facebook API

Dịch Vụ Đào Tạo SEO Dành Cho Doanh Nghiệp Và Cá Nhân

Trước xu thế cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, SEO đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với bất kì doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào. Để trở thành một SEO chuyên nghiệp đòi hỏi mỗi SEOer phải không ngừng học tập, trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Việc đăng ký khóa học từ một dịch vụ đào tạo SEO uy tín là một ý tưởng không tồi, khi có thể giúp bạn có cơ hội học hỏi được những kiến thức SEO hữu ích, củng cố vững chắc nền tảng của mình. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện tràn lan của nhiều trung tâm, khóa học SEO ở thời điểm hiện tại, liệu bạn đã biết nên lựa chọn học ở dịch vụ nào hay chưa? Hãy theo dõi bài viết để có đáp án nhé!

Những nỗi lo khi đăng ký nơi học SEO

Dịch vụ đào tạo SEO tốt có khó tìm?

Dịch vụ đào tạo SEO tốt có khó tìm?

 

  • Không biết lựa chọn trước nhiều chiêu trò quảng cáo khóa xác thực:
  • Bất kỳ ai trước khi đăng ký thành công một khóa học SEO cũng đều đã trải qua cảm giác lo lắng và hoang mang khi không biết lựa chọn nơi đào tạo seo nào mới tốt.
  • Trước rất nhiều những lời mời chào, chiêu trò quảng cáo của một số trung tâm, cơ sở, nếu không có một cái đầu tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ sa chân vào cái hố “kiến thức không có, tiền mất tật mang” như chị Q. sau đây.

 

  • Tâm sự của học viên từng trải qua sự thất bại:
  • “Tôi biết đến khóa học X do đọc quảng cáo trong lúc tìm thông tin trên mạng. Vì chưa biết gì về SEO và cũng không biết hỏi ai, nên tôi đã đánh liều đăng ký học thử, dù sao học phí cũng không quá đắt. Tôi tốn tầm 3 triệu cho một khóa đào tạo SEO cơ bản từ dịch vụ X này.
  • Tuy nhiên, cái kết dành cho tôi là học phí đã nộp đủ, nhưng kiến thức được học tôi lại chẳng thấy có tính ứng dụng nào. Toàn là những thông tin cóp được từ trên mạng và in thành giáo trình.”

Các tiêu chuẩn để lựa chọn dịch vụ tốt

Nơi chất lượng đáp ứng tiêu chí nào?

Nơi chất lượng đáp ứng tiêu chí nào?

 

SEO đang là một xu hướng phát triển tốt với chi phí thấp và hiệu quả cao. Bạn đang muốn thử sức ở lĩnh vực SEO hay doanh nghiệp của bạn đang cần có một đội ngũ chuyên viên SEO đủ giỏi để thực hiện những dự án SEO khác nhau? Thay vì phải thuê dịch vụ bên ngoài, phụ thuộc và tốn khoản phí lớn, bạn có thể tham khảo qua việc học SEO để có giải pháp toàn diện và lâu dài hơn.

 

Vậy dịch vụ giảng dạy SEO phải đáp ứng đủ các tiêu chí nào mới được xem là chất lượng? Có 3 yêu cầu mà bất kỳ khóa đào tạo nào cũng cần phải có, đó là:

  1. Nội dung giảng dạy:

Cung cấp giáo trình tiêu chuẩn với các bài học được sắp xếp phù hợp với học viên. Kiến thức trong khóa học seo được cập nhật liên tục khi có sự thay đổi về công nghệ, thuật toán trong các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như Google, Bing...

  1. Chất lượng giảng dạy

Cần đảm bảo đội ngũ giáo viên, chuyên viên giảng dạy là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Thái độ làm việc nghiêm túc, dạy nhiệt tình và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên khi cần thiết.

  1. Cam kết chất lượng đầu ra của học viên

Đúng như những gì đã quảng cáo trên khóa học SEO, điển hình như: nắm được toàn bộ kiến thức SEO cơ bản, được cung cấp kiến thức SEO chuyên sâu, đào tạo chuyên nghiệp và tăng tính hiệu quả khi áp dụng làm SEO thực tế…

Cung cấp khóa học có nội dung gì?

Cung cấp khóa học gồm những gì?

Cung cấp khóa học gồm những gì?

 

Với mỗi một đối tượng và nhu cầu học khác nhau sẽ cung cấp cho học viên khóa học tương ứng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng rằng mình sẽ bị choáng ngợp trước lượng kiến thức khổng lồ liên quan đến SEO. Vì tất cả sẽ được sắp xếp theo lộ trình phù hợp để bạn dễ dàng tiếp cận:

 

+ Với những bạn mới bước chân vào con đường SEO: khóa học SEO cơ bản bao gồm: tổng quan về SEO, cách sử dụng SEO Tools,... sẽ là lựa chọn hợp lý.

 

+ Còn với những ai đam mê học sâu, học rộng trong lĩnh vực SEO này: đăng ký một khóa học SEO nâng cao để đi lên con đường SEO chuyên nghiệp là một quyết định rất sáng suốt. Khóa đào tạo chuyên sâu đúng như tên gọi, sẽ giúp các học viên trau dồi kiến thức SEO ở mức độ cao hơn, ví dụ: xây dựng chiến lược SEO hiệu quả và bền vững, cách thức tối ưu hóa CRO, Sitemap…

LIGHT - dịch vụ uy tín và chất lượng

Học SEO uy tín tại LIGHT

Học SEO uy tín tại LIGHT

 

LIGHT không chỉ được đánh giá cao bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng, mà còn nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên với giảng viên chuyên nghiệp và uy tín. LIGHT tự tin có thể đáp ứng được hầu như mọi tiêu chí của một dịch vụ giảng dạy SEO hiệu quả cao.

Kết thúc khóa học của LIGHT, học viên có thể:

+ Nắm vững được kiến thức SEO căn bản.

+ Cách sử dụng công cụ SEO thành thục, tối ưu hóa website…

+ Nâng cao thứ hạng tìm kiếm cho website, giúp doanh nghiệp đạt lợi nhuận bùng nổ…

Tất cả đều được gói gọn trong dịch vụ đào tạo SEO của LIGHT với chất lượng tuyệt vời đáng để bạn tham khảo!

DMCA.com Protection Status