facebook API

Thiết Kế Web Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Web Trong Kinh Doanh Online

Thiết kế web là gì chắc hẳn vẫn là câu hỏi khá mới mẻ với nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn đang tìm hiểu về trang web và mong muốn sở hữu một website để kinh doanh online hiệu quả, đừng bỏ qua thông tin chia sẻ của LIGHT dưới đây.

Vào năm 2007, Bill Gate đã nói “Nếu 5, 10 năm nữa bạn không kinh doanh online thì tốt nhất bạn không nên kinh doanh nữa”. Giờ đây đã là năm 2022 và sự đúng đắn của câu nói không cần phải bàn cãi gì thêm. Đặc biệt, nếu bạn còn đang loanh quanh với câu hỏi thì rất có thể là bạn đang “chậm” hơn so với đối thủ của mình trong kênh tiếp online này rồi đấy.

Có thể bạn đang kinh doanh online với facebook, với insta hay tiktok,... nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu kỳ vọng? Hãy thiết kế web ngay! Cũng như các kênh tiếp thị khác, web giúp bạn tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm tên miền là gì để nắm rõ hơn được cách liên kết chúng với marketing online. Lý do là bởi giờ đây Google là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tìm kiếm của người dùng trên internet. Nếu bạn chưa có website, hãy triển khainó sớm ngày nào thì việc kinh doanh online của bạn lên như “diều gặp gió” ngày đó.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web hay web design là hoạt động tạo dựng một web hoàn chỉnh, bao gồm một số loại web chỉ yêu cầy tính năng, tuy nhiên một số loại web như yêu cầu web phải có khả năng xử lý ảnh tốt vì web này thiên về cái đẹp, vậy nên bạn hãy tư duy đúng về web.

Thiết kế web là gì để kinh doanh

Thiết kế web là gì để kinh doanh

 • Web tĩnh: Thiết kế và dựng giao diện. Sẽ sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa và các đoạn mã HTML, Javascript, CSS để tạo được một giao diện hoàn chỉnh.
 • Web động: Thiết kế và xử lý dữ liệu phía sau web. Sẽ tìm hiểu và xây dựng web có đầy đủ cơ sở dữ liệu, xử lý, phân tích dữ liệu tự động để web có thể cập nhật nội dung, quản lý dữ liệu của khách hàng.

Đối với bạn, những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu về web, do không có chuyên môn sâu nên bạn cần đến sự trợ giúp của những đơn vị làm web. Họ có thể giúp bạn xây dựng một website doanh nghiệp, blog cá nhân để đạt được lợi ích kinh doanh online.

Tầm quan trọng của web trong kinh doanh online

Sở hữu một trang web để kinh doanh online trong thời buổi cách mạng số đang phát triển như hiện nay không phải là điều NÊN mà là BẮT BUỘC bởi quá nhiều lợi ích mà nó mang lại. Có thể kể đến như:

Giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

Giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

 • Website quảng cáo không giới hạn, không chỉ ở một vùng, một tỉnh mà là cả nước, thậm chí là quốc tế.
 • Gia tăng uy tín, hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, đối tác
 • Web giúp chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn thông qua dữ liệu thu thập được từ website.
 • Giúp việc kinh doanh vận hành 24/24, khách hàng vào mua bất cứ lúc nào, bạn có thể bán hàng ngay cả lúc ngủ.
 • Website giúp bạn giảm tiền thuê nhân viên, thuê mặt bằng. Thậm chí, vận hành doanh nghiệp kinh doanh online chỉ với một mình bạn chỉ với trang web.

Tùy từng tiêu chí mà mong muốn, bạn đưa ra và đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện. Hiện nay, có nhiều nền tảng website cho phép bạn tự tay làm web một cách miễn phí, bạn có thể tham khảo của light để nắm được các quy tắc và để đạt được chất lượng tốt khi thiết kế website nói chung. Tuy nhiên, phần lớn web không đạt được hiệu quả kinh doanh khi đi vào hoạt động bởi những yếu tố về kỹ thuật nhất định, các yếu tố này cũng tùy từng ngành nghề như chuẩn SEO, tốc độ cao mà một số loại web thiên về hình ảnh như thời trang cũng khá cần.

Sự chuyên nghiệp như thế nào?

Sự chuyên nghiệp như thế nào?

Để bạn từ một người chưa biết website có thể trở thành một người có thể vận hành được website để kinh doanh hiệu quả thì tương đối khó khăn, mất nhiều thời gian. Bạn cần đến một nền tảng web mà ở đó bạn có thể làm chủ được phần giao diện. Có nghĩa, website đó đã được làm để có thể tối ưu phần kỹ thuật (những phần này chắc chắn phải cần người có chuyên môn), còn bạn thiết kế giao diện (bao gồm thông tin, hình ảnh,...) theo ý mình muốn. Trang web phải tương thích với giao diện một cách hòa hợp ví dụ website về thực phẩm nên là màu xanh chẳng hạn, tùy vào ngành nghề của bạn mà chọn ra màu hợp lý chủ đạo.

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có LIGHT - Đơn vị web CÔNG NGHỆ MỚI có thể giúp bạn làm được điều này. Đội ngũ của LIGHT giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO Light ngay từ đầu, cực kỳ chuyên nghiệp và full tính năng để kinh doanh online hiệu quả. Đặc biệt, website của LIGHT cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý chỉ với thao tác Kéo/Thả màu sắc, bố cục, hiệu ứng,... Điều này chưa nền tảng nào làm được, chỉ có LIGHT mới mang đến cho bạn!

Tác dụng khi thiết kế web là gì để giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

Tác dụng khi thiết kế web là gì để giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

Không chỉ vậy, web của LIGHT giúp cho những bạn không biết cách trở thành master vận hành web nhằm mục đích kinh doanh online hiệu quả cao. Web của chúng tôi thiết kế cho bạn có đầy đủ các tính năng:

 • Tích hợp thanh toán Online
 • Quản lý doanh thu theo thời gian
 • Tính năng chạm để gọi trên điện thoại, tablet
 • Tính năng chat trực tuyến thông qua Facebook, Zalo
 • Xuất dữ liệu ra excel

Tất cả tính năng giúp bạn quản lý đơn hàng trên web khi kinh doanh online tốn ít chi phí, giảm thiểu thời gian.

Không cần biết về thiết kế web là gì cũng có thể vận hành web để kinh doanh online với LIGHT

Không cần biết về thiết kế web là gì cũng có thể vận hành web để kinh doanh online với LIGHT

Bạn không cần phải quan tâm bởi LIGHT sẽ mang đến cho bạn một trang web đảm bảo chất lượng như ý bạn, với chi phí cực rẻ, ai cũng có thể đầu tư! Việc của bạn là vận hành web để kinh doanh online. Tuy nhiên, bạn cũng không phải làm điều đó một mình bởi LIGHT sẽ luôn túc trực để hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề liên quan đến thiết kế web. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn nhé, bạn sẽ thấy rằng thiết kế web để kinh doanh không khó như bạn nghĩ!

Sử Dụng Công Nghệ Mới Hiệu Quả Cao

Nếu bạn chưa từng có website trước đây thì xin chúc mừng bạn, Light có 90% khách hàng là người đã từng mua Web trước đây rồi. Nhưng sau khi mua sử dụng mới thấy không hiệu quả và lại phải bỏ đi làm lại. Vậy nên nếu bây giờ bạn tìm thấy chúng tôi bạn sẽ không bị như họ nữa!

Nếu bạn đã từng thiết kế và mua Web trước đây rồi thì cũng chia vui cùng bạn vì từ nay trở đi Light là có thể là điểm dừng cuối cùng và bạn sẽ không phải cứ mỗi một thời gian làm Web xong, lại phải đi thuê nâng cấp, không ưng ý rồi sửa đổi mất thời gian và chi phí nữa vì một thời gian làm website xong hầu như web sẽ không được cập nhật chuẩn SEO nữa hay trang web bị cũ đi.

Tại sao thiều người làm web xong lại bỏ đi như vậy? Điều gì cần lưu ý trước khi các bạn làm website

Theo WorldStream 70% số người trên thế giới liên tục bỏ đi và làm lại mỗi 6 tháng đến 2 năm. Vì đa số chúng ta mới đầu mua Web chưa có kinh nghiệm trong việc làm thế nào để có một Web chất lượng. Mới đầu khi bạn mua Web bạn chỉ quan tâm đến giá Web, một số người thì càng rẻ càng tốt và thêm là Web hiển thị những nội dung gì là chủ yếu, thêm một chút là tính năng. Còn việc bảo đảm chất lượng hay không thì……không động đến. Vậy nên đa số người đã làm web chưa có kinh nghiệm sẽ không quan tâm đến điều này, chỉ quan tâm cần một Web là mua thôi.

Vì bạn không biết thế nào là một Web chất lượng và công cụ gì để kiểm tra!

Bạn có biết?

            - Thế nào là một Web chất lượng, hay bạn chỉ nghe người khác nói nó là chất lượng tốt rồi bạn sẽ nói là “được, tốt”. Bạn có biết công cụ nào của chính Google để kiểm tra chất lượng Web hay không, việc kiểm tra cũng mất thậm chí chưa đến một phút?

            - Bạn có biết web chuẩn SEO sẽ có chất lượng tốt và sẽ giảm được chi phí quảng cáo từ 30% cho đến 200% -  300% so với bình thường. Và công cụ của chính Google nào để kiểm tra chúng? 99% nhiều người mua Web không quan tâm giao hết cho 1 bên nào đó rồi không kiểm tra, mặc dù kiểm tra chỉ mất vài phút.

            - Có những người viết hàng trăm cho đến hàng ngàn bài viết mà không lên TOP hoặc lên TOP những từ không quan trọng. Có những người viết ít bài đã lên TOP rất nhiều, chỉ vì họ có một Web chất lượng, và công cụ gì để kiểm tra?

Đa số người mới làm Web không quan tâm và không biết 3 điều trên vậy nên dẫn đến việc mất tiền và mất thời gian nhiều đến vậy.

Như vậy thôi chưa hết các vấn đề

Bạn làm Web xong rồi sau này cần chỉnh sửa để phù hợp với chiến dịch marketing, bạn lại phải nhờ đến lập trình viên, lại mất chi phí, rồi đợi, rồi có thể chưa đúng ý mình, rồi sửa, rồi đợi…muốn có một trang web có chất lượng thì không chỉ đơn giản là không tìm hiểu gì rồi cứ thế là mua và không biết thế nào là thiết kế Web để đạt kết quả tốt và chưa kể còn có rất nhiều người xây dựng website bị sai với mục đích ban đầu, muốn có doanh thu tốt khi Web nhưng lại không quan tâm đến điểm Web trên Google chỉ quan tâm đến nội dung và hiển thị hoặc tính năng, dẫn đến làm SEO chậm và quảng cáo Google đắt hơn bình thường. Bạn muốn có lợi nhuận tốt thì trang web phải chất lượng và đương nhiên việc đó khi bạn làm tốt thì bạn phải tập trung vào thiết kế Web để giảm chi phí quảng cáo, điều này hầu như ai vấp rồi khi chạy quảng cáo không hiệu quả sẽ chú ý đến còn với những người mới thì khi thiết kế Web sẽ không quan tâm.

Đa số mọi người khi làm ít nhất một lần rồi sẽ thấy chỉnh sửa rất nhiều mới đem lại hiệu quả tốt chứ không phải làm 1 lần xong là xong vậy nên nếu bạn muốn nội dung web cần phải mới mẻ, đẹp thì đương nhiên web cũng phải được cập nhật liên tục ít nhất là về chuẩn SEO và tốc độ vậy thì thiết kế Web để đạt kết quả tốt mới có thể đạt được. Trong quảng cáo thì website của bạn đa dạng thì sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn với một Web đơn điệu chỉ có vài phần ngắn và ít nội dung. Trừ với Web của Light thì Web không bao giờ bị cũ đi vì tự động được cập nhật cái mới, còn trên thị trường thì không, Web khác trên thị trường đa số sau tầm 1 thời gian ngắn thôi Web có vấn đề gì bạn phải bỏ rất nhiều chi phí ra để sửa hoặc bỏ làm Web mới.

Các phần thiết kế Web như bố cục bạn nên để có thể thay đổi linh hoạt. 99% những người mới lần đầu làm web sẽ nghĩ rằng bố cục vẽ ban đầu ra là cứ như thế hết nhiều năm, nếu bạn đã phải làm lại vài cái rồi để kinh doanh thì tôi nói đúng chứ? Trong kinh doanh hiện nay thì việc như cầu về website càng ngày càng cao và bạn cũng phải cạnh tranh với những người như họ và chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ làm xong để đó còn họ thì kiểm tra chất lượng Web bằng các công cụ của Google, Ahrefs, liên tục nghiên cứu tính phù hợp và thay đổi theo nhu cầu thị trường? Không ai giúp bạn thiết kế Web miễn phí cả mỗi lần bạn thay đổi mà yêu cầu coder thì họ sẽ tính phí lần đó vậy nên việc tạo ra doanh thu từ website là kết quả của rất nhiều chi phí và thời gian. Nếu bạn không sở hữu một trang web có thể tự thay đổi được mọi thứ thì bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều và tìm một nơi cần website như vậy không khó, có cả ngàn bên bạn có thể làm và đương nhiên bạn phải tin tưởng vào bên thiết kế Web đó hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn dùng Web. Việc trang Web phải đạt đúng chất lượng là quan trọng nhưng quan trọng là bạn có kiểm tra chúng mà bằng các công cụ uy tín hay là không?

Các công cụ kiểm tra cũng vậy, có quá nhiều các công cụ hiện nay trên thị trường, và rất nhiều các công cụ kém chất lượng mà bạn không biết nên phải dùng cái nào. Rất nhiều công cụ kiểm tra Web bị sai vì thuật toán của công cụ đó không đúng khiến cho nhiều người dùng xong còn bị hiểu nhầm và bối rối hơn.

Cách duy nhất để bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên đó là bạn phải tìm hiểu và thậm chí là…học về nó. Nhưng tôi biết rằng 90% là bạn:

“KHÔNG CÓ THỜI GIAN”

Nhưng tôi tin việc tiết kiệm X2 đến X3 lần chi phí quảng cáo, chưa kể tránh được thời gian và tiền bạc mỗi lần làm lại Web mới sẽ làm bạn có cái nhìn nhận khác sẽ quan tâm đến web có chất lượng cao.

LIGHT sẽ giúp bạn thiết kế Web để đạt kết quả tốt nhất như thế nào?

Thiết kế Web tại Light sử dụng công nghệ mới liên tục tự học tự nâng cấp, và dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp làm cho bạn có thể tự chỉnh được mọi thứ bằng kéo thả. Cùng với đó Web không bao giờ bị cũ đi cả về mặt chuẩn SEO, giao diện, tính năng. Giúp cho Web có giá rẻ nhưng chất lượng phải tương một Web có giá từ 70 triệu đến hàng trăm triệu trở lên. Bạn có dám tin?

Tính năng tự học tự nâng cấp sẽ liên tục cập nhật các phần mới của các Web khác trên thị trường 1 – 3 tuần 1 lần, hoặc theo xu hướng. Bạn có thể kéo thả gần như mọi thành phần trên Web như bố cục, font chữ, màu sắc theo cá tính của bạn, làm cho Web của bạn đa dạng và đa tính năng tùy theo ý bạn muốn theo bất cứ một đối thủ nào bạn muốn làm tốt hơn họ.

Chính việc tự động học code web, giao diện, tính năng liên tục làm cho Web càng ngày chất lượng càng cao và giá thì không thay đổi và ở mức thấp do việc mọi thứ là động hóa cho nên bạn mới có thể sở hữu một Web chất lượng rất cao nhưng với chi phí rất tiết kiệm không khác gì có một người liên tục thay bạn thiết kế Web chuẩn SEO và trọn gói vậy.

Khóa Học SEO – MARKETING Trị Giá 30 Triệu Đồng Còn MIỄN PHÍ Cho Khách Hàng

LIGHT cùng một trong nhưng những chuyên gia hàng đầu về Marketing sẽ đào tạo cho bạn để bạn có thể kiếm được tiền và tạo ra doanh thu từ Web. Rất nhiều khách hàng mới đầu chưa hiểu về Marketing và SEO đã được đào tạo và ra kết quả rất tốt. Đây cũng là nơi để bạn bổ xung kiến thức marketing mà trước đây bạn chưa có thời gian tìm hiểu hoặc học phí quá cao.

Light Công Nghệ Mới Tiết Kiệm Chi Phí Chất Lượng Vượt Trội

Hiện nay để có một Web chất lượng không phải đơn giản và làm Web đem về doanh thu cao hoặc đưa về từ hàng trăm cho đến hàng ngàn khách về cho bạn là hoàn toàn có thể xảy ra và rất nhiều người đã làm được. Nhưng bạn phải tìm hiểu về Web trước nhất là đối với người chưa từng thiết kế web bán hàng, không phải Web nào cũng như nhau vậy nên không phải người nào làm Web kinh doanh cũng thành công. Nhiều người sau vài tháng có thể đem về ít nhất vài trăm triệu trở lên có những người làm Web để đó trong nhiều năm gần như không đem lại lợi nhuận. Làm thế nào để khắc phục điều đó, đem lại doanh thu tốt khi thiết kế web?

Không chơi khi không biết luật – bạn chưa tìm hiểu về Web, bạn chỉ cứ thấy kinh doanh là cần Web vậy là bạn đi mua Web. Bạn thanh toán tiền và giao trọn gói họ làm hết, làm theo yêu cầu của bạn là xong chủ yếu tập trung vào tính năng  nội dung trên web, và không quan tâm đến chất lượng vì không biết rằng chất lượng Web nó quan trọng đến mức như thế nào và kiểm tra bằng công cụ gì?

Bạn có biết?

 - Thế nào nào là một Web chuẩn SEO hay bạn nghe là người khác chuẩn SEO vậy là bạn “ừ, đồng ý”. Bạn có biết và dùng đúng công cụ để kiểm tra Web chuẩn SEO của chính Google không?

 - Bạn có biết một Web có điểm Google cao có thể làm giảm chi phí quảng cáo từ vài trục phần trăm cho đến hàng trăm phần trăm tức là gấp nhiều lần không? Và công cụ để kiểm tra của Google đó là gì?

 - Bạn có biết một Web chuẩn sẽ giúp bạn được khách hàng tự tìm đến mình dễ hơn bằng cách viết bài mà thôi. Tuy nhiên một Web kém chất lượng làm bạn viết hàng trăm thậm chí thêm cả ngàn sản phẩm và bài viết mà vẫn không lên TOP? Và công cụ gì để kiểm tra được điều đó?

Nếu bạn chưa bao giờ dùng một công cụ nào để kiểm tra 3 điều trên và thậm chí còn không quan tâm đến nó. Chỉ quan tâm Web chạy được, nội dung có gì và click vào đâu thì nó ra cái gì? Nhiều hơn thì là tốc độ nhanh một chút thì có thể bạn đang rơi vào 99% tình trạng những người làm Web mà không đem lại hiệu quả tốt, ngược lại với những người doanh thu rất cao thậm chí là 90% doanh thu đến từ chỉ 1 kênh Web hoặc Google và có thể là nhiều hơn chưa kể các kênh khác nữa sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp.

 

Vậy cần làm gì để website đảm bảo chất lượng

Cách tốt nhất để có thể đem được doanh thu tốt sau đó là bạn phải học và tìm hiểu các nguồn uy tín, bạn có thể học các lớp về chạy quảng cáo Web hoặc SEO, các lớp đó hầu như đều hướng dẫn kiểm tra một Web chất lượng có tốt không. Nhưng hầu như chúng ta gặp một trở ngại đó là:

“BẠN ĐANG KHÔNG CÓ THỜI GIAN” …………. Để học và tìm hiểu

Tôi biết điều này nhưng tôi tin việc giảm được 20% – 30% chi phí quảng cáo và tăng số lượng khách hàng liên hệ về đến hàng chục lần so với bình thường sẽ làm chú ý hơn sau khi có thời gian, chúng ta xây dựng web như thế nào để tăng hiệu quả?

Vậy  Light có thể làm được gì cho bạn bây giờ?

Tiết Kiệm Chi Phí Công Nghệ Mới Đảm Bảo Chất Lượng Trên Mọi Công Cụ Uy Tín

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều các công cụ để đảm bảo chất lượng Web, tuy nhiên có khá nhiều công cụ sai làm cho nhiều người lầm tưởng web chuẩn SEO mà như ai cũng nghĩ là làm được rồi. Nhưng bạn hãy yên tâm ở LIGHT, chúng tôi đảm bảo đảm bảo chất lượng thiết kế web đạt chỉ số tuyệt đối của 2 công cụ uy tín và chuẩn xác nhất trên thế giới hiện nay để kiểm tra Web.

1. Đầu tiên là công cụ Developer Speed của chính Google phát triển, chúng là làm Web và tìm kiếm trên Google vậy nên sử dụng của Google là không còn nghi ngờ gì nữa. Tránh trường hợp bạn tìm hiểu phải những công cụ kém chất lượng, thuật toán không chuẩn làm bạn bối rối khi đạt chất lượng cao, bạn có thể tham gia đào tạo SEO để hiểu thêm.

2. Thứ hai là công cụ Ahref, cho dù bạn có đi đâu và diễn đàn nào bạn cũng sẽ thấy người ta nhắc đến công cụ này. Đây là công cụ SEO Web chuẩn nhất thế giới hiện nay cùng với Google, nếu ai mà không biết đến công cụ chắc 100% không phải người làm SEO Web hoặc không là người chuyên.

Liên Tục Mở Các Khóa Học Về SEO, Marketing Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Khách Hàng tại Light Để Giúp Bạn Kinh Doanh Tốt Qua Web – MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng đem được doanh thu từ Web về. Không phải làm chỉ để đó cho xong, tôi có biết khá nhiều người thậm chí có khá nhiều web nhưng xét về mặt kinh doanh thì có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng….lắm.

Đó là lý do công ty LIGHT mở khóa học liên tục với các chuyên gia về marketing, và đều là những người thuộc TOP trong ngành nghề marketing và SEO để đào tạo cho các bạn.

Sau khi làm web bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đăng ký học được.

 

Nếu để chạy quảng cáo google chỉ có 1 cách là xây dựng web và sau đó là chạy quảng cáo vậy để có một web có chất lượng thì nên làm như thế nào? Việc triển khai các kênh như SEO, quảng cáo là hữu ích đối với nhà quảng cáo hoặc chủ doanh nghiệp, mỗi chúng ta khi muốn có lợi nhuận tốt thì khi thiết kế Web phải đem về doanh thu. Cách tốt nhất khi triển khai đó là trước khi bạn làm thì bạn phải học và đọc tìm hiểu về thiết kế Web trước hơn là tham qua vào quá trình làm luôn. Ai khi làm kinh doanh và bắt đầu vào nghĩ đến việc chạy quảng cáo thì đều muốn có web để kinh doanh ngay và thậm chí nghĩ rằng thiết kế Web nào cũng giống nhau chỉ khác nhau về cách hiển thị, giao diện web. Do vậy rất nhiều người bị tình trạng thiết kế Web và để đó mặc dù làm nội dung khi thiết kế Web rất tỉ mỉ nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

Chỉ đơn giản là các bạn đang tập trung vào không đúng loại chất lượng để kiểm tra chất lượng trong khi làm website bạn phải có công cụ chứ không phải à web chỉ cần chức năng như thế này, hiển thị như thế này.... Việc chỉ quan tâm đến website để chạy được và hiển thị đúng ý bạn muốn là không đủ vậy nên hãy đảm bảo 1 kênh thiết kế Web của bạn phải được tối ưu hóa trước, đo lường bằng các công cụ của Google chứ cũng không phải là các công cụ kém chất lượng thì mới có thể thiết kế Web đem lại hiệu quả tốt.

Cách thức kiểm tra một thiết kế Web có chuẩn hay không không hề khó, bạn chỉ cần có tên công cụ là bạn có thể kiểm tra trong vài giây là xong, chúng ta phải thiết kế Web và kiểm tra chúng có chuẩn không trước khi nhận bàn giao bằng công cụ rõ ràng thì khi bạn mới đạt kết quả như kỳ vọng được.

DMCA.com Protection Status