facebook API

Học SEO Từ A Đến Z Ở Đâu Mới Tốt?

Bạn muốn tìm hiểu, mở rộng kiến thức SEO để có thể ứng dụng hiệu quả trong công việc và kinh doanh. Hay cảm thấy bối rối bởi SEO có quá nhiều “chuyên gia” nói gì cũng hợp lý khiến bạn loay hoay, không biết nên tin ai. Hoặc phải vừa làm vừa khóc cho tương lai khi ngày ngày phải chạy kpi, làm thêm giờ cả đống công việc với hiệu suất không tăng. Tất cả những vấn đề trên cho thấy bạn đang không được trang bị sẵn nền tảng SEO vững chắc để tự tin làm việc.

 

Vậy giải pháp phù hợp với bạn lúc này là gì? Một lộ trình đào tạo seo, đầy đủ mọi kiến thức SEO để bạn sẵn sàng đương đầu với mọi biến động, thử thách mà không cần e dè lo ngại. Cùng khám phá khóa học SEO chất lượng uy tín được giới thiệu trong bài viết này bạn nhé!

Những sai lầm khi lựa chọn khóa học SEO từ A đến Z

Học SEO từ A đến Z

Học SEO từ A đến Z

Trước khi bắt đầu học SEO, bất kỳ ai cũng đều không khỏi mang tâm lý hoang mang, “lạc trôi” khi không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn khóa học nào uy tín, chất lượng… Những điều này vô hình trung khiến không ít người cảm thấy nản chí và cho rằng khóa học SEO quá rắc rối, phức tạp và quá nhiều kiến thức. Tuy nhiên, có những người vẫn quyết tâm theo đuổi con đường học SEO nhưng xui thay, họ lại mắc phải một số sai lầm phổ biến sau đây:

1. Học SEO từ A đến Z nhưng lại muốn học càng nhanh càng tốt

  • Sai lầm của học viên là suy nghĩ thành thạo SEO chỉ sau 1-2 tháng học:

Đã là một lộ trình học SEO từ A đến Z thì có nghĩa là người học cần phải đi theo trình tự kiến thức từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao, có hệ thống rõ ràng để tránh bị lẫn lộn cũng như tăng hiệu quả tiếp thu. Do đó, việc nhiều người mang suy nghĩ rằng học SEO cần phải kết thúc khóa học càng nhanh càng tốt, học trong 2 tháng có thể làm chủ được SEO… hoàn toàn là quan niệm sai lầm.

 

  • Chị Quỳnh - một người làm SEO được 4 năm chia sẻ kinh nghiệm:

Thời gian học SEO cơ bản để trở thành một SEOer mất từ 3 đến 6 tháng. Nhưng còn tùy thuộc vào lượng kiến thức bạn được học để quyết định thời gian thật sự trong bao lâu. Nếu bạn đã trang bị kiến thức SEO cơ bản rồi thì bạn chỉ cần 1-2 tháng để trở thành một SEOer cứng tay. Nhưng nếu bạn chưa biết gì về SEO thì bạn có thể học nhiều hơn 3 đến 6 tháng để làm SEO hiệu quả hơn khi vào thực tế.”

2. Học SEO từ A đến Z nhưng lại lướt những kiến thức cơ bản

Học SEO từ A đến Z cần tập trung vào cơ bản

Học SEO từ A đến Z cần tập trung vào cơ bản

 

  • Suy nghĩ sai lầm về nền tảng: Một số người chủ quan nghĩ rằng những kiến thức như tổng quan về SEO, khái niệm SEO hay các thuật ngữ liên quan trong lĩnh vực này không quá quan trọng, nên không cần học nhiều, có thể tìm hiểu và đọc lướt trên mạng cũng được. Đây được xem là một cách nghĩ không hợp lý khi bắt đầu tham dự khóa học SEO.

 

  • Hiểu bản chất là cách đi đến SEO chuyên sâu: Thực tế mọi tòa nhà đều cần có một nền móng vững chắc. Nếu bạn không thật sự chú tâm ngay từ những bước đầu tiên thì các bài học sau có thể sẽ phát sinh nhiều câu hỏi như: “Tại sao cần phải làm thế này trước khi đưa từ khóa lên top, bước này phụ thuộc như thế nào vào thuật toán của Google…” Do đó, hiểu được bản chất của SEO, nắm được cách vận hành thì bạn mới tiến đến những kiến thức SEO chuyên sâu sau đó được.

Lộ trình học SEO từ A đến Z bao gồm những nội dung gì?

Học SEO từ A đến Z đi theo hệ thống kiến thức

Học SEO từ A đến Z đi theo hệ thống kiến thức

 

Quá trình học SEO từ A đến Z bài bản sẽ đi theo trình tự hợp lý và khoa học, giúp học viên có thể tích lũy kiến thức dần dần và xây dựng được nền tảng vững chắc, trước khi bắt đầu nâng cấp lên mức độ chuyên sâu.

 

Vậy lộ trình học SEO hiệu quả nhất sẽ gồm những nội dung chính nào? Đó là:

- Tìm hiểu tổng quan về SEO là gì, các thuật ngữ trong SEO.

- Nắm được cách hoạt động của công cụ tìm kiếm, dễ dàng chinh phục top Google nhanh và bền vững.

- Cách phân tích, nghiên cứu từ khóa, xây dựng Keywords Tree chuẩn SEO, học cách sử dụng thành thạo các công cụ nghiên cứu từ khóa tiện ích như: Google Insight Search, Google Keywords Tool…

- Hướng dẫn xây dựng kế hoạch SEO, content chuẩn SEO cả về nội dung lẫn hình ảnh, tạo ra nội dung sáng tạo để tăng hiệu quả lan truyền…

- Biết cách tối ưu On-Page Optimization và Copywriting, phát triển Link building và Social Marketing…

- Hướng dẫn đánh giá và đo lường chất lượng SEO, ROI, KEI và phân tích website đối thủ,…

Học SEO từ A đến Z hoàn toàn yên tâm tại LIGHT

Học SEO từ A đến Z uy tín tại LIGHT

Học SEO từ A đến Z uy tín tại LIGHT

 

LIGHT mang đến cho bạn khoá học SEO từ A đến Z với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hội tụ những ưu điểm sau đây:

+ Được tiếp cận kiến thức về SEO một cách thực tế, với góc nhìn tổng quan về công ty của bạn và đối thủ trong cùng ngành, lĩnh vực. 

+ Các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước cách SEO từ khóa lên TOP Google một cách hiệu quả mà vẫn giữ hạng tốt.

+ LIGHT giúp bạn tạo ra điểm khác biệt để thành công, trở nên vượt trội và đẳng cấp hơn so với đối thủ. 

+ Giúp chủ doanh nghiệp, các cá nhân mở ra con đường phát triển, nâng cao thứ hạng để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Mang về lợi nhuận kinh tế tốt cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Khóa học SEO từ A đến Z của LIGHT chính là điểm đến không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn thành công trên con đường làm SEO!

DMCA.com Protection Status