facebook API

Học SEO Google Đưa Website Lên TOP

Hãy nhớ lại nào, khi muốn mua thứ gì đó hoặc tìm hiểu thông tin chưa biết bạn sẽ làm gì đầu tiên? Hỏi ngay Google, đúng chứ? Khách hàng cũng giống như vậy, họ luôn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ và hữu ích hàng ngày trên Google để đáp ứng nhu cầu của mình.

Thử đặt mình vào vị trí của khách hàng và biết được cách họ tìm thấy doanh nghiệp sẽ cho bạn biết cần phải làm gì ở bước tiếp theo. đào tạo seo Google là cách giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu đó, để dễ dàng nâng top cho trang web của mình. Tuy nhiên, phải lựa chọn học ở đâu thì mới uy tín và chất lượng học seo chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay?

Những khó khăn ban đầu khi học seo google

Học SEO Google có khó khăn gì?

Học SEO Google có khó khăn gì?

 

Thuật toán SEO google thay đổi liên tục:

Một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất khi làm SEO chính là việc Google thường xuyên cập nhật thuật toán mới. Trong thời gian gần đây, Google liên tục thay đổi các thuật toán nhằm nâng cao hiệu quả tìm kiếm, bằng cách loại bỏ spam và các dữ liệu không thật sự hữu ích. Vì vậy nhiều trang web bị tụt hạng một cách thảm hại.

 

Người mới làm SEO rất dễ vi phạm thuật toán:

Theo đó, nếu bạn là người mới bước chân vào nghề làm SEO, hay bắt đầu khóa học seo nhiều người theo học nhất để nâng top web trên Google thì sẽ rất dễ thành đối tượng bị dính thuật toán của Google. Nói về vấn đề này, chị Nguyễn Thị T. chia sẻ: “Các bạn phải biết rằng khi một trang web bị dính thuật toán thì việc khắc phục nó sẽ không hề dễ dàng. Nhất là khi bạn mới học SEO thì sẽ không tránh khỏi việc này.”

 

Không thể phủ nhận rằng khoá học SEO từ khóa lên top Google là một trong những cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Với xu hướng bán hàng online phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ai cũng muốn website của mình có mặt trong top Google để tăng lượt tiếp cận. Nhưng làm cách nào để SEO tự nhiên, hay SEO top Google một cách bền vững?

Cần nắm những gì khi học?

Cần nắm những gì?

Cần nắm những gì?

 

Với lý do ở trên thì ngoài việc hiểu rõ các định nghĩa như SEO là gì, SEO Onpage, SEO Offpage hay Backlink… thì bạn cũng cần tìm hiểu về các thuật toán của Google cập nhật như thế nào? Chức năng và hoạt động ra sao? Nhắm vào những đối tượng nào là chủ yếu?

 

Chúng tôi sẽ cho bạn biết cần phải nắm được các bước sau để có thể tối ưu thứ hạng tìm kiếm của website một cách bền vững chất lượng cao:

1. Biết cách tối ưu tổng thể một trang web

Học SEO Google để tối ưu website

Học SEO Google để tối ưu website

 

Muốn SEO top 10 Google, việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ trang web. Không chỉ mỗi trang landing-page mới cần chuẩn SEO Google, mà tổng thể website của bạn cũng cần đáp ứng tiêu chí của Google. Có như vậy, điểm chất lượng của cả web sẽ được Google đánh giá cao hơn, hỗ trợ đáng kể cho khả năng vào trang nhất của landing-page.

 

Khi bạn tham gia khóa học chất lượng hàng đầu giúp bạn biết cách chuẩn hóa các cấu trúc trong trang web như: URL, các thẻ heading, H1, H2,... tạo và cập nhật sitemap cũng như tối ưu tốc độ website. Không nhất thiết là bạn phải tối ưu 100% các checklist theo hướng dẫn ở trên mạng hoặc từ Google vì điều này rất khó.

2. Biết cách phân tích, chọn lọc từ khóa phù hợp

Giúp bạn biết cách chọn từ khóa có độ dài từ 4-7 từ. Vì mức độ cạnh tranh trung bình hoặc thấp, do đó thời gian lên top Google sẽ nhanh hơn nhiều so với các từ khóa chỉ có 1-3 từ. Đồng thời lại mang đến tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn vì mô tả chính xác nhu cầu của họ.

Ngoài ra còn có từ khóa khoanh vùng địa lý, ví dụ như bạn đang tập trung kinh doanh ở Sài Gòn, Long An… thì từ khóa SEO nên kèm địa phương vào. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đúng phân vùng khách hàng của mình, đồng thời quá trình SEO website lên top 10 Google cũng dễ hơn, cạnh tranh với đối thủ.

3. Biết cách tạo nội dung cho những từ khóa

Bạn cần chuẩn bị cho mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google những nội dung chất lượng, thỏa mãn đủ ba yếu tố Chuẩn xác – Đủ – Khác biệt. Điều này sẽ khiến Google yêu thích và đưa từ khóa lên top một cách nhanh chóng.

 

Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất content tràn lan trên mạng lại đi theo cách tham khảo, viết lại mà không thêm sự sáng tạo, không nghĩ đến giá trị đem đến cho người đọc, vô tình tạo spam trên Google và làm cho nghề content kém đi. Với việc học SEO google giúp bạn triển khai và phát triển nội dung cho từ khóa một cách hiệu quả, bao gồm cả việt thiết kế website chuẩn SEO đi kèm theo từng bước từ tìm hiểu nội dung, lập danh sách và phác thảo trước, sau đó mới bắt tay vào viết sẽ dễ quản lý chủ đề và khi viết sẽ nhanh hơn.

Nên học SEO Google ở đâu cho hiệu quả?

Thực hành dễ dàng tại LIGHT

Thực hành dễ dàng tại LIGHT

 

LIGHT không chỉ là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp mà còn cung cấp khóa học chất lượng:

 

+ Với lộ trình và hướng dẫn bài bản từ SEO cơ bản đến nâng cao, từ tổng thể đến chi tiết giúp học viên dễ dàng thực hành ngay cho dù la bạn ở bất cứ đâu cũng có thể học.

+ Đội ngũ chuyên gia SEO giảng dạy với nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng truyền tải kiến thức hữu ích trong quá trình bạn học tại đây. Đồng thời, học viên còn được thoải mái giao lưu, đặt câu hỏi hoặc nhờ sự tham mưu của các chuyên gia trong chính dự án của mình mà không hề mất phí.

DMCA.com Protection Status