facebook API

Thiết Kế Web Phòng Khám Chuyên Nghiệp

Ở đâu có dịch vụ, ở đó có website - và dịch vụ khám chữa bệnh cũng không ngoại lệ. Đặc biệt trong thời đại covid đã thay đổi cuộc sống quá lớn, xu hướng online lên ngôi trong mọi lĩnh vực. Với thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp là điểm cộng giúp các cơ sở khám chữa bệnh khẳng định uy tín và thu hút khách hàng.

Vì sao cần thiết kế web phòng khám?

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang trở nên cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện nay, nhất là thời kỳ dịch bệnh. Chính vì vậy, người dân không còn chỉ sử dụng dịch vụ công mà có nhu cầu nhiều hơn ở các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân từ đa khoa đến khoa nội, khoa ngoại, khoa mắt, thần kinh, răng miệng, tai mũi họng… Sở hữu một thiết kế website cho phòng khám của mình giúp bạn có nhiều lợi thế.

Vì sao cần thiết kế web phòng khám?

Vì sao cần thiết kế web phòng khám?

 • Tăng cường tiếp cận và chăm sóc đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Cung cấp thông tin khám chữa bệnh của phòng khám, kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Từ đó tạo dựng uy tín của cơ sở khám chữa bệnh và niềm tin từ phía khách hàng.
 • Bắt kịp các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất như chatbot, bình luận qua facebook, đặt lịch khám trực tuyến ngay trên web…
 • Nghiên cứu được hành vi khách hàng và kịp thời đưa ra phương pháp chăm sóc chính xác nhất.

Nỗi băn khoăn xây dựng web

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích mà website mang đến nhưng đa số các cơ sở kinh doanh vẫn đang băn khoăn về nhiều vấn đề khi xây dựng web của mình.

Xây dựng web phòng khám cần lưu ý điều gì?

Xây dựng web phòng khám cần lưu ý điều gì?

1. Chi phí làm website là bao nhiêu

Để đầu tư một khoản chi phí lớn cho truyền thông nói chung và website nói riêng không phải là dễ dàng với nhiều cơ sở kinh doanh quy mô vừa và nhỏ. Nhiều nơi chưa sở hữu một website chuyên nghiệp cũng bởi vì băn khoăn này. Tuy nhiên, không phải website nào cũng cần chi phí lớn, bạn có thể tham khảo những khoản chi phí tối ưu sau:

 • Đăng ký domain (tên miền - địa chỉ truy cập website): dao động 100 - 500k tùy miền trong nước hay nước ngoài, phổ biến hay không.
 • Mua hosting (nơi lưu trữ website): 500k - 1 triệu tùy thời gian, tốc độ đường truyền, dung lượng lưu trữ…
 • Chi phí duy trì và phát triển website: chính là khoản phí gia hạn cho domain, hosting… và chăm sóc phát triển trang web của bạn như viết nội dung, quảng bá SEO, SEM… mở các khóa đào tạo SEO cho cộng đồng và bạn cũng có thể tham gia
 • Chi phí ban đầu quan trọng cần bỏ ra để xây dựng website nếu phòng khám không sở hữu đội ngũ thiết kế/coder lành nghề. Mỗi website dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu tùy nhu cầu của khách hàng.

2. Làm web cần chuẩn bị gì?

Trước khi bắt tay với đơn vị thiết kế, ngoài tài chính thì cũng cần xác định những yếu tố sau:

 • Mục tiêu khi thuê thiết kế website
 • Đối tượng khách hàng mục tiêu của website là ai?
 • Mong muốn các tính năng nào trên website?
 • Ý tưởng về bố cục, giao diện và nội dung (nếu có) hoặc nhận tư vấn từ nhà cung cấp

3. Cách lựa chọn đơn vị website tốt nhất

Một đơn vị được cho là chuyên nghiệp, uy tín được đánh giá trên các tiêu chí như:

 • Kinh nghiệm hoạt động
 • Chất lượng sản phẩm đã làm ra
 • Chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng cả trước và sau bán
 • Tích hợp công nghệ mới liên tục

Lựa chọn dịch vụ website chuyên nghiệp ở đâu?

Với hơn 6 năm kinh nghiệm triển khai hàng nghìn website, LIGHT vô cùng tự hào khi khiến các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục khách hàng ở thế giới online. Bạn sẽ nhận được gì khi xây dựng web tại LIGHT?

Dịch vụ web chuyên nghiệp tại LIGHT

Dịch vụ web chuyên nghiệp tại LIGHT

1. Website giao diện đa dạng và luôn bắt kịp xu hướng hiện đại

Với kho landing page số lượng lớn hơn 150, khách hàng của LIGHT có thể tha hồ lựa chọn giao diện phù hợp hay bất cứ ngành nghề nào khác. Điều đặc biệt, sử dụng nền tảng này bạn sẽ không cần lo website bị lỗi thời hay thậm chí cần tu sửa lại hoàn toàn sau thời gian sử dụng 6 - 12 tháng bởi vì LIGHT được tích hợp khả năng tự học, tự thay đổi theo xu hướng mới nhất.

2. Website với nền tảng kéo thả giúp bạn thiết kế bất cứ website nào mình thích

Nếu như nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi rằng họ cảm thấy khá nản khi đơn vị thiết kế web không hiểu ý đồ và mục đích của mình thì đến với LIGHT là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bạn có thể tự tay thiết kế website của riêng mình mà không cần phụ thuộc vào coder với nền tảng kéo thả linh hoạt. Việc thiết kế web phòng khám trên LIGHT còn dễ dàng hơn cả thực hiện một chiếc landipage nhưng lại có thể đem đến một website chuyên nghiệp như bất cứ trang web tầm cỡ nào bạn thích.

3. Web chuẩn SEO “vượt mặt đối thủ”

Website được thiết kế trên nền tảng LIGHT luôn có sự đảm bảo về yếu tố thiết kế website chuẩn SEO, bắt kịp các thuật toán mới nhất của Google. Vì thế xây dựng web tại LIGHT hỗ trợ tối đa cho cơ sở khám chữa bệnh truyền thông thương hiệu và tiếp cận khách hàng trên kết quả tìm kiếm. Và sẵn sàng trên đường đua với bất cứ đối thủ tầm cỡ nào.

4. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc - mọi nơi kể cả sau quá trình làm web tại LIGHT

Với tiêu chí không chỉ bán hàng, LIGHT muốn mọi khách hàng được tiếp cận công cụ kinh doanh online và tạo ra doanh số từ website nên sẽ không bao giờ có tình trạng “đem con bỏ chợ”. Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng ngay cả khi dịch vụ thiết kế đã thực hiện xong. Ngoài ra, mỗi khách hàng còn được tặng kèm miễn phí khóa học SEO từ cơ bản đến chuyên sâu có giá trị 25 triệu để đẩy mạnh trang web của mình tối đa.

Liên hệ LIGHT ngay hôm nay và tạo ra doanh thu bứt phá của bạn nhé!

Vấn đề phòng khám luôn là một trong những vấn đề lúc nào cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của không chỉ các cấp chính quyền mà là của toàn dân. Thế nên, càng ngày trong sự kiện toàn về phòng khám, cùng với thời đại công nghệ hoá, việc làm website cho các phòng khám, các đơn vị phòng khám hành chính cũng ngày càng được quan tâm. Việc xây dựng website phòng khám đem lại lợi ích về rất nhiều khía cạnh. Khi xây dựng website phòng khám uy tín, chuyên nghiệp không những là một cách giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường trên mạng internet. Mà còn là một kênh thông tin, trao đổi thông tin uy tín giữa phòng khám và khách hàng.

 

Trong thời đại bây giờ, cơ chế tự chủ và sự cạnh tranh quyết liệt giữa các phòng khám công và tư đã thúc đẩy các trường phải chú trọng đến hoạt động truyền thông, quảng bá hơn trước rất nhiều để tránh bị thụt lùi so với mặt bằng chung. Các phòng khám cũng bắt đầu chú trọng nhiều hơn đến các cơ chế tuyển nhân sự. Hoạt động dịch vụ ngày càng được coi trọng.

Khi phòng khám sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ tăng được độ nhận diện cũng như nâng cao thương hiệu, hỗ trợ thúc đẩy tất cả các hoạt động và kể cả hoạt động kinh doanh. Nhờ đó, website bắt đầu trở thành một kênh thông tin quảng bá rộng rãi của các phòng khám.

Từ đó, các phòng khám để ý đến việc thiết kế website. Các thông tin cũng bắt đầu được thường xuyên cập nhật lên website hơn trước đây rất nhiều. Việc đi theo xu hướng, dần dần hình thành nên một website chuyên nghiệp cũng như cách bắt kịp ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động đã trở thành một dòng chảy xu thế tất yếu, không thể đi ngược lại.

Lợi ích của một website CHUYÊN NGHIỆP đem lại là gì?

Xét trên tình hình thời đại, việc xây dựng web đang trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của tất cả đơn vị. Không chỉ vì trên mạng internet hoặc trên truyền thông web chính là bộ mặt đại diện của đơn vị. Mà còn vì các khía cạnh lợi ích tích cực khác được đem lại nhờ web.

Việc hiết kế trang web phòng khám uy tín để tăng cường khả năng cạnh tranh của các đơn vị, tổ chức phòng khám liệu có là điều cần thiết?

Công bằng và khách quan để nói; song song với sự phát triển của kinh tế; cũng kéo theo sự phát triển của ý tế khi hàng trăm, hàng nghìn phòng khám lớn nhỏ hình thành mỗi năm. Từ đó, dẫn đến nẩy sinh sự cạnh tranh trong việc tìm kiếm khách hàng là không hề nhỏ. Khiến cho việc thiết kế trang web phòng khám trở thành một trong những chiến lược quan trọng. Môi trường cạnh tranh này đã tác động nhiều đơn vị phải chủ động hơn trong các chiến lược marketing.

Trong các chủ trương cũng cực kỳ khuyến khích việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy để có thể nâng cao hiệu suất công tác, giảm thiểu tối đa được các chi phí trong các khâu như là phí quản lý nhân sự, quản lý thông tin, marketing,... Để có thể hoàn thiện chủ trương này thì việc thiết kế trang web phòng khám chuyên nghiệp là bước đi cơ bản nhất để làm nền tảng cho sau này.

Làm cách nào để có thể tăng được sự tương tác giữa đơn vị phòng khám và các học viên? Đó là do việc xây dựng và xây dựng website sẽ giúp đơn vị dễ dàng kết nối với người bệnh hơn, có nhiều hơn các cách tương tác với bệnh nhận không chỉ đơn thuần là tương tác trực tiếp đối mặt. Mà còn có nhiều tính năng tương tác trực tuyến đối thoại được tích hợp trên website.

Thông tin hệ thống liệu có giữ được bảo mật trên website? Tất cả các thông tin, dữ liệu đang tồn tại và được lưu trữ tại các phòng khám, trung tâm hoàn toàn là tài liệu bí mật và đều cần được bảo tồn lâu dài. Nhưng thực tế, khi bảo tồn theo hình thức dữ liệu. giấy có nhiều rủi ro khác nhau. Nên phương án bảo mật tài liệu trên hệ thống dữ liệu thiết bị công nghệ ngày càng được sử dụng rộng rãi và tin dùng. Để các dữ liệu lưu trữ một cách thông suốt và an toàn nên các website đã được thiết kế và xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình, hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Các ví dụ nêu trên chỉ là một trong số lợi ích cơ bản của thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp. Ngoài ra, các lợi ích của website mang lại sẽ đa dạng và lớn hơn trên nhiều khía cạnh khác nhau mà tùy theo từng loại website chuyên biệt đem lại...

Những Chức Năng Cần Thiết Khi Thiết Kế Website Phòng khám:

Một website hiệu quả và hữu dụng khi cung cấp đầy đủ những chức năng cần thiết sau:

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Như đã nói ở trên công marketing có những dấu hiệu cạnh tranh gay gắt, nên để phòng khám có thể chiêu sinh một cách rộng rãi dễ dàng và không tốn nhiều ngân sách cho các chi phí quảng cáo việc xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website cũng là một hình thức hỗ trợ đắc lực. Các học viên tiềm năng sẽ tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website. Nên hãy cung cấp những thông tin cập nhật, hấp dẫn nhất cho người đọc ở danh mục này.

Tại sao chức năng tìm kiếm khóa học là yêu cầu bắt buộc đối với những website loại này? Vì khi thiết kế web thì mục tiêu chính là có thể tiếp thị các thông tin đến bệnh nhân.

Khi người dùng bắt đầu quan tâm đến phòng khám có nhu cầu đăng kí thông tin thì việc tích hợp các công cụ tìm kiếm và các trang chứa nội dung chi tiết về toàn bộ thông tin. Vì thế, công cụ tìm kiếm khóa học cần phải đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng như: dễ thấy, dễ tìm kiếm, tốc độ cung cấp thông tin phòng khám nhanh chóng một cách logic và hợp lý.

Mạng xã hội

Trường hợp là nơi toàn các thế hệ trẻ sử dụng nhiều công nghệ nên để website có thể hoạt động hiệu quả và tích cực nên tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… Điều đó giúp web nhanh chóng chiếm thêm được lợi thế về : phát triển liên lết tự nhiên tối ưu, tăng nhận diện thương hiệu, tăng traffic và khuyến khích trải nghiệm người dùng.

Đăng ký khóa học

Một website chất lượng là một web có thể cung cấp đầy đủ chức năng đăng ký lịch hẹn cho người dùng. Điều này khiến cho học viên mới có thể nhanh chóng đăng ký khám ngay qua web và đây cũng là trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Và nó còn mang lại lợi ích nhanh chóng

Thống kê số lượng truy cập

Tại sao thống kê số lượng truy cập trên các trang web là điều cần thiết? Vì thống kê như trên sẽ cho biết được chính xác số lượng người truy cập và lượng tương tác trên web. Từ đó xác định được hiệu qủa hoạt động của trang web sao cho tối ưu nhất để thu hút nhiều hơn nữa người dùng đến với web mà đó không chỉ mỗi web mà tất cả các website đều đang hướng tới để cải thiện hiệu qủa.

Live chat, chăm sóc bệnh nhân

Khi người học có nhu cầu quan tâm tìm hiểu khoá học bất kỳ nào đó thì sẽ nẩy sinh các nhu cầu tìm hiểu thông tin và cần được tư vấn hỗ trợ trực tiếp một cách chính xác. Nên trong các trường hợp cần tư vấn trực tiếp, chức năng live chat ngay trên website sẽ giúp giải quyết tối ưu việc viện này từ đó còn có thể gây ấn tượng tốt với bệnh nhân về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của bạn.  Nếu được chăm sóc và hỗ trợ một cách nhiệt tình khiến người dùng có ấn tượng tốt. Từ đó, giúp nâng cao được doanh thu cho phòng khám một cách hiệu quả và tỷ lệ đăng ký học cũng được tăng nhanh.

DMCA.com Protection Status