facebook API

Thiết kế web chất lượng đáng tin cậy với mức chi phí thấp, đạt chuẩn SEO

Thiết kế website chất lượng mở ra nhiều cơ hội tiềm năng để bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Đồng thời đây cũng là cách hiệu quả trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, giúp các nhà kinh doanh đưa các sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm, chất lượng - LIGHT là lựa chọn uy tín để thành lập và phát triển nền tảng vững chắc.

Những vấn đề nảy sinh khi muốn có web tốt

Thiết kế web chất lượng thường nảy sinh vấn đề gì?

Web chất lượng thường nảy sinh vấn đề gì?

Là một công việc đòi hỏi phải có óc thẩm mỹ và kiến thức chuyên sâu để tạo ra những trang web đẹp, có sự khoa học. Vì thế, những người không có nhiều kinh nghiệm thường quyết định thuê website nào đó để giúp đỡ. Và những vấn đề phát sinh trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị phù hợp dễ thấy nhất là:

+ Nguồn tài chính đầu tư cho website không đủ: Nhiều người muốn đầu tư cho chất lượng với độ chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao, nhưng thường lo ngại vấn đề chi phí vì không phải lúc nào họ cũng dư dả tài chính để có thể thuê được dịch vụ tốt có giá phù hợp.

+ Không biết nên chọn gói nào: Với những ai lần đầu tìm hiểu thì hẳn là các bạn sẽ cảm thấy bối rối, vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ web với giá cả và chất lượng khác nhau. Việc chọn thuê một thương hiệu đáng tin cậy cũng là điều khiến nhiều người đau đầu.

Ưu điểm của dịch vụ web chất lượng đến từ LIGHT

Để giải quyết hết những khó khăn và vướng bận ở trên, LIGHT với nhiều năm hoạt động trong mảng xây dựng web chuyên nghiệp cũng như triển khai các chiến lược marketing hiệu quả, sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực sau đây:

1. Website hất lượng chỉ với mức phí chưa đến 3 triệu đồng

Rất nhiều người quyết định đổ hàng đống tiền vào website cũng có những người chỉ mất khoảng vài triệu là đã sở hữu website với tên miền đẹp. Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và phần lớn là đến từ các đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế web.

Thấu hiểu được nguyện vọng muốn tối ưu mức chi phí mà vẫn có được một website chất lượng của nhiều khách hàng, LIGHT mang đến một dịch vụ tận tâm giúp bạn có được trang web bán hàng như ý với mức phí chỉ 2.900.000 đồng, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả không thua gì những website phải tốn đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

2. Website chất lượng công nghệ mới, sẵn sàng cập nhật liên tục

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chất lượng của LIGHT, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi trang web được tự động cập nhật giao diện mới, bố cục mới cũng như code mới với tần suất liên tục. Các doanh nghiệp có thể yên tâm khi website của họ luôn ở top tìm kiếm và không bao giờ bị lỗi thời.

3. Tự thiết kế, tùy chỉnh web thoải mái với dịch vụ web chất lượng tại LIGHT

Với LIGHT, việc tự tay xây dựng một website theo ý muốn của bản thân không còn trở nên quá khó khăn nữa. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng không cần đòi hỏi bạn phải biết lập trình hay thiết kế web. Người dùng có thể tự thay đổi, kéo thả/ tự chỉnh giao diện trang của một cách linh hoạt

gồm giao diện, bố cục, hiệu ứng, màu sắc, nhận diện thương hiệu trên web…

4. Web chất lượng với đa dạng các mẫu landing page đủ mọi ngành nghề

Thiết kế web chất lượng & đa dạng mẫu tại LIGHT

Web chất lượng & đa dạng mẫu tại LIGHT

LIGHT tích hợp tự tạo Landing Page nhanh với số lượng lớn, giải quyết nhu cầu thay đổi giao diện phù hợp theo ý của khách hàng. Dịch vụ LIGHT cung cấp sẵn đến 150 landing page, cực kỳ đa dạng hỗ trợ mọi ngành nghề khác nhau nên bạn không cần lo đến vấn đề thiếu mẫu cho trang web của mình.

5. Hỗ trợ nhiệt tình tận tâm khi bạn thắc mắc trong quá trình xây dựng web chất lượng với dịch vụ của LIGHT

Web chất lượng đầy đủ hỗ trợ tại LIGHT

Web chất lượng đầy đủ hỗ trợ tại LIGHT

Đến với dịch vụ của thương hiệu LIGHT bao gồm cả khóa đào tạo SEO, bạn sẽ được giúp đỡ tận tình mỗi khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Chuyên gia của LIGHT luôn xem trọng sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng, luôn giải quyết mọi vấn đề của bạn bằng điện thoại trong vòng 24 giờ.

Dù là chỉnh sửa hay vận hành website ra sao, nếu cần hướng dẫn chi tiết, khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với đội ngũ của LIGHT và nhân viên sẽ dùng teamviewer để giúp đỡ bạn ngay mà không đợi lâu.

Luôn gắn liền với mục tiêu hỗ trợ khách hàng có được một trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp giá cả hợp lý, bắt kịp xu hướng và cập nhật liên tục, LIGHT hứa hẹn sẽ là thương hiệu mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp sự hài lòng đúng như mong đợi.

DMCA.com Protection Status