facebook API

Chi Phí Thiết Kế Web Đầy Đủ Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí thiết kế web đầy đủ, hoàn thiện là bao nhiêu tiền hay bạn cần minh họa? Cụ thể các yếu tố liên quan đến chi phí web như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết với LIGHT trong bài viết này.

Như bạn có thể nhận thấy, để sở hữu một trang web trong thời buổi công nghệ số như hiện nay rất đơn giản. Đặc biệt, không cần chi trả quá nhiều tiền, bạn cũng có cho mình một website với đầy đủ các tính năng mong muốn. Tuy nhiên, đối với những người làm web lần đầu thì thiết kế website đầy đủ bao nhiêu tiền không phải là câu hỏi dễ trả lời. Có quá nhiều đơn vị web “chào giá” vô cùng hấp dẫn chỉ càng khiến bạn hoang mang nhiều hơn. Vậy thì hãy để LIGHT giúp bạn trả lời thắc mắc này một cách đầy đủ và đơn giản nhất trong phần dưới đây nhé!

Các yếu tố cấu thành chi phí web

Hãy liên tưởng, thiết kế web tương tự như xây dựng một ngôi nhà. Nếu nhà cần có địa chỉ xây dựng, đất và kiến trúc sư, đội ngũ xây dựng thì website cũng như vậy. Chi phí web hay định lượng? ví dụ như ngân sách xây dựng nhà, bao gồm các yếu tố:

Chi phí thiết kế web đầy đủ để hoạt động được

Chi phí thiết kế web đầy đủ để hoạt động được

Tên miền - “địa chỉ” của website

Tên miền hay còn gọi là domain name, giống như địa chỉ nhà. Đây là nguồn dẫn đến trang web của bạn trên world wide web. Tên miền gồm có hai loại:

  • Tên miền quốc tế: Có đuôi dạng .com, .net, .org.
  • Tên miền Việt Nam: Có đuôi dạng .vn hoặc .com.vn.

Ứng với từng đuôi tên miền thì sẽ có giá khác nhau. Thường thì các tên miền Việt Nam có giá cao hơn tên miền quốc tế. Với tên miền thì bạn sẽ mua theo năm. Thời hạn tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể gia hạn tiếp theo năm khi đã hết thời hạn, để sử dụng tên miền của mình.

Hosting - “đất” xây dựng website

Yếu tố quan trọng tiếp theo để web đi vào hoạt động đó là hosting. Hiểu đơn giản thì đây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu internet thông qua world wide web. Tương tự như tên miền thì hosting cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo tốc độ, băng thông, khả năng chịu tải và dung lượng khả dụng, cũng như dịch vụ hỗ trợ mà đơn vị cung cấp hosting mà bạn đăng ký.

“kiến trúc sư và đội ngũ xây dựng” của website

Trong các loại chi phí thì web là cố định duy nhất. Bạn chỉ cần chi trả một lần. Tuy nhiên, giá web cao thấp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thực tế từ phía bạn. Yếu tố chi phí web của các đơn vị cung cấp dịch vụ căn cứ dựa vào thời gian hoàn thiện, mức độ phức tạp, độ uy tín,... Cụ thể, giao diện và những tính năng của web là các yếu tố tác động nhiều đến phí xây dựng web nhất. Với website chuyên nghiệp, nhiều tính năng, tính năng yêu cầu kỹ thuật cao thì giá càng cao và ngược lại.

Một số chi phí làm web có thể phát sinh

Một số chi phí làm web có thể phát sinh

Ngoài 3 phí cơ bản trên thì web còn có một số phát sinh như chứng nhận SSL (tăng độ bảo mật cho web), công cụ DMCA Protected (chống copy nội dung),... Tùy một số ngành trình bày chuyên nghiệp thì cũng phải có mức chú ý cao hơn, tuy nhiên, đây là các phí không quan trọng, bạn có thể thiết lập cho website của mình càng tốt, không thiết lập thì web vẫn hoạt động bình thường.

Chi phí web đầy đủ hiện nay bao nhiêu?

Vì các yếu tố đã trình bày phía trên nên chi phí làm web sẽ không cố định ở một con số cụ thể, mà sẽ căn cứ vào các trường hợp cụ thể để xác định.

Dự kiến chi phí triển khai web cụ thể

Dự kiến chi phí triển khai web cụ thể

  • Của domain dao động từ 230.000đ - 250.000đ/năm đối với tên miền quốc tế, từ 750.000đ - 850.000đ/năm đối với tên miền Việt Nam.
  • Của hosting dao động từ 900.000đ - 30.000.000đ/năm tùy từng đơn vị.
  • Chi phí trung bình dao động từ 2.500.0000 - 20.000.000đ tùy vào từng đơn vị web và yêu cầu của khách hàng.

Do đó, phí web đầy đủ để website đi vào hoạt động sẽ dao động từ 4.000.000đ trở lê bao gồm các bước như thế nào trong website để có cho bạn một website cho bạn.

Chi phí web đầy đủ, giá tốt nhất tại LIGHT

LIGHT - công ty website uy tín Công Nghệ Mới với nhiều ưu điểm vượt trội, có gần 10 năm phát triển trong thị trường web là đơn vị mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web với chi phí tốt nhất thị trường - Chỉ 2.900.000đ trọn đời!

Chi phí thiết kế web của LIGHT là tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chi phí web của LIGHT là tốt nhất trên thị trường hiện nay

Với 2.900.000đ, bạn sẽ có những gì?

  • Website full tính năng bao gồm KPIs theo dõi đơn hàng, khách hàng đa kênh, bình luận, tự động cập nhật thuật toán hỗ trợ SEO, tối ưu Google Ads, tích hợp tự động landing page nhanh.
  • Website tự động cập nhật giao diện mới và code thiết kế website chuẩn SEO.
  • Website chuẩn SEO, giúp web của bạn trong thời gian ngắn có thể đạt thứ hạng cao trên Google.

Đặc biệt, website mà LIGHT tạo cho phép người dùng tự chỉnh giao diện tùy ý. Đội ngũ của LIGHT sẽ tạo giao diện chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chí mà bạn mong muốn và bàn giao. Sau đó, bạn có thể tự điều chỉnh theo ý với các thao tác kéo/thả đơn giản. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của LIGHT hỗ trợ bạn trọn đời, 24/7/365 trong quá trình vận hành website của mình mời các bạn cùng tham khảo.

2.900.000đ là phí riêng cho web. Nếu bạn muốn LIGHT làm web trọn gói, bao gồm cả domain, hosting thì LIGHT sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với LIGHT để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất ngay hôm nay bạn nhé!

Chi phí thiết kế website hiện nay có đắt không?

Ở thời điểm công nghệ thông tin phát triển như hiện tại, website đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao độ nhận diện và uy tín của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vấn đề website thường là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn thuê dịch vụ web. Vậy website hiện nay đang ở mức bao nhiêu? Nên lựa chọn đơn vị web nào để đảm bảo uy tín và chất lượng? Bạn hãy theo dõi tiếp bài viết bên dưới để biết nhé!

Website ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Chi phí xây dựng website

Chi phí xây dựng website

Có rất nhiều thành phần tạo nên một website, cũng nhờ đó bạn có thể xác định xây dựng một trang web cần bao nhiêu. Những yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến phí xây dựng web thường là:

Giao diện của website:

Dựa trên những mẫu website có sẵn tất nhiên là tiết kiệm hơn. Dù là đi theo mẫu nhưng không quá rập khuôn, bởi vì với mỗi thể loại, mục đích khác nhau, bạn sẽ có hàng chục mẫu giao diện đa dạng.

 

Ngược lại, cách tự xây dựng website theo phong cách riêng sẽ tốn của bạn nhiều thời gian hơn. Việc xây dựng giao diện độc quyền cho từng đối tượng khách hàng, tất nhiên cần đòi hỏi nhiều chất xám và công sức của các lập trình viên và designer hơn.

Dành cho tên miền và hosting:

Chi phí xây dựng website hiện nay

Chi phí xây dựng website hiện nay

 

Tên miền và hosting cũng là hai yếu tố quan trọng của một trang web, đóng góp không nhỏ vào việc xác định chi phí triển khai website, nhất là đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp hoạt động ở phạm vi lớn.

Nếu bạn muốn tên miền website đạt hiệu quả định vị thương hiệu cao, thì cần có sự tư vấn từ dịch vụ website. Và chi phí Domain – mua tên miền mà bạn chọn thường sẽ không quá đắt, trừ khi chọn phải những tên miền trùng với thương hiệu nổi tiếng hoặc mang giá trị đặc biệt.

Phí đầu tư máy chủ hosting:

Sức tải của máy chủ hosting phải tỷ lệ thuận với quy mô của trang web. Website càng chứa nhiều nội dung, nhiều chức năng thì bộ nhớ cũng như tốc độ xử lý và băng thông của máy chủ cũng phải được nâng cấp.

Với những website có quy mô lớn, chi phí dành cho máy chủ hosting là một yếu tố phải cân nhắc khi định giá website. Có thể chiếm 30-40% giá thành xây dựng website, đặc biệt là chi phí bảo trì máy chủ.

Chi phí website dao động khoảng bao nhiêu?

Chi phí làm website khoảng bao nhiêu?

Chi phí làm website khoảng bao nhiêu?

 

Theo khảo sát về mức giá trung bình đang áp dụng, thì một website chuyên nghiệp ở mức độ cơ bản thường sẽ có giá trị từ 5-10 triệu đồng, website cao cấp trên 10 triệu đồng. Một số đơn vị áp dụng chính sách ưu đãi tốt hơn theo chiến lược kinh doanh thì mức thấp nhất cũng rơi vào khoảng 4-5 triệu đồng.

Đây là mức giá chung phổ biến để công ty dịch vụ web với các chức năng cơ bản, kèm dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sau đó. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, phía cung cấp dịch vụ website sẽ có những bổ sung và điều chỉnh về mức giá sao cho phù hợp.

Làm website tại LIGHT có đắt không?

 

Chi phí làm website rẻ tại LIGHT

Chi phí làm website rẻ tại LIGHT

 

LIGHT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website đa dạng ở nhiều ngành nghề được các khách hàng đánh giá cao. Đến với dịch vụ web tại LIGHT, ngoài ưu đãi về chi phí bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích khác. Những ưu điểm trong gói xây dựng web của LIGHT gồm:

Giá cả phải chăng:

Giá thành web tại LIGHT rẻ trong khi một website tương tự phải có giá từ 50-100 triệu đồng trở lên. Ví dụ như trang vinhomes.vn thay vì mất 1 tỷ để làm, bạn chỉ cần tốn 2.900.000 khi thuê dịch vụ website của LIGHT là có thể sở hữu một trang web tương đương.

Website chuẩn hóa SEO:

Khi lựa chọn Light, bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình sẽ không hề lỗi thời do được tự động cấp SEO liên tục. Khách hàng có thể linh động thay đổi nội dung phù hợp với từng chiến dịch marketing một cách nhanh chóng, cũng như bạn được tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp và khóa học google ads để triển khai marketing.

 

Biến mọi trang nhỏ thành trang có thể bán hàng được:

Với đội ngũ chuyên gia cùng những thủ thuật riêng trong lĩnh vực web, LIGHT sẽ giúp bạn biến những trang nhỏ, đơn thuần trong website thành trang hữu ích hơn khi bạn có thể kiếm ra tiền từ đó.

Nhờ đó, bạn cũng có thể kiểm soát được việc xây dựng web của doanh nghiệp liệu có thật sự hiệu quả hay không, từ đó cùng LIGHT tìm ra những hướng phát triển phù hợp cho trang web của mình.

Hỗ trợ kịp thời và tận tâm:

Triển khai web không hề đắt, LIGHT còn ghi điểm với không ít khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ bên LIGHT hỗ trợ chủ website chủ động quản lý mà không cần nhờ đến coder. Dịch vụ tốt luôn có người hướng dẫn làm việc 24/7 bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, thậm chí có thể cầm tay chỉ việc qua teamviewer.

Chi phí xây dựng website sẽ không còn là vấn đề nan giải khi bạn tìm đến dịch vụ web uy tín tại LIGHT!

DMCA.com Protection Status