facebook API

Thiết Kế Website Đà Nẵng Có Cam Kết Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn đang kinh doanh tại Đà Nẵng, công ty bạn có địa chỉ tại Đà Nẵng,… bạn muốn tìm một cách nào đó để thiết kế Website tại Đà Nẵng có thể cam kết uy tín và đặt chất lượng lên hàng đầu. Cần gì đi đâu xa, hãy ngồi ở nhà và đọc hết bài viết này, tôi sẽ cho bạn cách thiết kế website chuẩn seo nhất và tốt nhất.

Chuẩn bị các bước để có thể thiết kế website Đà Nẵng có chất lượng và uy tín nhất

Lên mục tiêu, xác định mục đích

Việc đầu tiên đó là bạn cần xác định mình sẽ làm là website đơn giản hay là phức tạp, làm website với mục tiêu để làm gì. Để bán hàng, làm công cụ Marketing, để làm một chương trình (chẳng hạn như khuyến mại, sự kiện,…), để truyền đạt tin tức, để làm website phi lợi nhuận, đa số nhiều năm về trước thì mọi người sử dụng landing đơn thuần rất nhiều, khá nhiều người thắc mắc landing page là gì? Vì sao tăng 40% - 1600% tỷ lệ chuyển đổi so với trang khác vì tính đơn giản của nó, tuy nhiên lading page đơn lẻ dạng cũ không thể SEO tốt như website bình thường được và đương nhiên bạn sẽ phải chọn mục tiêu để nên dùng loại nào cho tốt,…

Bởi mỗi website sẽ có chức năng khác nhau, mục tiêu khác nhau. Thời gian triển khai cũng khác nhau, ví dụ bạn làm một website bán hàng thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc up tải sản phẩm, càng nhiều sản phẩm càng lâu, phải chăm chút về hình ảnh, bố cục, chức năng sẽ phức tạp hơn là website tin tức chỉ đăng tải những bài viết lên.

Tìm hiểu kĩ về khách hàng, tệp đối tượng khách hàng có chân dung, tính cách gì, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính cách của website bạn chuẩn bị về giao diện, màu sắc, hình ảnh, ngôn từ, các công cụ như công cụ hỗ trợ seo hình ảnh, công cụ chạy quảng cáo…

Tham khảo và lên kế hoạch

Việc lên kế hoạch là bắt buộc để có hướng đi cho các bước tiếp theo

+ Lên sơ đồ trang web: Đây là cách trình bày tổng quát nhất về một website, cấu trúc nó như thế nào, điều này ảnh hưởng đến việc SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của trang web, giúp dễ điều hướng người dùng hơn, khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ hơn và Google cũng sẽ hiểu website của bạn hơn

+ Liệt kê mọi thứ sẽ xuất hiện trên trang web: các trang nào có nội dung gì, chủ đề gì, giao diện màu sắc chủ đạo ra sao?,…

+ Xây dựng nội dung: Bạn muốn truyền tải thông điệp gì tới khách hàng, kế hoạch của nội dung ra sao, nội dung SEO như thế nào,… các yếu tố đó quyết định thành công không nhỏ của website sau này

+ Nhân sự: Ai sẽ là người phụ trách, phân công cho những nhân sự nào giám sát, thực hiện, lập trình viên, bạn cũng có thể xem thêm lập trình viên là gì để biết các công việc của lập trình viên khi làm website để có nhiều chức năng.

Với mục tiêu rõ ràng

Với mục tiêu rõ ràng

Nếu bạn bí ý tưởng hay các ý tưởng mình nghĩ ra vẫn chưa hài lòng người đứng đầu, bạn chưa hài lòng tuyệt đối thì có thể tham khảo các bên khác cùng ngành nghề hay còn gọi là đối thủ. Các đối thủ mạnh trên thị trường, họ đã có chỗ đứng nhất định, bạn xem họ làm gì, ra sao, đánh giá ưu nhược điểm của các bên đó bạn cũng nên học khóa học quảng cáo facebook. Từ đó lọc ra những điểm sáng nhất để làm cho mình một trang web chất lượng nhất

Lựa chọn domain (tên miền) và hosting

Domain (tên miền) là địa chỉ trang web của bạn để khách hàng có thể truy cập vào. Cần phải lựa chọn domain thu hút, chuẩn SEO, nên mô tả đúng ngành nghề của bạn hoặc thể hiện được tên thương hiệu của doanh nghiệp. Đặt tên miền càng ngắn càng tốt, rõ ràng mạch lạc, dễ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm , tránh sử dụng tiếng địa phượng, những tên không có nghĩa,… Các bạn nên mua một lúc nhiều năm một bởi những năm sau khi gia hạn tên miền của bạn sẽ bị nâng giá lên rất cao. Ví dụ bạn mua hiện tại là 100.000 đồng, nhưng nếu năm thứ 2 bạn gia hạn có thể lên đến 2 triệu đồng. Các bạn nên chú ý nhé.

Hosting dịch ra tiếng việt là dịch vụ lưu trữ dữ liệu, bạn sẽ chứa trang web của mình trên đó. Thường các đơn vị bạn thuê hay mua web thì sẽ có luôn hosting cho bạn giá cả cũng phải chăng

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Trên thị trường thì có rất nhiều các đơn vị cung cấp website nói chung và Đà Nẵng nói riêng, thì việc lựa chọn sẽ phải phù hợp từ cách làm, tác phong lẫn sản phẩm với bạn và doanh nghiệp bạn và được nhiên một khi bạn đã mua website thì seo website cho doanh nghiệp của bạn được.

Bạn có thể đánh giá website của họ qua những sản phẩm, hay qua chính website của họ. Ví dụ như các bạn tham khảo: https://light.com.vn/

Để không bị giới hạn ở Đà Nẵng, hãy liên hệ và tìm kiếm các công ty cung cấp website online trên toàn quốc, thậm chí trên toàn thế giới. Bởi việc trao đổi, mua bán, làm việc online đã và đang trở thành xu hướng. Không cần đến tận nơi địa điểm nào đó, không cần phải đối mặt với tắc đường, dịch bệnh đang diễn ra. Bạn phải cân nhắc điều này, không chỉ tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống, tiết kiệm thời gia mà bạn còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho xây dựng trang web, bởi các đơn vị cung cấp website trực tuyến sẽ có giá rẻ hơn.

 

Nền tảng Light đa chức năng uy tín và chất lượng

Nền tảng Light đa chức năng uy tín và chất lượng

Ví dụ như với nền tảng của Light, các bạn chỉ tốn gần 60 bát phở tương đương với 1 bữa ăn trưa của một công ty có 60 nhân sự. Các bạn đã có thể sở hữu một website với đầy đủ các tính năng. Kho giao diện linh hoạt, đa dạng nhiều đến nỗi các bạn quá nhiều lựa chọn phù hợp với ngành nghề

Vận hành và bảo trì website

Việc này sẽ phải liên tục và thường xuyên trong một thời gian dài. Không thể ngày một ngày hai mà có thể làm xong được, nên bạn cần phải làm việc online cho tiện cả đôi bên.

Khi website đã xong xuôi và đưa vào vận hành thì bạn cần phải cập nhật liên tục nội dung, chương trình trên trang web để thu hút khách hàng. Bạn trải nghiệm và đưa ra những cập nhật mới để tăng trải nghiệm khách hàng, hoàn thiện trang web hơn và đạt được kết quả như mong đợi

Tránh phải đập đi xây lại nhiền lần, tránh việc vận hành website một thời gian dài rồi mà vẫn không hiểu tại sao việc kinh doanh của mình không khởi sắc,… Để tránh những trường hợp xảy ra không mong muốn và không đáng để bạn phải tốn thời gian và tiền bạc hãy liên hệ với Light nhé, đảm bảo cam kết uy tín và chất lượng nhất cho website của bạn.

Dịch vụ uy tín, chất lượng, giá tốt chỉ có thể là LIGHT. Chúng tôi không chỉ giúp bạn sở hữu một website mà còn mang tới cho bạn một “công cụ kinh doanh online” hiệu quả trong thời công nghệ số hiện nay.

Cuộc cách mạng chuyển đổi số mạnh mẽ đặt ra thử thách chuyển đổi phương thức kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trong đó, không thể bỏ qua Đà Nẵng, một trong những tỉnh thành chịu ảnh hưởng kinh tế nặng nề nhất của đại dịch Covid19. Giờ đây, đã có rất nhiều chủ kinh doanh tại Đà Nẵng xây dựng, thậm chí chuyển hẳn sang mô hình kinh doanh online, khởi sự chỉ với việc thúc đẩy chuyển đổi để được mục đích doanh thu trong thời gian ngắn.

Nếu bạn muốn tỷ mỉ bạn bằng cách thuê người hoặc tự tìm hiểu các kiến thức về lập trình như Python là gì và lúc nào thì dùng nó, hay một ngôn ngữ lập trình khác như PHP thì bạn nên đọc PHP là gì để tự bạn tạo cho mình một website riêng biệt.

Nếu bạn đang muốn chạy nhanh trong cuộc đua kinh doanh với công cụ là Website - Nền tảng kinh doanh hiệu quả này thì hãy để LIGHT - Đơn vị Thiết Kế website Đà Nẵng uy tín #1 hỗ trợ bạn!

Nhu cầu hiện nay

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu

Đà Nẵng là thành phố phát triển bậc nhất các loại hình dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước. Khách hàng tiềm năng khi tìm đến với các dịch vụ của thành phố không giới hạn trong nước mà cả nước ngoài. Do đó, việc sở hữu một website để quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin để tiếp cận khách hàng là công cụ kinh doanh mà các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tại Đà Nẵng rất cần hiện nay. Có thể kể đến như:

Các dịch vụ, sản phẩm kinh doanh tại Đà Nẵng đều có nhu cầu thiết web Đà Nẵng

Các dịch vụ, sản phẩm kinh doanh tại Đà Nẵng đều có nhu cầu

 • Các quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Đà Nẵng cần website để khuếch trương thương hiệu, khách ngoại quốc có thể truy cập thông tin trên web với ngôn ngữ của khách hàng mục tiêu được thiết lập sẵn. Công cụ khác như facebook, tiktok rất khó thực hiện
 • Các đơn vị môi giới bất động sản, dự án bất động sản cần để quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Website được coi là kênh kinh doanh chủ lực của cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực trên địa bàn.
 • Các shop thời trang, shop mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng rất cần nguồn khách hàng ổn định thì càng không thể bỏ qua website.

Các ngành nghề khác như nội thất, vật liệu xây dựng, văn phòng tour du lịch,... tương tự tại Đà Nẵng cũng đang trong tình trạng “khát” khách hàng từ sau đại dịch và mong muốn xây dựng công cụ kinh doanh hiệu quả như website.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Hiện nay, các đơn vị cung cấp thiết kế website Đà Nẵng cho các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng là rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng không đi đôi với chất lượng. Các chủ kinh doanh mong muốn xây dựng website để biến chúng trở thành “công cụ tiếp cận khách hàng đắc lực”, từ đó đem tới cho họ data khách hàng có chất lượng, chuyển đổi tốt thành khách hàng tiềm năng và mang lại doanh thu. Mong muốn này tưởng chừng là dễ dàng nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được.

Đơn vị thiết kế Đà Nẵng thì có nhiều nhưng chưa đáp ứng nhu cầu thực tế

Có nhiều nhưng chưa đáp ứng nhu cầu thực tế

Do đó, việc tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp, giúp bạn xây dựng được nền tảng website tốt để kéo khách đến là điều cực kỳ quan trọng. Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm web để đạt mục tiêu đó? LIGHT chính là cái tên bạn không thể bỏ qua!

Uy tín, chất lượng cao

LIGHT có gần 10 năm kinh nghiệm cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt tại Đà Nẵng, LIGHT đã có cơ hội hợp tác và xây dựng rất nhiều website cho khách hàng là cá nhân, các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, bất động sản, cafe,... với hiệu quả kiểm chứng rõ ràng, được các doanh chủ hết mực hài lòng, tin tưởng và duy trì hợp tác cho đến thời điểm hiện tại.

Đổi mới là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn

Đổi mới là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn

LIGHT tự tin mang tới cho bạn chất lượng tốt nhất. Không chỉ mang tới cho bạn một website đơn giản, điều mà LIGHT mang lại còn là một website hiệu quả, một “nam châm hút khách hàng tiềm năng” mà các đơn vị khác khó có thể làm được cho bạn.

Tất tần tật dịch vụ và sản phẩm mà bạn mong muốn xây dựng trên website để nhằm mục đích bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, đội ngũ của LIGHT đều có thể hỗ trợ.

3 lý do khách hàng nên lựa chọn

Vì sao các cá nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã và sẽ tin tưởng LIGHT? Câu trả lời đó là vì chúng tôi mang đến và cam kết cho quý khách hàng được 3 giá trị sau:

Mang tính đột phá, hiệu quả cao

LIGHT áp dụng công nghệ mới, giao diện đẹp mắt, tối ưu SEO tốt, thúc đẩy chuyển đổi mạnh mẽ để đạt được mục tiêu thu hút khách hàng, giúp bạn có được data khách tiềm năng trong thời gian ngắn nhất có thể. Chuẩn SEO là một tính năng cần thiết ví dụ như khi bạn tìm hiểu schema markup là gì, có quan trọng với SEO không bạn sẽ thấy Schema rất quan trọng đối với website và hiện tại các website nên tự động tích hợp chúng.

Tăng sự thu hút vận hành đơn giản và hiệu quả

Tăng sự thu hút vận hành đơn giản và hiệu quả

 • Website của LIGHT giao diện hiện đại, chuẩn SEO, full tính năng từ tích hợp thanh toán, xuất dữ liệu excel, gọi điện trực tuyến cho đến quản lý đơn hàng,... giúp chủ kinh doanh tại Đà Nẵng vận hành dễ dàng.
 • Điểm đặc biệt, công nghệ thiết kế web của LIGHT cho phép bạn tự chỉnh sửa mọi thứ trên website mà không bị bó buộc bởi CODE. Thực hiện chỉnh sửa đơn giản chỉ bằng các thao tác kéo/thả cực kỳ dễ dàng.
 • Web do LIGHT thiết kế tự động nâng cấp giao diện, code web theo thời gian với những tính năng mới chuẩn SEO mà không phát sinh thêm chi phí.

Cạnh tranh nhất thị trường

Với một trang web full tính năng, công nghệ hiện đại thúc đẩy chuyển đổi mạnh mẽ, giúp bạn có thêm hàng nghìn khách hàng tiềm năng ghé thăm đều đặn mỗi ngày, kéo theo hàng nghìn khách hàng tiềm năng mới mỗi tháng, hàng chục nghìn đơn đặt hàng, dịch vụ được bán mỗi năm… mà bạn chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư từ 2 triệu đồng?

Thiết kế web Đà Nẵng bởi LIGHT có chất lượng là cao nhất với giá tốt nhất thị trường

Thiết kế website Đà Nẵng bởi LIGHT có chất lượng là cao nhất với giá tốt nhất thị trường

Có thể nói, giá web Light là tốt nhất thị trường hiện nay. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng mà các cá nhân và doanh nghiệp không nên bỏ qua!

Hỗ trợ cho khách hàng gần như 24/7/365

Đội ngũ hỗ trợ thiết kế web của LIGHT hoạt động với phương châm khách hàng là Số 1. Bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi có mặt ngay để hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho bạn, giúp bạn vận hành web trơn tru, đạt hiệu quả sớm. Hình thức hỗ trợ qua teamview, zalo rất nhanh chóng, kịp thời.

Còn chần chừ gì nữa, nếu đã có ý định xây dựng một website chuyên nghiệp, bạn hãy liên ngay với LIGHT để xây dựng ngay bây giờ! Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình hỗ trợ vì khách hàng trên hết, LIGHT chắc chắn là đơn vị để bạn tin tưởng!

Bạn biết rằng bước đi thành công của một doanh nghiệp đó là tạo được ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong mắt khách hàng. Và website chính là một trong số những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khách hàng dựa vào để đánh giá chất lượng và mức độ uy tín của doanh nghiệp. Bạn đang có ý định tìm kiếm 1 nơi thiết kế website tại Đà Nẵng mà không biết nên bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy tham khảo các bước cơ bản dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất bạn nhé!

Lên chiến lược marketing và cơ cấu chi phí

Xác định rõ mục tiêu

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì thì việc đầu tiên chúng ta cần phải làm luôn là xác định mục tiêu dựa vào nhu cầu của mình ví dụ như bạn cần tìm hiểu landing page là gì? Vì sao tăng 40% - 1600% tỷ lệ chuyển đổi so với trang khác làm landing page hoặc website hoặc mua loại tích hợp được cả 2 để hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Mục đích cần gắn liền chiến lược kinh doanh.

Mục đích cần gắn liền chiến lược kinh doanh.

Ví dụ như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi thiết kế website tại Đà Nẵng thì bạn cần xác định được mục đích của website đó được tạo ra là để truyền thông, kết nối, quảng bá doanh nghiệp của bạn đến khách hàng hay đó là một cửa hàng trực tuyến hoặc tích hợp cả hai. Hoặc bạn đang có ý định tìm kiếm một nền tảng nào đó một cách dễ dàng, chủ động chỉnh sửa mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào nhà cung cấp. Cho dù ý định của bạn là gì đi chăng nữa thì  mục tiêu thiết kế website cần gắn liền với chiến lược kinh doanh và marketing của bạn.

 Xác định ngân sách trước

Sau khi đã xác định được mục tiêu, bước tiếp theo bạn cần phải lên chiến lược và xác định mức chi phí bạn dự tính chi trả cho việc xây dựng này chiếm bao nhiêu phần trăm trong tổng số ngân sách mà mình có. Việc xác định ngân sách này rất quan trọng, khi bạn biết rõ được khoản tiền mà mình có thể chi trả thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được nơi làm website phù hợp nhất. Và đặc biệt có thể giúp bạn tránh những khoản chi phí phát sinh không cần thiết bạn cần lập trình viên là gì vì người đó sẽ là người làm website cho bạn tránh trường hợp bạn không quan tâm là ai làm website cho bạn chỉ quan tâm đến bàn giao thôi rất rủi ro cho bạn về sau.

Tìm kiếm, so sánh và đánh giá các công ty để lập mục tiêu

Tìm kiếm nơi để đánh giá

Một nơi chuyên nghiệp trước tiên website của công ty đó cũng phải đảm bảo những tiêu chí trên. Giao diện đẹp chuẩn, thông tin rõ ràng luôn là điểm đầu tiên mà bạn cần phải quan sát. Hãy tham khảo ý kiến từ những nguồn khác nhau, có thể là từ bạn bè giới thiệu, qua internet… và lựa chọn khoảng 3 công ty ổn nhất để so sánh và nghiên cứu tìm hiểu kỹ hơn. Không nên đưa vào danh sách quá nhiều lựa chọn sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối.

So sánh, đánh giá và phân tích.

 • Giá cả: tìm hiểu về giá cả của các gói dịch vụ và đặc biệt là nên hỏi về phí duy trì hoặc nâng cấp. Nếu có thể, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ ràng nhất về giá cả. Tránh chi phí phát sinh sau này.
 • Tính năng: bạn phải lưu ý đến mục đích xây dựng website của bạn ở bước một để biết được những tính năng nào là cần thiết nhất. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn công ty nổi bật về tính năng đó. Ví dụ như nền tảng website tại Light giúp bạn tự tạo website cho mình một cách dễ dàng chỉ bằng thao tác kéo thả, seo hình ảnh cũng dễ dàng hơn, tự động cập nhật thuật toán để website của bạn luôn chuẩn SEO. Đặc biệt nền tảng website của Light còn tích hợp Landing page thông minh giúp bạn tận dụng tối đa lượng traffic và quản lý một cách dễ dàng.

Nền tảng thiết kế website tại đà nẵng phải đảm bảo chuẩn SEO

Nền tảng trao đổi để thiết kế website tại đà nẵng tốt hơn

 • Đánh giá của các đối tác về công ty: hãy để ý đến những nhận xét đánh giá từ các đơn vị đã hợp tác với nơi thiết kế website mà bạn đang tìm hiểu. Về chất lượng web, dịch vụ hỗ trợ…Tốt nhất bạn nên ghé thăm website của các đối tác này để thấy rõ chất lượng. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu quy mô, mức độ uy tín của các đối tác này và thời gian hợp tác giữa hai bên. Các đối tác của họ càng uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuyên nghiệp của công ty này.
 • Những thế mạnh liên quan: nếu nơi thiết kế website bạn đang tìm hiểu mạnh cả về mảng marketing, truyền thông thì đừng bỏ qua họ. Họ sẽ biết cách tư vấn cho bạn làm thế nào để tối ưu SEO và xây dựng một website hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ bảo hành và hỗ trợ: bạn có thể đánh giá điều này qua trao đổi trực tiếp.

Liên hệ trao đổi

Sau khi đã đánh giá và so sánh, bạn có thể lựa chọn được  nớimà mình muốn hợp tác. Khi bạn đang tìm kiếm nơi làm tại Đà Nẵng nhưng công ty mà bạn ưng ý ở quá xa. Hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ của họ. Phương thức hỗ trợ và thanh toán tất cả đều phải rõ ràng. Với thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, tất cả mọi thứ đều được hướng tới chuyển đổi số. Nếu họ đủ uy tín và chuyên nghiệp thì cho dù bạn hợp tác với họ qua gặp mặt trực tiếp hay online thì vẫn luôn được đảm bảo cam kết chất lượng tốt.

Dùng thử các nền tảng

Một trong số những tiêu chí seo website là gì để giúp bạn lựa chọn nơi thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp đó chính là họ có phiên bản cho bạn dùng thử. Đừng bỏ qua khâu dùng thử này, nếu như tất cả những thứ trên vẫn còn đang khiến bạn phân vân và đau đầu không biết nên quyết định như thế nào thì việc dùng thử này sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng trực quan sinh động nhất về những gì mà một website nên có. Bạn sẽ định hướng tốt hơn cho website của mình và đặc biệt là đánh giá được cả dịch vụ hỗ trợ đối tác của bên nhà cung cấp.

Phiên bản dùng thử là tiêu chí quan trọng để đánh giá dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng

Phiên bản dùng thử là tiêu chí quan trọng để đánh giá thiết kế website Đà Nẵng tại Đà Nẵng.

Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Thiết kế web Đà Nẵng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, ngày càng có nhiều website ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, kinh nghiệm để xây dựng thành công trang web. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu quả web. Hãy để LIGHT cùng bạn xây dựng trang web giá rẻ chất lượng với chi phí vô cùng phải chăng nhé!

Nếu bạn muốn tự mình có thể kiểm soát chất lượng và theo giõi các quá trình làm website bạn có thể tham khảo website là gì và nó liên quan gì các thành phần khác như hosting và tên miền để nắm rõ hơn các bước để tạo ra được một website.

BẤT CẬP

Không thể phủ nhận, thiết kế web tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên đi kèm với lợi ích còn có rất nhiều bất cập mà bạn không thể lường trước được. Trong đó phải kể tới những nhược điểm như:

 • Web giá rẻ dễ bị lỗi bảo mật, hacker có thể tấn công ăn cắp thông tin dễ dàng do dùng mã nguồn miễn phí
 • Lượng mã code lớn khiến tốc độ tải trang chậm, tiêu tốn nhiều băng thông của Hosting
 • Khả năng tùy biến của giao diện và các chức năng trên trang web kém, dễ bị “lỗi mốt”
 • Giao diện khó nhìn, khó thao tác, dễ gây hiểu nhầm
 • Chăm sóc khách hàng chậm, không tận tình.

Bất cập của dịch vụ thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng thiếu uy tín

Bất cập của thiết kế website Đà Nẵng thiếu uy tín

Rõ ràng, việc hợp tác với những đơn vị nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm và uy tín trong ngành khiến chất lượng, độ hiệu quả của web giảm sút. Đồng thời, doanh nghiệp tưởng chừng tiết kiệm chi phí lại tốn kém thêm khoản phát sinh sửa web không đáng có. Do đó, việc cần làm lúc này là liên hệ ngay thiết kế website Đà Nẵng uy tín của LIGHT.

Chưa kể một số nơi giá rẻ họ còn sử dụng mã nguồn WordPress miễn phí và thông dụng điều này làm cho website của bạn kém chất lượng và hiệu quả khi chạy quảng cáo hoặc làm SEO, bạn có thể xem ở wordpress là gì.

LIGHT CUNG CẤP SỰ CHUYÊN NGHIỆP

LIGHT tự hào là đơn vị thiết kế web Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ của LIGHT được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất và mang lại doanh thu vượt mong đợi.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về web tại khu vực Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên của LIGHT sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết để bạn có thể chọn được web có cấu trúc và mức tài chính phù hợp với bạn.

Tùy vào nhu cầu mà chúng tôi sẽ tư vấn bố cục web hoặc thêm các ý tưởng sáng tạo để bạn có được web như ý muốn. Sau khi đã hoàn thành web thì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình để khách hàng có thể sử dụng và phát triển web của mình sao cho đạt được hiệu quả và doanh thu cao nhất.

Light cung cấp nền tảng website chuyên nghiệp

Light cung cấp nền tảng website chuyên nghiệp

ƯU THẾ CẠNH TRANH ĐẶC BIỆT CỦA LIGHT

Giữa hàng trăm thiết kế website Đà Nẵng trên thị trường nhưng tại sao LIGHT được ưa chuộng ? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thắc mắc này.

1. Dịch vụ của Light tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất để có một web chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng cao.

2. Light trọn gói và uy tín

LIGHT có giá thành siêu tiết kiệm, đảm bảo phù hợp với mọi ngân sách cả khách hàng. Và không phải là vì giá rẻ mà chất lượng không chú trọng mà chúng tôi luôn cam kết bảo hành từ A-Z để khách hàng thoải mái trải nghiệm.

Ưu thế cạnh tranh đặc biệt của LIGHT khi thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Ưu thế cạnh tranh đặc biệt của LIGHT khi thiết kế web Đà Nẵng

3. Hỗ trợ tối ưu hệ thống SEO Google

Mỗi web mà chúng tôi tạo ra đều đáp ứng tốt mọi tiêu chí của Google. Chúng được tích hợp tính năng hiện đại để bạn có thể nâng thứ hạng web giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

4. Giao diện web của LIGHT 

Chúng tôi hỗ trợ hơn 500 giao diện hiện đại, đẹp mắt và có thể tích hợp trên mọi thiết bị. Không những thể giao diện web còn vô cùng bắt mắt và thân thiện với thiết bị di động, giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, các web hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy biến. Doanh nghiệp không cần liên hệ coder vẫn có thể chủ động đổi mới trang web dễ dàng.

QUY TRÌNH

Khi liên hệ với LIGHT, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế web theo các bước cụ thể sau đây:

1. Thảo luận dự án

Khi bắt đầu tiếp nhận dự án, chúng tôi sẽ tận dụng thời gian để đưa ra mục tiêu, động lực cũng như những yêu cầu mà dự án cần đạt được. Từ khâu trình bày đến việc đánh giá dự án và lên kế hoạch thực hiện đều có đóng góp của các thành viên chuyên nghiệp của LIGHT.

2. Lên kế hoạch chi tiết

Việc lên kế hoạch chi tiết như thế này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian hơn. Và trong giai đoạn này, khách hàng có thể tham gia cùng để có được như chia sẻ chi tiết về mong muốn của mình.

 • Lập kế hoạch chi tiết về dự án và nội dung
 • Xác định rõ về diện mạo người dùng cũng như các giai đoạn mua hàng
 • Phân loại các cấu trúc thông tin
 • Hệ thống lại các giải pháp cần thiết.

Lên kế hoạch thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng chi tiết

Lên kế hoạch thiết kế web Đà Nẵng chi tiết

3. thiết kế web đà nẵng

Light hiểu rằng cách đánh giá hiệu quả của web đó chính là trải nghiệm tuyệt vời của người dùng trong việc làm ra một website chất lượng giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Và để có thể nhận được tín hiệu tích cực này, LIGHT đã đưa ra một bức tranh tổng thể về web và luôn đảm bảo đủ các giá trị UX, UI cho người dùng.

 • Xác định rõ khách hàng mục tiêu
 • Thể hiện rõ thế mạnh của thương hiệu, sản phẩm
 • Định hình rõ phong cách, xu thế & tính vượt trội
 • Vẽ giao diện đồ họa
 • Tạo nên các hiệu ứng cũng như tương tác mobile.

4. Lập trình web

Để có thể mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng cũng như nhà quản trị web dễ dàng hơn, LIGHT lập trình web-core dựa trên nền tảng hiện đại nhất thông qua việc tích hợp ERP, CRM, Digital Marketing, đối tác giao nhận, cổng thanh toán, sàn TMĐT... Và tiêu chí đầu tiên mà thiết kế website Đà Nẵng luôn đặt ra hàng đầu chính là tối ưu hoá tốc độ load web cùng các tiêu chí SEO.

 • Lập trình giao diện dành cho người dùng Front-end
 • Lập trình khối chức năng và các tiện ích của web
 • Lập trình phần mềm để có thể quản trị tổng thể web (CMS)
 • Tích hợp hệ thống (API ) ở bên ngoài vào web

Lập trình khi thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Lập trình khi thiết kế web Đà Nẵng

5. Viết Content

Để ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khách hàng, bạn không chỉ sở hữu web đẹp là chưa đủ mà quan trọng nhất vẫn là mang đến cái khách hàng cần như: Nội dung tiếp thị, quảng cáo cũng như trải nghiệm thực tế các sản phẩm/ dịch vụ trên kênh online.

Và để làm được điều này thì Light đã đưa ra một kế hoạch cụ thể với chiến lược rõ ràng và phù hợp nhất. Nhờ bởi điều này mà các web ra đời từ LIGHT đều có tính năng vượt trội và có thể nhanh chóng vượt mặt đối thủ

 • Lên chi tiết về nội dung để xác định các keyword cụ thể
 • Sáng tạo và cho ra đời các nội dung cần thiết
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm
 • Ứng dụng thực tế

6. Chạy web chính thức

Sau khi các bước trên được thực hiện thì khách hàng có thể yên tâm khi sở hữu một web chuyên nghiệp, xứng tầm với các đàn anh có mặt trên thị trường mà chưa một nơi nào được như chúng tôi đó là hỗ trợ hướng dẫn toàn bộ các bạn sử dụng web trong suốt thời gian sử dụng mỗi khi các bạn yêu cầu. Và đến bước này thì bạn chỉ cần cho web chạy chính thức và bắt đầu nhận lại những thành quả xứng đáng.

Hãy liên hệ ngay với LIGHT hôm nay để nhận tư vấn, báo giá thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp nhanh nhất nhé.

DMCA.com Protection Status