facebook API

Thiết Kế Web Tuyển Dụng Chất Lượng - Nhanh Chóng - Chuẩn Seo

Trong thời đại 4.0, khi hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời thì web tuyển dụng là nơi kết nối hàng nghìn ứng viên với nhà tuyển dụng một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Đã qua rồi cái thời ứng viên phải đi tìm việc rồi nộp đơn xin việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Vì thế, thiết kế website chuẩn SEO trở thành nhu cầu rất lớn. Vậy làm sao để thiết kế được một trang web tuyển dụng chất lượng - nhanh chóng mà đảm bảo cả yếu tố chuẩn SEO và nếu bạn dành thêm thời gian học seo online bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa khi giúp bạn có kiến thức quảng bá doanh nghiệp của bạn hơn nữa.

Thiết kế web tuyển dụng tuyển dụng phổ biến

Thiết kế web tuyển dụng tuyển dụng về cơ bản chia làm 2 loại:

+ Loại 1: các trang tuyển dụng trực tuyến - nơi đăng tải những thông tin của doanh nghiệp, vị trí tuyển dụng và cho phép ứng viên tạo hồ sơ, CV xin việc. Tại đây chúng ta có thể sàng lọc hồ sơ để lựa chọn ứng viên tiềm năng, phù hợp. Đồng thời, các cá nhân cũng sẽ tìm kiếm được công việc phù hợp và chủ động apply. Web tuyển dụng tiêu biểu hiện nay như TOPCV, VIETNAMWORK, VIETNAM, JOBSGO…

+ Loại 2: web tuyển dụng của doanh nghiệp - thường là một trang con dành cho việc đăng tải thông tin các vị trí cần tuyển. Hạn chế của loại trang này là ứng viên khó tiếp cận hơn.

Thiết kế web tuyển dụng - nơi kết nối ứng viên và doanh nghiệp hiệu quả

Nơi kết nối ứng viên và doanh nghiệp hiệu quả

Thông thường, việc đầu tư thiết kế một web tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ thuộc loại 1 - nơi trung gian liên kết nhiều doanh nghiệp và ứng viên trên toàn quốc.Bạn cũng có thể tham gia khóa học seo để củng cố kiến thức liên quan đến website để giúp web tuyển dụng của bạn được tiếp cận đến nhiều người hơn.

Những lưu ý khi xây dựng web

Vậy cần làm gì để xây dựng một web tuyển dụng chuyên nghiệp, mang tính chuyển đổi cao? Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chí cơ bản của một web thông thường, cần đảm bảo các yếu tố sau:

1. Tính năng cơ bản của website

Dù web tuyển dụng đơn giản hay phức tạp thì cũng không thể thiếu 2 tính năng quan trọng nhất, đó là:

  • Tính năng dành cho doanh nghiệp: Đăng ký thông tin, giới thiệu brand, đăng tải tin tuyển dụng, nhận hồ sơ ứng viên và quản lý…
  • Tính năng dành cho ứng viên: Tạo hồ sơ, đăng tải hồ sơ, tìm kiếm công việc - công ty và ứng tuyển, nhận thông báo về việc làm phù hợp…

2. Website cần giao diện thông minh, dễ sử dụng

Bất kể là web của công ty, web thương mại điện tử thì giao diện thông minh, đơn giản, dễ dùng sẽ luôn nhận được cảm tình và sự ủng hộ từ phía người dùng. Trong thời đại nay, thế hệ trẻ (genZ) sử dụng các web tìm việc làm chiếm phần đa. Vì thế, web càng tiện ích càng chinh phục đối tượng trẻ, am hiểu công nghệ này và do vậy khóa học seo trực tuyến được mở ra để hướng dẫn cũng như chỉ cách để các bạn có thể có kiến thức tổng thể về website cũng như chuẩn SEO hóa web hơn..

Những lỗi bố cục phức tạp, rối mắt, font chữ nhỏ, khó đọc, thời gian load trang chậm hay nhiều quảng cáo pop-up… sẽ khiến web mất điểm.

Giao diện web dễ sử dụng là điểm cộng

Giao diện web dễ sử dụng là điểm cộng

3. Lưu ý màu sắc khi làm web

Nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy các web tuyển dụng thường sử dụng màu xanh - trắng làm chủ đạo. Đây là yếu tố tác động đến tâm lý, nhận thức bởi màu xanh tạo sự tin cậy, dịu mắt và khá được yêu thích.

4. Đảm bảo yếu tố chuẩn SEO của website

Dù mục đích làm web của bạn là gì, đừng bao giờ bỏ quên sức mạnh của SEO. Tối ưu web tuyển dụng chuẩn SEO từ tiêu đề, từ khóa, liên kết, cấu trúc, thẻ ảnh, URL… sẽ giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, nâng cao cơ hội kết nối cho ứng viên và doanh nghiệp.

5. Tối ưu trên giao diện mobile

Chắc chắn rằng có rất nhiều ứng viên sẽ tìm kiếm việc làm bằng chiếc điện thoại của mình. Nghĩa là không thể bỏ qua việc tối ưu phiên bản mobile, về phần này bạn có thể học thêm ở trung tâm đào tạo seo có chuyên môn vì phần giao diện trên mobile liên quan mạnh mẽ đến SEO web.

Có thể việc xây dựng nên một trang web không hề dễ dàng nếu doanh nghiệp tự mình thực hiện. Cũng như việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế web, code web không thực sự khiến bạn hài lòng. LIGHT đã hoàn toàn chinh phục từ những vị khách hàng bởi nền tảng website nói riêng và web nói chung vô cùng chất lượng và nhanh chóng.

Bạn nghĩ sao khi chính bản thân cũng có thể thiết kế và thu về lượng truy cập, chuyển đổi đến bất ngờ mà không cần thuê ngoài hay quảng cáo?

1. Xây dựng web dù bạn chẳng biết gì về code với LIGHT

Dễ dàng tạo web dù không biết code

Dễ dàng tạo web dù không biết code

 

Với công nghệ mới mới này, bất cứ ai cũng có thể tự chỉnh sửa và tạo nên web của chính mình từ giao diện, bố cục màu sắc đến những điểm nhỏ nhất mà không cần phụ thuộc vào coder hay nơi cung cấp dịch vụ. Các tiện ích của LIGHT lần đầu có mặt trên thị trường:

  • Tạo được hàng trăm landipage trong cùng web
  • Linh động kéo thả các thành phần như nội dung, bố cục…
  • Website đúng theo kiểu mà mình mong muốn

2. Đảm bảo chuẩn SEO và liên tục nâng cấp để tranh TOP google

Thiết kế web tuyển dụng chuẩn SEO với LIGHT

Website chuẩn SEO với LIGHT

Không chỉ đơn thuần là thiết kế web, LIGHT giúp bạn tối ưu đứa con của mình đúng ý google bot. “Nhà thiết kế” cũng dễ dàng tự học, nâng cấp giao diện mới để đảm bảo web tuyển dụng của mình không bao giờ cũ đi hay mất yếu tố SEO khi thuật toán google thay đổi. Điều đặc biệt LIGHT mang đến mà không nơi nào có được là, bạn không mất thêm chi phí nào cho mỗi lần nâng cấp đối với rất nhiều các mẫu như thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

3. Giá thành siêu rẻ

Nếu chi phí đang là một yếu tố khiến bạn đau đầu, chúng tôi là bên thiết kế web giải quyết nó thật nhẹ nhàng. Chỉ với 2.900.000đ, bạn có thể sở hữu một web sánh tầm với vinhomes hay bất cứ trang tuyển dụng nổi tiếng nào hiện nay. Chưa kể dịch vụ hỗ trợ - cầm tay chỉ việc đáp ứng thời gian gần như 24/7 giúp các khách hàng hoàn thiện web của mình sớm nhất.

Chi phí thiết kế web tuyển dụng cạnh tranh tại LIGHT

Chi phí thiết kế web tuyển dụng cạnh tranh tại LIGHT

Với bộ quà tặng khóa học SEO trị giá 25.000.000đ

Chỉ với 2.900.000đ, nhưng khách hàng được tặng kèm khóa học seo hướng thực tế có giá trị rất lớn từ chuyên gia của LIGHT hoàn toàn miễn phí. Khóa học với các nội dung SEO Onpage, SEO Google maps, Entity, Schema SEO, SEO Offpage… đảm bảo đưa web của khách hàng vươn tới thứ hạng cao trong bảng xếp hạng google, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi là bên thiết kế web hải phòng giá rẻ uy tín hàng đầu.

Xây dựng giá trị, tạo dựng niềm tin để mỗi khách hàng đến với dịch vụ thiết kế web bình dương của chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc và gia tăng lợi nhuận là điều chúng tôi mong muốn. Trải nghiệm cùng thiết kế web siêu rẻ của chúng tôi và bạn có thể tự thiết kế website tuyển dụng thuộc sở hữu riêng của mình ngay hôm nay!

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Và Những Điều Cần Biết!

Khởi tạo một mẫu website ngành Tuyển Dụng khác hoàn toàn với các loại website khác. Thông thường các website bán hàng thông thường mục đích là đem lại nhiều số, chuyển đổi liên tục về các liên hệ người dùng để lại trên web. Như website bất động sản hay sử dụng landinpage trong website để chạy quảng cáo. Còn đối với website ngành Tuyển Dụng lại thường là các câu hỏi mục tin giải đáp và tùy vào mục đích của người tìm kiếm thì các bài viết chia sẻ trên website sẽ có các mục đích khác khác nhau. 

Mẫu website Tuyển Dụng đầy đủ

Dưới đây là một trong những website bất động sản Tuyển Dụng của Light nhưng nó có những tính năng ưu việt hơn so với website thông thường và vẫn đảm bảo các tính năng cho người sử dung hay khách hàng tìm kiếm thông tin trên web.

1. Light cung cấp không chỉ giao diện như các website khác bạn vẫn thường nhìn thấy mà còn hơn thế chúng tôi cho phép bạn đổi giao diện không theo bộ. Và theo thời gian việc thay đổi và cả tiến web sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động và bạn chỉ việc sử dụng với vài cú click chuột.

Vẫn dựa trên bố cục website thông thường nhưng chúng tôi đã tích hợp thêm các giao diện được chia thành các phần nhỏ hơn. Bạn có thể tùy ý kéo thả một cách dễ dàng từ bên phải vào website sau đó bạn có thể thay đổi hay tùy biến theo ý của mình từ ảnh nền, màu sắc, bố cục hay vị trí mà không phải nhờ tới nhân viên kỹ thuật. Tránh việc mất thời gian và chi phí so với những web thông thường. Bạn nắm trong tay cả ngàn giao diện khác nhau chỉ bằng cách kéo thả đơn giản.

2.  Không giống như nền tảng WordPress(PHP) và không sử dụng thêm plugin nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật là điều mà Light hướng tới. Bạn nghĩ điều này sẽ làm nền tảng đóng và người sử dụng sẽ gặp khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu thì không. Light cho phép bạn làm điều này trên bất cứ thiết bị nào, bạn có thể lưu trữ dữ liệu bằng cách tải toàn bộ dữ liệu trên website về máy của bạn.

3. Thay vì bắt người dùng phải tìm hiểu và thêm các plugin khác nhau làm nặng hệ thống website thì Light sẽ cập nhật hết cho bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng web. Đây là tính năng chỉ Light có trên thị trường, đừng nhầm lẫn sang loại web khác như WordPress.

Cấu trúc chuẩn SEO

Đừng nghĩ website của Light giá rẻ mà bạn không thể sở hữu một website ngành Tuyển Dụng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo website của bạn đầy đủ các tính năng và giao diện giúp tang sự uy tín nhắm tới cho khách hàng của bạn. 

Bố cục chuyên nghiệp

1. Trang chủ:

Nếu như là người dùng quan tâm tới các thông tin về Tuyển Dụng thì trang củ bạn có thể cung cấp các thông tin về văn phòng Tuyển Dụng của mình, đưa thêm thông tin làm người đọc cảm thấy uy tín như số năm của Tuyển Dụng sư đại diện, khách hàng đối tác đã từng hợp tác, đội ngũ nhân lực của công ty, các thông tin truyền thông về văn phòng.

Nếu bạn chuyên xử lý các vụ kiện dân sự những cũng có thể tư vấn các vụ kiện về Tuyển Dụng nhà đất thì bạn có thể đưa chung các thông tin này lên trang chủ. Khác với các website bán hàng online, website ngành Tuyển Dụng sẽ tập trung đưa thông tin và tư vấn Tuyển Dụng online hay những mẩu câu chuyện giải đáp vấn đề đã từng đưa lên cho khách hàng. Sau đó thì chúng ta mới liên lạc và gặp trực tiếp với khách hàng. 

2. Trang dịch vụ/ danh mục: Bạn có thể để chia các dịch vu của bạn thành các danh mục khác nhau như tư vấn đầu tư, trọng tài thương mại, hợp tác kinh doanh, thu hồi nợ, giải quyết tranh chấp,vv.... Sau đó bạn để chi tiết dich vụ vào trong đó bao gồm các danh mục tư vấn Tuyển Dụng chi tiết, vv....

3. Trang tin tức/ danh mục tin tức: Bạn có thể cung cấp các bài SEO top trang, các bài viết tin tức về Tuyển Dụng hoặc các bài tin tức hướng dẫn về thủ tục hành chính,vv....

4. Trang Landing Page: Thông thường các dự án sử dụng trong trang này một website chính có thể có nhiều landingpage khác nhau. Và đơn giản hiệu quả đưa các thông tin cung cấp trên ngành Tuyển Dụng có hiệu quả cao hơn so với các danh mục chỉ viết bài khác. Chưa kể đến website của Light không bị han chế về SEO trên các trang landingpage.

Cách xây dựng trang web 

Đây là các phần bố cục đầy đủ cho một trang web bao gồm các phần cần có trên trang như trang chủ, tin tức, landingpage, dịch vụ cần có những phần nào để tăng uy tín cho website.

1. Topbar

Có thể để tên thương hiệu liên quan và các thong tin liên hệ của hãng ở trên đầu

2. Menu

Trên menu của trang chủ chúng ta để các những liên kết đến bài viết hoặc thông tin trong trang lanndingpage liên kết vào. Đây là một việc giúp bộ máy tìm kiếm của google (schema markup google) hay google search console để nắm được cấu trúc của website chúng ta tốt hơn. Từ đó phục vụ SEO tốt hơn.

3. Banner

Đối với các banner chúng ta để ảnh của doanh nghiệp, ảnh công ty thậm chí có thể để thanh tìm kiếm trên banner để giúp người dùng tìm kiếm dịch vụ Tuyển Dụng họ cần trong website của bạn.

4. Danh mục loại tư vấn

Đưa các danh mục các bạn tư vấn như Tuyển Dụng dân sự, hình sự, tài chính,…Trong từng danh mục khi chúng ta click sẽ điều hướng tới các trang chứa các thông tin Tuyển Dụng mà chúng ta đã thêm vào website từ trước đó.

5. Các câu hỏi thường gặp.

Đây là phần thông tin mà chúng ta đưa vào để người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm vấn đề họ quan tâm cho phù hợp. Đương nhiên các mục này nên được tối ưu về SEO chứa các từ khóa liên quan để từ đó tối ưu website một cách chuẩn SEO.

6. Tin tức liên quan hay các vụ án

Khi làm một website thì chúng ta nên SEO vì SEO không hề khó và viết các bài viết chứa từ khóa để lên top SEO môt cách chuẩn và phù hợp giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng từ kênh online.

7. Kêu gọi hành động trên website, CTAs

Đây là các nút bạn sẽ thường thấy ở 2 bên của website. Đươc gọi là call to action là thứ mà có thể tăng khả năng liên hệ từ khách hàng tới bạn giúp tăng tỷ lệ liên lạc về so với không thêm.

8. Giới thiệu văn phòng

Cung cấp cho người đọc cái bức tranh toàn thể về văn phòng của bạn, nếu văn phòng của bạn đã có thâm niên trong ngành hay đạt được những thành tích trong ngành thì đừng ngại mà hãy đưa vào phần này.

9. Hội đồng cố vấn

Đưa những tiến sĩ sư uy tín có uy tín trong ngành để tăng thương hiệu cho website của bạn.

10. Giải thưởng

Các giải thưởng hay chứng nhận đã đạt được bạn hay đưa lên web của mình.

11. Footer

Bạn thêm các chi nhánh của văn phòng nếu có, bản đồ hay fanpage của văn phòng để khách hàng mau nhà có thể liên lạc một cách dễ dàng.

Kết hợp các yếu tố trên để tạo nên trang web chuyên nghiệp

Về kỹ thuật viên chuyên nghiệp thường đưa thông tin uy tín và thực của văn phòng mình để cho khách hàng của bạn tham khảo. Việc chọn thiết kế website giá rẻ để xây dựng web Tuyển Dụng thì bạn phải kiểm tra chất lượng thông qua page speedtest google để có thể lên SEO tự nhiên từ đó giúp tiếp kiệm được chi phí quảng cáo và cung cấp nội dung sát với tìm kiếm của người dùng.

DMCA.com Protection Status