facebook API

Thiết kế website Bắc Giang uy tín và chuẩn SEO

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị web uy tín và chuẩn SEO tại Bắc Giang? Bạn mong muốn thiết kế một website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý? LIGHT chuyên cung cấp các gói thiết kế website theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN CÓ WEBSITE

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Không chỉ riêng các doanh nghiệp Bắc Giang mà nhiều địa phương khác cũng cần phải làm nổi bật tên tuổi của mình với đối thủ.

Giải pháp mà doanh nghiệp cần nhất hiện nay chính xây dựng website sẽ mang đến doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

 • Website là kênh quảng bá và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.
 • Dễ dàng tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng qua internet.
 • Website chính là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí như chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công, quảng cáo. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư chi phí 1 lần vào website và sử dụng được mãi mãi.

Thiết kế website Bắc Giang đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thiết kế website Bắc Giang đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Website giúp doanh nghiệp không giới hạn thời gian và không gian bán hàng. Sử dụng Website có thể mở cửa bán hàng 24/24 và tự động cập nhật thông tin khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý công việc kinh doanh một cách đơn giản, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

KHÓ KHĂN KHI LẦN ĐẦU XÂY DỰNG WEB

Việc sử dụng dịch vụ website đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp tại Bắc Giang. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi xây dựng website Bắc Giang như:

 • Chi phí đầu tư vào website còn hạn chế. Đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một lượng chi phí như chi phí đầu tư ban đầu, chi phí gia hạn tên miền và hosting hàng năm,...
 • Khó để tìm kiếm một đơn vị thiết kế một website uy tín. Bởi hiện có rất nhiều đơn vị website, đơn vị nào mới thật sự chuyên nghiệp và uy tín? Cho nên chúng tôi gần như phủ sóng mọi miền tổ quốc, khác hoàn toàn với bên khác.

Những vướng mắc khi xây dựng website

Những vướng mắc khi xây dựng website

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ WEBSITE HIỆU QUẢ?

Việc website có vị trí cao trên Google và thân thiện với người dùng là một điều không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để website đạt hiệu quả nhất? Bạn cần lưu ý ngay những vấn đề sau để thiết kế được một website đạt hiệu quả:

Thiết kế website Bắc Giang phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp đề ra

Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có một mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Chính vì thế website cần nổi bật được mục tiêu của doanh nghiệp hướng đến. Đơn vị thiết kế nên tìm hiểu kỹ doanh nghiệp và tư vấn website phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Chú ý tới tên miền

Tên miền cũng là một yếu tố rất quan trọng, cần được quan tâm đến. Đơn vị thiết kế nên biết chọn những tên miền hay, đẹp và phù hợp với doanh nghiệp. Sử dụng tên miền đẹp là một trong những yếu tố tạo nên niềm tin từ phía khách hàng cho doanh nghiệp.

Chú ý tới tên miền

Chú ý tới tên miền

Tối ưu chuẩn SEO trên Google

Tối ưu SEO luôn là mục tiêu quan trọng của các doanh nghiệp khi xây dựng website. Khi website được tối ưu hoá SEO thì nó sẽ có vị trí cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google, bạn có thể tham khảo thêm ở trang đào tạo SEO. Điều này không những giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn mà còn giúp khách hàng tin vào sự uy tín của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu và giá trị chuyển đổi.

Website với giao diện khoa học, dễ sử dụng

Khi xây dựng website, giao diện website nên được quan tâm hàng đầu. Bởi đây chính là cái mà khách hàng sẽ tiếp xúc và sử dụng để tìm kiếm thông tin. Giao diện của website cần phải có bố cục các phần hợp lý, màu sắc tương đồng với logo của công ty. Đặc biệt phải dễ dàng cho khách hàng truy cập và tìm kiếm thông tin. Từ đó, tăng lượt truy cập và tăng hiệu quả bán hàng trên website.

Website với giao diện khoa học, dễ sử dụng
Website với giao diện khoa học, dễ sử dụng

LIGHT - ĐƠN VỊ LÀM WEB UY TÍN, CHUẨN SEO

LIGHT là đơn vị cung cấp dịch vụ website Bắc Giang chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ lập trình viên kỹ thuật cao và nhiệt huyết trong công việc, chắc chắn sẽ tạo nên những website chuẩn SEO.

 

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ website cũng như trên toàn quốc, LIGHT cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và những trang web chuyên nghiệp. Chúng tôi khẳng định được chất lượng dịch vụ bởi những ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có:

 • Sản phẩm website lần đầu tiên có trên thị trường và thế giới
 • Có thể tạo ra được hàng trăm landing page trên một website
 • Kéo thả mọi thành phần trên website bao gồm cả bố cục và nội dung linh động
 • Biến mọi trang website thành mọi kiểu mà mình muốn
 • Liên tục nâng cấp giao diện tính năng bao gồm cả chuẩn SEO website và phần này hoàn toàn phụ thuộc vào Code và hosting tốt, bạn có thể xem thêm tại VPS là gì để biết thêm về chúng

LIGHT - Đơn vị thiết kế website Bắc Giang uy tín và chuẩn SEO
LIGHT - Đơn vị uy tín và chuẩn SEO

 

 • Chi phí phù hợp với chất lượng. Có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Linh động trong việc thay đổi nội dung phù hợp với chiến dịch marketing
 • Giúp doanh nghiệp chủ động mà không cần phải nhờ đến coder
 • Tư vấn 24/7. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về thiết kế website chuẩn SEO. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tốt, uy tín và chất lượng. Liên hệ ngay với LIGHT. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để phát triển doanh nghiệp bền vững.

DMCA.com Protection Status