facebook API

Đào Tạo SEO Trực Tuyến Chất Lượng Hàng Đầu

SEO Marketing 0đ của LIGHT hiện đang là khóa học trực tuyến ra đời và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thu hút số lượng học viên tham gia đông đảo với chất lượng dạy và học đảm bảo!

“Nếu khách hàng không tìm được thấy bạn trên Google thì chắc chắn họ sẽ tìm thấy đối thủ của bạn”. Thật sự đau lòng khi phải nghe câu nói này nhưng đây là một thực tế. Nếu không update kiến thức SEO nhanh chóng, kịp thời thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ lọt vào tay đối thủ. Đó chính là lý do mà khóa học của LIGHT ra đời. Chúng tôi mong muốn giúp nhân viên bán hàng, các chủ doanh nghiệp, trưởng phòng kinh doanh và cộng đồng SEOer có thể cập nhật kiến thức thịnh hành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua hình thức học online.

Khóa học SEO Marketing 0đ của LIGHT đã bước sang khóa thứ 60, hàng ngàn học viên đã tham gia và thu được hiệu quả kinh doanh vượt trội thông qua chiến thuật và kỹ thuật được giảng dạy và được bao gồm cả được tham gia học. Tham gia ngay nếu bạn muốn là người tiếp theo có được kết quả này!

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo SEO trực tuyến?

Dù mới bước chân vào nghề SEO hoặc đã làm SEOer lâu năm thì chắc chắn bạn cũng hiểu rõ một nguyên lý “website có thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt đến đâu mà khách hàng không thể nhìn thấy trên Top 10 tìm kiếm Google thì cũng vô nghĩa”. Đó chính là lý do mà SEO tồn tại và cần tiếp tục phát triển không ngừng. Chỉ một phút lơ là, “ngủ quên trên chiến thắng” khi được ontop Google thôi là đối thủ của bạn sẽ vượt mặt ngay!

Học lớp SEO cập nhật kỹ thuật SEO mới nhất

Học lớp SEO cập nhật kỹ thuật mới nhất

Và để đi nhanh hơn đối thủ, bạn cần phải update kiến thức thường xuyên, học tập liên tục. Do đó mà các khóa học được mở ra để nhằm đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin và kiến thức nhanh chóng để bạn có thể thực hành luôn, giữ vững vị trí hoặc leo TOP nhanh chóng.

Thay vì phải bỏ quá nhiều thời gian đều phải “tự lực cánh sinh”, mày mò nghiên cứu cách làm hiệu quả thì với khóa học, bạn chỉ cần bỏ một chi phí nhỏ, đã có ngay bí quyết để SEO web nhanh, đánh phát trúng luôn.

Bí quyết nằm ở đội ngũ chuyên gia. Khi bạn cùng đi với những người khổng lồ, họ tiết lộ cho bạn cách thức để SEO Ontop nhanh chóng với ngân sách tối ưu nhất. Các chuyên gia đã mất rất nhiều kinh nghiệm để đúc kết những kiến thức và điều bạn cần làm là học. Tham gia các buổi học, lợi ích dành cho bạn là rất lớn:

Lợi ích khi tham gia khóa học

Lợi ích khi tham gia khóa học

  • Tiết kiệm thời gian đi lại: Đặc biệt là những bạn ở các tỉnh lẻ thì hình thức học trực tuyến là sự lựa chọn thông minh nhất để tiếp nạp kiến thức nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa: Vì học trực tuyến nên sẽ không cần đầu tư trang thiết bị phòng học, các khóa học do đó mà sẽ được giảm đáng kể, từ 20 - 30% so với chi phí tham gia khóa học trực tiếp.
  • Cập nhật nhanh: Là SEOer thì bạn đã quá thấu hiểu sự cần thiết của tính cập nhật liên tục trong lĩnh vực SEO. Học nhanh, hiểu luôn, thực hành ngay chính là những giá trị mà bạn có được thông qua các khóa học uy tín.

Sự thật về khóa học của LIGHT

Tại LIGHT, chúng tôi luôn hướng tới sự ổn định và các phương pháp tối ưu nhất. Chúng tôi cải tiến liên tục chương trình đào tạo của mình, tìm cách SEO mới hiệu quả, an toàn và tối ưu chi phí nhất.

Khóa học tại LIGHT dạy bạn từ tư duy nhỏ nhất khi làm SEO, giúp bạn nắm thật vững bản chất của SEO chứ không đơn thuần là những mẹo nhỏ.

Khóa học tại LIGHT đem lại nhiều giá trị

Khóa học tại LIGHT đem lại nhiều giá trị

  • LIGHT giúp bạn tự tin “chiến” bất cứ dự án nào của doanh nghiệp bạn đang làm việc hay doanh nghiệp bạn đang xây dựng, tư vấn thiết kế website chuẩn SEO để giải đáp thắc mắc.
  • LIGHT đồng hành cùng bạn mỗi lúc bạn cần. Đội ngũ giảng viên tại LIGHT luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên giải quyết triệt để, đi đến cùng vấn đề đang vướng mắc, hướng dẫn bạn tìm cách giải các case study “khó đỡ” nhất.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ chuyên gia của LIGHT đã trực tiếp giảng dạy cho hàng trăm học viên là các giám đốc kinh doanh, trưởng phòng marketing, các SEOer chuyên nghiệp cho đến các newbie. LIGHT đã bước sang khóa học thứ 65 và mở rộng, đón nhận học viên mới liên tục trong các tháng tiếp theo.

Khi tham dự các buổi tại trung tâm đào tạo seo của LIGHT, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích:

  • Học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Nắm rất chắc tư duy và chiến thuật đúng đắn ngay từ đầu.
  • Học SEO từ những Master, Marketing và Website chuyên nghiệp.

Thầy Minh HM - Chuyên gia thiết kế website công nghệ mới #1 tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, thấu hiểu cách thức vận hành của Google như “lòng bàn tay”.

Đào tạo SEO trực tuyến với thầy Minh HM

Đào tạo SEO trực tuyến với thầy Minh HM

Cô Ngọc Trang - Chuyên gia chạy quảng cáo Google với hơn 7 năm kinh nghiệm. Khả năng thực chiến Google Ads không chỉ tại Việt Nam mà nước ngoài, đã đứng lớp giảng dạy cho hơn 5000 học viên.

Cô Ngọc Trang

Cô Ngọc Trang

  • Với chuyên gia nhiệt tinh, bất cứ bạn có vấn đề thắc mắc, cần trợ giúp, LIGHT luôn có mặt kịp thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học trực tuyến Light uy tín, hãy liên hệ với LIGHT ngay bây giờ

DMCA.com Protection Status