facebook API

Học Seo Ở Đâu Hiệu Quả?

Học SEO ở đâu hiệu quả?

SEO là công cụ hỗ trợ tăng lượng tìm kiếm cực kỳ hiệu quả hiện nay. Đây cũng là hình thức mang đến lợi nhuận cao với mức chi phí thấp nhất trong các loại hình thức tiếp thị hiện hành. Tuy nhiên, việc học SEO offline chưa bao giờ là một điều hoàn toàn dễ dàng. Vậy đào tạo seo ở đâu mới chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết được trình bày ở bên dưới bạn nhé!

Những khó khăn khi mới tìm hiểu

Thực trạng học seo ở đâu hiện nay cho hiệu quả

Thực trạng học seo ở đâu hiện nay cho hiệu quả

Trong thời buổi hiện nay, một thực trạng đang diễn ra hàng ngày chính là tình trạng thất nghiệp của các sinh viên mới ra trường. Họ phải làm những công việc trái ngành nghề được đào tạo. Có bạn được gia đình mở cho mình một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ, có người lại đi làm thuê cho các doanh nghiệp hoặc tìm kiếm cho mình con đường tương lai sáng sủa hơn…

 

Trong số đó có không ít bạn quyết định sử dụng công nghệ thông tin, tìm đến các khóa học SEO nhằm học hỏi và phát triển. Sau đó có thể áp dụng vào các hình thức kinh doanh truyền thống, từ đó phát triển doanh nghiệp… Nhiều bạn đã rất thành công với công việc của mình. Tuy nhiên, vẫn có người mãi cũng chưa nắm được bản chất của SEO, học không hiệu quả hay loay hoay với câu hỏi nên học SEO ở đâu thì mới bắt kịp người khác.

Nên học SEO ở đâu

Nắm rõ 6 loại hình phổ biến?

Nắm rõ 6 loại hình phổ biến?

 

Khi bước chân vào lĩnh vực thiết kế web hoặc marketing online, ít nhiều gì bạn cũng sẽ biết đến các thuật ngữ. Nhiều người tin rằng phải làm SEO cho website thì mới có thể tăng khả năng cạnh tranh cũng như tỷ lệ chuyển đổi. Vậy thực chất nó là gì?

Khái niệm cơ bản

SEO hay còn được biết với cái tên đầy đủ là Search Engine Optimization – tạm hiểu là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Còn SEO website tức là tập hợp những phương pháp nhằm cải thiện thứ hạng của một trang web trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất thường là Google. Cũng có thể hiểu làm SEO đơn giản như là việc bạn trưng bày sản phẩm trước khách hàng, và phải làm sao cho sản phẩm đó đặt ở vị trí nổi bật nhất và dễ dàng nhìn thấy nhất.

 

Kết quả quan trọng nhất của công việc SEO chính là thứ hạng website đứng ở vị trí bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này phản ánh được mức độ quan tâm và tiếp cận của người dùng đối với trang web của bạn. Nhờ lưu lượng truy cập cao, các từ khóa tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm của website mà bạn có thể tăng sức hút của doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân nào đó.

6 loại hìnhbạn cần học

Khi bắt đầu học SEO, bạn cần phải tìm hiểu qua 6 hình thức mà Light phổ biến sau đây:

- Về tổng thể:

Nghĩa là tối ưu hoá toàn bộ trang web theo tiêu chuẩn Google kèm các yếu tố khác nhằm tăng uy tín và chất lượng cho website, cũng như nâng cao trải nghiệm của người dùng.

- Về từ khóa:

chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa từ khóa để làm sao tăng đến thứ hạng cao nhất trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm phổ biến như Google.

- Về Social:

Kết hợp sự hỗ trợ của Facebook hay Twitter với Google là cách để góp phần đẩy thứ hạng website của bạn lên cao trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.

- Về ảnh:

Là hình thức giúp tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm, hình ảnh trên website xếp ở thứ hạng cao hơn ở mục kết quả tìm kiếm của Google…

- Về App:

Là dạng giúp ứng dụng xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm của thiết bị di động.

- Về Local:

Là hình thức phù hợp với các dạng kinh doanh tại địa phương, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng chất lượng nhất.

Chọn nơi phù hợp?

Trung tâm đào tạo uy tín

Trung tâm đào tạo uy tín

 

Trong thời đại mở rộng kết nối Internet như hiện nay, dù ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng tìm được nguồn học SEO hay các tài liệu liên quan đến Marketing, thiết kế website ngay trên mạng. Tuy nhiên, vì là tài liệu trôi nổi trên mạng nên không ai có thể đảm bảo được đó hoàn toàn là kiến thức chính xác. Và Google thường xuyên thay đổi thuật toán nên kiến thức bạn biết chưa chắc đã còn có thể ứng dụng được, bạn cần phải cập nhật theo hướng đổi mới liên tục…

 

Trong quá trình tự học SEO, và khi tìm một nơi để học kết quả cao rồi bạn sẽ nhận ra một điều tích cực về các kiến thức đã học được rằng việc tự học mất khá nhiều thời gian và hơn hết là kiến thức không có hệ thống logic. Việc này dễ khiến bạn đi “lạc trôi” giữa đống kiến thức rộng lớn về SEO. Vậy nên, đa số các bạn trẻ sẽ chọn hình thức học SEO web để tiết kiệm thời gian hơn. Có khi, chỉ trong 1 buổi dạy, bạn đã có thể tiết kiệm được hàng tháng trời ngồi nghiên cứu. Do đó, tìm một khóa học SEO hoặc nơi có khóa học có chất lượng tốt nhất.

Như thế nào để đạt được hiệu quả?

Chất lượng học SEO chuyên nghiệp

Chất lượng học SEO chuyên nghiệp

 

Học SEO không còn quá khó khăn khi bạn được cung cấp bởi Light:

 

+ Khóa học hay: Với bài giảng được thiết kế khoa học và phù hợp để tiếp cận ngay từ lúc mới bắt đầu đến nâng cao. Kiến thức bao quát gồm: SEO onpage, offpage, Google Maps, Entity, Schema và cả kiến thức của khóa học google ads.

 

+ Giảng viên nhiệt tình: Đội ngũ chuyên gia dạy sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên cũng như hướng dẫn một cách chi tiết nên bạn có thể yên tâm.

 

+ Thực chiến hiệu quả, bùng nổ doanh thu: Học viên của Light không chỉ đơn thuần là học lý thuyết mà còn được thực hành trực tiếp trên dự án của mình và tạo ra kết quả bất ngờ. Có những học viên đã tăng doanh thu của mình gấp đôi, gấp ba lần chỉ với mảng SEO 0 đồng.

Giờ đây, Học SEO ở đâu chắc chắn không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa vì đã có Light!

DMCA.com Protection Status