facebook API

Thiết Kế Web Sài Gòn Chuẩn SEO Uy Tín Hàng Đầu

LIGHT là một trong số ít công ty phát triển nền tảng website. Chúng tôi sẽ là người giúp bạn sở hữu trang web đạt thứ hạng cao trên Top Google trong thời gian ngắn!

Thị trường Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng không có nhiều công ty web có đội ngũ phát triển nền tảng web và cũng có khá nhiều người chưa thực sự hiểu thiết kế website Sài Gòn. Hầu hết các công ty web hiện nay sử dụng các nền tảng website từ nước ngoài, sẵn có và thực hiện chủ yếu các hoạt động làm code, thiết kế giao diện và bài viết để tối ưu SEO. Chính vì không sở hữu nền tảng website chuẩn SEO ngay từ đầu nên trong quá trình phát triển web, bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho đơn vị thiết kế web để đưa thứ hạng website của mình ontop Google. Thậm chí còn rất nhiều chi phí khác để chạy quảng cáo, thay đổi giao diện,...

LIGHT - nền tảng web tự thiết kế ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Rất nhiều khách hàng Sài Gòn đã hợp tác với công ty website LIGHT và nhận được kết quả hài lòng. Nếu bạn đang muốn làm web chuẩn SEO thì chắc chắn LIGHT là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Tiêu chí thiết kế web Sài Gòn chuẩn SEO tại LIGHT

“Website chuẩn SEO để làm gì?” là câu hỏi mà LIGHT muốn trả lời cho bạn - Những khách hàng ở Sài Gòn không có nhiều chuyên môn về website. LIGHT hiểu khi đến với chúng tôi, còn nhiệm vụ của chúng tôi là làm web sao cho web đi vào hoạt động một cách hiệu quả, có thể đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng và “ra đơn”. Tuy nhiên, độ hiệu quả của 1 website đó chính là web chuẩn SEO.

Lợi ích khi có website chuẩn SEO

Lợi ích khi có website chuẩn SEO

  • Đối với doanh nghiệp: Website chuẩn SEO chính là giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian để ontop Google.
  • Đối với người dùng: Website chuẩn SEO sẽ tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất. Người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn, tìm đến trang web của bạn mỗi khi cần đến một dịch vụ, sản phẩm. Như vậy cũng là tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Từ lý do trên, chúng tôi - đội ngũ phát triển website của LIGHT đã sáng tạo ra một nền tảng thiết kế website chuẩn SEO với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cho dù là website giá rẻ thì chúng tôi đều dựa trên những tiêu chí thiết kế web dưới đây để mang đến cho bạn chất lượng trang web chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả:

Tiêu chí làm web chuẩn SEO của LIGHT

Tiêu chí làm web chuẩn SEO của LIGHT

  • Tối ưu thiết bị di động. Chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy có hơn 50% độ traffic đến từ các thiết bị di động, do đó website chuẩn SEO do LIGHT thiết kế tối ưu trải nghiệm hoàn hảo trên các thiết bị mobile (smartphone, tablet,...).
  • Thiết kế giao diện độc nhất. Tùy gói bạn lựa chọn, chúng tôi xây dựng chất lượng cao, theo yêu cầu, giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn, khách hàng tìm đến, ấn tượng và nhớ mãi. Không chỉ vậy, website của LIGHT còn cho phép bạn chủ động sáng tạo trong quá trình tạo giao diện bằng vài thao tác đơn giản.
  • Đảm bảo thân thiện với Google. Chắc chắn rồi, chúng tôi muốn bạn thành công, nên website mà LIGHT làm thân thiện với Google nhất có thể, các tiêu chí SEO Ontop được đáp ứng. Hầu hết các website của khách hàng Sài Gòn mà LIGHT hỗ trợ đều đạt điểm chuẩn SEO rất cao, từ 90 - 100 theo Google Developer Speed.

Và bạn nên biết một số loại càng yêu cầu chuẩn SEO vì doanh rất cao từ website.

Ưu điểm vượt trội khi chỉ LIGHT mới có

Nếu bạn đang cần một đội ngũ làm website chất lượng cao, uy tín để hợp tác, giúp phát triển website của bạn có độ cạnh tranh mạnh mẽ thì hãy liên hệ ngay với LIGHT. Website do LIGHT triển khai mang ưu điểm vượt trội, mà các đơn vị website khác không thể mang đến cho bạn.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ website chuẩn SEO của LIGHT

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ website chuẩn SEO của LIGHT

  • Tự động cập nhật mọi thứ: Website do LIGHT triển khai luôn cập nhật thuật toán hỗ trợ SEO, tối ưu hoạt động của Google Ads, Facebook, quản lý bán hàng đa kênh… Đặc biệt các hoạt động cập nhật này là tự động liên tục và miễn phí và khá phù hợp với các web bán hàng như thiết kế website thời trang, dịch vụ, khóa học, vv...

-> Bạn không cần thuê coder, giảm chi phí rất nhiều

  • Tự điều chỉnh giao diện theo ý: Website do LIGHT làm cho phép bạn sáng tạo giao diện đúng theo ý muốn. Bạn muốn thay đổi màu sắc, bố cục, hiệu ứng,... để tăng độ nhận diện thương hiệu? Chỉ cần vài thao tác kéo/thả đơn giản, bạn đã có thể làm được.

-> Bạn không cần đến designer, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viênChức năng đa dạng, vận hành hiệu quả: Website do LIGHT cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết của một trang web bán hàng, đảm bảo các tính năng quản lý đơn, quản lý khách hàng, thanh toán,... để bạn kinh doanh hiệu quả.

-> Bạn không cần mua thêm một phần mềm website bán hàng nữa, website của LIGHT đã hỗ trợ cho bạn toàn bộ.

  • Chi phí thấp: Đây chính là ưu điểm mà khách hàng Sài Gòn luôn yêu thích lựa chọn LIGHT. Với những ưu điểm vượt trội kể trên, bạn chỉ cần bỏ ra từ 2.900.000đ để LIGHT có thể sở hữu một website.

-> Bạn không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê website chuẩn SEO. Cùng LIGHT ở đây để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển kinh doanh với ngân sách tối ưu nhất.

Liên hệ với LIGHT để thiết kế web Sài Gòn chuẩn SEO uy tín nhất

Liên hệ với LIGHT để website chuẩn SEO uy tín nhất

Nếu bạn tin tưởng LIGHT, chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng. Nếu bạn ở đâu đi chăng nữa hoặc ở sài gòn có thể xem hoặc Có nhu cầu đào tạo seo chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ với LIGHT ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

DMCA.com Protection Status