facebook API

Khóa Học Seo Chuyên Nghiệp Ai Cũng Có Thể Học

Ai cũng có thể học để thực hành SEO

SEO là một nghề tiềm năng và hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ muốn làm công việc liên quan đến lĩnh vực Marketing hay Digital Marketing. Tuy nhiên, để có thể trở thành một người thành thạo, bạn cần phải tích lũy kiến thức và kinh nghiệm liên tục. Nhiều người mong muốn tìm kiếm được một khóa đào tạo seo chuyên nghiệp ai cũng có thể học. Vậy điều này có thực sự khó hay không?

Khóa SEO chuyên nghiệp dành cho đối tượng nào?

Khóa học SEO chuyên nghiệp dành cho đối tượng nào?

Khóa học SEO chuyên nghiệp dành cho đối tượng nào?

 

Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO online Light thì  thực sự là nội dung phù hợp.

 • Những đối tượng như nhân viên văn phòng, người mới tìm hiểu, học sinh sinh viên, kinh doanh tự do… nên tìm đến các khóa học căn bản trước để nắm được sơ lược SEO,.
 • Còn khóa học SEO chuyên sâu sẽ phù hợp hơn với những người đã có kiến thức trước đó, mong muốn nâng cao trình độ hay trở thành những người chuyên nghiệp phục vụ cho mục đích thăng tiến trong công việc sau này.

Những vấn đề khi tìm đến khóa SEO

SEO các vấn đề xoay quanh

SEO các vấn đề xoay quanh

Hiện nay học seo ở đâu hiện nay cho hiệu quả được quan tâm khá nhiều về khi tìm hiểu học seo ở đâu nên có thể thấy rằng, hiện nay đang ngày càng có nhiều trung tâm khóa học SEO quảng cáo rầm rộ với nội dung cung cấp các khóa học SEO chuyên nghiệp. Mục đích của họ là muốn kiếm lời thông qua các khóa học. Trong khi những kiến thức chưa đủ chuyên sâu, cách làm thiếu linh động cùng học phí đắt đỏ đã khiến nhiều người thất vọng. Nhiều bạn đang gặp phải các tình trạng sau đây:

1. Không thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả dù

Nhiều người đã đi học qua những trung tâm khóa học SEO bài bản và được biết về khóa học seo và những vấn đề thường gặp, có nhiều người đã áp dụng và đem lại hiệu quả tốt, doanh thu cũng tốt và duy trì ổn định. Nhưng vẫn có những người không mang lại hiệu quả mong muốn khi làm SEO. Bằng chứng rõ ràng nhất là nhiều dự án còn có xu hướng tụt lùi, Google đánh giá thấp hay từ khóa không lên top hoặc lên rất chậm.

2. Không thể theo kịp xu thế của thời đại mặc dù có đăng ký

Không thể bắt kịp các xu hướng mới của thời đại là một trong những vấn đề khá phổ biến khi bạn học SEO. Cụ thể hơn:

 

 • SEO thay đổi thường xuyên theo thuật toán google: Dù bạn nắm được các kiến thức trong chương trình học nhưng cũng không có gì đảm bảo được cách SEO thời điểm đó có còn hiệu quả hay không, thậm chí là trở nên cũ và lạc hậu.
 • Nhiều khóa học SEO online chỉ đề cập đến một nửa vấn đề.: Mới nghe qua thì cảm thấy rất hấp dẫn nhưng khi bạn áp dụng vào thực tế, hiệu quả lại không được như mong đợi. Đa số là vì cách làm SEO đã không còn phù hợp nữa.

3. Tự học không bài bản

Nhiều trường hợp học viên dù đã đăng ký học SEO nhưng lại không có hệ thống kiến thức khoa học và logic. Nguyên nhân chủ yếu là vì các bài giảng trong khóa học không được đầu tư cẩn thẩn hay sắp xếp hợp lý. Chính vì thế bạn cần tỉnh táo để chọn lựa đúng khóa học phù hợp.

Khái niệm SEO cần có những gì?

Cần đi theo quy trình làm SEO

Cần đi theo quy trình làm SEO

SEO hay Search Engine Optimization là một thuật ngữ để chỉ cho công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bản chất của chúng là giúp website không ngừng nâng cao thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google.

Học SEO cần phải đi theo quy trình khi bạn đăng ký khóa học, bao gồm các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, trong đó có:

 • Nghiên cứu từ khóa:

Bắt đầu từ bước đơn giản là phải hiểu khách hàng của bạn đang tìm kiếm điều gì bằng cách nghiên cứu keywords qua các công cụ miễn phí và trả phí như google search console, moz, ahrefs, semrush, google keyword planner.

Hiểu được sự cần thiết của việc phân tích từ khóa và để viết bài seo, các bước để có cái nhìn toàn cảnh danh mục từ khóa, hiểu được truy vấn của người dùng liên quan đến trang sản phẩm và dịch vụ của chúng ta như thế nào?

 • Xây dựng Content:

Tiếp theo, bạn cần triển khai Content Expert dựa trên danh sách từ khóa mà bạn đã tìm hiểu trước đó, cách xây dựng ý tưởng nội dung và chiến lược nội dung cho site của bạn.

 • Onpage:

Tối ưu các keyword, thẻ heading, meta description hay hình ảnh,.. cho các phần nội dung mà bạn đã triển khai, tìm kiểu dịch vụ thiết kế website hiệu quả.

Nắm được cách để có được lưu lượng truy cập web tốt đến từ content với các lời khuyên hay mẹo để triển khai nhanh hơn. Các triển khai pillar content hay silo để tạo nội dung liên quan trên trang tốt hơn.

Các bước triển khai hiệu quả việc viết bài chuẩn SEO bao gồm  các thẻ images, alt, thẻ title, meta desciption các thẻ headings như h1, h2, h3.

Học được cách tối ưu hóa tốc độ website bằng công cụ pagespeed insights, tối ưu code web cho chuẩn seo, tối ưu hóa cấu trúc urls, thanh điều hướng, các yếu tố để đảm bảo trang web thân thiện với thiết bị di động và các loại trình duyệt khác nhau.

Phương pháp triển khai hiệu quả sitemaps xml và schema markup theo đúng chuẩn của schema.org dễ dàng và tránh các lỗi thường gặp khi triển khai sitemap.

Cách xây dựng pillar content để thể hiện mối quan hệ giữa các topic chủ để khác nhau để google xếp hạng tốt hơn.

 • Offpage:

Xây dựng hệ thống Backlink nhằm tạo độ trust, đồng thời thúc đẩy cho các URL chủ lực.

Xây dựng hệ thống mạng xã hội để xây dựng người theo giõi cho thương hiệu của mình từ đó gây dựng tính thẩm quyền cho trang thông qua thông tin doanh nghiệp hay tác giả của những bài viết viết bạn đăng lên.

 • Theo dõi kết quả:

Luôn trong trạng thái theo sát kết quả mà bạn đã triển khai các bước trước đó nhằm có thể đưa ra những mục tiêu quan trọng tiếp theo.

 • Thực hiện tối ưu hóa nâng cao:

Bạn cũng cần tiếp tục phân tích sâu hơn, thực hiện những bước tối ưu nâng cao. Đơn giản là vì việc giữ top sẽ khó hơn lên top.

 • CRO – Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi thành công:

Mục đích cuối cùng của SEO website là doanh thu và nâng cao giá trị thương hiệu. Do đó, bạn hãy không ngừng tối ưu CRO để quá trình triển khai cho doanh nghiệp trở nên thành công.

Tham gia học SEO chuyên nghiệp tại LIGHT

LIGHT luôn đảm bảo chất lượng

LIGHT luôn đảm bảo chất lượng

Với học SEO tại Light, bạn sẽ nhận được gì?

 • Được tiếp cận và tìm hiểu từ bản chất đến các cách chuyên sâu để làm SEO sao cho hiệu quả nhất: LIGHT không khóa học kiểu “ăn xổi” hay “cưỡi ngựa xem hoa” mà luôn thôi thúc học viên tìm hiểu cốt lõi vấn đề để nhớ lâu và thực hành hiệu quả, tương tự bạn có thể xem khóa học google ads hay được tìm hiểu về khóa học quảng cáo facebook.
 • Giảng viên chất lượng: đội ngũ chuyên gia của LIGHT còn nhiệt tình trong việc hướng dẫn người học giúp bạn dễ dàng nắm bắt vấn đề.
 • Được thực chiến và tham mưu chiến lược: tại lớp học chuyên nghiệp của LIGHT, bạn hoàn toàn có thể thực hành trên chính dự án của mình. Đồng thời được giảng viên tư vấn, tham mưu thêm về chiến lược kinh doanh - marketing hoặc tham gia khóa học quản trị nhân sự cho sản phẩm của mình vì trước đây chúng tôi cũng đã triển khai dịch vụ marketing online đến hơn 500 khách hàng.

Nếu bạn đang ấp ủ dự án mới hay từng học và thực hành thất bại nhiều lần, hãy LIGHT ngay hôm nay!

DMCA.com Protection Status