facebook API

Thiết Kế Website Hải Phòng Uy Tín

Những dấu hiệu giúp bạn tìm được nơi thiết kế website Hải Phòng uy tín

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website cho doanh nghiệp tại Hải Phòng nhưng lại loay hoay tìm kiếm một nhà thiết kế website uy tín, chất lượng giữa một “rừng” những thông tin tràn lan trên mạng, thì bài viết này sẽ được mình chia sẻ tới bạn chi tiết những dấu hiệu để bạn có thể lựa chọn được đúng đối tác và biến website của bạn thành một “chiếc cầu nối” tuyệt vời tới khách hàng. Đối với những người mới thì việc triển khai website ban đầu sẽ hiểu hơi nhiều quá trình một chút tuy nhiên cũng dễ hiểu khi bạn có thể bắt đầu tìm hiểu ở tên miền là gì vì website thông thường luôn đi kèm với tên miền.

Thiết kế website Hải Phòng hỗ trợ khách hàng kịp thời 24/7

Thiết kế website Hải Phòng Uy Tín

Lựa chọn nơi xây dựng website Hải Phòng uy tín - chất lượng.

Quan sát “tiểu sử” của công ty website bạn đang đánh giá

Các cụ vẫn thường nói “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Cho dù là đối thủ hay đối tác, việc tìm hiểu kỹ từ gốc đến rễ tất tần tật thông tin của họ chưa bao giờ là thừa. Việc đầu tiên bạn cần làm khi tiến hành đánh giá bất kỳ công ty xây dựng website nào đó chính là tìm hiểu quá khứ của họ. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra năng lực của bên website bạn có thể hỏi về các yếu tố kỹ thuật như HTML, chuẩn SEO, hoặc cơ sở dữ liệu về MYSQL vì ai cũng nên biết mysql là gì vậy nên khi bạn hỏi và chắc chắn các vấn đề đó để đảm bảo website của bạn được làm bởi công ty có chất lượng tốt.

Tìm hiểu câu chuyện về sự ra đời của một nơi xây dựng website uy tín.

Nếu nền tảng website của một công ty nào đó xuất phát từ sự sáng tạo của chính họ, họ sẽ vô cùng tự hào mà kể cho bạn nghe về lý do vì sao công ty họ được hình thành, sứ mệnh và tầm nhìn mà họ mong muốn sẽ đạt được. Hiện nay, có không ít nơi triển khai website làm theo thời vụ để bán nền tảng sau đó “hết mùa” họ có thể rẽ nhánh chuyển hướng sang bất kỳ một lĩnh vực nào khác, điều đó sẽ khiến bạn gặp rủi ro rất lớn về việc họ sẽ “bỏ rơi” bạn bất cứ lúc nào. Thường thì họ sẽ trình bày câu chuyện của họ trên website để tạo ấn tượng về một nơi có thể tin tưởng nhưng cũng có những công ty web bạn cần phải liên hệ để tìm hiểu. Điều tốt nhất bạn vẫn nên tương tác với họ để khẳng định những thông tin này.

Hãy đánh giá những đối tác đã và đang sử dụng nền tảng thiết website Hải Phòng cung cấp

Việc tìm hiểu những đối tác mà công ty website bạn định hợp tác đã và đang sử dụng dịch vụ của họ là rất quan trọng. Bạn sẽ quan sát được hiệu quả từ những website của đối tác trước đó. Hãy tìm hiểu cả về mức độ uy tín của những đối tác này và thăm quan website của họ có những gì. Tốc độ truy cập như thế nào? Nhìn tổng thể website ra sao, đã đúng chuẩn SEO hay chưa? Kiểm tra có tích hợp Schema không vì không một ai làm SEO không biết schema markup là gì. Hiệu quả tương tác với khách hàng qua website đó có ổn không? Ngôn ngữ lập trình là gì hay các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay để tạo ra được website chất lượng, tìm hiểu Python là gì để nắm được kiến thức về code rõ hơn để kiểm soát đơn vị website.

Quan sát thời điểm hiện tại của công ty triển khai trang web và những giá trị họ mang lại cho khách hàng

Một nơi làm trang web uy tín sẽ có sự phát triển nhất định

Bạn cần nhìn từ thời điểm công ty đó ra đời cho đến tại thời điểm hiện tại đã phát triển như thế nào. Một công ty lớn mạnh lên theo năm tháng cũng sẽ khẳng định được vị thế và mức độ uy tín của họ. Sự phát triển về đội ngũ nhân sự, hệ thống của công ty ở thời điểm bạn khảo sát có gì thay đổi. Để cho ra đời một website đạt hiệu quả đúng như bạn mong muốn thì khâu thiết kế phải đặc biệt cẩn trọng. Bạn sẽ cần một nơi tạo website đảm bảo sự hỗ trợ liên tục bất cứ khi nào bạn thắc mắc. Vì website là một sản phẩm “động” chứ không phải một sản phẩm “tĩnh”, nó phải chảy và bắt kịp xu hướng của google để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bạn không thể mua xong là xong, một khi đã xác định sử dụng một nền tảng website nào đó thì bạn cần phải chắc chắn rằng nền tảng đó sẽ được nâng cấp và cập nhật liên tục.

Hỗ trợ khách hàng kịp thời 24/7.

Hỗ trợ khách hàng kịp thời 24/7.

Thứ bạn có thể dễ dàng quan sát nữa đó chính là website của chính công ty web đó. Không thể nói rằng một nơi làm website uy tín mà không tự xây dựng được cho mình một website chất lượng. Website của họ sẽ là một trong số những tiêu chí giúp bạn phản ánh chính xác nhất sự chuyên nghiệp của công ty đó. Các giải pháp xây dựng website cũng coi như là một phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bạn tạo ra doanh số, bạn có thể học hỏi thêm về phần mềm là gì để nắm rõ hơn và có liên quan gì đến website.

Một nơi tạo website uy tín sẽ có gì khác biệt so với số đông?

Sự khác biệt của một nhà cung cấp nền tảng thiết kế website phải chính là thế mạnh của họ so với đối thủ. Và đặc biệt, sự khác biệt đó phải giải quyết được vấn đề của bạn. Đó chính là lý do tại sao nhiều người lại chọn nền tảng website này mà không phải một nền tảng nào đó khác.

Nền tảng uy tín và có sự khác biệt.

Nền tảng uy tín và có sự khác biệt.

Mình sẽ phân tích điểm mạnh công ty Light  để bạn có thể hình dung rõ hơn về điều này:

 1. Nền tảng website của Light có thể nói là sản phẩm tiên phong trong thị trường Việt Nam tích hợp rất nhiều tính năng bằng công nghệ mới giúp doanh nghiệp tối ưu hóa SEO một cách nhanh chuẩn chỉnh, luôn bắt kịp xu hướng mà không sợ bị lỗi thời.
 2. Việc tự tạo website chưa bao giờ là dễ dàng hơn thế khi người dùng có thể tự động kéo thả mọi thành phần trên website với bố cục và nội dung linh động mà không cần phải nhờ đến coder.
 3. Chế độ tự động nâng cấp liên tục giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO làm website không bao giờ bị cũ đi.
 4. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn nhanh chóng kịp thời bất kỳ khi nào khách hàng cần, sẵn sàng hướng dẫn từng chi tiết bằng teamview.

Để có thể hiểu và hình dung rõ hơn về những gì mình phân tích trên đây về nền tảng website của Light.

Điều cuối cùng, hãy xem xét đến giá cả của dịch vụ của Light

Giá cả thường là tiêu chí tưởng như dễ dàng đánh giá nhất nhưng nếu không quan sát kỹ rất có thể nó sẽ trở thành rắc rối của bạn sau này. Không nhất thiết một nơi có giá cả rẻ lại là một lựa chọn ưu tiên. Bạn phải nhớ rằng, website mà bạn muốn xây dựng để làm gì và nhằm mục đích gì. Từ đó hãy lựa chọn một nhà cung cấp hợp lý với một giá cả hợp lý. Điều bạn cần là một website chất lượng hiệu quả chứ không phải một website giá rẻ và mang lại một kết quả tồi.

Doanh nghiệp phát triển dịch vụ trên web thường gặp những vấn đề gì?

Hiện nay, website là nền tảng có tiềm năng rất lớn vì thế mà có nhiều doanh nghiệp đã chọn để phát triển dịch vụ. Những cũng vì thế mà khi kinh doanh trên web sẽ gặp rất nhiều đối thủ khác. Vì thế để có thể thu hút được khách hàng nhiều hơn các trang web không chỉ cần hoạt động đúng vài trò mà còn phải bắt kịp với các chiến lược marketing của doanh nghiệp và xu hướng hiện đại. 

Những vấn đề thường gặp khi xây dựng website

Những vấn đề thường gặp khi xây dựng website

Ngoài việc cạnh tranh với đối thủ thì các doanh nghiệp còn gặp không ít các khó khăn khi tạo website cao cấp. Mỗi năm các chuyên gia đã thống kê được số lượng lớn website bị bỏ đi vì không hoạt động hiệu quả. Dưới đây là những nguyên nhân đã khiến website của bạn trở nên vô dụng.

 • Tạo giao diện web chưa đủ ấn tượng, nội dung quá sơ sài nên không đủ khả năng thu hút khách hàng.
 • Tốc độ load web chậm dẫn đến tâm lý không thoải mái cho người xem
 • Web chưa chuẩn seo dễ bị các đối thủ khác đánh bay

Cách giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp

Đa số các doanh nghiệp khi gặp những khó khăn như trên thì sẽ không thể tự khắc phục được mà phải thường xuyên thuê đơn vị khác sửa chữa. Có một số doanh nghiệp sẽ chọn cách mua lại web mới tuy nhiên cả 2 cách này đều rất tốn kém về cả thời gian lẫn chi phí kể cả bạn đã biết giá website theo các cách. Nhưng nếu bạn biết đến LIGHT thì chắc chắn mọi việc sẽ khác hoàn toàn.

LIGHT là đơn vị website có thể tự tin khẳng định mang đến cho bạn một website hoàn toàn mới với công nghệ hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm cùng sự sáng tạo tận tâm các web do LIGHT thiết kế đều đạt chuẩn seo và có sức mạnh để đánh bay các web đối thủ khác trong thời gian ngắn.

Lý do nên có website

Lý do nên có website

Lý do bạn nên chọn LIGHT

Nếu bạn vẫn chưa đủ tin tưởng LIGHT thì hãy theo dõi những lý do sau đây và quyết định hợp tác cũng không muộn khi muốn có website hất lượng.

Triển khai website chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng

Để có thể mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng tất cả các nhân viên tại công ty LIGHT đều được đào tạo chuyên môn và liên tục cập nhật kiến thức mới. Các trang web được thiết kế tại LIGHT đều được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế đồ họa, phối màu cho đến bố cục sắp xếp hợp lý giúp khách hàng dễ nhìn thấy những sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp nhất.

Khi chọn web tại LIGHT bạn không chỉ được sở hữu một trang web đẹp, chuẩn, ấn tượng mà còn được tích hợp rất nhiều tính năng như.

 • Chỉ cần có tài khoản Gmail hoặc Facebook là đã dễ dàng đăng ký và đăng nhập vào web.
 • Chat trực tuyến kèm trả lời tự động thông qua Zalo hoặc Messenger
 • Xuất các dữ liệu ra file Excel với thao tác đơn giản và nhanh chóng
 • Chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể gọi điện trên tablet
 • Sử dụng Facebook hoặc Gmail để bình lực trực tiếp trên web.

 

LIGHT thiết kế web tại Hải Phòng chuyên nghiệp, nhiều tính năng

LIGHT có nền tảng web chuyên nghiệp, nhiều tính năng

Nền tảng bán hàng chuyên nghiệp

Ngoài những tính năng vượt trội như trên LIGHT còn giúp bạn có thể sử dụng web như một thiết kế trang web bán hàng online chuyên nghiệp và đem về doanh thu cao. Tất cả đều nhờ vào các tính năng hiện đại dưới đây.

 • Tạo vô số landing page trên web để tăng tương tác và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.
 • Thông qua KPIs để giúp web có thể quản lý các hoạt động kinh doanh như số lượng hàng hóa, thông tin khách hàng, chốt đơn, tổng hợp doanh thu
 • Tích hợp tính năng thanh toán tiện lợi thông qua Paypal hoặc Internet Banking
 • Website thân thiện với đa số nền tảng thiết bị, giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng trên mọi màn hình điện tử từ đó tăng khả năng mở rộng thị trường hơn.

LIGHT thiết kế web tại Hải Phòng biến trang web thành trang bán hàng

LIGHT nền tảng web biến trang web thành trang bán hàng

Nền tảng web huẩn seo và được cập nhật liên tục

Web có thể lọt top tìm kiếm và đánh bay được đối thủ hay không đều dựa vào yếu tố chuẩn seo. Hiểu rõ điều này nên LIGHT luôn không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng một trang web chất lượng đạt chuẩn seo nhất. Tất cả những website khi qua tay LIGHT thiết kế để đảm bảo được tối ưu hiệu quả như.

 • Web liên tục được cập nhật miễn phí các thuật toán hỗ trợ seo, tối ưu Google Ads hoặc Facebook Ads
 • Giao diện mới có sẵn các code chuẩn seo theo xu hướng mới nhất được tổng hợp liên tục trên hệ thống
 • Dựa vào các tiêu chỉ thẻ html để xây dựng web nhằm nâng cao độ tương tác với khách hàng.

Nền tảng chuẩn SEO và cập nhật liên tục

Nền tảng chuẩn SEO và cập nhật liên tục

Điểm đặc biệt chỉ có tại LIGHT

Ngoài những lý do mà bạn cần khi tìm một Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội thì khi đến với LIGHT bạn còn nhận được những ưu đãi khác biệt chỉ có tại đơn vị của chúng tôi.

Sử dụng công nghệ mới nhất

LIGHT đã sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế web điều này cho phép bạn có thể kéo thả bất kỳ phần mềm để thay đổi tùy theo ý thích. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tạo được một giao diện web mới hoàn toàn mà không cần tốn chi phí thuê coder. Trang web của bạn dù được sử dụng lâu dài nhưng vẫn đảm bảo bắt kịp mọi xu hướng mới nhất.

Khi đến với LIGHT bạ không chỉ được sở hữu web chuyên nghiệp, chuẩn seo với vô số tính năng hấp dẫn mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu bạn đã từng mất từ 50.000.000 đến 100.000.000 đồng để thiết kế web thì khi hợp tác với LIGHT bạn chỉ cần mức chi phí ban đầu là 2.900.000 đồng.

Điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng

Điểm khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi

Chăm sóc khách hàng 24/7

Khi đã hoàn thiện tất cả các tính năng của web,  nhân viên của LIGHT trao đổi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và quản lý web đến khi thành thạo. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì bạn đều có thể liên hệ với LIGHT để được hỗ trợ từ xa thông qua Teamview.

Qua những thông tin trên hy vọng bạn sẽ có định hướng tốt nhất trong việc chọn đơn vị triển khai website. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với LIGHT qua hotline để được tư vấn và báo giá nhé

Giá rẻ chất lượng

Thiết kế web Hải Phòng giá rẻ và uy tín là mong muốn của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi giá thành cần chi ra để có một website chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn giảm bớt thời gian trong việc khổ sở tìm kiếm một dịch vụ tốt, bài viết này sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc thiết kế website Hải Phòng.

Vì sao website giá rẻ cần đúng chuẩn?

Không chỉ riêng việc xây dựng chuẩn chỉnh, đây cũng là nhu cầu của nhiều địa phương và tỉnh thành khác. Khi website của bạn được triển khai đúng chuẩn cả về nội dung lẫn hình thức, bạn sẽ thấy những lợi ích nổi bật từ điều này mang lại như:

Giúp website của doanh nghiệp lên top một cách tự nhiên

Ngoài việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ra, nếu doanh nghiệp tìm được một đơn vị cung ứng đáp ứng được việc chuẩn chỉnh cho website, tin tức và nội dung từ trang web của doanh nghiệp sẽ lên top một cách nhanh chóng hơn.

 

Việc làm web giá rẻ nhưng bạn lại đạt yêu cầu về sự chuẩn chỉnh của một website sẽ giúp bài viết và trang web của bạn dễ dàng nằm trong top đầu khi tìm kiếm.

thiet-ke-web-hai-phong-gia-re

Việc thiết kế web hải phòng giá rẻ nhưng đạt chuẩn SEO giúp trang web của doanh nghiệp đẩy top tự nhiên hơn

Đối với website, một yêu cầu không thể thiếu trong việc triển khai đó chính là cần đạt chuẩn SEO. Bạn có thể hiểu đơn giản việc chuẩn SEO chính là quá trình biến bài viết và trang web của bạn đạt được mọi yếu tố tối ưu nhằm đem tới khả năng hữu dụng hơn với bộ máy tìm kiếm để hiểu hơn bạn cần được đào tạo seo bài bản.

 

Chính nhờ việc làm trang web chuẩn SEO như vậy, website của bạn sẽ lên top một cách tự nhiên hơn. Điều này vừa có khả năng duy trì lâu dài việc đứng top, vừa giúp tiết kiệm chi phí tới mức tối đa cho việc thiết kế.

Giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp

Hiện nay, khi muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin nào mà mình chưa nắm rõ, ta thường có xu hướng lên mạng tìm kiếm. Cũng như trường hợp này, khi ai đó muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn, việc đầu tiên họ làm sẽ là tìm kiếm thông tin trang web của doanh nghiệp.

Từ đây, website chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp thể hiện ra với khách hàng, sự chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh từ bố cục, nội dung đến hình thức bắt mắt sẽ là điểm cộng lớn đối với khách hàng.

 

Tạo ra một nội dung chuẩn SEO  với  khả năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sẽ đem tới cho khách hàng và người truy cập web những trải nghiệm tốt nhất. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc tạo dựng web đúng cách. Đây cũng chính là cốt lõi của việc đầu tư đúng cách.

Giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Để tìm được một địa chỉ cung ứng giá rẻ và chuẩn chỉnh là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, trong hàng ngàn agency, địa chỉ, sẽ có một địa chỉ phù hợp với những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu và mong muốn. Và Light - dịch vụ chuyên về web sẽ luôn đồng hành và biến mọi mong muốn về nâng cấp, xây dựng website của bạn thành hiện thực.

Light- Đơn vị cung cấp dịch vụ web Hải Phòng giá rẻ, chuẩn chỉnh

Trải qua nhiều năm hình thành và nỗ lực trong việc cải tiến website cho doanh nghiệp, Light ngày càng khẳng định vị thế của mình là đơn vị khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu, chuẩn chỉnh và uy tín. Khi đến với Light, website của bạn sẽ được tối ưu hóa cả về hình thức và bố cục, nội dung. Một số quyền lợi mà Light mang lại cho khách hàng như:

2.1 Nâng cấp giao diện và tính năng liên tục

Đây là điều mà không phải bất kỳ một dịch vụ nào cũng sẽ đáp ứng và đổi mới cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với Light, trách nhiệm và hiệu quả từ trang web của khách hàng chính là thước đo hiệu quả công việc mà Light đảm nhận.

 

Việc nâng cấp giao diện và các tính năng của website sẽ khiến trang web của bạn thu hút hơn, dễ dàng thu hút người truy cập hơn. Đồng thời, việc thay đổi giao diện hợp thời, bắt mắt sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao sự chuyên nghiệp và hiện đại, nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ hơn.

Light - Đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín

Light - Đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín

 

Ngoài ra, nâng cấp về giao diện cũng như tính năng của web sẽ giúp khắc phục những thiếu sót mà website cũ chưa thể đáp ứng được thị yếu khách hàng bằng cách bổ sung thêm các tính năng, tích hợp công nghệ mới và sửa chữa trang web để thay đổi, nâng cấp giao diện và tính năng của web, giúp website vận hành tốt hơn.

Linh động và nhanh chóng cập nhật web phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp

Mỗi khi doanh nghiệp thay đổi một chiến lược Marketing mới đồng nghĩa với việc muốn lan tỏa một thông điệp mới, màu sắc mới đến khách hàng của mình, đồng thời mở rộng phạm vi của những khách hàng tiềm năng. Việc nâng cấp cả về bộ nhận diện và thiết kế website chuẩn SEO sẽ làm cho chiến dịch được quảng bá nhanh chóng hơn đến khách hàng.

Light đảm bảo về việc nhanh chóng, linh động cho khách hàng về mặt website, giúp các đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt nhanh nhất những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Trên đây là một số lợi ích từ việc thiết kế website bất động sản chuẩn chỉnh và bật mí cho bạn một địa chỉ cung ứng dịch vụ uy tín. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có những kiến thức đa chiều hơn về thiết kế web đúng cách mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Và đừng quên Light- Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chuẩn chỉnh.

DMCA.com Protection Status