facebook API

Thiết Kế Website Bán Thuốc - Dược - Mỹ Phẩm Cần Những Yếu Tố Nào?

Đây là những sản phẩm thiên về sức khỏe con người, vậy nên bạn cần làm website trông thật uy tín, đầy đủ các phần về chứng minh doanh nghiệp nguồn gốc thuốc, mỹ phẩm, thông tin sản phẩm rõ ràng.

Mẫu website bán thuốc - dược mỹ phẩm chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu website dược mũ phẩm của Light nhưng khác hoàn toàn với loại website thông thường bạn phải đọc kỹ và hiểu những điều sau để đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn khi làm website tránh nhầm lẫn với các website khác.

1. Chúng tôi không chia website theo bộ giao diện như website khác mà bạn vẫn thường thấy, mỗi lần bạn đổi cũng phải theo bộ và không thay đổi hoặc cải tiến được, nếu có bạn phải mất thêm tiền và nhiều thời gian.

Website của chúng tôi sẽ chia toàn bộ các bộ giao diện thành những phần nhỏ có thể kết hợp với nhau. Để bạn có thể kéo thả những phần tùy ý vào website sau đó có thể thay đổi màu sắc, bố cục, vị trí tùy ý mà không phải đợi ai làm cho bạn mất thời gian và chi phí. Như vậy bạn có thể tạo ra được cả ngàn giao diện khác nhau được chỉ bằng kéo thả.

2. Light không phải là nền tảng mở miễn phí như WordPress(PHP), không tải bất kỳ 1 Plugin trên mạng nào nên bạn yên tâm về bảo mật. Đừng nhầm lẫn website của Light với nền tảng WordPress, nền tảng của chúng tôi đóng nhưng bạn vẫn có thể tải toàn bộ dữ liệu trên website về máy của bạn bất cứ lúc nào.

3. Bạn không cần làm gì cả, các giao diện và tính năng(tốc độ, bán hàng, chuẩn SEO mới) vẫn liên tục được thêm vào website, bạn có thể kéo thả các cái mới để dùng hoặc không. Đây là tính năng chỉ Light có trên thị trường, đừng nhầm lẫn sang loại web khác như WordPress.

MỘT VÀI MẪU WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

4 Trong Hàng Ngàn Kiểu Bạn Tùy Ý Thay Đổi/Thêm Các Phần Mới Bằng Kéo Thả Mọi Lúc

Mẫu Website Dịch Vụ Và Bán Hàng

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu

Mẫu Website Bán Hàng Tổng Hợp

Trang chủ
Trang sản phẩm
Trang tin tức
Trang Landing Page
Xem Thêm Mẫu
Trang chủ

Thiết kế website bán thuốc và bán mỹ phẩm cần có bố cục như thế nào?

Dưới đây là các phần mà bạn nên có trong website, các phần này sẽ bổ trợ cho nhau để tạo nên một website chuẩn SEO, chuẩn cấu trúc giúp tăng tương tác người dùng tốt hơn. Đương nhiên để quảng bá website đến nhiều người bạn có thể tìm hiểu thêm về tại sao cần quảng cáo facebook để biết được cách đưa website đến nhiều người hơn.

Cấu trúc và bố cục của website dược mỹ phẩm đẹp và chuẩn SEO

Mỗi trang theo bố cục 4 phần dưới đây sẽ có ý nghĩa khác nhau để đem lại hiệu quả khác nhau. Thông thường những người mới làm website không hiểu tốt về tác dụng của từng trang vậy nên nắm được tâm lý khách hàng không tốt dẫn đến doanh thu không cao và làm SEO cũng không hiệu quả, hãy đọc kỹ và nắm rõ tác dụng của từng trang dưới đây để bạn có thể tự làm hoặc thuê nơi thiết kế website bán thuốc để có thể phù hợp với nhu cầu bán hàng của mình.

1. Trang chủ web nhà thuốc – mỹ phẩm: Bạn nên để những sản phẩm nổi bật, thông tin y bác sĩ nếu có, người có giấy phép, bằng cấp nhà thuốc và mỹ phẩm liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Đương nhiên bạn cũng để nhiều danh mục sản phẩm và tin tức nổi bật lên trang chủ, trang chủ là một trang để cho khách hàng của bạn có cái nhìn tổng quát và tin tưởng đối với doanh nghiệp của bạn.

2. Trang sản phẩm/ danh mục thuốc – mỹ phẩm: Đưa toàn bộ sản phẩm của bạn lên website nhưng phải chia theo danh mục như thuốc giảm cân, thuốc trị rụng tóc, thuốc đau đầu, thuốc điều hòa kinh nguyệt,vv tương tự như vậy đối với mỹ phẩm là danh mục kem chống nắng, kem trị nám, kem trị thâm, vv… và khi người dùng vào xem danh mục sẽ có thể đi sâu hơn vào chi tiết từng sản phẩm một như thế nào.

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức về thuốc, mỹ phẩm: Các bài tin tức hướng dẫn về cách sử dụng thuốc, cách chữa trị các loại bệnh tại nhà và đương nhiên chúng cung cấp rất nhiều giá trị cho người đọc và khi có nhiều người xem còn tăng khả năng SEO TOP tự nhiên để không phải chạy quảng cáo.

4. Trang Landing Page thực phẩm chức năng, bán thuốc - dược mỹ phẩm: Riêng đối với ngành thuốc thì Landing cực mạnh, nếu chạy quảng cáo hoặc kinh doanh ngành thuốc mà không sử dụng Landing Page để bán hàng là một thiếu sót rất lớn vì Landing Page tăng khả năng chuyển đổi bán hàng cao hơn trang bình thường từ 40% đến hàng ngàn % so với trang khác, vậy nên hãy sử dụng Landing Page để kinh doanh thuốc – mỹ phẩm.  

Đối với loại Landing Page cũ là các trang đơn lẻ thì không thể SEO được và không nằm trong tên miền chính của website. Còn đối với website của Light thì hoàn toàn có thể tạo Landing Page như một trang website và SEO, bán hàng chỉ bằng kéo thả. Các website chuẩn SEO được tối ưu Code và Javascript rất và cũng không phải ngẫu nhiên mà hầu như ai cũng phải nắm được JavaScript là gì và độ mạnh của nó trong thiết kế web chuẩn SEO.

Cách thiết kế website bán thuốc có chất lượng cao

Dưới đây là chi tiết các phần để bạn có thể sử dụng và đưa website bán nội thất, bạn càng sử dụng nhiều thì đương nhiên website của bạn càng uy tín và chất lượng hơn trong mắt người dùng và cũng phục vụ cả SEO nữa.

1. Topbar web bán thuốc – mỹ phẩm

Chúng ta nên để các phần gây chú ý như thông tin khuyến mãi, số điện thoại liên lạc gấp, hoặc Slogan thương hiệu của công ty khi làm marketing.

2. Menu web dược, mỹ phẩm

Thông thường khi chúng ta bán thuốc chúng ta sẽ có nhiều loại thuốc khác nhau, nếu có nhiều danh mục và sản phẩm thì chúng ta nên sử dụng loại Mega menu để người dùng dễ sử dụng. Còn nếu bạn có ít sản phẩm thì cứ sử dụng menu bình thường và đưa danh mục sản phẩm và các phần danh mục khác quan trọng lên Menu mà bạn muốn người dùng nhìn thấy là được.

3. Banner web dược phẩm và mỹ phẩm

Banner của website dược mỹ phẩm bạn có thể sử dụng banner dạng kệ hàng, đưa nhiều sản phẩm vào banner và có cả chính sách khuyến mãi. Banner với ngành dược mỹ phẩm bạn cũng có thể để nội dung liên quan đên giới thiệu độ uy tín của nhà thuốc hoặc hãng hàng của bạn.

4. Danh mục mỹ phẩm, dược phẩm

Chúng ta cần đưa toàn bộ sản phẩm vào danh mục đương nhiên chúng cũng sẽ đưa toàn bộ danh mục sản phẩm của chúng ta lên website, những nơi cần thiết để khách hàng của bạn có thể nhìn thấy được.

5. Thông tin thuốc, mỹ phẩm chi tiết

Chúng ta đưa toàn bộ thông tin sản phẩm của bạn lên website, càng chi tiết thì khách hàng càng an tâm hơn về sản phẩm của bạn như thành phần thuốc, hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô, lưu ý trước khi sử dụng, chứng nhận lưu hành,vv….. Các bài viết về thành phần và hướng dẫn sử dụng trong phần chi tiết này bạn nhớ cũng là thiết kế website rồi chỉnh sửa chèn liên kết (link) để tăng CTR cho website của bạn được cao hơn, lên TOP tìm kiếm tốt hơn, trải nghiệm người dùng cũng tốt hơn.

6. Sản phẩm thuốc, mỹ phẩm có chính sách khuyến mại

Đối với dược phẩm và mỹ phẩm rất hợp để chèn cách chính sách khuyến mại, bán combo mua 2 tặng 1, hoặc tặng thêm những sản phẩm liên quan đến sản phẩm chính đạt hiệu quả bán hàng rất cao, những ý tưởng về bán hàng chúng ta có thể tìm hiểu về thiết kế web trước có những chính sách khuyến mại để lấy những ý tưởng hay.

7. Dịch vụ thăm khám

Nếu bạn vừa bán thuốc vừa có các dịch vụ khác về chữa bệnh hãy đưa lên website.

8. Album ảnh về dược, mỹ phẩm

Phần này ảnh bạn nên chú ý đưa các ảnh liên quan đến chứng thực hiệu quả của thuốc, mỹ phẩm. Các chứng chỉ, chứng nhận của các bên liên quan đến sức khỏe, tiêu chuẩn, giấy phép, đăng ký và thâm chí là thêm các hình ảnh video doanh nghiệp của bạn để tăng uy tín cho doanh nghiệp.

9. Tin tức liên quan y tế

Đương nhiên bây giờ ai cũng tìm hiểu sức khỏe qua internet, và thậm chí là rất nhiều. Vậy nên bạn nên viết các bài tin tức hướng dẫn về sức khỏe, và từ đó tăng trải nghiệm khách hàng và còn lên TOP SEO tự nhiên không cần phải chạy quảng cáo.

10. Thêm kêu gọi hành động

Đây là phần bắt buộc chúng ta phải thêm, chúng ta có thể thêm các phần kiểu kêu gọi hành động bằng nút gửi tin nhắn, điện form hoặc gọi điện thoại thực tế cho thấy nếu chúng ta biết cách thêm CTAs có thể tăng số người liên lạc về từ 40% đến hàng ngàn % so với bạn không thêm Call To Action.

11. Giới thiệu nhà thuốc, nhãn hàng

Ngành bán thuốc và mỹ phẩm cần có được sự tin tưởng và uy tín, nếu doanh nghiệp hoặc nhãn hàng của bạn thành lập lâu năm rồi, hãy đăng lên website.

12. Khách hàng đối tác về dược, mỹ phẩm

Thực hiện các chương trình y tế với các bên bệnh viện hoặc người nổi tiếng hoặc các bên về y được uy tín nào đó, hãy đưa những nội dung này lên website.

13. Giải thưởng y học, y tế

Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân trong doanh nghiệp bạn có những thành tựu và giải thưởng về y học, hãy đưa lên website vì đây là bằng chứng vô cùng hữu hiệu về độ uy tín cho doanh nghiệp.

14. Footer web dược mỹ phẩm

Giới thiệu thông tin đầy đủ về mã số thuế, thông tin doanh nghiệp, mạng xã hội liên quan để khách hàng có thể tham khảo.

Kết hợp các yêu tố để tạo nên website bán thuốc hoặc mỹ phẩm chuyên nghiệp

Website của bạn là bán về những thứ liên quan đến y tế, sức khỏe, vậy nên hãy chú y đến việc đăng những thông tin có kiểm chứng, chứng nhận an toàn rõ ràng để khách hàng cảm thấy tin tưởng, và hãy làm một website chuẩn SEO để website của bạn có thể tự đem doanh thu về cho bạn.

Bên trên tôi đã liệt các bố cục trang như trang chủ, sản phẩm, tin tức, danh mục và landing page, bạn có thể đưa 14 phần hoặc chọn lọc các phần phù hợp trên từng trang riêng lẻ một để chúng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Bạn nên nhớ mỗi trang có một tác dụng khác nhau ví dụ như trang Landing page lại tăng 40% trở lên tỷ lệ liên lạc về so với trang khác vì chúng phục vụ riêng biệt cho việc bán hàng tăng chuyển đổi.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

DMCA.com Protection Status