong TOP google so với chạy quảng cáo là 70% - 30%. Người dùng vẫn thích cái gì đó tự nhiên hơn, vậy nên nếu so Google Ads và SEO thì SEO là một lợi thế cạnh tranh tốt hơn nhiều so với các đối thủ chỉ chạy Google Ads cho dù họ có kỹ thuật quảng cáo tốt đến đâu đi chăng nữa.

Bạn tưởng tượng được SEO website đem lại lợi ích như thế nào rồi chứ?

Tuy nhiên hiệu quả của SEO đối với Marketing của doanh nghiệp là rất lớn nhưng, nó cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Một chiến dịch SEO có thể kéo dài tự nhiều tháng đến 1 năm mới có thể lên top tự nhiên. Bạn có đủ kiên nhẫn, chi phí và thời gian không?

Điều quan trọng nhất trong SEO là gì?

Website! Đó là yếu tố quan trọng nhất. SEO có các việc phải làm như tối ưu hóa On Page thì cũng trên website, chia sẻ website mạng xã hội thì cũng trỏ về website, làm backlink cũng để trỏ về website. Quan trọng nhất là khách hàng có liên lạc về với bạn hay không cũng phải là nội dung trên website có hấp hẫn hay không?

Mọi thứ đều liên quan đến website!

Nhiều vô kể những người SEO mãi không lên, viết hàng trăm bài, đi link, vẫn không lên TOP.

SEO khá là phức tạp, bạn cần có một website chuẩn SEO, thiết kế website chuẩn SEO có hàng trăm yếu tố kỹ thuật khác nhau, bạn có thể kiểm tra website có chuẩn SEO qua một công cụ cơ bản đó là Google Developer Speed. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và nhập tên website của mình là có thể kiểm tra được website của bạn có chuẩn SEO đến mức nào, website càng chuẩn SEO điểm sẽ càng cao, bạn sẽ làm SEO nhàn hơn RẤT RẤT RẤT nhiều bình thường.

điểm chuẩn seo web

Điểm chuẩn Google

Tuy nhiên đó cũng mới là điều cơ bản nhất, tôi xin nhắc lại là điều cơ bản đầu tiên để bạn vượt qua. Nếu website của bạn đạt điểm thấp, bạn nên dừng lại và sửa lại website của bạn để nó cao lên. Vì đó là công cụ của chính Google đánh giá.

Điểm website thấp dẫn đến chạy quảng cáo đắt hơn, SEO lâu hơn, thậm chí không lên.

Bạn đã làm SEO chưa? Hay bạn làm SEO bao lâu rồi?

Sau khi bạn chỉnh sửa được điểm đánh giá của chính Google cao lên rồi, các bạn có thể gửi tôi email hoặc chat trên Fanpage Minh Hm, tôi sẽ gửi cho bạn danh sách gần 300 yếu tố kỹ thuật để tối ưu chuẩn SEO cho một website như thế nào.

Còn nếu bạn nghĩ rằng cứ làm một website rồi chạy quảng cáo rồi làm SEO thế là xong, thì hầu như bị tình trạng chạy quảng cáo đắt vì website không chuẩn Google, SEO mãi không lên. Thậm trí còn có khá nhiều ngành nghề đem loại doanh thu cao như nhà đất, việc thiết kế website bất động sản cùng vô số các ngành nghề có thể tận dụng tốt doanh thu từ website.

SEO và chạy quảng cáo đều cần chi phí, công sức và thời gian, nếu bạn dành một chút thời gian lướt qua, bỏ chi phí rẻ nhất có thể để và bạn nghĩ cứ như vậy là đạt được mục đích thì…MARKETING KHÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ VẬY.

Kinh doanh là cạnh tranh, bạn sẽ chiến thắng nếu chả có đối thủ nào cả. Nhưng thực tế thì bạn đang ở trong một sân chơi có hàng chục hàng trăm đối thủ. Bạn bỏ công sức ít làm hơn đối thủ, và còn về chi phí cũng muốn ít hơn, rồi về độ tìm hiểu cũng ít hơn nữa. Bạn thua trong marketing là điều hiển nhiên.

Bạn có biết rất nhiều các giám đốc công ty có hàng chục nhân viên vẫn đi học kỹ thuật quảng cáo cùng các bạn trẻ để biết cách thức hoạt động của quảng cáo để quản lý thôi không?

Vậy nên cho dù bạn kinh phí không nhiều, bạn phải bù đắp bằng tìm hiểu thật nhiều, thật sâu về các kênh Marketing online, không được đọc lướt qua rồi quyết định làm. Khi làm thì bỏ nhiều công sức ra để thực thi mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất được.

Và nếu bạn muốn có một website để bạn có thể làm SEO lên TOP dễ dàng, hãy liên lạc với tôi bằng số điện thoại ở góc màn hình. Tôi đã thiết kế ra một hệ thống website công nghệ mới tích hợp tự học và tự nâng cấp website liên tục để chạy quảng cáo hoặc làm SEO, tạo các nội dung phù hợp trên website để bán hàng tốt hơn. Kéo thả là có thể tạo được các trang với các ngành nghề khác nhau từ đơn giản đến phức tạp như những trang thương mại điện tử. Tôi tin bạn sẽ hài lòng với hệ thống website chuyên biệt để phục vụ cho chạy quảng cáo và làm SEO này, bạn cũng có thể tham khảo hình ảnh khách hàng sau khi thiết kế web để thấy được sự thành công của họ.

Tóm lại bạn cần làm khi thuê dịch vụ marketing online?

Đa số mọi người đang mới tìm hiểu về marketing online, cách tốt nhất để marketing online đó là nắm được chi tiết các công nghệ quảng cáo. Kiểm soát chi phí, và hiệu quả một cách rõ ràng nhất, chỉ có như vậy bạn mới có thể phát triển được công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tôi đã vừa hướng dẫn cách kênh online phổ biến để các bạn hiểu, hi vọng các bạn sẽ làm chủ được việc kinh doanh của mình và có doanh thu mong muốn.

Các bạn có thể tham gia cộng đồng Marketing Online cùng Minh HM tại https://www.facebook.com/groups/450942729031503. Các bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về marketing, nếu đó trong chuyên môn của tôi, tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Theo giõi Fanpage Minh HM: https://www.facebook.com/minhhm.marketingonline để liên tục biết về những kiến thức Marketing Online.

 

Giới thiệu về dịch vụ Marketing Online

 

Bạn đang tốn quá nhiều tiền để làm Marketing?

Hiệu quả công việc Marketing Online của bạn chưa cao?

Chi phí nhân sự, thời gian cho dịch vụ Marketing Online khiến bạn đau đầu?

Khi bạn làm cùng Light thì thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

-----***-----

1. Tại sao cần đến dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing là những từ khóa chưa bao giờ hết HOT. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet. Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ marketing online hiệu quả bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

 

Marketing Online bao gồm: Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, thiết kế website chuẩn SEO(website chuẩn seo là gì?), content bài viết,...

-----***-----

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing còn đơn giản thì ngày nây, thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm Marketing Online tổng thể. Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi một khoản thu khổng lồ. 

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín.

có giá phải chăng và rẻ mà LIGHT – NHANH – CHUẨN – ĐẸP thực hiện cho bạn.

-----***-----

Ví dụ đơn giản, Doanh nghiệp A và doanh nghiệp B cùng bán lẻ quần áo. Đây được xem là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Doanh nghiệp A hàng ngày chỉ đặt sản phẩm mới lên kệ, thay mới bộ đồ cho những con ma - nơ - canh. Ngược lại, doanh nghiệp B nhanh chóng thực hiện các chiến dịch marketing online với Light để thu hút khách hàng. Nào là chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Thiết kế banner, hình ảnh mới cho riêng từng mẫu quần áo, đồng thời đăng tin, sản phẩm lên Fanpage. Rõ ràng, kết quả hai doanh nghiệp nhận được là hoàn toàn khác nhâu. Doanh nghiệp B thu hút được nhiều khách hàng hơn và có doanh thu lớn hơn doanh nghiệp A. 

2. Đẩy mạnh quảng cáo Google Adwords

Thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng, từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Với đội ngũ nhân viên chạy Ads nhiều năm trinh chiến trên thị trường cũng như có kỹ năng chuyên biệt, light cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả. 

1. Quảng cáo Google Adwords bao gồm đẩy đủ hiển thị top 1 – đến 4 

2. Google GDN (mạng hiển thị)

3. Remarketing (Website, forum, facebook, vvv)

Google sở hữu các thuật toán chuẩn xác giúp cho tất cả các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, người làm quảng cáo Google Adword có thể xác định được từ khóa nào hiệu quả, từ khóa nào không để từ đó thay thế và tối ưu ngân sách cho phù hợp. Tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng phụ thuộc phần lớn vào việc bạn thực hiện quảng cáo Google Ads có hiệu quả hay không.

Tại Light, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết nhất về từng chiến dịch cụ thể để khách hàng có thể theo dõi và đưa ra nhận xét cũng như điều chỉnh chi phí cho hợp lý nhất. Đồng thời, khách hàng dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc chạy quảng cáo Google.

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online tổng thể

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online tổng thể

Các công việc cụ thể khi Light thực hiện quảng cáo Google như sau:

 Phân tích từ khóa và chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp

 Lựa chọn loại quảng cáo Google Adwords phù hợp với mục tiêu chiến dịch và mục đích kinh doanh

 Light sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, thanh toán

 Đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bộ từ khóa chi tiết nhất

 Sau khi quảng cáo được duyệt, công ty Light sẽ duy trì và tối ưu quảng cáo

Sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc, công ty sẽ có báo cáo định kỳ và chi tiết cho khách hàng

 Marketing thông qua facebook, Instagram

 Marketing thông qua facebook, Instagram

Tại dịch vụ Marketing Online của Light, chúng tôi:

1. Xây dựng Facebook Fanpage, Facebook Profile

2. Xây dựng chiến dịch quảng cáo, đăng bài cho Facebook, Instagram

3. Xây dựng Video, hình ảnh quảng cáo Facebook ads

4. Xây dựng các ứng dụng kết nối với Facebook như Youtube, Website, Email

3. Quảng cáo Facebook ads, Instagram

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. Đây là những hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam đều bỏ không ít công sức để đầu tư. Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook, điều này cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng không nên bỏ qua. Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khó có công cụ nào có thể vượt qua được sức nóng cũng như hiệu quả quảng cáo hơn Facebook lúc này.

Cũng giống như Google, Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê giúp quý khách hàng có thể đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng bằng những thao tác đơn giản nhất. Nếu như tờ rơi, báo chí,... không nhắm đến đối tường khách hàng phù hợp, đôi khi không chạm đến được khách hàng mục tiêu, thì quảng cáo Facebook, Instagram lại giúp bạn gửi thông điệp đến tận khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Sau lần chạy test, bạn sẽ phân tích được quảng cáo có phù hợp hay không và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất.

Đồng thời, quảng cáo Facebook cũng sẽ giúp bạn kiểm tra được mẫu quảng cáo của mình đã thực sự hiệu quả hay chưa, ngân sách đã phù hợp chưa, content chuẩn chưa,... để thay đổi cho phù hợp. Sau khi quảng cáo được triển khai, Light sẽ cung cấp báo cáo định kỳ cho khách hàng theo dõi. 

4. Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ mà công ty TNHH Light tự hào nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website phù hợp nhất đến với từ đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như nhiều doanh nghiệp hiện nay rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà bỏ vài chục triệu ra thiết kế website nhưng chạy quảng cáo và làm SEO không hiệu quả thì tại Light, tất cả khách hàng đều hài lòng về website của chúng tôi. Light luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO: giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và hàng trăm những yếu tố khác giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng. Những ưu điểm vượt trội của marketing của bạn trong thiết kế website như sau:

Đảm bảo chuẩn SEO 100%, mọi yêu tố về SEO đều được chúng tôi đảm bảo và tối ưu. Tất cả các thẻ title, meta description, heading,... đều được đảm bảo đầy đủ và chứa từ khóa chính. 

Phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại thay cho máy tính, vì vậy, giao diện Mobile được thiết kế thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn. 

Light luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo giúp cho marketing online được hiệu quả, chạy ổn định nhất. Hệ thống kho giao diện được chúng tôi cập nhật và cung cấp thường xuyên giúp bắt kịp với xu hướng thế giới và tăng trải nghiệm người dùng. 

Marketing thông qua tương tác người dùng trên website

Marketing thông qua tương tác người dùng trên website

Website chuẩn SEO thiết kế bởi Light đảm bảo thân thiện với mọi công cụ quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu web để được Google đánh giá tốt, index cũng như lên TOP nhanh hơn. 

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Light:

1. Tối ưu hóa website

2. Xây dựng tương tác người dùng

3. Xây dựng đồ họa hoặc nhận diện thương hiệu qua website

4. Đo lường và phân tích hành vi người dùng để áp dụng quảng cáo trên Youtube, Google và Facebook Ads.

SEO WEBSITE

SEO website hiệu quả

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói - làm SEO lên TOP bao gồm cả việc lên từ khóa, kế hoạch SEO, làm Onpage, Offpage. Tất cả các thao tác đều được chúng tôi áp dụng nhiều công cụ khác nhau để nâng thứ hạng từ khóa và website lên TOP trong thời gian ngắn. Việc làm SEO tại Light luôn tuân thủ những thuật toán mà Google đưa ra, vì vậy, chúng tôi cam kết không Spam đảm bảo website có vị trí tốt nhất trong việc tìm kiếm. 

4 thao tác cơ bản nhất đối với dịch vụ SEO chuyên nghiệp của LIGHT:

1. Xây dựng hệ thống back-link.

2. Xây dựng chiến dịch từ khóa.

3. Phân tích đối thủ đưa ra báo cáo và quyết định chạy chiến dịch.

4. Xây dựng chiến dịch tăng lưu lượng và tương tác với website thông qua: Trí tuệ nhân tạo, Website vệ tinh, trang báo Online, các trang mạng xã hội (Facebbok, Youtube, Instagram…).

5.  Làm SEO lên Top Google hiệu quả

Chạy quảng cáo giúp cho website của bạn ở vị trí đầu tiên, và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, nó lại không giúp website của bạn duy trì vị trí TOP trong thời gian dài, điều này khiến nhiều doanh nghiệp phải đổ nhiều tiền và thời gian vào chạy quảng cáo. Điều này gâu hao hụt túi tiền của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Thông thường, công ty Light luôn khuyến khích khách hàng làm SEO website. SEO là công việc lâu dài chứ không nhanh như việc chạy quảng cáo, điều này đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được duy trì thứ hạng lâu và bền vững hơn. SEO có thể được thực hiện trên nhiều công cụ tìm kiếm khách nhau: Google, Bing, Yandex, Yahoo, Baidu,... mà doanh nghiệp không cần phải trả bất cứ một khoản phí quảng cáo nào. 

Dịch vụ Marketing Online của chúng tôi sẽ giúp cho website của bạn lên TOP trong thời gian sớm nhất. Nếu một ngày, khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm dịch vụ liên quan đến những mặt hàng mà bạn cung cấp, họ sẽ lên các công cụ tìm kiếm để tìm chúng, nếu website của bạn hiện lên ở vị trí đầu tiên, cơ hội bán được hàng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn hẳn những đối thủ hiện không ở TOP tìm kiếm. Hầu hết khách hàng đều có xu hướng click vào nhưng trang hiển thị ở vị trí đầu, bởi họ hiểu rằng, chỉ những trang đó mới uy tín và mới đáng tin cậy để mua hàng. 

Các doanh nghiệp nào nên làm SEO? Không phải tất cả doanh nghiệp trên thị trường cần làm SEO, nhưng hầu hết, các doanh nghiệp cần tăng sự uy tín, tính ổn định về doanh thu thì đều thực hiện SEO lên TOP tìm kiếm. Chúng ta thường hay bắt gặp những website làm SEO từ khóa hiệu quả nhưng nội dung không có gì hấp dẫn, thậm chí đọc không hiểu, lý do là bởi những người làm SEO chỉ quan tâm đến yếu tố kỹ thuật. Tại Light, chúng tôi không làm như vậy, chúng tôi thực hiện SEO website đồng thời đảm bảo nội dung chuẩn SEO phù hợp với từng lĩnh vực. 

 Tại Light, việc làm SEO được kết hợp chặt chẽ với làm quảng cáo đa kênh cũng như các dịch vụ marketing online ở tại việt nam khác

 Chúng tôi xây dựng cho bạn một website toàn diện, không chỉ đẹp về giao diện mà còn chuẩn SEO và hiệu quả

 Tối ưu Onpage chuẩn SEO đảm bảo website của bạn được Google đánh giá cao và giúp cho website lên TOP và duy trì TOP hiệu quả

 Website luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng được những yêu cầu về thuật toán mới của Google

 Hệ thống backlink chất lượng đến từ nhiều domain có độ uy tín và traffic cao giúp điểm chất lượng website của khách hàng được tăng lên rõ rệt

Backlink được xây dựng theo một hệ thống và có kế hoạch đi rõ ràng đảm bảo đúng cách và không bị Google banned.

6. Dịch Vụ Digital Marketing với Email Marketing

Dịch vụ Digital Marketing tại Light cung cấp và triển khai Email Marketing vô cùng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những tín năng cũng như quản lý danh sách email liên hệ vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ email marketing tại Light cho phép doanh nghiệp có thể gửi cùng lúc email đến với nhiều khách hàng khác nhau trong danh sách liên hệ. Không chỉ là email với những dòng text đơn giản, mẫu email marketing tại Light được xây dựng với nội dung chuyên nghiệp cùng hình ảnh, cấu trúc đẹp mắt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp doanh nghiệp thống kê lượng khách hàng quan tâm đến email thông qua việc nhấp mở email của bạn. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, email gửi đến cho khách hàng là cơ hội để giúp doanh nghiệp tăng uy tín và vị trí của mình trên thị trường để từ đó thu hút khách hàng mục tiêu và bán hàng hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, mỗi email đều được chăm chút về về cả nội dung lẫn hình ảnh để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online tổng thể với Email Marketing

Dịch vụ Digital Marketing - Marketing Online tổng thể với Email Marketing

1. Xây dựng chiến dịch cho email marketing từ đó thúc đẩy marketing online. 

2. Tối ưu hóa nội dung Email và tối ưu thúc đẩy quảng cáo tiếp thị và lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp bạn.

YOUTUBE MARKETING

Youtube Marketing

TOP VIỆT NAM về Youtube Marketing tại Light:

1. Xây dựng hệ thống tài khoản quảng cáo Youtube Ads.

2. Xây dựng, tư vấn phát triển nội dung quảng cáo VIDEO trên Youtube bao gồm 6 loại quảng nội dung quảng cáo khác nhau.

3. Phát triển hệ thống quảng cáo Remarketing trên Youtube.

4. Tối ưu hóa nội dung và kênh tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

7. Dịch vụ Marketing Online cùng những team khác trọn gói với Youtube marketing

Youtube Marketing đang dần trở nên HOT trên lĩnh vực doanh nghiệp dịch vụ marketing online hiện nay. Xu hướng xem video trên Youtube đang ngày một tăng, mục đích chủ yếu để giải trí, học tập, chia sẻ kiến thức, kinh doanh,... Đây là kênh cho phép người dùng truy cập cũng như up những video miễn phí để thu hút người xem. Youtube là một công cụ giúp bạn làm truyền thông hiệu quảng hàng đầu hiện nay. 

Hiện tại, Youtube Marketing được Light xây dựng vô cùng đa dạng với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp cũng như từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng content sáng tạo, thu hút người xem, các chiến dịch quảng cáo hiệu quảng đồng thời khéo léo xây dựng các kênh với độ uy tín cao. 

Làm SEO lên TOP trên Youtube. Tại sao không? Đây được xem là hướng đi mới nhưng không kém phần hiệu quả hiện nay. Tại Light chúng tôi thực hiện là SEO Youtube hiệu quả. Tối ưu tất cả các yếu tố là bước đầu tiên và quan trọng nhất.

Trước hết cần tối ưu tiêu đề chứa từ khóa, các thẻ tag liên quan đến tiêu đề, thumbnail thu hút, bắt mắt người xem, lời kêu gọi hành động: like, share, subcribe, chạy quảng cáo tăng view,...và còn rất nhiều những yếu tố khác để giúp video lên TOP nhanh chóng. 

8. Dịch vụ Marketing Online trọn gói kết hợp bán hàng đa kênh

Dịch vụ Marketing Online trọn gói đảm bảo giúp doanh nghiệp thực hiện tiếp thị đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh việc thiết kế website chuẩn SEO, chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook Ads, dịch vụ SEO chuyên nghiệp,... chúng tôi còn kết hợp với bán hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tăng khả năng bán hàng, tăng doanh thu tối đa.

Website tại Light được kết hợp bán hàng trên các trang sàn thương mại điện tử như shoppe, lazada, vv… Bán hàng trên Google Shopping, Facebook Shop. Có nhiều nơi thực hiện dịch vụ marketing online nhưng chúng tôi luôn mong muốn và cam kết đem lại cho doanh nghiệp bạn hiệu quả và lợi ích thông qua Marketing Online.

Làm Marketing Online chỉ thực sự hiệu quả khi doanh nghiệp biết cách tận dụng tối đa các kênh bán hàng một cách hiệu quả. Không một kênh bán hàng nào là vô dụng trong thị trường phát triển ngày nay.

Tất cả các dịch vụ đều được cung cấp và bày bán tại gian hàng trên các trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình là các doanh nghiệp, chủ shop, ... nên tận dụng các kênh bán hàng này. 

dich-vu-digital-marketing-marketing-online-tong-the

Kết hợp bán hàng đa kênh khi làm dịch vụ Marketing Online

Hiện tại, Website do Light thiết kế đã được tích hợp các trang thương mại điện tử, với giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng bán cũng như quản lý gian hàng của mình một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn thực hiện dựa trên nguyên tắc bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi. Khách hàng có thể đăng sản phẩm ở nhiều trang thương mại điện tử khác nhau, hay đăng lên mạng xã hội như facebook, zalo,... nhưng đều có thể quản lý chung tại một nơi trên website. Đồng thời, website của LIGHT cũng được tích hợp phương thức thanh toán và vận chuyển đa dạng. Nếu bạn là một người biết về dịch vụ marketing online thực thụ chắn chắn mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm đều sẽ hài lòng với sản phẩm của bạn. 

9. Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ digital marketing?

Đối tượng sử dụng khá đa dạng, dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này

dịch vụ marketing online Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet

dịch vụ marketing online Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực

dịch vụ marketing online Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online

dịch vụ marketing online Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín 

dịch vụ marketing online Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,...

Dịch vụ marketing online dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu để bán hàng hiệu quả hơn, tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Mời bạn đọc thêm các bài viết liên quan

Có người làm SEO rất nhanh, viết vài bài là website lên TOP rồi nhưng có người đăng hàng chục, hàng trăm đến hàng ngàn bài viết và sản phẩm lên Website mà vẫn không lên TOP

Lý do chính là hầu như đến 95% người làm SEO hiện nay, đang nhầm lẫn giữa viết bài chuẩn SEO và một website chuẩn SEO khác nhau như thế nào. Viết một bài viết chuẩn SEO khá đơn giản hầu như người biết dùng Word để thêm các thẻ như tiêu đề mô tả, thẻ h, ảnh, và chứa từ khóa kèm theo là xong. Nhưng một website chuẩn SEO thì lại khác, chỉ có người hiểu về kỹ thuật SEO đi cùng với các lập trình viên lâu năm mới có thể kiểm tra yếu tố kỹ thuật đó như thế nào.

Công cụ thì đa số là kiểm tra nội dung bài viết chuẩn SEO chứ không phải là code website có chuẩn SEO về mặt kỹ thuật hay không. Nếu bạn viết nhiều bài viết chuẩn SEO và đăng lên một website không chuẩn SEO thì toàn bộ tất cả những thứ trong website đó đều không chuẩn SEO theo.

Dẫn đến việc có những người đăng hàng trăm, hàng ngàn bài viết và sản phẩm, đăng nhiều ảnh, đi backlink, mua nhiều tên miền xây website vệ tinh rồi mà hiệu quả thấp, có người gần như là không được gì từ website.

Hiện tại tôi có tổ chức lớp học để giải quyết vấn đề trên dành riêng cho khách hàng của tôi miễn phí, và những ai đang xem video này mà chưa là khách hàng của Light vẫn có thể đăng ký học miễn phí cùng khách hàng của tôi. Giá thực tế trên thị trường của khóa này là 25.000.000 đồng và cũng là một trong những khóa đào tạo về quảng cáo, marketing, SEO liên tục miễn phí dành tặng những khách hàng của Light.

Tặng Khóa Học SEO 4.000.000
Tặng Khóa Học Entity 5.500.000
Tặng Học SEO Google Maps 3.500.000
Tặng Khóa Học Schema Markup 1.500.000
Đánh Hiệu Quả Sau Triển Khai 5.000.000
ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC SEO TRỊ GIÁ 19.500.000 Đ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Dịch vụ marketing online

icon
DMCA.com Protection Status