facebook API

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG NGHỆ MỚI

Theo WorldStream 70% số Website sau khi làm lại bị bỏ đi hoặc thay thế chỉ sau từ 6 đến 12 tháng vì website của bạn mỗi ngày mội lỗi thời về kỹ thuật, chuẩn SEO và cũ đi về giao diện, tính năng.

Tự Học Cái Mới

Tính năng mới
Code chuẩn SEO mới
Giao diện mới
Thành phần mới

Kho chứa mọi thứ của bạn

Kéo chúng tùy ý mọi lúc vào web của bạn

WEBCUABAN.COM

Menu

Banner

Chữ

MỌI THỨ CHỈ BẰNG KÉO THẢ

Thay đổi bố cục, màu sắc, font chữ, thêm tính năng mới, thêm phần mới vào website bằng kéo thả

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY NGAY

GẠT ĐI
NỖI LO

Sửa website là thêm tiền

Thêm chức năng là thêm tiền

Thêm giao diện là thêm tiền

Chỉnh sửa thông tin
Mời các bạn nhập tên *
Mời các bạn nhập số điện thoại *
Nhập ngành nghề, mô tả của bạn *
Mời bạn nhập mã bảo mật: *

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

Có người làm SEO rất nhanh, viết ít bài là website lên TOP, nhưng có người đăng hàng trăm - hàng ngàn bài viết - sản phẩm mà vẫn không lên TOP

Bạn có biết?

 •  Hầu như 95% các website đều không chuẩn SEO, vì bạn không tự kiểm tra hoặc kiểm tra không đúng cách. Bạn có dùng đúng công cụ để kiểm tra website chuẩn SEO của chính Google không?
 •  Một website có điểm Google cao có thể làm giảm chi phí quảng cáo từ vài chục phần trăm cho đến hàng trăm phần trăm tức là gấp nhiều lần không? Và công cụ để kiểm tra của Google đó là gì?

Không có nghĩa cứ làm website chuẩn SEO là website của bạn lên được TOP, nhưng một website chuẩn SEO giúp bạn được ưu liên lên TOP và giảm chi phí quảng cáo gấp hàng chục - hàng trăm lần.

Mời Bạn Xem Video Có Thể Tự Chỉnh Sửa Mọi Thứ Và Những Tính Năng Ưu Việt Khác.

Dịch vụ thiết kế website uy tín cung cấp mẫu web chuẩn seo, chuẩn yêu cầu chất lượng với mức chi phí phải chăng. Tìm hiểu ngay tại đây!

Dịch Vụ Thiết Kế Website Uy Tín Nhất Cả Nước Hiện Nay

Bước đầu tiên để sở hữu một website có giao diện thân thiện, chuẩn SEO, thu hút được khách hàng đó chính là tìm được đơn vị thiết kế giỏi. Trong bài viết này, Light sẽ giúp bạn nhận diện nhanh đâu là dịch vụ thiết kế website uy tín, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, nắm được các quy tắc và hiểu internet là gì sẽ giúp bạn làm chủ marketing online.

CHÚNG TA CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ TỪ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN?

Một dịch vụ thiết kế website có thể cho khách hàng của mình công cụ đắc lực nhất để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Đơn vị này về cơ bản không chỉ tạo cho khách hàng một website mà còn biến website đó từ một trang web bình thường thành trang web tối ưu về SEO, qua đó giúp sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tiếp cận gần khách hàng hơn vì dịch vụ thiết kế website uy tín có giao diện thân thiện.

Dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp đảm bảo đủ các thành phần

Dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp đảm bảo đủ các thành phần

Nếu cần chấm điểm một đơn vị thiết kế website bất kỳ, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như sau:

 • Thiết kế giao diện đẹp, thân thiện: Ngay khi mới truy cập, chúng ta cần nhìn thấy phần giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo khoa học, thân thiện, dễ tương tác, tối ưu HTML, đọc thêm HTML là gì, khi nào dùng chúng để thiết kế website.
 • Tốc độ tải trang tối ưu: Một trang web có tốc độ load trang quá chậm sẽ khiến khách hàng rời bỏ ngay lập tức. Vì thế, với các đơn vị thiết kế web chất lượng, họ rất chú trọng trong việc tối ưu tiêu chí này. Tối ưu về mặt code web nhất là javascript, xem thêm về javascript là gì và có những yếu tố nào để rõ hơn về sự liên quan của javascript đến website.
 • Tên miền đáng tin cậy: Website của bạn sẽ đáng giá hơn rất nhiều nếu sở hữu tên miền đăng ký tại khu vực Việt Nam hoặc tên miền quốc tế nhưng có đầy đủ phần thông tin đăng ký chính thống.
 • Được sử dụng gói hosting, VPS với chất lượng và chi phí độc quyền từ đơn vị cung cấp và liên quan đến dịch vụ thiết kế website uy tín có tốc độ cao.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Sử dụng dịch vụ thiết kế website là sự lựa chọn không thể tốt hơn trong giai đoạn mạng xã hội đang cạnh tranh mạnh mẽ với các nền tảng website chính thống như hiện nay. Có khá nhiều lý do khẳng định một dịch vụ thiết kế website sẽ cho khách hàng của mình món “hời” như:

1. Tối ưu hoá mọi chi phí

Thay vì phải ký hợp đồng với nhiều đơn vị khác nhau để hoàn thiện riêng lẻ các hạng mục làm website, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín duy nhất sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Họ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu từ xây dựng tới SEO website với mức giá phải chăng. Nguồn ngân sách cần chi cho marketing vì thế được tiết kiệm kha khá vì website hoàn toàn có thể vừa quảng bá thương hiệu, dịch vụ, vừa thu hút khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website uy tín giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website uy tín giá rẻ

2. Tiết kiệm thời gian

Sẽ mất khá nhiều thời gian nếu bạn liên hệ với hơn một đơn vị chỉ để giải quyết từng vấn đề nhỏ thuộc website của mình. Còn với đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của họ sẽ khép kín quy trình với tính đồng bộ cao. Đây chính là ưu điểm mạnh nhất cho phép họ tăng tốc độ hoàn thành khối lượng lớn công việc và thời gian cho các khách hàng. Sử dụng các công cụ và ngôn ngữ thiết kế website chất lượng cao như  ASP.NET, JAVA WEB bạn cũng có thể tìm hiểu về JSP là gì để hiểu rõ hơn về JAVA WEB thi thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website uy tín nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế website uy tín nhanh chóng

3. Toàn quyền lựa chọn chức năng website

Một đơn vị uy tín có thể hỗ trợ bạn trong việc vận hành, chăm sóc website trong thời gian dài. Bạn có thể lựa chọn các dạng dịch vụ như SEO từ khóa, công cụ thanh toán online, công cụ marketing,… Các chức năng này đều vô cùng có ích đối với hoạt động kinh doanh.

LIGHT - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng thì Light tự hào là ứng cử viên hàng đầu, uy tín nhất trên cả nước. Đến với Light, bạn hoàn toàn có thể gạt đi nhiều nỗi lo như:

 • Sửa website là mất tiền.
 • Thêm chức năng cho website là mất tiền.
 • Bổ sung giao diện là mất tiền.
 • Lúc cần hỗ trợ thì không có ai.

Với vị thế là dịch vụ thiết kế website uy tín, Light cam kết cung cấp cho quý khách hàng các mẫu website chất lượng, chuẩn SEO, ứng dụng nhiều công nghệ, tính năng tiến tiến, đi trước thời đại.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tối ưu

Dịch vụ thiết kế website uy tín tối ưu

Cụ thể, dịch vụ mà Light mang lại sở hữu nhiều điểm mạnh khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay như sau.

 • Thiết kế ra một website hoàn chỉnh với giá chỉ từ 2.900.000 VNĐ. Trong khi cùng tính năng, khách hàng thậm chí phải bỏ ra 1 tỷ mới có thể sở hữu.
 • Website luôn đảm bảo sự khác biệt, duy nhất, đặc biệt là full tính năng trọn đời.
 • Website có thể tạo được hàng trăm landing page khác nhau. Mọi trang trên website có thể biến thành trang bán hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho doanh nghiệp hoàn toàn phù hợp với cách thức trong google remarketing chia để quản lý tốt hơn.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện, thay đổi màu sắc hay bố cục chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.
 • Tự động cấp SEO liên tục, làm mới các tính năng để bắt kịp xu hướng và công nghệ mới, khiến website không bao giờ bị cũ.
 • Đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên.
 • Tốc độ tải trang nhanh, hạn chế tỷ lệ thoát, giúp giữ chân người truy cập, từ đó tăng time on site, ghi điểm trước các công cụ tìm kiếm.
 • Chủ sở hữu website không am hiểu về công nghệ vẫn có thể tùy biến website theo ý mình mà không cần nhờ đến coder.
 • Dịch vụ uy tín, hỗ trợ khách hàng gần như 24/7 qua nhiều hình thức như gọi điện, teamview từ xa.

Với tất cả các ưu điểm và thế mạnh trên đây, Light luôn sẵn sàng phục vụ và trở thành hình mẫu dịch vụ thiết kế website uy tín, lý tưởng của mọi khách hàng. Ngoài ra Light đang dành tặng tới 7 ngày đăng ký dùng thử miễn phí cho những khách hàng truy cập Light.com.vn sớm nhất. Bên cạnh gói tạo website hấp dẫn, Light còn cung cấp nhiều gói dịch vụ mua thêm dung lượng hoặc cung cấp hosting từ 1 - 5 năm với giá chỉ từ 990.000 VNĐ. Dịch vụ uy tín, chi phí cạnh tranh, cùng nhiều ưu đãi đang chờ đón khách hàng khám phá.

Phản Hồi Hiệu Quả Khóa Học SEO Dành Cho Khách Hàng Của LIGHT
Dưới đây là những phản hổi, những kết quả sau khi triển khai và cũng là những lời cảm ơn của học viên, khách hàng.
DMCA.com Protection Status