facebook API

Thiết Kế Web TPHCM Kinh Doanh Online Với Công Nghệ Cao

Thiết kế web tphcm để kinh doanh online hiệu quả bằng công nghệ cao để gia tăng doanh thu vượt trội nhất. Tìm hiểu với thiết kế website chuẩn SEO ở light công nghệ mới giúp bạn tăng lượt gọi về - tăng lượng khách hàng ngay bây giờ!

Trong thời đại công nghệ, ai thích ứng nhanh, người đó sẽ giành chiến thắng. Điều này là hoàn toàn đúng trong lĩnh vực kinh doanh. Khi mà người người, nhà nhà chuyển đổi từ phương thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online, nếu bạn không gia nhập cuộc đua, bạn sẽ bị loại. Để giữ vững vị thế và phát triển trong thời đại công nghệ cạnh tranh cao như hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn Website - Công cụ kinh doanh online để tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh thu tối ưu nhất!

TP.HCM là một thị trường kinh doanh với tính cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn không chạy nhanh hơn đối thủ, không xây dựng web để bắt nhịp kinh doanh online bền vững thì sẽ không kịp. Không chỉ thiết kế web giá rẻ đà nẵng cơ bản, hãy để LIGHT giúp bạn sở hữu website thiết kế bằng công nghệ cao để kiếm tiền hiệu quả nhất. Cụ thể như thế nào, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Trước khi bạn muốn có một website nếu bạn là người mới ít biết đến marketing online hoặc công nghệ bạn nên tìm hiểu về website là gì liên quan đến marketing online trước khi làm. Việc bạn chưa tìm hiểu kỹ về máy tính như windows là gì sẽ làm cho bạn có thể không kiểm soát được chất lượng tốt khi triển khai.

Chức năng mà thiết kế web TPHCM kinh doanh online cần đáp ứng

Khác với blog cá nhân hay website tin tức đơn thuần dành cho bán hàng cần phải đáp ứng những chức năng nhất định.

  • Đánh giá sản phẩm: Khách hàng thường có xu hướng xem đánh giá trước khi quyết định “xuống tiền” cho sản phẩm hay dịch vụ nào đó trước khi quyết định mua chúng. Do đó, khi xây dựng web thì bạn nên thể hiện tính năng này bằng cách phương thức hiển thị sao hoặc nhận xét từ người dùng trước đó.

Đánh giá sản phẩm giúp gia tăng lượt mua sản phẩm chủ đạo

Đánh giá sản phẩm giúp gia tăng lượt mua sản phẩm chủ đạo

  • Lọc và tìm kiếm sản phẩm nâng cao: Đối với những doanh nghiệp có số lượng sản phẩm lớn, đa dạng, tương tự như sàn thương mại điện tử thì chế độ lọc và tìm kiếm vô cùng cần thiết. Nếu tích hợp cả lọc + đánh giá + tìm kiếm mức độ phổ biến,... sẽ giúp khách hàng của bạn tìm được sản phẩm họ mong muốn nhanh chóng.
  • Hiển thị các sản phẩm liên quan: Khi khách hàng tham khảo nhiều món hàng hơn, họ có xu hướng mua nhiều hơn số lượng dự định ban đầu. Do đó, tính năng hiển thị các sản phẩm liên quan để nhằm gợi ý cho khách hàng biết web của bạn có bán để kích thích nhu cầu mua sắm là cách bán hàng rất thông minh.
  • Hiển thị các chương trình khuyến mãi: Đây là chức năng để kinh doanh online cơ bản. Thiết kế làm sao để khách hàng của bạn có thể nhìn thấy được các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi ở các vị trí thuận tiện như: tiêu đề, thanh menu, thanh trượt, cuối trang,...

Kích thích mua hàng với nhiều chương trình khuyến mãi đặt ở các vị trí dễ nhìn

Kích thích mua hàng với nhiều chương trình khuyến mãi đặt ở các vị trí dễ nhìn

  • Trang liên hệ mua hàng: Khi kinh doanh bằng trang web, bạn cần đặc biệt lưu ý cập nhật địa chỉ của mình. Bởi tâm lý họ rất muốn biết chính xác cửa hàng có khu vực đang sinh sống hay không, họ có tiện để đi tới trực tiếp. Nếu thông cụ thể, rõ ràng thì họ sẽ tin tưởng và sớm ra quyết định lựa chọn mặt hàng của bạn.
  • Thanh toán đa năng: Các doanh nghiệp kinh doanh online bằng trang web cần phải thiết kế web rất tốt tính năng thanh toán này bởi có liên quan trực tiếp đến quản lý doanh thu, quản lý tồn kho, quản lý hàng hóa,... Nếu khách hàng cảm thấy thanh toán rắc rối quá, họ cũng sẽ dễ rời bỏ bạn.

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản, đa phương thức là điểm cộng của web kinh doanh

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản, đa phương thức là điểm cộng của web kinh doanh

Nếu bạn đang đang thuê một thiết kế web tphcm với đầy đủ những chức năng cần thiết như trên, thậm chí còn nhiều hơn thế, hiệu quả hơn thế, hãy liên hệ ngay với LIGHT để được hỗ trợ sớm nhất, Light có các khóa học bạn có thể tham khảo như khóa học SEO chuyên nghiệp hay khóa học google ads.

Kinh doanh với Công Nghệ Cao - Trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả cao nhất

Kinh doanh đa nền tảng

Thiết kế web kinh doanh online không chỉ tương thích với giao diện của máy tính. Trong khi xu hướng người dùng sử dụng smartphone nhiều hơn để mua hàng thì bạn cần phải mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. LIGHT sẽ giúp bạn làm một trang web với giao diện tương thích trên mọi thiết bị di động từ máy tính bàn, laptop, smartphone, tablet,...

Website tương thích trên mọi thiết bị để tối ưu khả năng mua hàng

Website tương thích trên mọi thiết bị để tối ưu khả năng mua hàng

Tốc độ tải trang chưa đến 1s

Tốc độ tải trang web mà đội ngũ LIGHT thiết kế siêu nhanh, chỉ 0.6s. LIGHT biết khách hàng của bạn rất thiếu kiên nhẫn, họ muốn nhanh, muốn có luôn. Do đó mà công nghệ web của chúng tôi sẽ tối ưu thời gian tải trang tối đa nhất để khách hàng ở lại với trang web của bạn lâu hơn, khả năng mua hàng vì thế mà cũng cao hơn. Đa số nếu là người không biết internet nhiều thì việc sử dụng các công cụ đo là khá hạn chế, chưa kể đến tên miền và hosting là những yếu tố rất quan trọng với website, bạn có thể tìm hiểu tên miền là gì để hiểu thêm về những yếu tố liên quan đến website của bạn.

Giao diện đẹp mắt, tập trung vào hình ảnh

LIGHT bắt kịp xu hướng hiện đại với hình ảnh được thể hiện chuyên nghiệp nhất để thương hiệu của bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn LIGHT bởi chất lượng hình ảnh chúng tôi mang tới vô cùng sắc nét, độ phân giải cao, sản phẩm hiển thị sống động, kích thước người dùng mua hàng.

Làm chủ website với khả năng kéo thả tự điều chỉnh

Đây là ưu điểm nổi trội, chỉ có LIGHT có thể mang đến cho bạn! Với nền tảng web được xây dựng bằng công nghệ cao của LIGHT, bạn có thể thực hiện các thao tác kéo thả/tự điều chỉnh một cách thoải mái, đúng theo ý muốn mà không cần phải sự trợ giúp của chuyên viên kỹ thuật. Khác với loại website đại trà Wordpress giá rẻ thì Light hiện đại và tiện dụng và còn chuẩn SEO hơn rất nhiều bạn có thể đọc thêm ở wordpress là gì để hiểu thêm về các loại website.

Bạn điều chỉnh giao diện web sáng/tối, chữ to nhỏ cho người dùng dễ đọc hoặc thêm video hoạt họa để tăng trải nghiệm khách hàng,... tất cả mọi thứ bạn đều có thể tự tay làm hết. Như vậy, bài toán tiết kiệm chi phí nhân sự vận hành web đã giảm đi đáng kể với công nghệ của LIGHT.

Giúp bạn gia tăng doanh thu kinh doanh đột biến

Giúp bạn gia tăng doanh thu kinh doanh đột biến

Và còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác mà khi bạn sử dụng nền tảng web được xây dựng bằng công nghệ của LIGHT. Đặc biệt, chi phí để hoàn thiện web của LIGHT là tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn cụ thể bạn nhé

Lý do bạn nên triển khai website

Tăng tính cạnh tranh

Tăng tính cạnh tranh

Với tốc độ phát triển kinh tế ở Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh - thành lớn như Hồ Chí Minh hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ cần nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Họ còn phải biết nắm bắt được xu hướng mới của thị trường, trong đó việc kinh doanh trực tuyến đang là xu hướng mới và đi đầu trong thời điểm hiện tại. Do đó mang đến một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ trong việc kinh doanh online của doanh nghiệp.

Việc sở hữu một website đẹp sẽ là cách giúp bạn thu hút khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Đồng thời tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng mục tiêu thành khách hàng lâu dài của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể phủ nhận website là hình thức marketing tiết kiệm chi phí với hiệu quả rõ rệt trong việc giúp bạn tăng sức cạnh tranh.

Cách lựa chọn địa chỉ làm web uy tín

Đảm bảo đáng tin cậy

Đảm bảo đáng tin cậy

Dịch vụ web ngày càng phổ biến bởi nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào đảm nhận việc thiết kế website. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao, đồng thời cân đối và đảm bảo chi phí. Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

1. Lựa chọn những thương hiệu lâu năm

Một đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực ít nhiều cũng sẽ đảm bảo những yếu tố như tính chuyên nghiệp, sự rõ ràng minh bạch trong giá cả và đúng tiến độ công việc. Do đó, những thương hiệu làm việc lâu năm là lựa chọn bạn có thể tham khảo qua nếu muốn yên tâm hơn.

2. Xem qua các dự án

Việc tham khảo và xem qua các dự án website mà một công ty đã thực hiện sẽ là cách hiệu quả để bạn có thể đánh giá xem công ty này cung cấp có uy tín, đảm bảo chuyên nghiệp hay không.

3. So sánh mức giá so với các nơi khác

Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho bất kỳ một đơn vị thiết kế nào, bạn nên tham khảo qua bảng giá, so sánh mức giá đó với các công ty khác trên thị trường để đánh giá xem đây có phải là đơn vị uy tín hay không.

LIGHT - nền tảng uy tín tphcm đáng tin cậy

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn cho mình một công ty với chi phí hợp lý trong trăm ngàn công ty làm web, thì LIGHT là sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo đến. Đến với dịch vụ của LIGHT, bạn sẽ nhận được những lợi ích có giá trị sau:

1. Với khả năng cập nhật liên tục

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lo lắng website của mình qua một thời gian sẽ lạc hậu hơn so với đối thủ, mất hút trên các trang tìm kiếm… Tuy nhiên, LIGHT sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo khi liên tục cung cấp code chuẩn SEO, tối ưu các từ khóa,... giúp trang web của bạn luôn nằm ở thứ hạng cao mỗi khi tìm kiếm trên Google.

2. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Sở hữu một website chất lượng, chuẩn SEO với các tính năng có thể thay đổi, cập nhật linh hoạt chỉ với mức giá chưa đến 3 triệu đồng là điều không hề xa vời khi bạn lựa chọn dịch vụ của LIGHT. Tiết kiệm chi phí marketing thương hiệu bằng cách xây dựng một trang web chuyên nghiệp, biến trang web thành mọi kiểu mà bạn muốn chỉ với một khoản đầu tư không quá cao.

3. LIGHT biến mọi trang trên web thành trang bán hàng được

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, LIGHT có thể biến bất kỳ trang nhỏ, không có gì đặc biệt trên trang web của bạn thành trang mà bạn có thể kiếm tiền được từ đó. Dễ dàng tối đa hóa khoản lợi nhuận bằng việc bán hàng trực tiếp thông qua các trang của mình.

LIGHT cam kết luôn mang đến cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. LIGHT không ngừng nỗ lực, sáng tạo nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng những giá trị mới, bắt kịp thời đại công nghệ mỗi khi xây dựng bất kỳ một website nào.

DMCA.com Protection Status