facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Thiết kế web trọn gói đầy đủ tính năng với hệ thống của Light

Bạn đã bao giờ tự đặt ra các câu hỏi như: Bạn cần gì để thích ứng và tăng doanh số đuổi kịp loạt đối thủ cùng lĩnh vực, cùng ngành nghề kinh doanh? Bạn có đang hàng đêm thức trắng để cố gắng phát triển tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn là vì đâu hay không?

Hay bạn đã mất bao nhiêu tiền vào các dự án marketing, nhiều nơi cần thiết kế website các nền tảng công nghệ số như web nhưng chỉ làm bạn tốn thời gian và tiền bạc? Phát triển và đào thải là những quy luật tự nhiên của thế giới này. Nếu bạn không muốn bị đào thải hay tụt lại, hệ thống của Light luôn ở đây chỉ với 1 cú click chuột chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế web trọn gói đầy đủ tính năng.

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI BÊN LIGHT SẼ GIÚP BẠN CÓ MỘT WEB CHUYÊN NGHIỆP VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRỌN GÓI.

1. Giới thiệu cơ bản về Thiết kế web trọn gói.

Môi trường hiện đại 4.0 như một cơn lốc xoáy cuốn hàng triệu người vào cơn lốc thị trường Online và định hình lại hoàn toàn thói quen mua sắm trực tuyến bằng loạt các trang thương mại điện tử.Bạn cũng đang nỗ lực để thay đổi mô hình kinh doanh nhưng lại chưa thật sự hiểu website là gì và liên quan gì với các công ty hiện nay? Hay cách để nó vận hành như thế nào, cách nó hoạt động ra sao? Cũng như bạn còn chưa từng biết đến với khái niệm Thiết kế web trọn gói là gì?

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu từ những nền tảng cơ bản đầu tiên web chính là: tên miền, hosting và công nghệ website. Trong đó:

Tên miền: chính là địa chỉ truy cập vào website, thường có đuôi là .COM, hoặc .VN, .NET….. tuỳ theo hoạt động kinh doanh Doanh Nghiệp để lựa chọn đuôi phù hợp

Mua tên miền trong khi thiết kế web trọn gói

Mua tên miền trong khi thiết kế web trọn gói

Hosting:  được tính bằng GB hoặc MB, tùy theo web mà có dung lượng lớn nhỏ khác nhau..

Minh họa hệ thống hosting khi thiết kế website trọn gói

Minh họa hệ thống hosting khi thiết kế website trọn gói

Công nghệ website: Light có thể hỗ trợ bạn sử dụng các công nghệ đứng đầu và duy nhất chỉ có chúng tôi mới đang sử dụng: ngôn ngữ lập trình mới nhất golang, cả hàng trăm landing page trên một website, ….. Nổi bật hơn cả công nghệ web chuẩn SEO hỗ trợ mọi doanh nghiệp. Viết bài chuẩn seo không thề khó tuy nhiên để có một website chuẩn SEO thì nó lại cả là một vấn đề, cần có chuyên gia SEO tư vấn làm cùng bạn thiết kế web mới có thể tạo ra được web chuẩn SEO như ý.

Hệ thống thiết kế web trọn gói của Light

Hệ thống thiết kế web trọn gói của Light

Nếu bạn lo lắng không biết mua tên miền hay hosting ở đâu thì đã có Light luôn luôn hỗ trợ bạn ngay cả việc tìm kiếm tên miền phù hợp cho bên bạn. Khi bạn chọn thiết kế web trọn gói đầy đủ tính năng thì hosting cũng được chúng tôi hỗ trợ trong sẵn gói dịch vụ, các tính năng như thêm nhiều module như số lần kêu gọi hành động, tin tức, sản phẩm, quảng cáo thoải mái. Nên bạn có thể hiểu thiết kế web trọn gói: là gói dịch vụ thiết kế dự án mà các công ty tạo ra từng gói riêng lẻ, với mỗi gói sẽ được định một mức giá cố định khác nhau. Để có thể sở hữu được một web bạn chỉ cần trả phí 1 lần theo gói. Bạn sẽ không cần thanh toán thêm bất cứ  chi phí nào khác. Trừ khi bạn có thêm yêu cầu bổ sung những chức năng riêng mà bạn muốn. Chu kỳ gia hạn gói web trên được tính theo năm.

2. Bạn có thắc mắc khi đến với Light, bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói cùng các công nghệ mới nhất thì bạn sẽ nhận được ưu đãi nổi bật gì ?

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn đã từng tìm hiểu và tham khảo qua những dịch vụ thiết kế web trọn gói với các tính năng công nghệ mới thì một web tương tự phải có giá từ 50 đến 100 triệu đồng trở lên. Nhưng trên hết giá trị kinh doanh Light không chỉ nằm ở giá tiền của sản phẩm mà còn nằm ở giá trị đem đến cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ luôn luôn được tư vấn trực tiếp 1-1 từ đó hỗ trợ giúp khách hàng có thể những giải pháp tốt nhất cho vấn đề kinh doanh họ đang gặp phải.
 • Một web của Light luôn luôn được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi cho khách hàng.
 • Điểm đặc biệt mà không web nào trên thế giới có, Light có thể giúp chính bạn biến trang web thành mọi kiểu mà mình muốn.
 • Web mà Light mang đến cho bạn luôn chuẩn SEO do được tự động cấp SEO liên tục.
 • Với hệ thống của Light thì tính bảo mật, tính thẩm mỹ cao, chặt chẽ về bố cục, đầy đủ các loại giao diện module là điều sẵn có.
 • Chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, hướng dẫn các thao tác bằng teamview.

CÙNG TÌM HIỂU THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI CỦA LIGHT CÓ HAY KHÔNG PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Thiết kế web trọn gói với hệ thống của Light dành cho những loại web nào?

Tôi đang sở hữu một câu trả lời có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi có thể làm tất cả các loại web:

 • Web giới thiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp
 • Web bán hàng dành cho mọi loại sản phẩm : ô tô, nhà cửa, mỹ phẩm, đồ ăn….
 • Web sản phẩm: đồ gỗ, dược phẩm..
 • Web dịch vụ như spa, du lịch, khách sạn, booking
 • Web giáo dục
 • Các Web theo yêu cầu khác phục vụ đầy đủ chiến lược marketing như chiến lược đẩy và kéo, bán hàng cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, tăng chuyển đổi,vv...

Chúng tôi là dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO cực kỳ chuyên nghiệp với công nghệ kéo thả mới nhất - kéo thả mọi thành phần trên web bao gồm bố cục và nội dung linh động.

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status