facebook API

Khóa Học SEO Trực Tuyến - Học Luôn Làm Ngay

Bạn là một SEOer bận rộn? Bạn muốn đào tạo seo trực tuyến vì không có nhiều thời gian? Bạn muốn giỏi SEO trong thời gian ngắn? Tham gia khóa SEO trực tiếp của LIGHT ngay!!!

Bạn đang tìm một khóa học SEO để tham gia vì khoảng cách địa lý không cho phép, vì muốn tối ưu thời gian hiệu quả? Rất nhiều học viên của LIGHT cũng đã gặp khó khăn như bạn, muốn học nhanh làm luôn, rút ngắn thời gian học một cách tối đa. Nếu bạn đang muốn học SEO nhanh, hiệu quả và thực chiến dù đang là newbie hoặc có kinh nghiệm 1 - 3 năm thì hãy tham gia ngay tại Light. Đơn vị đã tổ chức hơn 60 khóa Light trực tuyến trên khắp cả nước, giúp hàng trăm SEOer từ “tay mơ” trở thành “chuyên nghiệp” chỉ với hình thức từ xa. Khám phá ngay!

Tại sao SEOer nên học?

Lợi ích khi tham gia

Lợi ích khi tham gia

Tiết kiệm thời gian

Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc học trực tuyến đã trở nên tất yếu. Đặc biệt, một ngành nghề làm việc trực tiếp trong môi trường số như SEO thì việc học online là cách thông minh nhất, tiết kiệm thời gian tối ưu để thu nạp kiến thức và thực hành hiệu quả.

Các khóa được mở ra giúp SEOer tiết kiệm được từ 25 - 60% thời gian so với offline tại các lớp, trung tâm đào tạo. “Thời gian là vàng bạc” và nếu bạn tập trung thì bạn sẽ rút ngắn được thời gian học SEO của mình rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí chính là yếu tố mà rất nhiều SEOer yêu thích. Cùng một bài giảng, cùng chất lượng giảng dạy của thầy cô nhưng khi học online thì bạn sẽ tiết kiệm được từ 30 - 50% so với việc học trực tiếp tại lớp. Đối với những bạn mới gia nhập ngành SEO thì việc tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn học được các bí quyết SEO thực chiến thì lựa chọn hình thức tham gia khóa học seo Light trực tuyến là gợi ý không thể bỏ qua.

Hiệu quả vượt trội khi tham dự

Nếu bạn cho rằng việc học seo không hiệu quả thì có thể bạn đã lầm. SEO rất cạnh tranh, SEO thực hiện các chiến dịch trên internet 100%, SEO phải thực chiến,... mà nếu SEOer không có kỹ năng tự học và làm việc trên môi trường số thì quả thực rất khó có thể đạt được thành công. Đặc biệt, trong thời đại internet như hiện nay, với sự hỗ trợ của zalo, teamview,... bạn sẽ được các thầy cô giáo hỗ trợ tận tình, có được kết quả tốt nhất!

Ở Việt Nam nên tham gia

Nhu cầu người học SEO giờ đây là rất lớn vì đây là một ngành nghề vô cùng tiềm năng. Do đó, có hàng trăm hàng nghìn khóa được mở ra, tạo điều kiện cho người học tại khắp mọi miền có thể tham gia. Tuy nhiên, số lượng nhiều nhưng chưa chắc hiệu quả đã là tốt nhất. Bạn nên tìm kiếm các khóa trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam để theo học.

Tham dự khóa học 0đ của LIGHT với hơn 60 khóa đào tạo từ xa là đề xuất mà bạn không thể bỏ qua.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo SEO là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao thuộc TOP Đầu thị trường.

Chuyên gia Minh HM

Chuyên gia Minh HM

Thầy Minh HM - Chuyên gia seo Light, người sáng tạo nền tảng thiết kế web áp dụng công nghệ mới #1 tại Việt Nam. Thầy sẽ là người bật mí cho bạn cách thức vận hành của Google, giúp bạn giải quyết bài toán SEO web mãi không lên TOP và cách để tối ưu web thành công với ngân sách tối ưu nhất.

Chuyên gia Ngọc Trang

Chuyên gia Ngọc Trang

 Cô Ngọc Trang - Chuyên gia Google Ads với kinh nghiệm training hơn 2000 học viên SEO và Marketing trong vòng hơn 5 năm. Với hơn 7 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads thành công cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam và Indonesia, cô Ngọc Trang sẽ giúp bạn tối ưu được ngân sách quảng cáo google và đạt hiệu quả cao nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, để giúp bạn có được hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học SEO trực tuyến Light, đội ngũ LIGHT luôn túc trực để hỗ trợ bạn giải đáp mọi vấn đề bất cứ thời điểm nào bạn cần. Chúng tôi tận tình giúp bạn giải quyết triệt để các thắc mắc, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất!

Khóa học SEO trực tuyến

Khóa học SEO trực tuyến tại LIGHT

Lựa chọn Light, bạn sẽ được bật mí những cách thức SEO Website thành công mà các khóa đào tạo SEO đại trà khác không có bao gồm như thiết kế website chuẩn SEO. LIGHT coi trọng làm và đã làm thì sẽ làm đến cùng, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để cho người học.

LIGHT tự tin có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất bởi đội ngũ master SEO của chúng tôi! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể về khóa học bạn nhé!

DMCA.com Protection Status