facebook API

Khóa Học SEO Hà Nội Hay Nhất

SEO đang trở thành ngành nghề khá hot trong lĩnh vực marketing hiện nay, không chỉ dành cho các bạn trẻ đam mê quản lý website, mà còn có tính ứng dụng cao đối với tương lai của nhiều doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn khóa học tại Hà Nội chất lượng hiện đang là mối quan tâm rất lớn của nhiều người. Vậy nên tìm khóa đào tạo seo ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo uy tín?

Những khó khăn khi lựa chọn khóa học SEO Hà Nội

Khóa học SEO Hà Nội chất lượng

Khóa học SEO Hà Nội chất lượng

Nhiều người khi bắt đầu tìm khóa học chất lượng tại Hà Nội thường sẽ có những vấn đề thường gặp như:

1. Không biết tìm nơi học SEO Hà Nội chất lượng giá rẻ ở đâu

Nhiều bạn trẻ mong muốn thử sức ở lĩnh vực SEO và tìm kiếm một địa chỉ ở Hà Nội để đăng ký khóa học. Tuy nhiên, với sức hấp dẫn của công việc SEO như hiện nay, nhiều khóa học mọc lên tại Hà Nội cung cấp các khóa khóa học với chất lượng và chi phí khác nhau.

 

Do đó, nhiều người sẽ cảm thấy choáng ngợp và bối rối khi không biết nên chọn nơi nào ở Hà Nội sao cho hiệu quả, với học phí không quá đắt, có tính ứng dụng cao và tránh tình trạng mất tiền oan vô ích.

2. Bắt kịp xu hướng thời đại

Nhiều trung tâm tại Hà Nội cung cấp bài giảng chỉ có tính ứng dụng ở thời điểm hiện tại, không nêu ra phương pháp để có thể thay đổi chiến lược theo từng giai đoạn khác nhau vậy nên tìm được nơi học tốt là điều cần thiết..

 

Trung bình 1 năm Google sẽ có từng đợt thay đổi các thuật toán nhằm mục đích cải thiện chất lượng tìm kiếm, hướng đến kết quả là giúp người dùng thỏa mãn hơn với công cụ tìm kiếm ngày càng tối ưu và thông minh. Do đó, có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi bắt tay vào làm SEO cho website thực tế.

Khóa học sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao sẽ gồm những gì?

Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao

Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao

 

Hiện tại, các lớp SEO đang ngày càng nhiều. Đó là bằng chứng cho thấy nhu cầu trong thực tế cùng tiềm năng nghề nghiệp cho mọi người đang có xu hướng tăng cao, vậy nên chúng tôi mở gần như mọi miền của tổ quốc cũng không ngoại lệ. Một phần không ít những người còn chưa từng tiếp xúc với SEO hay có kiến thức cụ thể nào. Do đó, khóa khóa từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế dành cho những bạn như vậy.

 

Light sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức quan trọng liên quan, từ cơ bản đến nâng cao theo tiến trình, cụ thể:

1. Nắm được mục đích của SEO và các kỹ năng cơ bản về website

Đây chính là nội dung đầu tiên bạn cần học khi mới tiếp xúc với SEO. Những kiến thức này sẽ là hành trang cơ bản giúp bạn làm quen với SEO, đồng thời hiểu tầm quan trọng của SEO đối với một trang web. Ngoài ra, các giảng viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn biết cách tạo một website đơn giản nhất.

2. Nghiên cứu từ khóa, xây dựng từ khóa

Light hỗ trợ nghiên cứu từ khóa

Light hỗ trợ nghiên cứu từ khóa

 

Nghiên cứu từ khóa được xem là một bước không thể thiếu khi nhắc đến quá trình SEO một trang web. Hiện tại, có rất nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm, xây dựng từ khóa đa dạng. Tuy nhiên, nếu không có sự hướng dẫn thì không dễ để bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.

 

Light sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng. Bằng cách nghiên cứu từ khóa, tiến hành xây dựng bộ từ khóa bằng công thức cùng công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp, giúp tối ưu hiệu suất cho website.

3. Học cách xây dựng quy trình hiệu quả

SEO là một quá trình đòi hỏi sự lâu dài và phức tạp. Để đạt được hiệu quả cao, người làm SEO cần thiết phải xây dựng được một lộ trình bài bản theo đúng tiêu chuẩn. Và một khóa SEO Hà Nội chất lượng sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu với kết quả chính là nâng cao chất lượng SEO cho website của mình.

4. Tối ưu hóa website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google 

Hỗ trợ cách tối ưu hóa website

Hỗ trợ cách tối ưu hóa website

 

SEO không chỉ là hoạt động giúp đẩy từ khóa lên top trên thanh tìm kiếm Google. Thực tế, quá trình này còn bao gồm cả công đoạn tối ưu hóa trang web với những nội dung và tác vụ tốt, giúp website của bạn thân thiện hơn với Google, dễ dàng xuất hiện ở top đầu của trang kết quả tìm kiếm, việc này bạn có thể đọc thêm ở khóa học google ads lên xuất hiện lên TOP nhanh.

Đây sẽ là một trong những kiến thức quan trọng của khóa học Hà Nội mà bạn sẽ được học khi đăng ký. Sau khi kết thúc khóa khóa học, các học viên sẽ biết cách làm sao để có thể tối ưu hóa website và nâng cao thứ hạng tìm kiếm một cách lành mạnh và hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy

Bạn có thể đăng ký bao gồm 2 khóa đều có đó là khóa offline tại Hà nội hoặc học trực tuyến qua nền tảng Zoom, trong khi học chúng ta có thể thoải mái trao đổi trực tiếp với chuyên gia về dự án SEO của mình và trao đổi nhóm với những người khác cùng nhóm SEO để tích tũy thêm kinh nghiệm, sau khóa học sẽ có nhóm cộng đồng miễn phí hỗ trợ dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê tìm hiểu kiến thức về SEO.

Chi phí

Đối với khóa học zoom các bạn hoàn toàn được miễn phí, chúng ta sẽ học trong 3 ngày. Trong khi học sẽ không đóng phí, không chốt sale mới được học kiến thức cao hơn. Toàn bộ nền tảng kiến thức SEO sẽ được truyền thụ hết lại cho các bạn.

Phản hồi của học viên

Hiện tại đã bước đến k12 và đã có hơn 1500 ngàn học viên tham gia và đã có hơn 100 case đạt kết quả thành công với đánh giá là chất lượng doanh thu x2 cho đến x20 lần so với trước khi làm SEO.

Chọn khóa học tại Hà Nội ở đâu là hợp lý?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn khóa học SEO ở đâu cho chất lượng thì có thể thử tham khảo qua dịch vụ của LIGHT:

+ Hệ thống bài giảng khoa học, tóm gọn những kiến thức quan trọng, đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn cao, hướng dẫn cả các vẫn đề liên quan như thiết kế website chuẩn SEO để thực hành. Chỉ một khóa học bạn có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh và không lo lỗi thời khi google cập nhật thường xuyên.

+ Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đã từng chinh chiến trên nhiều dự án lớn nhỏ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn chạm tới mục đích.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn nhất, khóa seo của LIGHT nhất định sẽ không làm bạn thất vọng!

DMCA.com Protection Status