facebook API

Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử Đa Tính Năng  - Công ty LIGHT

Thiết kế web thương mại điện tử cần có những tính năng nào để đi vào hoạt động hiệu quả? Cùng LIGHT tìm hiểu nhiều hơn trong bài chia sẻ hữu ích.

Sử dụng website đã và đang là mô hình kinh doanh mua - bán đa mặt hàng, số lượng lớn đến cực lớn một cách hiệu quả. Thiết kế website chuẩn SEO tại Light cho phép mua bán trên quy mô toàn cầu, liên tục hoạt động 24/7, tối ưu chi phí các hoạt động giao dịch nên được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nếu quý doanh nghiệp muốn có một website với đầy đủ tính năng hữu ích, nâng cao khả năng mua hàng để kiếm nguồn lợi nhuận cao hơn - tối ưu chi phí vận hành thì hãy xem thêm các thông tin chia sẻ dưới đây.

Trước khi đọc tiếp và thiết kế web bạn nên tìm hiểu website là gì tới công nghệ web vì khá nhiều người lầm tưởng với đủ nội dung và tính năng là có thể kinh doanh tốt, trên thực tế bạn nên tìm hiểu sâu hơn.

8 tính năng cần có của thiết kế web thương mại điện tử

Web thương mại điện tử mang tính đặc thù riêng, cần phải đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản thì mới có thể đi vào hoạt động. Dưới đây là một số tính năng cần mà LIGHT gợi ý:

 • Giao diện tương thích với thiết bị di động: Phần lớn người dùng có xu hướng sử dụng smartphone, các thiết bị di động cầm tay để mua sắm. Do đó, doanh nghiệp nên cân nhắc đến phương án trên ứng dụng di động để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đơn giản hóa các thao tác giao dịch, khuyến khích khách hàng trải nghiệm nhiều hơn trên web,...Cũng như việc hiển thị trên các loại màn hình cũng khác nhau bạn nên xem windows là gì để có thể hiểu được các yếu tố kỹ thuật liên quan để có một website chất lượng hơn nhất là liên quan đến Hosting.

Giao diện của thiết kế web thương mại điện tử tương thích với nhiều thiết bị di động càng tốt

Giao diện của thiết kế web thương mại điện tử tương thích với nhiều thiết bị di động càng tốt

 • Giao diện menu đầy đủ: Một menu được liệt kê đầy đủ các sản phẩm, theo danh mục một cách khoa học sẽ giúp ích khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm họ mong muốn. Web thương mại điện tử có thể thêm điều hướng nhỏ hơn các các thanh menu để níu chân người dùng trên trang của mình.
 • Banner khuyến mãi, sự kiện: Tính năng banner là không thể thiếu, giúp thu hút sự chú ý của các vị khách khi đến với web. Doanh nghiệp có thể đặt một số tính năng như đếm ngược giờ, giảm giá đơn hàng, sự kiện khuyến mãi tháng,... nhằm kích thích mua hàng nhiều hơn.
 • Đánh giá sản phẩm: Tâm lý khách hàng có xu hướng tin tưởng vào những lời nhận xét của người lạ hay người dùng sản phẩm trước đó, thay vì lời quảng cáo của KOL. Doanh nghiệp cần phần đánh giá sản phẩm để tăng thêm tính chân thực, tạo độ tin cậy, đồng thời giúp thúc đẩy khách tập trung mua món hàng nhất định.
 • Lọc và tìm kiếm sản phẩm tối ưu: Đây là tính năng quan trọng mà bất cứ web nào cũng cần có, hơn nữa còn cần phải làm tốt nhất. Khách hàng truy cập trực tuyến mua hàng có nhu cầu mua sắm khác nhau nên doanh nghiệp thanh lọc và tìm kiếm sản phẩm sao cho hiển thị kết quả linh hoạt, chính xác sản phẩm khách muốn tìm. Tùy mặt hàng mà doanh nghiệp làm web lọc theo dòng sản phẩm, mức giá hoặc màu sắc,...

Web thương mại điện tử với chức năng tìm kiếm sản phẩm sao cho tối ưu, tiện lợi cho người dùng

Web thương mại điện tử với chức năng tìm kiếm sản phẩm sao cho tối ưu, tiện lợi cho người dùng

 • Gợi ý xem thêm sản phẩm: Chia ra làm 2 loại là sản phẩm Up-sell (sản phẩm cùng loại nhưng có giá trị cao hơn) và sản phẩm Cross-sell (sản phẩm đi kèm). Tính năng này giúp cho sàn tận dụng được cơ hội giới thiệu mặt hàng để tận dụng triệt để thời gian của khách ở trên web của mình.
 • Thanh toán đa dạng: Nếu hoàn thiện phần tính năng thanh toán trên web, doanh nghiệp sẽ yên tâm về chỉ số doanh thu. Có thể nói đây là bước chốt sale cuối cùng, doanh nghiệp phải làm tốt nhất có thể, nếu khách không hài lòng thì họ rất dễ bỏ hàng, không trả tiền nữa. Tùy hình thức mà doanh nghiệp muốn như STK, ví điện tử, các loại thẻ tín dụng,... mà trao đổi với đơn vị website để thống nhất.
 • Liên hệ hỗ trợ: Đây là tính năng mà khá nhiều web làm chưa tốt. Tính năng này của Light giúp cho bạn giúp khách hàng của bạn có thể tìm được người hỗ trợ xử lý vấn đề phát sinh ngay tức thì. Điều hướng liên hệ qua Hotline để gặp bộ phận hỗ trợ trên web là tính năng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Xây dựng  làm sao cho khách hàng dễ nhìn, dễ tiếp cận, dễ liên hệ nhất có thể.

Tìm một đơn vị website đa tính năng, chuyên nghiệp nhất

Tìm một đơn vị website đa tính năng, chuyên nghiệp nhất

LIGHT vừa điểm qua một số tính năng cơ bản mà website cần phải có. Vì tính chất đặc thù nên không phải đơn vị làm web nào cũng có thể giúp doanh nghiệp tạo ra một trang web vào đầy đủ tính năng, không phải loại website và công nghệ nào làm web thương mại điện tử cũng tốt bạn có thể tham khảo WordPress là gì trong khi làm web và sẽ thấy ưu nhược của nó trong việc làm web và nhiều hạn chế của nó hơn so với các loại nền tảng khác.

LIGHT - Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường web tại Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng web full tính năng để đi vào hoạt động, đạt hiệu quả cao nhất.

Web thương mại điện tử tại LIGHT Full tính năng

LIGHT sử dụng Công Nghệ Mới full tính năng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng, số lượng lớn và đạt doanh thu như kỳ vọng.

LIGHT là chuyên gia làm web với đầy đủ tính năng

LIGHT là chuyên gia làm web với đầy đủ tính năng

LIGHT cam kết:

 • Với giao diện chuyên nghiệp, khoa học với cấu trúc, bố cục rõ ràng.
 • Thân thiện trên mọi thiết bị di động, nhằm tối ưu khả năng tiếp cận và mua hàng.
 • Web vận hành đơn giản, tối ưu chi phí nhân sự, giảm thiểu tối đa chi phí chỉnh sửa web.
 • Rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng, hỗ trợ tối đa, 24/7 bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.
 • Web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, đưa thứ hạng của doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ trong thời gian ngắn.

Hãy liên hệ với LIGHT để được tư vấn làm web đầy đủ tính năng để doanh nghiệp dù mới nhưng đi nhanh hơn đối thủ. Để lại số điện thoại để được đội ngũ LIGHT tư vấn ngay hôm nay!

Thương mại điện tử đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội, giúp các cá nhân, doanh nghiệp thu được khoản lợi nhuận khổng lồ. Để công việc kinh doanh online diễn ra thuận lợi hơn, ắt hẳn không ít người đã lựa chọn hình thức chuyên nghiệp. Vậy vì sao nên sở hữu một trang web chất lượng và nên lựa chọn dịch vụ web nào cho uy tín? Hãy tìm hiểu tiếp qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Có lợi như thế nào cho doanh nghiệp?

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng online

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Internet, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh online bên cạnh việc mở các cửa hàng thực tế. Để có thể đạt được hiệu quả như mong đợi, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ rất chú trọng vào việc làm sao cho chuyên nghiệp.

 

Một website kinh doanh các sản phẩm online chất lượng sẽ là tiền đề giúp bạn đạt được những lợi ích thiết thực sau đây:

 • Giúp tạo được một trang web giới thiệu về công ty, doanh nghiệp của bạn → nâng cao độ nhận diện trên thị trường.

 

 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào để mở rộng thị trường kinh doanh.
 • Mở ra cơ hội cạnh tranh với những đối thủ cùng lĩnh vực trên thương trường.
 • Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, tạo dựng được sự uy tín đối với khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng cường tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ngay trên website của mình. Nếu sản phẩm/ dịch vụ bạn giới thiệu trên web bán hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, họ có thể đặt hàng ngay tại web mà không cần phải đến cửa hàng.
 • Doanh nghiệp có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng chu đáo mọi lúc.

Cần quan tâm những gì?

Xây dựng website chất lượng

Xây dựng website chất lượng

Để xây dựng được một thương hiệu uy tín với website chất lượng, bạn cần phải chú ý một vài điểm sau đây:

 • Lựa chọn giao diện web đơn giản nhưng ấn tượng:

Website giao diện đẹp

Website giao diện đẹp

 

Bạn cần chú trọng đến giao diện website và lựa chọn những mẫu tuy đơn giản nhưng phải có dấu ấn riêng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu web bán hàng trên mạng để lựa chọn được template phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

 Tốc độ tải trang ổn định:

Khi làm web bán hàng, bạn cũng cần lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi đây là yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến trải nghiệm người dùng.

 

Tích hợp thêm công cụ hỗ trợ:

Nên tích hợp công cụ liên hệ hỗ trợ như FB, live chat,… giúp gia tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp/ cửa hàng, nhằm tạo nên ấn tượng và xây dựng sự chuyên nghiệp.

LIGHT có ưu điểm gì?

Xây dựng website thương mại điện tử uy tín tại LIGHT

Xây dựng website thương mại điện tử uy tín tại LIGHT

Trải qua nhiều năm làm việc và gắn bó với lĩnh vực marketing online nói chung và ngành website nói riêng, LIGHT đã ghi được không ít dấu ấn trong lòng khách hàng bởi tính chuyên nghiệp và độ uy tín cao. Đến với dịch vụ website của LIGHT, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

 

Tốc độ load web nhanh:

Các trang web bán hàng được LIGHT không chỉ sở hữu giao diện ấn tượng, màu sắc thu hút mà còn hỗ trợ tốc độ load trang nhanh chóng, tập trung vào đúng sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm,...

 

Trang bán hàng tối ưu chuẩn SEO:

LIGHT giúp bạn xây dựng hệ thống tối ưu các danh mục, hình ảnh, text, thẻ meta, H1, H2,… giúp website của bạn dễ dàng lên top Google. Từ đó có thể tăng lượt tiếp cận người dùng, đồng thời hỗ trợ các chiến dịch truyền thông một cách hiệu quả, tiết kiệm hơn.

 

Chi phí đầu tư thấp:

LIGHT mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng mà còn nằm ở giá thành hợp lý trên thị trường. Bạn không cần phải tốn đến hàng chục, hàng trăm triệu để có được một trang web chất lượng tại LIGHT.

Giao diện web đa dạng:

LIGHT cung cấp cho khách hàng số lượng giao diện website của tất cả mọi lĩnh vực như: điện máy, du lịch, thời trang, bất động sản, thực phẩm,… cho cá nhân, doanh nghiệp thoải mái lựa chọn.

Khả năng tùy biến cao, mobile-friendly:

Khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện, thêm hoặc bớt một số mục không cần đến để đảm bảo quá trình sử dụng website bán hàng sao cho thuận tiện và tối ưu. LIGHT tập trung xây dựng web bán hàng có khả năng tương thích tốt và chạy mượt ở các thiết bị di động.

Tối ưu bộ máy tìm kiếm:

Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng được xem là ưu tiên khi có một trang web bán hàng. LIGHT xây dựng cấu trúc web tối ưu hóa, theo đó, khách hàng có thể nhập từ khóa và tìm kiếm các sản phẩm chỉ với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Nếu vẫn đang băn khoăn lựa chọn một đơn vị uy tín, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ tại LIGHT ngay hôm nay nhé!

DMCA.com Protection Status