facebook API

Thiết kế Web Quảng Nam giá rẻ

Trong những năm gần đây, Quảng Nam dần trở thành thị trường phát triển khá mạnh về công nghệ. Bởi vậy nhu cầu sử dụng Web để truyền tải thông tin tại đây cũng tăng lên khá nhiều. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu thiết kế website đầy tiềm năng và đủ năng lực thực chiến thì đừng bỏ lỡ các thông tin dịch vụ của LIGHT ngay sau đây!

Những khó khăn thường gặp khi xây dựng web Quảng Nam

Hiện nay, Quảng Nam đang nằm trong top những tỉnh thành phát triển vượt bậc về nhu cầu sử dụng công nghệ do sở hữu nhiều thế mạnh nguồn lực tiềm năng, khiến cho mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ tại vùng đất này. Nhu cầu thiết kế trang web giá rẻ Quảng Nam cũng vì thế mà tăng lên đáng kể, song để có một Website chất lượng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

 

Doanh nghiệp thiết kế web Quảng Nam giá rẻ thường gặp nhiều khó khăn

Doanh nghiệp thiết kế web Quảng Nam giá rẻ thường gặp nhiều khó khăn

Dưới đây là 3 khó khăn doanh nghiệp thường gặp phải đối với các website :

 • Chi phí xây dựng và duy trì Web khá cao, không phù hợp với ngân sách doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp không biết cách chăm sóc Web hiệu quả, dẫn đến việc phải vứt bỏ và mua mới
 • Doanh nghiệp không lựa chọn được đơn vị website có tâm, dẫn đến Web kém hiệu quả hoạt động ngay từ ban đầu

Xây dựng website ở đâu để giải quyết khó khăn trên?

Trong 3 khó khăn chính nếu trên, dễ nhận thấy vấn đề lớn nhất mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng dịch vụ web Quảng Nam chính là đã lựa chọn một đơn vị thiết kế chưa đủ TÂM và đủ TẦM. Để giải quyết cho vấn đề này, các doanh nghiệp có thể tham khảo qua dịch vụ website Quảng Nam giá rẻ tại LIGHT – đơn vị luôn dẫn đầu về xu hướng công nghệ Web hiện đại và có thái độ làm việc chuyên nghiệp hàng đầu!

 

Dịch vụ web Quảng Nam tại LIGHT
Dịch vụ web Quảng Nam tại LIGHT

LIGHT luôn thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải, sẵn sàng đưa ra các phương án triển khai wweb phù hợp với từng yêu cầu. Bởi vậy, thật chẳng hiếm lạ khi LIGHT đã lọt top những đơn vị website được tin dùng nhất, sở hữu các khách hàng lớn như Vietnamnet, Đầu tư online, Hà Nội mới, Báo Phụ nữ, Công Lý, Tiền Phong,...

Tại sao nên sử dụng website tại LIGHT?

Sử dụng dịch vụ website tại LIGHT chắc chắn là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất tại doanh nghiệp, khi đơn vị sở hữu đến 5 thế mạnh như:

Có trình độ cao, có tâm với nghề

Với dịch vụ website hay bất kỳ dịch vụ nào, LIGHT cam kết sẽ luôn sử dụng đội ngũ thiết kế có tay nghề, có kinh nghiệm và có trách nhiệm. Hơn nữa, LIGHT còn hỗ trợ hướng dẫn chăm sóc Web từ xa qua Teamview 24/7, thể hiện được sự quan tâm và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất và rẻ nhất.

Bật mí rằng LIGHT thậm chí còn mở những khóa học về thiết kế và nâng cấp Web chuẩn SEO. Bởi vậy, trên cương vị là một đơn vị đào tạo, cầm tay chỉ việc và đồng thời cũng tự mình thực chiến, LIGHT chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho các dịch vụ website chuyên nghiệp.

Đội ngũ làm web của LIGHT có trình độ cao

Đội ngũ làm web của LIGHT có trình độ cao

Chi phí xây dựng web rẻ

Vì sử dụng nguồn nhân lực trực tiếp, không qua trung gian, lại có năng suất làm việc tốt nên chi phí xây dựng web tại LIGHT không hề đắt đỏ như một số đơn vị khác. Hơn nữa, ngay cả khi đã bàn giao Web cho doanh nghiệp, LIGHT cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chăm sóc và nâng cấp vì tích hợp sẵn Code nguồn, không phải thuê Coder ngoài.

Các gói web Quảng Nam tại LIGHT mà khách hàng có thể tham khảo bao gồm:

 • Web full tính năng chỉ từ 2.900.000 VNĐ (Trọn đời)
 • Mua thêm dung lượng chỉ từ 990.000 VNĐ (Theo năm)
 • Tải về dữ liệu Web chỉ từ 990.000 VNĐ (1 năm)
 • Tải về dữ liệu Web chỉ từ 3.990.000 VNĐ (5 năm).

 

LIGHT triển khai web Quảng Nam giá rẻ
LIGHT triển khai web Quảng Nam giá rẻ

Website được thiết kế theo xu hướng hiện đại

Mỗi ngày, có vô số Website mới ra đời nên nếu không theo xu hướng hiện đại thì rất có thể, Website đó sẽ trở nên lạc hậu và bị đẩy khỏi top. Hiểu được điều đó, LIGHT luôn chú trọng đến yếu tố hợp thời cho Website, mang nhiều tính năng hiện đại như:

 • Tích hợp việc đăng ký và đăng nhập Website với tài khoản Google, Email, Facebook,...có sẵn
 • Tính năng trả lời tự động và chat trực tuyến qua Zalo, Messenger,...
 • Tính năng bình luận ngay trên Website bằng Gmail, Facebook,...
 • Tính năng một chạm để kết nối với doanh nghiệp qua Tablet
 • Tính năng xuất dữ liệu cần thiết ea file Excel để doanh nghiệp tổng hợp báo cáo dễ dàng hơn.

Website có đặc trưng thương mại cao

Các dự án Web mà LIGHT từng thực hiện luôn đi cùng với đặc trưng thương mại cao,nâng cao dịch vụ website trọn gói hô biến thành trang bán hàng hiệu quả nhanh chóng. LIGHT sẽ hỗ trợ tạo ra hàng trăm landing page, tích hợp quản lý mọi hoạt động kinh doanh online qua KPIs, thanh toán với đủ mọi phương thức hiện đại,...

 

LIGHT xây dựng web Quảng Nam giá rẻ thành trang bán hàng

LIGHT xây dựng web Quảng Nam giá rẻ thành trang bán hàng

Hơn nữa, LIGHT xây dựng một Website lý tưởng bằng cách bày trí hợp lý theo từng lĩnh vực với trách nhiệm cao, giúp khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các sản phẩm trên đó, trong mọi lúc và với mọi nền tảng thiết bị.

Website chuẩn SEO, nâng cấp miễn phí

LIGHT sẽ giúp khách hàng yêu cầu luôn đảm bảo được là thiết kế website chuẩn SEO, không ngại bon chen trên top tìm kiếm với thang điểm từ 95 -100. Các thuật toán tối ưu SEO, Google Ads hay Schema Markup Generator đều được LIGHT thiết kế sẵn, tự động nâng cấp miễn phí để đạt được mức độ tương tác cao nhất. Và nền tảng để được một website chuẩn như website code tay hoặc như của Light gần như là điều không thể và rất khó vì các yếu tố ký thuật đại trà.

Đâu là điểm khác biệt tại LIGHT so với đơn vị khác?

Điểm khác biệt tại LIGHT trong dịch vụ web nằm ở hai yếu tố: Trình độ và Thái độ. Theo đó, những khách hàng khi lựa chọn hợp tác cùng LIGHT đều sẽ được trải nghiệm:

 • Công nghệ tự kéo thả thông minh, hiện đại bậc nhất trên thế giới, giúp người dùng tùy ý thay đổi giao diện Web để phù hợp với mọi thay đổi về chiến lược Marketing
 • Hỗ trợ nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí duy trì Web khi tích hợp sẵn bộ Code trên Website.

Ưu thế cạnh tranh trong dịch vụ web của LIGHT
Ưu thế cạnh tranh trong dịch vụ web của LIGHT

Như vậy, qua các thông tin trên, có thể thấy LIGHT chính là ứng cử viên sáng giá cho dịch vụ web bao gồm cả đào tạo SEO cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay khi có nhu cầu hợp tác!

DMCA.com Protection Status