facebook API

Thiết Kế Web Tại Vinh Chất Lượng Cao

Thiết kế website chuẩn SEO - chuyên nghiệp - chất lượng cao là dịch vụ thực sự cần thiết trong thời đại 4.0. Khi thế giới online bùng phát cùng với công nghệ, vi tính, mobile… cuộc sống của chúng ta gần như được thu gọn trong tầm tay với những thao tác quen thuộc - lướt, chạm, click… Vì thế, các giao dịch mua bán cũng chuyển mình dần sang trực tuyến vì sợ tiện lợi. Nếu không có website chuẩn seo, bạn sẽ bỏ lỡ một lượng khách hàng khủng.

Bất lợi khi không có website

Doanh nghiệp bất lợi khi không có web

Doanh nghiệp bất lợi khi không có web

 

Dù bạn đang kinh doanh online với tư cách doanh nghiệp hay cá nhân, hoặc mục đích của bạn là xây dựng thương hiệu… thì việc thiếu một website sẽ khiến bạn gặp nhiều thiệt thòi so với đối thủ cạnh tranh:

 • Khó tiếp cận được thị trường rộng rãi, toàn quốc: Nếu trước đây hoạt động bán hàng thường gói gọn trong một quy mô vì khoảng cách địa lý thì ngày nay, chỉ với website bạn có thể tiếp cận đối tượng tiềm năng trên toàn quốc, thậm chí là nước ngoài.
 • Hạn chế trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng, toàn diện: Nếu có website và cập nhật các nội dung cơ bản về dịch vụ / sản phẩm và kiến thức liên quan, bạn sẽ thu hút khách hàng và dễ dàng tăng chuyển đổi.
 • Tốn tiền quảng cáo: Tiếp cận với khách bằng website là hình thức marketing miễn phí và vô cùng hiệu quả, đồng thời tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ. Thay vào đó, bạn không cần phải đổ ngân sách lớn cho việc chạy quảng cáo, PR qua truyền hình, báo đài…

Vậy làm sao để sở hữu một trang web tại Vinh chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng và đem về doanh thu vượt bậc?

Đảm bảo đưa khách hàng lên top đầu bảng xếp hạng

Là giải pháp giúp các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh online hay cá nhân xây dựng thương hiệu hoàn thiện một website chuyên nghiệp từ A - Z hoặc theo yêu cầu của từng khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp bởi LIGHT?

LIGHT cung cấp dịch vụ thiết web tại Vinh đa dạng

LIGHT cung cấp dịch vụ thiết web tại Vinh đa dạng

 

Để phục vụ nhu cầu và giúp các doanh nghiệp, cá nhân bắt kịp xu hướng thời đại kinh doanh online, LIGHT cung cấp nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung với các kiểu website:

 • Web xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp
 • Web chuyên bán hàng
 • Web tin tức
 • Web thương mại điện tử
 • Web xây dựng thương hiệu cá nhân (blog)
 • Website theo yêu cầu

Bên cạnh đó, tại LIGHT cũng bao gồm đầy đủ các lĩnh vực dù bạn đang hoạt động trong thị trường nào: bất động sản, nội thất, giáo dục, y tế, thẩm mỹ, mỹ phẩm, gia dụng, pháp luật…

Tại sao bạn nên chọn LIGHT giữa vô vàn nhà cung cấp?

Dịch vụ tại Vinh do LIGHT cung cấp đã chinh phục hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và đang trên con đường vươn tới thế giới. Sở dĩ có được thành công này là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia để cải tiến website, dịch vụ.

1. Đễ dàng với tính năng kéo thả

Dễ dàng không cần viết code với LIGHT

Dễ dàng không cần viết code với LIGHT

Chắc hẳn bạn cũng đã biết nền tảng landipage dành cho những site đơn giản phục vụ người chạy quảng cáo. Giờ đây, tại LIGHT giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web của mình nhanh chóng, đơn giản hơn cả việc làm một chiếc landing page mà vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố của website. Nền tảng này cho phép người dùng:

 • Không cần biết code vẫn có thể chỉnh sửa web
 • Tự tạo web theo mong muốn, ý tưởng của mình không bị phụ thuộc hay hạn chế bởi coder
 • Sẵn sàng thay đổi giao diện,... bất cứ lúc nào

2. Luôn cập nhật xu hướng

Mua được web uy tín là nỗi lo của rất nhiều khách hàng, bởi một website không có khả năng SEO thì rất khó cạnh tranh trong thời đại này. Với nền tảng LIGHT, website tự động được tích hợp các thuật toán chuẩn SEO mới nhất. Đồng thời, xu hướng, giao diện thời thường cũng thường xuyên được update khiến trang web không bao giờ bị lỗi thời.

3. Tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng hiện đại

Tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết

Tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết

Đa số website được xây dựng để phục vụ bán hàng và phát triển doanh số. Vì thế, tại Vinh LIGHT luôn chú trọng tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng bao gồm: chatbot, liên kết với mạng xã hội khác như facebook, zalo…, đặt hàng, thanh toán, để lại thông tin liên hệ, đặt câu hỏi… trực tiếp trên web.

4. Được hỗ trợ 24/7 bởi chuyên gia lâu năm của LIGHT

Với mong muốn vươn mình trở thành dịch vụ web top đầu Việt Nam và thế giới, ngoài việc phát triển kỹ thuật, LIGHT luôn tập trung vào dịch vụ khách hàng. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách kể cả trước hay sau khi sử dụng. Vì vậy, chuyên gia của LIGHT sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện website theo mong muốn từ A - Z. Đồng thời, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình lên nội dung, đẩy mạnh SEO và phát triển doanh số.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của LIGHT. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng thiết kế website, hãy để LIGHT cùng bạn hiện thực hóa nó ngay hôm nay nhé!

DMCA.com Protection Status