facebook API

Thiết Kế Website Trọn Gói Tốt Nhất Hiện Nay

Để làm một Website tốt nhất, hoàn chỉnh nhất bạn phải biết nó bao gồm cần phải làm những gì. Kể cả bạn thuê ngoài một đơn vị nào đó hay chính bản thân làm ra bạn có thắc mắc rất nhiều người trước khi kinh doanh họ học rất nhiều thứ,tại sao phải học quảng cáo facebook, tại sao phải học quảng cáo google? Để đạt được một thiết kế website chất lượng bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ tránh những sai sót không đáng có để lại hậu quả sau này, đã có rất nhiều người phải đập đi xây lại, tốn rất nhiều tiền của và thời gian cho website bởi đi không đúng hướng

Các tính năng cơ bản và cần thiết nhất để thiết kế website chuẩn - đẹp

Hãy lên kế hoạch thiết kế trọn gói cho trang web để thiết kế được một cách dễ dàng, một trang web cần có những tính năng cơ bản như chặn click ảo khi chạy quảng cáo, hiển thị tốt trên mọi thiết bị và cần còn nhiều những yếu tố nâng cao hơn như chuẩn SEO hóa, kết nối đa kênh để trở thành công cụ truyền thông, quảng cáo, marketing hiệu quả.

Thiết kế trang chủ với những chuyên mục chính trong website

Phần trang chủ được coi như lớp giới thiệu cơ bản về doanh nghiệp, nhãn hàng, sứ mệnh, mục tiêu, bộ máy nhân sự, những người sáng lập, ... Ở đó bạn sẽ chia sẻ câu chuyện của mình, lý do bạn làm là gì?,… Những thông điệp, nội dung mà bạn cho là quan trọng nhất cần người dùng ngay khi vào website sẽ chú ý đến đầu tiên.

Trang chủ là yếu tố để tạo nên một website hoàn chỉnh, nó còn là một trang web điều hướng người dùng đi tiếp đi các trang khác. Trang chủ càng thu hút, càng hấp dẫn thì càng giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, có hứng thú đọc tiếp các thông tin khác ở trên website của bạn dưới đây bạn có thể xem các chuyên mục khi thiết kế website trọn gói.

Bố cục website trọn gói

Bố cục website trọn gói

Cần chú ý những gì?

Thanh menu được coi là bản đồ của một trang web vậy nên việc thể hiện đầy đủ, một lộ trình rõ ràng sẽ mở đường dẫn lối cho khách hàng tìm đúng được thứ họ cần. Đừng thể hiện quá nhiều thông tin rườm rà, điều cần nhất ở đây là sự logic, ngắn gọn và dễ hiểu.

Một thiết kế bắt mắt sẽ giúp trang web của bạn có thêm điểm với khách hàng, thêm nữa nếu có một module rõ ràng sẽ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho website của bạn bằng cách công cụ tìm kiếm điều hướng, hiểu và lập chỉ mục trang web của bạn dễ dàng hơn.

Một số lưu ý giúp bạn hoàn thành một thanh menu đúng chuẩn:

+ Hạn chế số lượng menu, không cho quá nhiều lựa chọn. Sắp xếp hợp lý theo quy tắc những gì quan trọng nhất thì cho lên đầu

+ Rút ngắn gọn chỉ còn 2-3 từ cho một module, việc này sẽ làm thẩm mỹ hơn và giúp công cụ tìm kiếm dễ hiểu hơn. Ví dụ: thay thì bạn để là “cung cấp tin tức” chúng ta có thể ghi là “tin tức”

+ Thêm kêu gọi hành động vào thanh menu, ví dụ như “MUA NGAY” dẫn khách hàng của bạn đến hành động chuyển đổi nhanh nhất, một khi họ có ý định mua hàng thì không nên chậm chễ làm họ mất hứng và dời đi

Có giao diện được thiết kế linh động, cập nhật thường xuyên

Một website sẽ được hiển thị tới nhiều khách hàng, mỗi khách hàng sẽ dùng nhiều thiết bị khác nhau để tìm kiếm và truy cập. Có người dùng máy tính bàn, laptop to nhỏ khác nhau, máy tính bảng, thiết bị di động thông minh, tivi,… Việc giao diện của website phải linh động, tùy biến để phù hợp với mọi thiết bị mới là trang web thông minh. Tránh trường hợp chỉ đẹp trên một số thiết bị, còn lại thì sẽ bị lỗi, che mất chữ hay bị kéo dãn ảnh hưởng đến chất lượng website làm ảnh hưởng đến chất lượng người dùng khiến họ chán nản bỏ đi vậy nên đảm bảo thông tin khi thiết kế website trọn gói là điều cần thiết.

Có giao diện linh động tính năng đa dạng

Có giao diện linh động tính năng đa dạng

Thêm một điều nữa cần một giao diện linh hoạt cập nhật thường xuyên khi mà các trang web thi nhau thể hiện với khách hàng rằng họ xứng đáng được khách hàng quan tâm và ghé thăm. Vậy nên, giao diện được thay mới liên tục, cập nhật xu hướng thị trường. Nếu một website mà không biết tự cập nhập thường xuyên thì nó không đáng để dùng. Hãy dùng các nền tảng mà các giao diện tự cập nhật thường xuyên, liên tục update các tính năng mới mà không mất thời gian, không mất đi chất lượng SEO. Nhiều người vẫn thắc mắc seo website có quan trọng không hay chỉ các tính năng như hiển thị sản phẩm vụ và làm 1 lần xong là xong không cần nhờ vả coder hay phụ thuộc vào ai thì ở Light chính bạn là người làm được điều đó. Hãy trải nghiệm dùng website của Light để thấy được sự khác biệt.

Livechat trực tuyến trên website của bạn

Khách hàng có thể dễ dàng kết nối với nhân viên, người trực hỗ trợ khách hàng trực tuyến ngay trên trang web, có rất nhiều người ngại để lại thông tin, ngại gọi trực tiếp hotline cho công ty. Họ để lại lời nhắn trên trang web, vậy nên việc có livechat sẽ giải đáp tương tác trực tiếp khách hàng một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả cao hơn

Nếu bạn không muốn vụt mất khách hàng, muốn chăm sóc họ sau khi mà họ để lại câu hỏi trên livechat, thay vào đó, hãy kết nối với mạng xã hội facebook, zalo, instagram,… việc này cần thêm một bước đó chính là đăng nhập, nhưng đổi lại bạn sẽ giữ được khách hàng tiềm năng và chăm sóc sau này biến họ thành người mua hàng của doanh nghiệp

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO

Sẽ mang lại hiệu quả SEO cho bạn rất tốt vì light đã sử dụng công nghệ AI lần đầu tiên ở Việt Nam và trên thế giới, trang web có thể tự học, nâng cấp, được tự động cấp SEO liên tục. Bạn chỉ cần một thời gian ngắn, tự mình làm website là có thể lên top Google, ngoài ra còn seo hình ảnh để lên top nhanh nhất.

Đây là yếu tố giúp trang web của bạn thu hút khách hàng đúng đối tượng nhất, tránh lượng người vào cao mà tỷ lệ chuyển đổi quá thấp không có hiệu quả cho kết quả kinh doanh.

Form đăng ký và popup cho website

Đây là phần mà có rất nhiều người sẽ quên khi thiết kế website chuẩn seo. Rất nhỏ nhưng lại cực kì có ích để mang lại hiệu quả của chuyển đổi. Khách hàng không muốn liên hệ với bạn thì bạn sẽ chủ động đề xuất mình sẽ liên hệ tư vấn miễn phí, khách hàng rất vui lòng với điều này, bạn có thể tham gia khóa học quảng cáo facebook giúp bạn tự chạy tốt facebook để kết hợp với website tạo nên một kênh marketing tốt.

Popup là một phần đặc biệt giúp trang web sinh động hơn và là lời nhắc nhở khách hàng đừng quên để lại thông tin để nhận quà tặng, nhận tư vấn miễn phí, nhận tham gia một chương trình hay cụ thể hơn là mua hàng của bạn.

Linh động tốt nhất phải đầy đủ các tính năng

Hãy tìm một đơn vị cung cấp mà khiến bạn phải trầm trồ, phải thốt lên “wow” khi sử dụng nền tảng của họ để thiết kế cho cá nhân, công ty mình một website tuyệt vời đến vậy. Để được tư vấn và sở hữu ngay, hãy liên hệ trực tiếp với Light hoặc để lại thông tin, Light sẽ mang đến ngay cho bạn trong tích tắc.

Thiết kế web đẩy đủ tính năng

Bạn đã bao giờ tự đặt ra các câu hỏi như: Bạn cần gì để thích ứng và tăng doanh số đuổi kịp loạt đối thủ cùng lĩnh vực, cùng ngành nghề kinh doanh? Bạn có đang hàng đêm thức trắng để cố gắng phát triển tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn là vì đâu hay không?

Hay bạn đã mất bao nhiêu tiền vào các dự án marketing, nhiều nơi cần các nền tảng công nghệ số như web nhưng chỉ làm bạn tốn thời gian và tiền bạc? Phát triển và đào thải là những quy luật tự nhiên của thế giới này. Nếu bạn không muốn bị đào thải hay tụt lại, hệ thống của Light luôn ở đây chỉ với 1 cú click chuột chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website trọn gói đầy đủ tính năng.

LIGHT SẼ GIÚP BẠN CÓ MỘT WEB CHUYÊN NGHIỆP VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRỌN GÓI.

1. Giới thiệu cơ bản với người chưa thực sự hiểu về website trọn gói.

Môi trường hiện đại 4.0 như một cơn lốc xoáy cuốn hàng triệu người vào cơn lốc thị trường Online và định hình lại hoàn toàn thói quen mua sắm trực tuyến bằng loạt các trang thương mại điện tử.Bạn cũng đang nỗ lực để thay đổi mô hình kinh doanh nhưng lại chưa thật sự hiểu. Hay cách để nó vận hành như thế nào, cách nó hoạt động ra sao?

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu từ những nền tảng cơ bản đầu tiên chính là: tên miền, hosting và công nghệ website. Trong đó:

Tên miền: chính là địa chỉ truy cập vào website, thường có đuôi là .COM, hoặc .VN, .NET….. tuỳ theo hoạt động kinh doanh Doanh Nghiệp để lựa chọn đuôi phù hợp

Mua tên miền trong khi thiết kế web trọn gói

Mua tên miền trong khi minh họa

Hosting:  được tính bằng GB hoặc MB, tùy theo web mà có dung lượng lớn nhỏ khác nhau..

Minh họa hệ thống hosting khi thiết kế website trọn gói

Minh họa hệ thống hosting

Công nghệ: Light có thể hỗ trợ bạn sử dụng các công nghệ đứng đầu và duy nhất chỉ có chúng tôi mới đang sử dụng: ngôn ngữ lập trình mới nhất golang, cả hàng trăm landing page trên một website, ….. Nổi bật hơn cả công nghệ web chuẩn SEO hỗ trợ mọi doanh nghiệp. Việc viết bài chuẩn seo tuy nhiên để có một website chuẩn SEO thì nó lại cả là một vấn đề, cần có chuyên gia SEO tư vấn làm cùng bạn thiết kế web mới có thể tạo ra được web chuẩn SEO như ý.

Hệ thống website của Light

Hệ thống website của Light

Nếu bạn lo lắng không biết mua tên miền hay hosting ở đâu thì đã có Light luôn luôn hỗ trợ bạn ngay cả việc tìm kiếm tên miền phù hợp cho bên bạn. Khi bạn chọn thiết kế website trọn gói đầy đủ tính năng thì hosting cũng được chúng tôi hỗ trợ trong sẵn gói dịch vụ, các tính năng như thêm nhiều module như số lần kêu gọi hành động, tin tức, sản phẩm, quảng cáo thoải mái. Nên bạn có thể hiểu: là gói dịch vụ thiết kế dự án mà các công ty tạo ra từng gói riêng lẻ, với mỗi gói sẽ được định một mức giá cố định khác nhau. Để có thể sở hữu được một web bạn chỉ cần trả phí 1 lần theo gói. Bạn sẽ không cần thanh toán thêm bất cứ  chi phí nào khác. Trừ khi bạn có thêm yêu cầu bổ sung những chức năng riêng mà bạn muốn. Chu kỳ gia hạn gói web trên được tính theo năm.

2. Bạn có thắc mắc khi đến với Light, bạn sử dụng cùng các công nghệ mới nhất thì bạn sẽ nhận được ưu đãi nổi bật gì ?

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn đã từng tìm hiểu và tham khảo qua các tính năng công nghệ mới thì một web tương tự phải có giá từ 50 đến 100 triệu đồng trở lên. Nhưng trên hết giá trị kinh doanh Light không chỉ nằm ở giá tiền của sản phẩm mà còn nằm ở giá trị đem đến cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ luôn luôn được tư vấn trực tiếp 1-1 từ đó hỗ trợ giúp khách hàng có thể những giải pháp tốt nhất cho vấn đề kinh doanh họ đang gặp phải.
 • Một web của Light luôn luôn được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi cho khách hàng.
 • Điểm đặc biệt mà không web nào trên thế giới có, Light có thể giúp chính bạn biến trang web thành mọi kiểu mà mình muốn.
 • Web mà Light mang đến cho bạn luôn chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục.
 • Với hệ thống của Light thì tính bảo mật, tính thẩm mỹ cao, chặt chẽ về bố cục, đầy đủ các loại giao diện module là điều sẵn có.
 • Chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, hướng dẫn các thao tác bằng teamview.

CÙNG TÌM HIỂU LIGHT CÓ HAY KHÔNG PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Hệ thống của Light dành cho những loại web nào?

Tôi đang sở hữu một câu trả lời có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi có thể làm tất cả các loại web:

 • Web giới thiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp
 • Web bán hàng dành cho mọi loại sản phẩm : ô tô, nhà cửa, mỹ phẩm, đồ ăn….
 • Web sản phẩm: đồ gỗ, dược phẩm..
 • Web dịch vụ như spa, du lịch, khách sạn, booking
 • Web giáo dục
 • Các Web theo yêu cầu khác phục vụ đầy đủ chiến lược marketing như chiến lược đẩy và kéo, bán hàng cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, tăng chuyển đổi,vv...

Chúng tôi là web chuẩn SEO cực kỳ chuyên nghiệp với công nghệ kéo thả mới nhất - kéo thả mọi thành phần trên web bao gồm bố cục và nội dung linh động.

Trọn gói và chuẩn SEO

Việc nghĩ rằng chỉ cần một website được thiết kế và vận hành là có thể đẩy mạnh doanh thu của bạn ngay lập tức là một sai lầm. Khi chọn web thì đầu tiên phải làm trọn gói, tránh tách nhỏ lẻ khiến nó không được đồng nhất và đội chi phí đắt lên rất nhiều. Kèm theo đó, việc website chuẩn SEO là một việc quan trọng lâu dài cho chiến dịch Marketing của bạn, không phải phụ thuộc và quảng cáo và ngay từ đầu sẽ có lợi rất nhiều, hay cả việc tích hợp và SEO landing page trong website thì bạn cũng phải nắm được landing page là gì? Vì sao tăng 40% - 1600% tỷ lệ chuyển đổi so với trang khác, tránh trường hợp mua Langding không SEO được rồi khi dừng chạy quảng cáo là mất TOP. Hãy cùng tôi đi tìm và đánh giá các tiêu chí cho website trọn gói và chuẩn SEO nhé!

Tiêu chí đánh giá

Tư vấn về nội dung chuẩn SEO khi sử dụng

Phần nội dung chuẩn SEO một phần quan trọng hỗ trợ trong làm SEO trang web. Phần nội dung này sẽ khác với nội dung thông thường, có những mục cần lưu ý như phải theo một từ khóa nào đó, mật độ từ khóa ra sao, đảm bảo các tiêu chí về quy định về tiêu đề, mô tả. Các điều này không chỉ cần đến một lập trình viên giỏi mà phải cần thêm một team tư vấn về SEO kết hợp cùng người làm website nữa, một lập trình viên website thông thường chỉ nắm được các chức năng trên website và hiển thị còn kỹ thuật tối ưu SEO trên website là một mảng riêng biệt và hoàn toàn khác đó là lý do bạn nên tìm hiểu lập trình viên là gì tại sao lại hot đến vậy vì tìm được người thiết kế website chất lượng cao không phải chuyện dễ dàng.

Một điểm cần lưu ý đó là nội dung phải là duy nhất, không được sao chép từ một bài nào đó trên google, điều này sẽ làm google đánh giá thấp và không được xếp hạng cao trên Google.

Có tư vấn về nội dung chuẩn SEO

Có tư vấn về nội dung chuẩn SEO

Để viết được nội dung của website chuẩn SEO thì bạn cần:

+ Nghiên cứu từ khóa

+ Xây dựng bố cục bài viết

+ Tối ưu hình ảnh

Tư vấn về trải nghiệm người dùng khi dùng

Trải nghiệm người dùng đang dần được đặt lên hàng đầu mà các doanh nghiệp cần lưu ý và cải thiện, khách hàng càng ngày càng thiếu kiên nhẫn, họ quá bận rộn trong việc lướt thông tin, họ không có thời gian và chỉ tranh thủ để tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm mà họ đang tìm kiếm, hay chỉ đơn giản là họ không có kiên nhẫn chờ.

Tốc độ website của bạn quá chậm làm khách hàng chán nản và không sẽ thoát ra ngoài ngay, bạn đã mất một khách hàng tiềm năng. Việc trang web tải nhanh khách hàng đánh giá rằng bạn rất đánh tin cậy, có thể nó cho khách hàng thấy bạn làm việc nhanh như cách bạn tải trang web vậy. Bên cạnh đó, tốc độ tải trang ảnh hưởng đến việc Google đánh giá bạn, xếp hạng của bạn như thế nào trên công cụ tìm kiếm, ngoài google ra bạn nên khóa học quảng cáo facebook vì đây cũng là một kênh hỗ trợ kinh doanh tốt với website.

Tư vấn trải nghiệm khi dùng

Tư vấn trải nghiệm khi dùng

Một yếu tố mà tăng trải nghiệm khách hàng đó là website của bạn thân thiện với di động, thiết bị di động, máy tính bảng với hình dánh nhỏ gọn, sự tiện lợi ngày càng được phát triển nên khách hàng có xu hướng dùng nhiều hơn là máy tính. Nhiều nền tảng chỉ chú trọng làm đẹp trên máy tính, pc mà quên mất trên thiết bị di động, máy tính bảng bị lỗi, hình ảnh, nội dung bị mất,… Khách hàng có trải nghiệm liền mạch thoải mái là việc cần làm để thúc đẩy doanh thu, doanh số cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Có code website chuẩn SEO

Các yếu tố liên quan đến code của website khi thiết kế hay thuê coder làm bạn cần lưu ý:

+ Tên miền: địa chỉ trang web của bạn cần phải chưa từ khóa chính, liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, nội dung truyền tải trên trang web

+ Hosting: ảnh hưởng đến tốc độ load trang, bạn cần phải tìm hiểu và nghe tư vấn từ những người có chuyên môn cao, hay chính từ nền tảng bạn sử dụng. Ví dụ, nền tảng thiết kế website của Light có người hỗ trợ và tư vấn 24/7 với các vấn đề bạn gặp phải

+ Thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, heading tag: thẻ tiêu đề được hiển thị phía trên phần mô tả và là phần quan trọng trong SEO, nó cũng ảnh hưởng đến quyết định người dùng sẽ vào trang web của bạn không, hãy viết làm sao để thu hút khách hàng, nhắm đúng nhu cầu và mong muốn của họ đang tìm kiếm. Heading tag là phần để Google phân biệt đâu là nội dung chính, đâu là nội dung phụ của bài viết.

+ Https: là yếu tố được đánh giá website có tính bảo mật cao hơn, giúp người dùng và Google tin tưởng hơn, đánh giá cao hơn

+ Trang 404 là trang mà khi khách hàng vào một trang nào đó nhưng không tìm thấy nội dung hay trang đó không tồn tại thì sẽ được đẩy về trang này, chúng ta cần phải lưu ý tránh để trang trắng nhé

Một công được nhiều việc, đã mất công xây dựng thì ngay từ ban đầu bạn cần phải làm sao cho website chuẩn SEO. Đảm bảo website của bạn luôn luôn xuất hiện ở trang đầu tiên, lên được tốp đầu thì càng tốt.

Kết hợp thiết kế website và SEO là một điều không hề đơn giản, bạn phải tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Có nhiều khó khăn giữa trao đổi các bên. Vậy tại sao bạn không tìm một nền tảng chuẩn SEO có sẵn các giao diện, kho dữ liệu phù hợp với các ngành nghề khác nhau, bạn được hướng dẫn hỗ trợ để tự mình có thể thiết kế được không cần phải nhiều bên can thiệp, hợp đúng ý bạn. Với nền tảng của Light, bạn chỉ cần chọn giao diện, sau đó kéo thả màu sắc, nội dung, bố cục như ý bạn, biến trang website thành mọi kiểu mà bạn muốn

Light cung cấp nền tảng website chuẩn SEO

Light cung cấp nền tảng website chuẩn SEO

Một nền tảng có sẵn được cấp SEO liên tục, giao diện linh hoạt, dễ dàng áp dụng các phương pháp để seo hình ảnh, cập nhật xu hướng không bị mất SEO mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, bắt trend theo thời đại.

Khi thiết kế website, bạn cần phải tìm kiếm và hiểu cách hoạt động của các trang để khi công ty, doanh nghiệp bạn triển khai các chiến dịch Marketing, các sự kiện, các hoạt động mới thì có thể chủ động cập nhật được, chứ đừng để hoạt động diễn ra sắp hết thì mới cập nhật xong thông tin trên web.

Với Light thì việc cập nhật , thay đổi nội dung, thông tin trên trang web chủ động, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết và hơn nữa là làm cho hướng dẫn làm seo không khó là điều hiển nhiên.

Hãy liên hệ với Light để dùng demo miễn phí, trải nghiệm dịch vụ tự thiết kế website trọn gói và chuẩn SEO cho chính bản thân mình ngay nhé!

DMCA.com Protection Status