facebook API

Thiết Kế Web Uy Tín #1 Tại Việt Nam - LIGHT

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại Việt Nam? Liên hệ với LIGHT ngay và bạn sẽ nhận được một trang web chuyên nghiệp, đa tính năng và thúc đẩy chuyển đổi.

Chưa bao giờ nhu cầu website lại trở nên sôi động như hiện nay. Đặc biệt, kể từ sau đại dịch Covid thì mong muốn sở hữu một trang web của các cá nhân/doanh nghiệp càng mạnh mẽ. Cung tăng - Cầu tăng, dẫn tới tình trạng hàng loạt các đơn vị web mọc lên như nấm với chất lượng không ai có thể đảm bảo. Dù bạn mong muốn làm web mới, thay thế web sẵn có thì hãy tìm, chọn lọc và hợp tác. Nếu bạn là người mới và chưa động đến marketing online bao gì thì trước hết bạn nên tìm hiểu website là gì trong các chiến lược marketing online để thực hiện kinh doanh hiệu quả hơn.

Cách để chọn được đơn vị web uy tín

Giữa rất nhiều doanh nghiệp xây dựng web trên thị trường, đâu mới là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO mà bạn có thể gửi gắm niềm tin? Dưới đây là một số gợi ý để bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp:

Cách chọn đơn vị thiết kế web uy tín

Cách chọn đơn vị thiết kế web uy tín

 • Xác định rõ nhu cầu trước khi xây dựng web: Bạn muốn có web để giới thiệu công ty để bán hàng, làm web như sàn thương mại điện tử hay blog,... Bạn nên liệt kê trước các nhu cầu của mình để chọn ra một số đơn vị có thể đáp ứng.
 • Nghiên cứu về đơn vị web: Bước “chọn mặt gửi vàng” là điều quan trọng hơn cả. Bạn có thể tìm kiếm nguồn thông tin từ bạn bè, từ người thân, từ internet,... tìm hiểu về các web họ đã làm và xem bảng giá phù hợp với ngân sách hiện có. Từ đó sẽ chốt đơn vị phù hợp.
 • Dùng thử trước khi quyết định: Với những bạn muốn hiểu hơn về sản phẩm, bạn có thể trao đổi với đơn vị web uy tín để dùng thử. Qua đó, bạn có thể đánh giá được web của đơn vị này phù hợp với nhu cầu của mình hay không, đơn vị có hỗ trợ nhiệt tình hay chỉ muốn bán hàng.

Với những đơn vị chuyên nghiệp, họ luôn rõ ràng về các tiêu chí khi hợp tác và tư vấn đầy đủ cho bạn ngay từ đầu. Điểm chung của họ là mong muốn khách hàng có được chất lượng sản phẩm web ưng ý nhất và luôn có mặt để hỗ trợ mọi lúc bạn cần. Cùng với công nghệ bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại công nghệ để thiết kế web như wordpress là gì để chọn ra một công nghệ website cho bạn hoạt động hiệu quả.

LIGHT tiên phong công nghệ web Uy Tín - Chất Lượng #1 tại Việt Nam

Khẳng định uy tín từ trong chính chất lượng sản phẩm web, LIGHT tự tin là công ty web uy tín hàng đầu thị trường.

LIGHT - Website uy tín #1 tại Việt Nam

LIGHT - Website uy tín #1 tại Việt Nam

 • LIGHT đã có gần 10 năm hoạt động trong thị trường web tại Việt Nam.
 • LIGHT đã làm web cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ tăng tốc doanh số ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh bùng bổ.
 • LIGHT đã đồng hành cùng với cá nhân/doanh nghiệp vận hành web, nâng cao sự uy tín, giúp họ vượt mặt đối thủ trong ngành chỉ với 1 trang web.

Để có được uy tín mạnh mẽ, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như ngày hôm nay, LIGHT đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành nhà phát triển web #1 thị trường. Từ phát triển sản phẩm web cho tới chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong toàn bộ quá trình vận hành, chúng tôi luôn cam kết mang tới sự hài lòng cao nhất!

Điều gì làm nên sự khác biệt của web LIGHT

Nền tảng web uy tín Công Nghệ Cao với nhiều ưu điểm vượt trội

LIGHT web với mong muốn giải quyết vấn đề lớn nhất cho khách hàng đó là - Tăng độ traffic trong thời gian ngắn, giúp khách hàng kiếm được tiền hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất có thể. Nền tảngweb của LIGHT sử dụng Công Nghệ Web mới nhất, do chính đội ngũ lập trình của LIGHT sáng tạo và phát triển. Chúng tôi không sử dụng các nền tảng web truyền thống để làm web cho bạn bởi rất nhiều hạn chế tồn tại, có thể khiến bạn đổ cả đống tiền mà không thu được hiệu quả như mong muốn.

Nền tảng web uy tín sử dụng công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Nền tảng web uy tín sử dụng công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Với web uy tín của LIGHT với chi phí web hợp lý, chúng tôi giúp bạn giải quyết bài toán:

 • Thêm giao diện - thêm tiền
 • Thêm chức năng - thêm tiền
 • Sửa web - thêm tiền

Web do LIGHT sẽ giúp bạn tối ưu chi phí mà vẫn vận hành “cực ngon”.

Công nghệ và chất lượng của công ty website Light cho phép người dùng có thể tự động điều chỉnh, kéo thả tùy chỉnh tất tần tật vấn đề liên quan đến giao diện (bố cục, màu sắc, hiệu ứng,...). Điều mà các nền tảng web hiện có đang chưa làm được hoặc làm rất hạn chế. Với web của LIGHT thì bạn làm cực kỳ dễ dàng!

Không chỉ vậy, nhờ vận hành đơn giản, bạn có thể tự tay làm hết mà không cần phải thuê thêm coder, designer với kho giao diện sẵn có lên tới con số hàng nghìn, bạn tùy chọn thỏa thích. Chi phí nhân công vì thế mà giảm tải đáng kể!

Bạn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm các kiến thức về hosting như windows là gì tại sao ai cũng dùng để hiểu thêm các kiến thức về công nghệ giúp cho việc marketing online số cũng như website chạy hiệu quả hơn.

Web uy tín bao gồm các quy trình làm việc nhanh gọn, hỗ trợ tối đa

Trong thời đại công nghệ số, LIGHT thấu hiểu thời gian của bạn là vàng. Khi làm việc với đội ngũ của LIGHT, chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề trực tiếp, thời gian làm việc nhanh chóng với hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với LIGHT để web uy tín chất lượng cao

Liên hệ với LIGHT để web uy tín chất lượng cao

 • Bạn để lại số điện thoại - LIGHT tư vấn.
 • Bạn có thể dùng thử nếu muốn chỉ cần tên miền là có thể dùng thử được, hãy xem tên miền là gì để chọn ra tên miền phù hợp với bạn.
 • LIGHT và bạn thảo luận - Chốt giao diện.
 • Ký hợp đồng và thực hiện thanh toán qua chuyển khoản.
 • Sau 1 - 3 tuần, LIGHT bàn giao trang web hoàn thiện.
 • LIGHT hỗ trợ bạn trọn đờiliên tục trong suốt quá trình vận hành web.

Nếu bạn đang cần một đơn vị web, hãy liên hệ với LIGHT ngay hôm nay, chúng tôi rất tự tin với chất lượng sản phẩm của mình và tự tin chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mà LIGHT mang đến

Đơn Vị Web Uy Tín Nào Xứng Đáng Lựa Chọn?

Đơn vị web uy tín là nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp có được một trang web chất lượng đúng như mong đợi. Với thời kỳ bùng nổ của Internet, website trở thành một công cụ đắc lực, hỗ trợ các công ty/ doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy nên lựa chọn dịch vụ nào để có thể yên tâm trong việc xây dựng một website chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu của bạn? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để biết nhé!

Những điều doanh nghiệp mong muốn ở đơn vị web uy tín

Đơn vị web uy tín tạo website dễ sử dụng

Đơn vị web uy tín tạo website dễ sử dụng

 

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có định hướng phát triển riêng cho cơ sở, công ty của mình. Việc xây dựng website sẽ tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng chủ sở hữu. Tuy nhiên, nhìn chung thì các cá nhân, doanh nghiệp đều mong muốn website uy tín có thể giúp bạn ở những vấn đề sau:

1. Đơn vị web uy tín tạo một website thân thiện với người dùng

Đa số công ty/ doanh nghiệp chủ động tìm đến các đơn vị website với mong muốn sở hữu một trang web đẹp mắt, ấn tượng và thu hút người xem. Nhưng họ lại thường bỏ qua yếu tố quan trọng khác chính là khả năng thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác hay tìm kiếm của một website.

Do đó, một đơn vị web chuyên nghiệp cần giúp đỡ doanh nghiệp bố trí nội dung, bố cục sao cho phù hợp thông qua nghiên cứu tâm lý của những khách hàng đã từng truy cập vào dịch vụ. Từ đó, website của bạn có thể tối ưu về giao diện, đáp ứng được những gì mà khách hàng mong đợi.

2. Sự hỗ trợ sau khi bàn giao website của đơn vị web uy tín

Đơn vị thiết kế web uy tín làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị web uy tín làm việc chuyên nghiệp

Nhiều đơn vị làm website không uy tín thường sẽ “bỏ mặc” sản phẩm của mình sau khi bàn giao. Việc thiếu trách nhiệm như vậy một phần vì chi phí rẻ không đủ để dịch vụ này hỗ trợ hoặc là bởi đạo đức kinh doanh của họ kém. Do đó, các doanh nghiệp sẽ có xu hướng tìm đến hỏi kỹ về khâu CSKH sau khi bàn giao trang web và đòi hỏi cam kết rõ trong hợp đồng.

3. Đơn vị web uy tín báo giá hợp lý và rõ ràng ngay từ đầu

Mối quan tâm tiếp theo của doanh nghiệp là chi phí cần bỏ ra cho việc xây dựng một website chuyên nghiệp, hoàn chỉnh. Với thị trường cung cấp dịch vụ năng động như hiện nay, mức giá để hoàn thành một trang web sẽ có sự chênh lệch ít nhiều giữa các đơn vị khác nhau.

Các doanh nghiệp mong muốn đơn vị nhận xây dựng website  sẽ báo giá rõ ràng các khoản liên quan đến công việc chính, bổ sung theo yêu cầu… với sự minh bạch ngay từ đầu. Đồng thời bảng giá mà phía dịch vụ cung cấp cũng cần có sự hợp lý, không “hét” giá hay thông báo mập mờ về chi phí.

LIGHT là đơn vị web uy tín được tin tưởng suốt nhiều năm qua

Đơn vị web uy tín tạo web chuẩn SEO

Đơn vị web uy tín tạo web chuẩn SEO

LIGHT tự hào là đơn vị website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Nguyên tắc hoạt động của công ty đó là đặt sự uy tín lên hàng đầu, hướng đến sự hài lòng của khách hàng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Dịch vụ của LIGHT sẽ mang đến cho bạn những lợi ích không thể bỏ lỡ sau:

1. Đơn vị web uy tín cung cấp code chuẩn SEO, đảm bảo tính cập nhật liên tục

Một website chất lượng cần phải bắt kịp với sự thay đổi từng ngày, cập nhật theo xu hướng để không trở nên lạc hậu. LIGHT sẽ giúp trang web của bạn được làm mới liên tục với code giao diện được tối ưu và hướng đến mục tiêu đạt top trên thanh tìm kiếm với các kết quả tích cực.

2. Hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào với đơn vị web uy tín

Không chỉ giúp doanh nghiệp có được một trang web đạt hiệu quả marketing cao, dịch vụ hỗ trợ bênIGHT còn làm việc không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Các nhân viên của LIGHT sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng, hoạt động liên tục gần như 24/7, sẵn sàng để hướng dẫn bạn quản lý/ chỉnh sửa web đến từng chi tiết qua teamviewer.

3. Website uy tín với mức giá rõ ràng, hợp lý

Đơn vị thiết kế web uy tín báo giá hợp lý

Đơn vị thiết kế web uy tín báo giá hợp lý

 

Không cần phải tốn đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng mới có được một website như ý, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tối ưu hiệu quả truyền thông với chất lượng tương đương khi chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí chưa đến 3 triệu đồng. Tất cả những điều này hoàn toàn có thể khi bạn lựa chọn LIGHT.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về các tiêu chí đánh giá một công ty web uy tín. Và nếu có mong muốn sở hữu một trang web chất lượng với giá cả phải chăng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với LIGHT ngay hôm nay nhé!

Dịch vụ thiết kế website uy tín cung cấp mẫu web chuẩn seo, chuẩn yêu cầu chất lượng với mức chi phí phải chăng. Tìm hiểu ngay tại đây!

Dịch Vụ Xây Dựng Website Uy Tín Nhất Cả Nước Hiện Nay

Bước đầu tiên để sở hữu một website có giao diện thân thiện, chuẩn SEO, thu hút được khách hàng đó chính là tìm được đơn vị thiết kế giỏi. Trong bài viết này, Light sẽ giúp bạn nhận diện nhanh đâu là dịch vụ thiết kế website uy tín, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, nắm được các quy tắc và hiểu internet là gì sẽ giúp bạn làm chủ marketing online.

CHÚNG TA CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ TỪ WEBSITE?

Một dịch vụ website có thể cho khách hàng của mình công cụ đắc lực nhất để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Đơn vị này về cơ bản không chỉ tạo cho khách hàng một website mà còn biến website đó từ một trang web bình thường thành trang web tối ưu về SEO, qua đó giúp sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tiếp cận gần khách hàng hơn vì dịch vụ website uy tín có giao diện thân thiện.

Website uy tín chuyên nghiệp đảm bảo đủ các thành phần

Website uy tín chuyên nghiệp đảm bảo đủ các thành phần

Nếu cần chấm điểm một đơn vị website bất kỳ, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như sau:

 • Xây dựng giao diện đẹp, thân thiện: Ngay khi mới truy cập, chúng ta cần nhìn thấy phần giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo khoa học, thân thiện, dễ tương tác, tối ưu HTML, đọc thêm HTML là gì, khi nào dùng chúng để thiết kế website.
 • Tốc độ tải trang tối ưu: Một trang web có tốc độ load trang quá chậm sẽ khiến khách hàng rời bỏ ngay lập tức. Vì thế, với các đơn vị web chất lượng, họ rất chú trọng trong việc tối ưu tiêu chí này. Tối ưu về mặt code web nhất là javascript, xem thêm về javascript là gì và có những yếu tố nào để rõ hơn về sự liên quan của javascript đến website.
 • Tên miền đáng tin cậy: Website của bạn sẽ đáng giá hơn rất nhiều nếu sở hữu tên miền đăng ký tại khu vực Việt Nam hoặc tên miền quốc tế nhưng có đầy đủ phần thông tin đăng ký chính thống.
 • Được sử dụng gói hosting, VPS với chất lượng và chi phí độc quyền từ đơn vị cung cấp và liên quan đến dịch vụ website uy tín có tốc độ cao.

WEBSITE UY TÍN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Sử dụng dịch vụ website là sự lựa chọn không thể tốt hơn trong giai đoạn mạng xã hội đang cạnh tranh mạnh mẽ với các nền tảng website chính thống như hiện nay. Có khá nhiều lý do khẳng định một dịch vụ website sẽ cho khách hàng của mình món “hời” như:

1. Tối ưu hoá mọi chi phí

Thay vì phải ký hợp đồng với nhiều đơn vị khác nhau để hoàn thiện riêng lẻ các hạng mục làm website, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín duy nhất sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Họ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu từ xây dựng tới SEO website với mức giá phải chăng. Nguồn ngân sách cần chi cho marketing vì thế được tiết kiệm kha khá vì website hoàn toàn có thể vừa quảng bá thương hiệu, dịch vụ, vừa thu hút khách hàng.

Website uy tín giá rẻ

Website uy tín giá rẻ

2. Tiết kiệm thời gian

Sẽ mất khá nhiều thời gian nếu bạn liên hệ với hơn một đơn vị chỉ để giải quyết từng vấn đề nhỏ thuộc website của mình. Còn với đội ngũ nhân viên của họ sẽ khép kín quy trình với tính đồng bộ cao. Đây chính là ưu điểm mạnh nhất cho phép họ tăng tốc độ hoàn thành khối lượng lớn công việc và thời gian cho các khách hàng. Sử dụng các công cụ và ngôn ngữ làm website chất lượng cao như  ASP.NET, JAVA WEB bạn cũng có thể tìm hiểu về JSP là gì để hiểu rõ hơn về JAVA WEB khi xây dựng website.

Dịch vụ thiết kế website uy tín nhanh chóng

Website LIGHT uy tín nhanh chóng

3. Toàn quyền lựa chọn chức năng website

Một đơn vị uy tín có thể hỗ trợ bạn trong việc vận hành, chăm sóc website trong thời gian dài. Bạn có thể lựa chọn các dạng dịch vụ như SEO từ khóa, công cụ thanh toán online, công cụ marketing,… Các chức năng này đều vô cùng có ích đối với hoạt động kinh doanh.

LIGHT - ĐƠN VỊ CUNG CẤP WEBSITE CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị website chuyên nghiệp, chất lượng thì Light tự hào là ứng cử viên hàng đầu, uy tín nhất trên cả nước. Đến với Light, bạn hoàn toàn có thể gạt đi nhiều nỗi lo như:

 • Sửa website là mất tiền.
 • Thêm chức năng cho website là mất tiền.
 • Bổ sung giao diện là mất tiền.
 • Lúc cần hỗ trợ thì không có ai.

Với vị thế là dịch vụ website uy tín, Light cam kết cung cấp cho quý khách hàng các mẫu website chất lượng, chuẩn SEO, ứng dụng nhiều công nghệ, tính năng tiến tiến, đi trước thời đại.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tối ưu

Dịch vụ thiết kế website uy tín tối ưu

Cụ thể, dịch vụ mà Light mang lại sở hữu nhiều điểm mạnh khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay như sau.

 • Tạo ra một website hoàn chỉnh với giá chỉ từ 2.900.000 VNĐ. Trong khi cùng tính năng, khách hàng thậm chí phải bỏ ra 1 tỷ mới có thể sở hữu.
 • Website luôn đảm bảo sự khác biệt, duy nhất, đặc biệt là full tính năng trọn đời.
 • Website có thể tạo được hàng trăm landing page khác nhau. Mọi trang trên website có thể biến thành trang bán hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho doanh nghiệp hoàn toàn phù hợp với cách thức trong google remarketing chia để quản lý tốt hơn.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện, thay đổi màu sắc hay bố cục chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.
 • Tự động cấp SEO liên tục, làm mới các tính năng để bắt kịp xu hướng và công nghệ mới, khiến website không bao giờ bị cũ.
 • Đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên.
 • Tốc độ tải trang nhanh, hạn chế tỷ lệ thoát, giúp giữ chân người truy cập, từ đó tăng time on site, ghi điểm trước các công cụ tìm kiếm.
 • Chủ sở hữu website không am hiểu về công nghệ vẫn có thể tùy biến website theo ý mình mà không cần nhờ đến coder.
 • Dịch vụ uy tín, hỗ trợ khách hàng gần như 24/7 qua nhiều hình thức như gọi điện, teamview từ xa.

Với tất cả các ưu điểm và thế mạnh trên đây, Light luôn sẵn sàng phục vụ và trở thành hình mẫu dịch vụ website uy tín, lý tưởng của mọi khách hàng. Ngoài ra Light đang dành tặng tới 7 ngày đăng ký dùng thử miễn phí cho những khách hàng truy cập Light.com.vn sớm nhất. Bên cạnh gói tạo website hấp dẫn, Light còn cung cấp nhiều gói dịch vụ mua thêm dung lượng hoặc cung cấp hosting từ 1 - 5 năm với giá chỉ từ 990.000 VNĐ. Dịch vụ uy tín, chi phí cạnh tranh, cùng nhiều ưu đãi đang chờ đón khách hàng khám phá.

DMCA.com Protection Status