facebook API

Đào Tạo SEO Nâng Cao Chất Lượng

Mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… để tra cứu thông tin về sản phẩm, tham khảo qua dịch vụ mà họ cần. Thực tế có thể thấy hiếm người dùng nào chịu dành thời gian để xem quá 3 trang kết quả. Vì vậy, thứ hạng càng tụt dốc sẽ đồng nghĩa rằng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn sẽ càng giảm. Điều này cũng cho thấy được sức mạnh không thể nào phủ nhận của SEO trong kỷ nguyên số.

Bạn là chủ doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách tạo vị thế cho thương hiệu của mình trên thị trường online cạnh tranh khốc liệt? Hay đang dự định kinh doanh online và mong muốn đẩy sản phẩm lên top Google? Việc đăng ký là điều rất đúng đắn nếu bạn muốn chinh phục SEO. Nếu bạn chưa biết nên học SEO nâng cao ở đâu thì hãy đọc tiếp bài viết nhé!

Những rắc rối khi học khóa đào tạo SEO nâng cao

Đào tạo SEO nâng cao có vấn đề gì?

Đào tạo SEO nâng cao có vấn đề gì?

- Mất tiền nhưng không mang lại kết quả:

Khóa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng, dành cho những ai đã tìm hiểu về SEO căn bản trước đó. Nhiều người bỏ tiền ra để đăng ký một khóa với mục đích sau cùng cũng là trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được kết quả như ý muốn ban đầu.

 

- Tâm sự của một học viên:

Chị Võ Hoài T. bức xúc khi chia sẻ câu chuyện học SEO: “Tôi vốn đăng ký một khóa học tại trung tâm kia, tốn kém cũng khá nhiều tiền bạc. Ban đầu chỗ đó quảng cáo rầm rộ là học nhanh, kiến thức chuyên sâu, ứng dụng hiệu quả không nơi nào có… Tôi nộp tiền và học một thời gian thì đúng là thấy vừa tiếc tiền vừa tốn thời gian. Họ dạy những kiến thức cơ bản tôi đã quen thuộc từ rất lâu rồi, kiến thức nâng cao thì lại chẳng có bao nhiêu!”

Khái niệm về SEO và nội dung là gì?

Đáp ứng nhu cầu làm SEO chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu làm SEO chuyên nghiệp

 

SEO nâng cao là gì?

SEO (viết tắt là Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website, đảm bảo mang đến giá trị nào đó cho người dùng và thân thiện với Google. Đây là công việc nhằm tăng lưu lượng truy cập trang web, bằng cách tăng khả năng hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… Từ đó, website của bạn đạt được lượng traffic cao, thu hút nhiều khách hàng.

Khái niệm và bản chất của khóa học

Là dựa trên nền tảng kiến thức cũ, cải tiến các phương pháp và liên tục cập nhật thuật toán của Google. Nhằm mang đến cho các học viên kiến thức thực tế về cơ chế hoạt động của cỗ máy tìm kiếm, cũng như cung cấp các giải pháp thiết kế, tối ưu thông tin giúp tăng mức độ thân thiện của một website. Kết hợp với các phương pháp marketing online khác nhằm tăng thứ hạng cho kết quả tìm kiếm, để thu hút traffic và mở rộng nguồn khách hàng.

 

Bản chất của seo nâng cao:

Quá trình tham gia cũng đòi hỏi kết hợp giữa việc mở rộng kiến thức, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Bản chất của khóa học này là cung cấp lượng kiến thức chuyên sâu đáp ứng nhu cầu đi lên theo hướng chuyên nghiệp trong công việc của nhiều người. Do đó, nếu ai vẫn chưa có biết gì về SEO thì đây không phải là khóa học bạn nên lựa chọn.

Nội dung về chương trình

 

Khóa học gồm những gì?

Khóa học gồm những gì?

 

- Nội dung khóa học: Chương trình không chỉ chú trọng đến những kỹ năng về Onpage, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xây dựng liên kết,  thiết lập dự án, phân tích từ khóa, chiến lược nội dung, tối ưu hóa website… mà còn giúp các học viên có thể mở rộng kiến thức về bản chất, hình thành tư duy làm SEO cùng cái tâm trong suốt quá trình làm việc sau này.

 

- Đối tượng tham gia có thể là: Những SEOer đã hoàn thành khóa học cơ bản, giám đốc công ty, trưởng phòng, quản lý, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin,… khóa học seo sẽ hướng dẫn cách xây dựng backlink, mở rộng các vấn đề liên quan đến Onpage, tối ưu Social, Forum Seeding cũng như bot tìm kiếm, thiết kế website để tiết kiệm công sức làm SEO…

LIGHT cung cấp khóa seo với chất lượng uy tín hàng đầu

 

Tại LIGHT bạn cần sẽ nhận được gì?

Tại LIGHT bạn cần sẽ nhận được gì?

 

Thấu hiểu nhu cầu học SEO chuyên nghiệp của nhiều người, LIGHT đã thiết kế khóa đào tạo SEO nâng cao hướng tới nhiều đối tượng học viên kể.

 

- Mục tiêu chung:

Là giúp các bạn củng cố nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời bổ sung kiến thức chuyên sâu để bạn dễ dàng thống trị trong bất kỳ lĩnh vực nào và đạt kết quả vượt mong đợi về lượng traffic, khách hàng cũng như doanh thu.

 

- Tham gia khóa học nâng cao của LIGHT, bạn nhận được gì?

+ Biết cách phân tích vị trí từ khóa, điều hướng các trang theo ý muốn sau khi hoàn thành khóa học và có thể được tham gia cả khóa học.

+ SEO từ khóa lên top là một mục tiêu quan trọng trong khóa học, nhưng việc duy trì được kết quả đó cũng là mục tiêu không thể thiếu.

+ Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được cách để lên top từ khóa và cách để duy trì từ khóa lâu dài, bền vững.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay khóa học giá trị top đầu về chương trình này?

DMCA.com Protection Status