facebook API

Học SEO Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Có Khó Không?

SEO đang trở thành công việc hết sức tiềm năng với mức thu nhập lớn và được nhiều người lựa chọn là định hướng phát triển của bản thân. Để bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Marketing nói chung và ngành SEO nói riêng, chắc hẳn bạn cần phải biết những điều căn bản về SEO. Vậy nên lựa chọn khóa học seo nhiều người theo học nhất ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín và hiệu quả khi ứng dụng thực tế?

Những vấn đề thường gặp trong quá trình học

Học SEO cơ bản thật sự rất khó?

Học SEO cơ bản thật sự rất khó?

 

Học để làm SEO là một hành trình dài, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, hầu như lúc nào cũng phải cập nhật và hoàn thiện liên tục kiến thức của mình. Việc tham gia vào các khóa học seo chất lượng uy tín hàng đầu hiện nacũng có không ít những thách thức mà người mới bắt đầu cần phải vượt qua, chẳng hạn như:

1. Lượng kiến thức quá nhiều khi bắt đầu

Đây là một thực trạng không hiếm gặp khi nhiều người than thở rằng học SEO quá khó vì kiến thức cực kỳ nhiều dù mới chỉ ở điểm xuất phát. Tuy nhiên, nếu bạn có được sự dẫn dắt và đi theo một trình tự học hợp lý, kiến thức cũ là tiền đề cho kiến thức mới thì việc hiểu rõ được SEO là điều hoàn toàn dễ dàng.

2. Thời gian quá dài không thể theo nổi

Thời gian hoàn thành khóa học seo cơ bản nhanh hay chậm phụ thuộc vào công sức và thời gian mà bạn bỏ ra. Có một điều chắc chắn là học SEO không chỉ đơn giản là bạn học lý thuyết mà nó còn đòi hỏi bạn phải thực hành một cách nghiêm túc, song song nêu bạn có thể tìm hiểu cùng khóa học google ads với việc tiếp thu kiến thức để đạt được hiệu quả.

 

Chia sẻ thêm cho các bạn lời khuyên từ chị Lê Thúy Hà, người đã có kinh nghiệm làm SEO 3 năm: “Nếu như bạn học theo một lộ trình rõ ràng và đặt nỗ lực vào đó thì chắc chắn bạn có thể hoàn thành đào tạo seo cơ bản chất lượng cao trong thời gian khoảng 6 tháng hoặc ít hơn.”

3. Không áp dụng được lý thuyết sau

Có ứng dụng thực tế hiệu quả không?

Có ứng dụng thực tế hiệu quả không?

 

Vấn đề này có thể xuất phát từ việc khóa học bạn đăng ký không thật sự tập trung vào việc nâng cao kỹ năng thực hành của học viên. Lý thuyết SEO dạy bạn cần làm những gì để website của mình có thể phát triển trên các công cụ tìm kiếm một cách thân thiện. Tuy nhiên, việc bạn có thể áp dụng được những nguyên tắc SEO này trong thực tế hay không lại là một câu chuyện khác.

Những kiến thức quan trọng

Học SEO ban đầu với các khóa chất lượng hàng đầu thì cũng có thể khá khó khăn với nhiều bạn khi phải tiếp cận quá nhiều thông tin, từ khái niệm SEO là gì, công cụ tìm kiếm là gì đến cách quá trình tối ưu hóa vận hành. Nhưng bằng cách tìm hiểu từng bước về những kiến thức SEO quan trọng, đồng thời đi theo một lộ trình logic, quá trình học SEO có khó hay không sẽ không còn là một vấn đề lớn đối với bạn.

 

 Học luôn làm ngay cơ bản sẽ cung cấp cho bạn lượng kiến thức đầy đủ như sau:

1. Học SEO cơ bản giới thiệu tổng quan về SEO và các thuật ngữ liên quan

Học SEO cơ bản là nghiên cứu tổng quan về SEO

Nghiên cứu tổng quan về SEO

 

Đây chắc chắn là điều mà bất kỳ một khóa nào cũng đều có phải có. Ngoài hiểu được khái niệm SEO, Google Search là gì, bạn cũng sẽ biết được cách phân tích hành vi người dùng khi tìm kiếm, cũng như được giới thiệu về các thuật ngữ liên quan đến SEO trong quá trình học.

2. Để biết cách nghiên cứu và phân chia từ khóa hợp lý

Từ khóa là một phần không thể thiếu khi nhắc đến SEO. Việc nghiên cứu kỹ các từ khóa sẽ giúp bạn có thể tối ưu tìm kiếm cho trang web của mình một cách hiệu quả. Khóa học sẽ giúp học viên:

  • Hình thành tư duy đúng về kỹ thuật nghiên cứu từ khóa, biết cách để sử dụng các công cụ phân loại từ khóa cũng như cách thiết kế website chuẩn SEO…
  • Học về cách tìm kiếm và xây dựng bộ từ khóa sao cho tối ưu.
  • Đồng thời thực hành sử dụng những công cụ tìm kiếm từ khóa chuyên nghiệp, nắm bắt quy tắc lựa chọn và hướng dẫn phân nhóm các từ khóa tối ưu SEO. Cùng với đó là thực hành tìm kiếm từ khóa với sự giúp đỡ của giảng viên.

3. Biết cách tối ưu SEO Onpage

Khóa đào tạo SEO cơ bản sẽ giúp bạn nắm được:

  • Khái niệm SEO Onpage là gì.
  • Biết cách tối ưu tốc độ tải trang trong SEO cũng như các thẻ meta data.
  • Tối ưu schema và hiểu cách hoạt động của dữ liệu có cấu trúc.
  • Hiểu rõ được tiêu chí đánh giá chất lượng một trang web từ Google Search Quality Rater Guidelines.

LIGHT cung cấp khóa chất lượng, hiệu quả

Học SEO cơ bản tại LIGHT

Học SEO cơ bản tại LIGHT

 

Với tiền đề là một dịch vụ chuyên thiết kế website và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, LIGHT mang đến cho bạn một khóa học chất lượng:

+ Dạy tốt: Sự giảng dạy chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia SEO, sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

+ Nội dung chất lượng: Kiến thức SEO cơ bản được sắp xếp phù hợp với lộ trình dành cho người mới bắt đầu nên bạn không cần lo là mình không hiểu, hay không kịp tiếp thu khi học.

+ Không lý thuyết suông: Học viên tại LIGHT sẽ không chỉ học SEO đơn thuần với lý thuyết mà còn được hướng dẫn thực hành ngay trên dự án của mình.

Trong quá trình học, có nhiều học viên đã thành công đáng nể nhờ sự giúp đỡ tận tình của giảng viên và sự chăm chỉ, nỗ lực từ chính học viên.

Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia cùng LIGHT ngay hôm nay chưa?

DMCA.com Protection Status