facebook API

Thiết Kế Web Tối Ưu Seo Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Thiết kế web tối ưu SEO là một thuật ngữ rất phổ biến khi nhắc đến lĩnh vực web design và digital marketing. Website chuẩn SEO được xem là một vũ khí trên mặt trận Google Search, giúp bạn cạnh tranh trước nhiều đối thủ khác nhau. Xây dựng một website tối ưu SEO sẽ giúp doanh nghiệp nhẹ nhàng trên con đường SEO, có nhiều traffic và kinh doanh ngày càng thành công hơn. Vậy khái niệm thiết kế website tối ưu SEO là gì? Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để biết ngay nhé!

Khái niệm thiết kế web tối ưu SEO là gì?

Thiết kế web tối ưu SEO là gì?

Thiết kế web tối ưu SEO là gì?

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ online, thì việc hiểu biết về SEO là chìa khóa quyết định thế mạnh, giúp bạn đến gần hơn với vạch đích thành công so với các đối thủ khác trên thị trường.

Tối ưu SEO là tạo ra được một website thân thiện với công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google… Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp, tên miền website của bạn bằng việc chuẩn hóa các từ khóa sẽ xuất hiện ở top 1 hoặc trang đầu kết quả gợi ý của Google.

Các yếu tố quan trọng của website

Website cần đảm bảo tính unique cao

Website cần đảm bảo tính unique cao

Có thể thấy, cuộc chiến làm web tối ưu SEO vẫn diễn ra liên tục trên các thanh công cụ tìm kiếm, để giành top 1 ở trang kết quả đầu tiên của Google. Đồng nghĩa với việc vị trí top này cũng dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào các tác vụ tương tác với website của người dùng như: chạy quảng cáo Google Ads, đăng bài lên website thường xuyên,... Hãy cùng điểm qua một vài tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của một website chuẩn SEO sau đây:

1. Title và description có tính unique cao cho các trang

Mỗi trang web của bạn (có cả cả trang chủ) nên có một tiêu đề và một mô tả độc nhất. Các title chứa khoảng 60 - 65 ký tự là đẹp nhất. Một meta description thường sẽ có nội dung khoảng 150 ký tự. Các title và description là hai thứ quan trọng giúp mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét về từ khoá.

 

Thẻ tiêu đề và phần mô tả cùng với URL là ba thông tin cơ bản nhất mà Google sẽ căn cứ vào đó, tính toán và cho hiển thị trên Google Search để đưa ra toàn bộ nội dung mà URL đó thể hiện. Và một URL không có mô tả cụ thể thì thanh công cụ Google thường sẽ bỏ qua và sẽ không muốn nó được hiển thị.

2. Web tối ưu SEO cung cấp tốc độ tải nhanh

Các trang web tải nhanh thường rất thân thiện với SEO và do đó sẽ tăng khả năng hiển thị trên Google Search. Web tối ưu SEO sẽ có lợi trong việc xếp hạng bởi các thuật toán so với các trang web tải chậm hơn. Nhất là khi chúng sẽ tạo ra nhiều tương tác với khách hàng hơn (doanh số, giới thiệu mẫu liên hệ,...)

LIGHT là thương hiệu uy tín để xây dựng web giá rẻ

Web tối ưu cho SEO uy tín tại LIGHT

Web tối ưu cho SEO uy tín tại LIGHT

LIGHT cung cấp dịch vụ website, giúp doanh nghiệp tăng sale nhanh chóng và giảm tối đa khoản chi phí quảng cáo. Hiện LIGHT là đơn vị đã và đang triển khai, xây dựng các website cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Đến với LIGHT - thương hiệu với niềm đam mê, năng lực và có trách nhiệm với công việc qua nhiều dự án đã thực hiện, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

1. Đảm bảo thân thiện với mobile

Ngày nay mọi hình thức kinh doanh, giải trí rất ưu tiên cho thiết bị di động. Đa số mọi người sẽ sử dụng điện thoại, máy tính bảng… để tìm kiếm trên Google nhanh và tiện hơn. Do đó, phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web có thể sẽ có giao diện khó xem và sử dụng hơn trên thiết bị di động.

Thực tế thì kể từ cuối năm 2016, Google đã bắt đầu một số thử nghiệm, sử dụng phiên bản di động của trang web nhằm phân xếp hạng, phân tích cú pháp dữ liệu có cấu trúc liên quan. Nắm được xu hướng đó, LIGHT sẽ giúp bạn có tính thân thiện cao với các thiết bị di động. Đảm bảo tối ưu trải nghiệm người dùng mọi lúc mọi nơi khi truy cập trang web của bạn.

2. Bằng cách tối ưu URL SEO

LIGHT hỗ trợ người dùng xây dựng một website có khả năng tối ưu URL SEO như tùy chỉnh URL tùy theo yêu cầu SEO khi cần thiết, tự động tạo URL theo tiêu đề của sản phẩm và bài viết, hay tự động tạo tiêu đề - mô tả chuẩn SEO của sản phẩm và bài viết… giúp nâng cao khả năng nhận diện web trên Google.

3. Với mức chi phí không quá cao tại LIGHT

Với giá hợp lý tại LIGHT

Với giá hợp lý tại LIGHT

Đây được xem là một trong những ưu điểm nổi bật giúp LIGHT chiếm được sự yêu mến cho nhiều khách hàng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một web tối ưu SEO, được cung cấp code SEO và cập nhật liên tục… với mức chi phí không quá đắt, hoàn toàn nằm trong khoản tài chính có thể xoay sở được tại LIGHT.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về tối ưu SEO và lợi ích của nó dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu vẫn còn băn khoăn về việc nên lựa chọn đơn vị web nào để tin tưởng, bạn có thể thử tham khảo qua dịch vụ tuyệt vời của LIGHT ngay hôm nay nhé!

DMCA.com Protection Status