facebook API

Thiết Kế Web Du Học Đa Chức Năng

Light là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nhanh - chuẩn - đẹp hàng đầu hiện nay. Để có được thành công như ngày hôm nay, Light không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển, tập trung chuyên sâu vào những web khó để nâng cao năng lực lập trình web, từ đó nhận được ngày càng nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và đôi khi bạn cũng thắc mắc một website giá bao nhiêu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web tại Light, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

DOANH NGHIỆP THƯỜNG GẶP TRỞ NGẠI GÌ KHI KHÔNG CÓ THIẾT KẾ WEB DU HỌC

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nếu doanh nghiệp không có một trang web riêng sẽ gặp rất nhiều bất lợi, khó khăn trong việc kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường và kể cả để có một website chất lượng. Dưới đây sẽ là những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi không có website.

Doanh nghiệp thường gặp trở ngạI gì khi không có thiết kế web du học

Doanh nghiệp thường gặp trở ngạI gì khi không có thiết kế web du học

Thiếu web làm hạn chế việc mở rộng thị trường

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ trực tuyến ngày càng tăng, Internet dần trở thành thị trường tiềm năng vô cùng lớn mạnh của nhiều doanh nghiệp. Nếu không có website, doanh nghiệp của bạn không thể tiếp cận với thị trường giàu tiềm năng này, dẫn đến việc mở rộng thị trường gặp vô vàn khó khăn.

Thiếu web gây khó khăn trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng

Một doanh nghiệp hoạt động không có website chỉ có thể cung cấp thông tin cho khách hàng thông qua các phương pháp truyền thống như điện thoại, tin nhắn hoặc gặp mặt trực tiếp. Hơn nữa, khách hàng muốn chủ động tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Việc tìm đến tận nơi lại khá bất tiện và mất thời gian. Điều này có thể khiến doanh nghiệp mất đi một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Thiếu web khiến việc triển khai các chiến lược marketing bị hạn chế

Thông thường, doanh nghiệp sẽ sử dụng các phương pháp marketing truyền thống như TV, báo đài, tạp chí, tin tức,...sẽ gặp nhiều hạn chế như chi phí quảng cáo đắt đỏ, rào cản về địa lý,...Nếu có website và thuê được bên có kỹ thuật cao doanh nghiệp sẽ thực hiện các chiến dịch marketing dễ dàng và ít tốn kém hơn. Việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng sẽ đa dạng và hiệu quả hơn.

Không có web du học doanh nghiệp giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường

Không có website, không tiếp cận được khách hàng tiềm năng, không quảng bá được thương hiệu, đồng nghĩa với việc khả năng cạnh canh với các đối thủ bị giảm sút. Việc này có thể ảnh hướng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, nếu không kịp thời thay đổi rất có thể sẽ bị đào thải khỏi thị trường.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG TẠI LIGHT

Đối tượng du học thường là các bạn trẻ hiện đại có xu hướng tìm kiếm trên nền tảng cá trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Vì vậy, các doanh nghiệp định hướng sai lệch sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển trên fanpage mà quên rằng người thực sự sử dụng, chi tiền cho việc du học lại là phụ huynh học sinh, việc thiết kế website chuẩn SEO còn là việc quan trọng để bạn tự có thể phát triển website. Đối với nhóm khách hàng này, họ thường sẽ tìm kiếm thông tin thông qua các trang web trên google, các trang báo điện tử,...Vì vậy, nếu không có website, khách hàng sẽ không thể tiếp cận với khách hàng thật sự của mình.

Cho cá nhân tổ chức du học để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn cho các công ty chuyên tư vấn du học, phục vụ cho việc tư vấn các bạn học sinh, sinh viên hay các phụ huynh có nhu cầu cho con em đi du học.

Website hỗ trợ kết với với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới

Với sự bùng nổ nhanh chóng của internet, mọi người dần quen với việc tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay các trang mạng xã hội. Vì thế, website chính là công cụ đắc lực nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình.

Đối tác của các công ty tư vấn du lịch thường là những trường đại học quốc tế trên toàn thế giới, vì vậy website giúp cho việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Website là kênh quảng cáo hiệu quả

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thị trường, trong 80% khách hàng tiềm năng thì có đến 20% khách hàng đến từ website của doanh nghiệp. Nhờ vào tốc độ phủ sóng của internet và nhu cầu tìm kiếm ngày càng lớn của khách hàng mà những trang web có thiết kế đẹp mắt, hiện đại, chuẩn SEO trở thành công cụ quảng bá hiệu quả với chi phí về tài chính và nhân lực vô cùng thấp.

Website hỗ trợ kết với với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới

Website hỗ trợ kết với với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới

Website hỗ trợ thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu

Khi có website du học hiệu quả, những khách hàng thực sự có nhu cầu về việc đi du học sẽ chủ động tìm kiếm, điền form thông tin và qua đó, nhân viên sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho công ty có thêm được lượng lớn khách hàng mục tiêu mà không cần tốn quá nhiều thời gian và nguồn lực cho việc tìm kiếm khách hàng bằng các phương pháp truyền thống.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN WEBSITE TẠI LIGHT?

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tại Light, Light sẽ cam kết sẽ xây dựng web hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế với rất nhiều các tiện ích khác nhau.

  • Website cùng tính năng tự động cấp SEO liên tục: Website được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, gia tăng khả năng tiếp cận với các khách hàng mục tiêu và tối ưu chi phí quảng cáo.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại, lần đầu có mặt trên thị trường và thế giới: Giúp khách hàng linh hoạt thay đổi nội dung và bố cục trang web chỉ bằng các thao tác kéo thả đơn giản.
  • Tính năng tự học, tự cập nhật liên tục, bắt kịp theo các xu hướng phát triển và không bao giờ bị cũ đi.
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một web du học tối ưu seo tính năng tìm kiếm nâng cao, tính năng push sale, tính năng đa ngôn ngữ, tính năng hỏi đáp,...
  • Giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong việc thay đổi nội dung phù hợp với từng giai đoạn marketing mà không tốn đến chi phí thuê ngoài, thuê coder.
  • Website với tiêu chí NHANH - CHUẨN - ĐẸP  cùng mức giá vô cùng hợp lý.
  • Dịch vụ hướng dẫn, chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp khách hàng 24/7 thông qua nền tảng teamview.
  • Website đạt chuẩn social, được kết nối đầy đủ với các kênh mạng xã hội, tận dụng tối đa sức mạnh từ các công cụ triển khai thực hiện cho chiến dịch marketing.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm web du học cho doanh nghiệp. Qua đó, bạn cũng có cái nhìn cụ thể về Light - đơn vị website uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay bạn cũng có thể xem website web chuyên nghiệp tại hà nội để liên hệ ngay với Light để được tư vấn chi tiết nếu bạn có nhu cầu về thiết kế web du học nhé!

DMCA.com Protection Status